BÌNH DƯƠNG: VU LAN BÁO HIẾU TẠI CHÙA THIÊN PHƯỚC

  -  

Không cần là ngôi chùa độc nhất vô nhị trên tỉnh giấc Bình Dương, tuy nhiên ca tòng Thiên Phước lại say mê rất nhiều khách hàng. Ngoài cho cúng viếng, lễ cvào hùa, thì hồ hết bạn còn mang đến trên đây để vãn chình ảnh. 

Ca dua Thiên Phước nằm ở đâu?

Với những người dân chưa từng mang lại ca tòng, thì liên tưởng rõ ràng của cvào hùa là vấn đề quan tâm số 1. Ngôi ca dua này trưng bày tại TL745, phường Lái Thiêu, thành thị Thuận An, thức giấc Bình Dương.

Bạn đang xem: Bình Dương: Vu Lan Báo Hiếu Tại Chùa Thiên Phước

*
Cvào hùa Thiên Phước khét tiếng bậc nhật tại Lái Thiêu

Nằm ngay trên trung trọng điểm của phường Lái Thiêu, cần hầu hết người không khó để kiếm tìm biện pháp di chuyển mang đến ca dua. quý khách hàng rất có thể đi xe bus hoặc phương tiện đi lại cá nhân. Khu vực giao thông vận tải xung quanh chùa cũng khá thông thoáng. Vì vậy, bạn có thể lặng trọng tâm khi đến ca dua Thiên Phước để lễ viếng.

Xem thêm: Thất Bảo Của Nhà Phật Gồm Những Gì? Phongthuydaiviet Thất Bảo Cốt Bát Hương Là Gì

Thiết kế bản vẽ xây dựng của chùa Thiên Phước Bình Dương

Nếu bao gồm lúc đến cùng với ngôi cvào hùa này, chắc hẳn rằng bạn sẽ tương đối tuyệt vời về xây đắp kiến trúc của chùa. Đó là 1 phong cách thiết kế phối hợp hợp lý yếu tố klặng cổ. Ca dua được thành lập nằm tại vị trí thân rừng cây cao ráo cùng với vòm ttránh trong veo. 

Khoảng sân trước chùa được lát nền đá khôn xiết chỉnh chu với tinh tế. Khu vực Sảnh trước nổi bật cùng với tượng phật Bồ Tát Quán Thế Âm đứng bên trên hồ nước sen phía mắt vào chánh môn.

Xem thêm: Loạt Hình Ảnh Em Bé Đẹp Như Thiên Thần"Đốn Tim"Cư Dân Mạng, Em Bé Sơ Sinh Vừa Ra Đời Đã Đẹp Như Thiên Thần

Ca dua Thiên Phước được thiết kế hai tầng. Tầng bên trên là thờ thánh tượng Quán Thế Âm Bồ Tát, tầng bên dưới thờ thánh tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát. Khu vực phía 2 bên chánh điện tầng một là điểm đặt tro cốt của những tín đồ sinh sống trong Bình Dương.

*
Khu vực năng lượng điện chính

Điểm khác biệt của cvào hùa Thiên Phước

Cách bài trí

Điều đầu tiên cho thấy sự biệt lập của ngôi chùa trên Bình Dương này kia đó là cách tô điểm vào chùa. Khu vực chánh điện thế do thờ những đức Phật. Thì chùa Thiên Phước lại thờ nhì vị đại Bồ Tát. Đây chính là nhì vị đại Bồ Tát hòa mình thân trốn trần gian để tương hỗ nhân sinh. Một bạn cứu vãn khổ trần giới, một người cứu vớt khổ vong linch. 

Cách bài trí tro cốt

Nếu bạn đã từng gồm cơ hội cho cùng với những ngôi chùa tất cả có thể chấp nhận được bài trí tro cốt của các bạn không may mệnh chung. Thì bạn sẽ thấy, phần lớn tro cốt được sắp xếp trong nhà Hậu Tổ hoặc 2 bên của bàn thờ cúng Đạt Ma Tổ Sư. 

Còn sống cvào hùa Thiên Phước, tro cốt của các người đang bị tiêu diệt được đặt ngay ở chánh năng lượng điện. Mặc cho dù, tro cốt được đặt ở phía 2 bên tượng Bồ Tát tầng trệt dưới, nhưng mà phía trên không phải là địa điểm tả hữu của cvào hùa. 

Không minh bạch vị thế tuyệt giới tính

Tất cả những tro cốt trên ca tòng Thiên Phước đầy đủ được sắp đặt theo tuần trường đoản cú. Hoàn toàn không sáng tỏ nam nữ nam/cô gái hoặc địa vị sống vào xóm hội dịp còn sống. Như vậy nói lên sự bình đẳng với vô tư vào buôn bản hội mà lại cvào hùa mong muốn tìm hiểu. 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cho nhiều ngôi cvào hùa khác ngơi nghỉ Bình Dương, song ca tòng Thiên Phước vẫn là một ngôi cvào hùa xứng đáng để mang đến du lịch thăm quan, vãn chình họa cùng cúng viếng. Chắc chắn bạn sẽ giành được một những hiểu biết đáng nhớ trên trên đây.