Chùa Thiền Tông Tân Diệu

  -  

Tsoát Vinh: Nhóm thiện tại nguyện “Từ Bi giác ngộ” cùng đội thiện tại nguyện Càng Long thăm, khuyến mãi tiến thưởng các khu vực phong lan, phương pháp ly


Đắk Nông: Đạo tràng Phổ Nguyện – BTS Phật giáo thị trấn Đắk R’Lấp cỗ vũ nông sản với 1400 hũ măng chua mang lại bà...

Bạn đang xem: Chùa thiền tông tân diệu


Ban chỉnh sửa trân trọng ra mắt thuộc Chỏng Tôn đức, Quý người hâm mộ nội dung bài viết của TT.TS Thích Lệ Thọ về  CÁI SAI CỦA CHÙA TÂN DIỆU LONG AN

Trong bài viết tất cả tất cả 6 mục to nêu ra đông đảo đánh giá của cá thể ông Nguyễn Công Nhân về Phật giáo, kinh điển cùng pháp môn tu của các phe cánh mập hiện nay. Những đánh giá chỉ với lập luận ngơi nghỉ gốc độ suy đoán cá thể, trường đoản cú đó Ông tạo thành lập phải một mặt đường lối kỳ lạ không nên biệt, gây ra sự sợ hãi cho những người sơ cơ những bước đầu học tập Phật. Mục sản phẩm công nghệ 7 là phần Kết luận về mặt đường lối của ông Nguyễn Công Nhân. BBT xin share nội dung bài viết để những gọi giả với Phật tử gồm cái nhìn chánh kiến trên bước con đường tu học.

*
Buổi họp liên tịch thân VP. II TƯGH, BTS Phật giáo và những cơ sở tỉnh giấc Long An đàm đạo giải quyết một số trong những sự việc tại ca dua Tân Diệu – Long An

I. Báng xẻ những tông phái Phật giáo.

Ông Nguyễn Công Nhân nhận định rằng Phật dạy dỗ năm pháp:

1/ Tthánh thiện Tiểu Thừa.

2/ Trung Thừa.

3/ Thiền khô Đại Thừa.

4/ Tịnh Độ Tông.

5/ Mật Tông.

NĂM PHÁP. MÔN TU VẬT LÝ CÒN BỊ LUÂN HỒI. Chỉ gồm Ca tòng Tân Diệu là dạy dỗ “giải thoát”?

Buổi họp liên tịch thân VPhường II TƯGH, BTS Phật giáo cùng các cơ sở tỉnh Long An bàn luận giải quyết và xử lý một vài sự việc trên ca dua Tân Diệu – Long An, HT.Thích Minch Thiện, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN thức giấc Long An tuyên bố tại buổi họp

II. Báng bửa pháp tu, pháp hành.

1/ Ông Nguyễn Công Nhân nhận định rằng, Lễ bái, tụng gớm, Niệm Phật là xúi giục quần chúng Phật tử bước vào con phố “mê tín”? Đồng thời, mọi ai tu theo Pháp môn trì Chụ là mong mỏi thành thần?

2/ Ông Nguyễn Công Nhân nhận định rằng, xây ca dua cao Phật lớn là nhằm lừa lật tiền giấy bách tính.

3/ Ông Nguyễn Công Nhân cho rằng: “đức Phật, những vị Tổ sư không người nào tu hết”.

4/ Ông Nguyễn Công Nhân cho rằng: “các Việc thiện nay chỉ là hiện ra phước, vậy mà lại các ca tòng cnhân hậu, Tăng ni xúi giục quần bọn chúng làm để đi vào luân hồi”?

Buổi họp liên tịch giữa VP.. II TƯGH, BTS Phật giáo với các cơ sở tỉnh giấc Long An thảo luận giải quyết và xử lý một trong những vấn đề tại ca dua Tân Diệu – Long An

III. Báng té quả vị tu triệu chứng của những Tông phái.

1/ Ông Nguyễn Công Nhân cho rằng, sự nghiệp rộng tu, Bố thí cúng nhường nhịn Phđộ ẩm hạnh của một Bồ tát không có kết quả?

