Chùa tĩnh hội đà nẵng

  -  

Chùa Tĩnh Hội Đà Nẵng ❤️️ Giới Thiệu, Địa Chỉ, Bộ Ảnh Đẹp ✅ Tổng Hợp Cho Bạn Những Thông Tin Quan Trọng Về Chùa Tĩnh Hội Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Chùa tĩnh hội đà nẵng


Giới Thiệu Chùa Tĩnh Hội Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, du khách có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động trên biển, ghé thăm những danh lam thắng cảnh, những cây cầu, vui chơi tại những điểm tham quan và các con phố đông đúc người qua lại. Đặc biệt, thành phố Đà Nẵng còn sở hữu rất nhiều ngôi chùa linh thiêng và cổ kính, một trong số đó phải kể tới chùa Tĩnh Hội. Cùng tham khảo phần giới thiệu chùa Tĩnh Hội Đà Nẵng dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Thực chất chùa Tĩnh Hội là tên gọi trước đây của chùa Pháp Lâm nổi tiếng. Chùa có chiều ngang 14m, chiều sâu 25m, mang phong cách Á Đông nên rất thanh tịnh và oai nghiêm, diện tích 3000m2 với lối kiến trúc đặc trưng của Phật giáo Việt Nam.


Bước vào cổng chùa, du khách sẽ cảm nhận được khung cảnh thoáng mát, không gian trong lành, yên ả. Bước lên cầu thang lên tầng trên là vào chánh điện được bố trí trang nghiêm, hình ảnh những cần chạm công phu. Ngoài chánh điện còn có đại hồng chung, gian giữa tiền đường có bức hoành với câu thần chú tiếng Pali.

Xem thêm: Không Có Cây Xanh Thì Không Có Sự Sống Ngày Nay Trên Trái Đất Điều Đó Có Đúng Không Vì Sao

Tượng Đức Bổn sư ngồi cao 1,10 m và 2 tượng Bồ tát Quan Thế Âm và Đại Thế Chí được đúc bằng đồng. Tầng dưới là giảng đường rộng mênh mông có sức chứa lên 1000 người để giảng dạy, khuyên răn con người sống thánh thiện, bác ái, yêu thương nhau, cầu mong những điều tốt đẹp. Bên phải chùaPháp Lâm là tịnh phòng của Hòa thượng trụ trì và phòng dành cho chư vị tôn túc dừng nghỉ chân. Trên nền tường vẽ cội bồ đề to lớn, tỏa bóng mát.

Xem thêm: 4 Tiêu Chí Xây Dựng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Vững, 4 Tiêu Chí Xây Dựng Gia Đình Hạnh Phúc Bền Lâu

Thông tin thêm cho bạn: ☀️Chùa Bồ Đề Đà Nẵng☀️

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin bằng cách dùng chức năng Tìm kiếm tại Menu củaĐà Nẵng Reviewshoặc để lại Bình Luận ở phía dưới bài viết.


Danh mục MỚI