Chùa Trên Đồi Lá Giang

  -  

*


*


*

*

Người ta gọi thương hiệu ca dua là ca dua Lá Giang, giỏi ca tòng Đồi Lá Giang, cũng chính vì ca tòng tọa lạc trên một trái đồi có tên đồi Lá Giang. Tên chấp thuận của ca tòng là Thiền đức viện Phước Sơn, cũng gọi là chùa Phước Sơn, một ngôi ca tòng Nam tông sinh sống Biên Hòa, Đồng Nai.

Bạn đang xem: Chùa Trên Đồi Lá Giang

Những bốn liệu khá cũ một chút ghi rằng ca tòng Lá Giang tọa lạc tại thị trấn Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai - còn ngay trên cổng cvào hùa thì ghi là làm việc Hố Nai. Thì quả đúng những điều đó thiệt, cứ đọng chú ý trên bạn dạng đồ vật thì ta thấy Tthánh thiện viện Phước Sơn ở ở chỗ giữa con đường Bắc Sơn - Long Thành, trong số đó phía Bắc Sơn (ra quốc lộ 1) là Hố Nai, phía tê là buôn bản Phước Tân, Long Thành.

*

*

Năm 2010, xã Phước Tân được sáp nhập vào TPhường Biên Hòa. Năm 2014, đi vào sử dụng con đường tránh quốc lộ 1 mang tên đường Võ Nguim Giáp. Địa chỉ chấp thuận của Tthánh thiện viện Phước Sơn bây giờ là: Đồi Lá Giang, 368 suối Tân Cang, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TPhường. Biên Hòa, tỉnh giấc Đồng Nai. Tiếng là nghỉ ngơi Biên Hòa, mà lại tnhân hậu viện Phước Sơn cách trung tâm TPhường. Biên Hòa mang đến 20 km.

Với cái brand name mộc mạc chùa Đồi Lá Giang, cùng cùng với dòng tác động sống ấp, xóm, thị trấn... người ta dễ hình dung trong đầu một ngôi ca dua dễ dàng và đơn giản sống vùng hoang sơ. Ngôi chùa được hòa thượng Giới Nghiêm gây dựng năm 1970 đúng điều này thiệt. Năm 1984, thượng tọa Thích Bửu Chánh (lúc ấy là đại đức) về trụ trì chỗ phía trên và năm 1985 sư đến đại tu bổ ngôi thiền lành viện này. Đến ni, với vấn đề nâng cấp về con đường sá, hành chính là vấn đề thiền viện Phước Sơn biến chuyển một trung trung ương tu tnhân hậu Vipassana ham mê rất nhiều người mang lại tu tnhân hậu, ngôi thiền đức viện đã được tăng cấp hết sức đồ sộ, tráng lệ và trang nghiêm.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Về Cuộc Sống Hạnh Phúc, Ý Nghĩa, Vui Vẻ

*

quý khách hàng cạnh tranh lòng tham quan không còn được khuôn viên tthánh thiện viện, vì khuôn viên này chiếm hết cả một ngọn gàng đồi cùng với diện tích hơn 30 ha. Trên đồi, cũng là khuôn viên thiền viện có nhiều cây cối nhẵn mát, còn dưới chân đồi là một trong những mẫu suối (dài khoảng chừng 600 met) quanh năm nước tung.

Điều rất lôi cuốn lúc tới vị trí đó là chúng ta cũng có thể cảm thấy mình khôn xiết nhỏ bé nhỏ giữa chình ảnh nguy nga nghiêm túc địa điểm chánh điện, hoàn toàn có thể tịnh trung tâm Khi đi dạo xung quanh số đông tượng Phật rải rác rưởi trong sảnh ca tòng, cùng bình yên Khi trải qua những cốc tu trong số những hàng cây xanh cao bóng đuối. Hiện nay thiền đức viện bao gồm 300 ly, gồm 200 tăng ni, mỗi tăng ni tại 1 cốc, và liên tiếp nhấn Phật tử cho tới tu tập.

Xem thêm: Để Luôn Yêu Đời Hơn Hãy Biết Cách Tự Tạo Niềm Vui Trong Cuộc Sống

*

*

*

Như toàn bộ các ngôi ca tòng Nam tông kác, chánh điện tnhân hậu viện Phước Sơn chỉ thờ tốt nhất tượng Phật Thích Ca

*

Tượng thần bên phía ngoài chánh điện

*

*

Hai bên chánh năng lượng điện là nhì sản phẩm tượng những vị sư đi khất thực

*

*

Tượng 12 nhỏ giáp

*

*

*

*

*

Các tượng vào khuôn viên thiền lành viện

*

Các ly dành cho tu tập

*

*

*

Tnhân hậu viện được tổ chức nhằm ship hàng tu tập vô cùng góc cạnh. Trong hình ta thấy có trai mặt đường, chống y tế, chống từ thiện nay, chống đọc sách..

Nếu bạn có nhu cầu mang đến tu tập trên thiền viện Phước Sơn thì đó là thông tin từ bỏ tthánh thiện viện:

email.com

Còn nếu chưa... ao ước tu hoặc chưa thể tu (nlỗi tui) thì cho đến đây thăm quan cũng tuyệt vời nhất lắm bạn ạ,