2/ Quả vị tu hội chứng tối đa của hệ cánh mày râu Tông là bậc A-La- Hán (arhant) Ông cũng cho là còn bị luân hồi?

3/ Suốt cuộc đời đức Phật độ gồm 15 tín đồ.

4/ Tại Ca tòng Tân Diệu Ông Nguyễn Công Nhân vẫn độ:

a) 6.000 người được cấp cho yếu ớt chỉ Tnhân từ Tông.b) Trên 600 bạn đạt bí mật Thiền hậu Tông.c) Phong Tthánh thiện Tông gia mang đến 40, 50 chục người! (Video clip “Hỏi về câu hỏi không cho thông dụng Thiền đức tông” từ phút vật dụng 11 mang đến phút đồ vật 12-)

IV. Sao chxay kinh sách của các tông phái để viết ra 10 quyển sách.

1/ Kinc Hoa Nghiêm.

2/ Kinch Thủ Lăng Nghiêm.

3/ Kinh Pháp Hoa.

4/ Nhân sinch quan, Vũ trụ quan tiền của H.T Thích Mật Thể.

5/ Cuội mối cung cấp truyền thừa của HT Thích Duy Lực dịch.

6/ Quyển sách Đạo Vật Lý của GS Tiến Sĩ Nguyễn Tường Bách.

Xem thêm: 48 Lời Nguyện Phật A Di Đà, 48 Đại Nguyện Của Đức Phật A Di Đà

7/ Quyển Dịch Lý, thuyết âm khí và dương khí tử vi ngũ hành.

8/ Thuyết âm khí và dương khí năm giới của “HẢI THƯỢNG Y TÔNG TÂM LĨNH”.

9/ Bài vnghỉ ngơi của Website “Lý Học Đông Phương” http://www.lyhocdongphuong.org.vn

10/ Ngữ Lục Đại Huệ.

11/ Cư Trần Lạc Đạo.

Buổi họp liên tịch thân VPhường II TƯGH, BTS Phật giáo và những cơ sở thức giấc Long An bàn bạc giải quyết và xử lý một trong những vụ việc tại chùa Tân Diệu – Long An, Ông Huỳnh Văn uống Thừng, Trưởng ban Tôn giáo thức giấc Long An phát biểu tại buổi họp

V. Thật hư quyển Huyền Ký bởi vì Đức Phật nói.

1/ Nước Việt nam giới là khu vực nhất trên

quả đât được đức Phật truyền Tnhân hậu Tông?

2/ Thiền lành sư Thích Đức Hà Tặng Ngay mang đến bà mẹ ông tập Huyền ký (Bản in)

3/ Mẹ ông truyền quyển “túng thiếu kíp” huyền ký lại cho ông?

4/ Mẹ ông Nguyễn Nhân là “Long nữ” được kể trong tởm Pháp Hoa phđộ ẩm sản phẩm 12.

Buổi họp liên tịch giữa VP. II TƯGH, BTS Phật giáo cùng những phòng ban tỉnh giấc Long An luận bàn giải quyết và xử lý một số trong những sự việc trên cvào hùa Tân Diệu – Long An, Đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy Long An tuyên bố tại buổi họp

VI. Con mặt đường về Phật giới của Ông Nguyễn Công Nhân.

1/ Không đề xuất “công phu” tu tập gì hết.

2/ Chùa Tân Diệu không tụng ghê, Quy Y, truyền giới.

3/ Cđọng sinh sống thông thường thoải mái, lúc chết “tính Phật” sẽ được điện trường đoản cú quang hút về “cửa Hải Triều Dương” và chỉ cần nói phệ “BUÔNG” thì tính Phật được rớt vào “Phật giới”.

4/ Tại Phật giới vì chưng ông vẽ ra tất cả “ Phật Tiểu, Phật Huynh”.

5/ Phật giới có sự quản lý ID vị sinh hoạt đó hiện tượng như vậy?

