KÝ SỰ CHÙA PHÁP THƯỜNG _ NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

  -  

*
“Nhiễu điều tủ lấy giá chỉ gươngNgười trong một nước đề nghị tmùi hương nhau cùng”.

Bạn đang xem: Ký sự chùa pháp thường _ nhơn trạch đồng nai

Từ khi nghe đến tin cơn sốt số 8 đi ngang qua những tỉnh miền Trung và ngập lụt vào một thời gian khá lâu có tác dụng tác động mang lại sức khỏe, cống phẩm, đường xá, toàn bộ hầu như máy mà tín đồ dân tích lũy lâu nay nay phần đa theo dòng nước trôi đi. Còn đau lòng hơn khi mất đi người thân yêu trong mái ấm gia đình bản thân. Nhìn chình họa điêu tàn biển khơi nước rộng lớn,… thử hỏi làm thế nào để quá qua nỗi nhức này.
*
Nắm được tình trạng này, Thượng tọa Thích Thiện Pháp – Trưởng ban Trị Sự GHPGcả nước thị trấn Nhơn Trạch (thức giấc Đồng Nai), Viện nhà Ca tòng Pháp Thường đã trăn uống trlàm việc buộc phải làm cho nào đó để giúp đỡ đỡ bà nhỏ quá qua tiến độ khó khăn trước mắt. Với tnóng lòng trường đoản cú bi, thương thơm người như thể tmùi hương thân, Thượng tọa đang triệu tập đệ tử xuất gia và ngay tại nhà giao phó trách nát nhiệm, bình thường tay tương trợ lẫn nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Chùa Cầu Nguyện Như Thế Nào, Cách Khấn Lễ Khi Đi Chùa Chuẩn Nhất!Xem thêm:

Đồng thời, kêu gọi quý Phật tử, các đơn vị hảo trọng điểm ủng hộ từ đồ dùng hóa học mang lại niềm tin để giúp đỡ bà con miền Trung. Mọi bạn mọi hoan hỷ với chuẩn bị rất nhiều sản phẩm công nghệ khía cạnh cho cuộc hành trình dài về miền Trung.
*
*
Hoàn thành trọng trách dễ dãi, Đai đức Thích Chúc Huyền thay mặt ban tổ chức cũng như bà nhỏ miền Trung xin tri ân tấm lòng xoàn của quý Phật tử, các công ty hảo tâm sẽ phát trọng điểm ủng hộ tịnh tài tịnh đồ dùng, công sức của con người với Chùa Pháp Thường đi cứu giúp trợ suốt 8 ngày cùng với tỉnh: Quảng Bình, Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi. Đoàn trao tặng kèm 2.400 phần đá quý gồm mì, gạo, bánh, sữa, mền, xống áo,… và số chi phí khía cạnh tự 400.000-700.000 đồng tùy theo hoàn cảnh từng gia đình. Tổng cộng chuyến từ thiện nay này là 1.700.000.000 đồng (1,7 tỷ). Phần vàng Tuy đối chọi sơ nhưng mà có nhiều ý nghĩa với tình mếm mộ co fan vô hạn.Dưới đấy là một vài hình hình ảnh được ghi lại:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ban TTTT Phật giáo thị xã Nrộng Trạch