(chữ “ID” là viết tắt của chữ Identification là sách vở tùy thân có ảnh nhằm xác minh một người làm sao kia. Trong mạng internet bọn họ hay thấy User ID chính là tên hoặc tự làm sao đó nhằm xác minh các bạn là ai thường xuyên đi kèm theo với mật khẩu).

Buổi họp liên tịch giữa VP II TƯGH, BTS Phật giáo với những phòng ban tỉnh giấc Long An bàn thảo giải quyết và xử lý một trong những vấn đề trên cvào hùa Tân Diệu – Long An, HT.Thích Huệ Thông, Phó Tổng thư ký kiêm Chánh văn chống II TƯGH tuyên bố trên buổi họp

VII. KẾT LUẬN:

1/ Ông Nguyễn Công Nhân vô cùng sức nóng chổ chính giữa lo mang lại Phật pháp, với ý muốn rộng lớn truyền pháp điệu thoát mang lại nội địa và cả nhân loại biết đến đạo Phật.

2/ Quí Phật tử Ca tòng tân Diệu tinch tấn đề nghị cầu pháp tu giải thoát bắt buộc tin tưởng vào Ông Nguyễn Công Nhân nói.

3/ Ông Nguyễn Công Nhân sợ hãi bạn ta không tin “huyền ký” với sách mình viết ra đề xuất nương tựa vào Nhà Xuất Bản Tôn Giáo, Nhà Xuất Bản Hồng Đức, Đài VTV2, VTV4… nhằm thi công ý thức.

4/ Để đam mê được quần bọn chúng theo bản thân đề nghị khẳng định: Chỉ gồm “Ca tòng Thiền Tông Tân Diệu dạy dỗ giải thoát”.

5/ Nhằm hấp dẫn tín vật dụng theo mình bằng phương pháp cấp thủ tục Yếu chỉ Thiền khô Tông; Đạt Bí Mật Tthánh thiện Tông; Phong Thiền Tông Gia, Phật gia…..

Vì Ca dua Tân Diệu không tồn tại Pháp Tu, Pháp hành cho tất cả những người Phật tử tại nhà, cho nên vì thế Thân, khẩu, ý nặng nề tkhô hanh tịnh bởi Tsay đắm, Sân và ham luôn làm cho cho tất cả những người dù đã có cấp giấy ghi nhận Thiền Tông Gia tuyệt Phật gia vẫn không giảm được Hỷ, nộ, ái ố vào đời sống.Ba nghiệp chưa tkhô hanh tịnh thì cần thiết “cùng Tổ cùng Phật đi tầm thường đường”!Quí Phật tử Chùa Tân Diệu hãy tập “đi đến vững vàng rồi bắt đầu tập chạy”.

ĐỨC PHẬT DẠY:

Đừng tin điều gì, chỉ bởi vì nghe người ta nói như vậy.Đừng tin vào các truyền thống lịch sử, chỉ bởi chúng đã làm được lưu giữ truyền qua nhiều đời.Đừng tin điều gì, chỉ vì chính là dư luận vào quần chúng.Đừng tin điều gì, chỉ vày thấy nó được ghi chnghiền vào kinh điển của tôn giáo bản thân.Đừng tin điều gì chỉ do địa thế căn cứ vào đáng tin tưởng, của các bậc thầy hay tiền bối của chính bản thân mình.Nhưng sau khi cửa hàng liền kề với đối chiếu, thấy điều gì phù hợp với lý trí và đưa tới sự tốt lành, mang đến tiện ích mang đến cá thể và mang lại vớ cả; hãy gật đầu điều ấy cùng thực hành theo nó.

Xem thêm: Cách Thờ Phật Về Nhà Và Thờ Phật Tại Gia Như Thế Nào Cho Đúng?

(Trích Kinc Tăng Nhất A Hàm)

TT.TS Thích Lệ Thọ

The post Long An: Cái không đúng của ca dua Thiền hậu Tông Tân Diệu appeared first on Phật Sự Online Tây Nguyên ổn.