Có Kiến Trúc Đẹp Và Linh Thiêng Nhất

  -  

Ngôi ca tòng Cần Thơ làm sao đẹp? Kiến trúc đặc thù hay có bề dày lịch sử hào hùng hàng trăm ngàn năm? Ca dua làm sao ngơi nghỉ Cần Thơ linh thiêng? Đặc biệt phù hợp để xin xăm tuyệt xem quẻ? Hay đặc biệt quan trọng tìm hiểu những ngôi ca dua có khuôn viên rộng, yên tĩnh để lắng lòng sinh sống cửa ngõ Phật. Hãy thuộc xem thêm đầy đủ ngôi chùa rất Hot nghỉ ngơi Cần Thơ nhé!


*

Ngôi chùa Khmer Muniransay ngoại trừ vị trí nằm ngay trung chân thành phố, nó còn là đại diện tiêu biểu của kiến trúc Phật giáo Khmer trên Cần Thơ. Ngôi chùa 70 năm tuổi là vị trí trọng điểm linch, du lịch tham quan của không ít khác nước ngoài lúc tới Cần Thơ.

Bạn đang xem: Có Kiến Trúc Đẹp Và Linh Thiêng Nhất

khác nhau thú vị Khi mày mò nó là phong cách xây dựng. Nét phong cách thiết kế cụ thể từng chạm trổ sẽ mang lại ấn tượng quan trọng dành riêng cho mình.

Địa chỉ: 36 Đại lộ Hoà Bình, Tân An, Ninch Kiều, Cần Thơ, Việt Nam.

Tìm hiểu chi tiết: Ca dua Khmer Muniransay.


*

Ngôi ca tòng 70 năm tuổi khác tại Cần Thơ. Nó là vị trí kết nối những Phật tử với Phật pháp tại Cần Thơ (Cái thương hiệu Phật Học có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt từ bỏ khi ra đời). Ngôi chùa cùng với bản vẽ xây dựng hoành tráng càng khiến cho tín đồ tham quan trằm trồ cùng với 5 tầng. Nét phong cách thiết kế hùng hổ xen kẹt với chân thành và ý nghĩa quan trọng đặc biệt, ngôi cvào hùa là 1 trong trong số những điểm đến được rất nhiều Phật tử chọn lựa lúc tất cả cơ hội lễ mập.

dị thường làm việc chùa là bản vẽ xây dựng to to với nằm ở trung tình thật phố. Bên trong còn có ghi lời khấn lên vải vóc với treo lên nơi bắt đầu cây cổ thú (Được coi là khá linh thiêng Lúc khấn nguyện điều gì đó).

Địa chỉ: 11 Đại Lộ, Đại lộ Hoà Bình, Ninc Kiều, đất nước hình chữ S.

Tìm gọi thêm: Ca tòng Phật Học Cần Thơ.


3Chùa Quan Âm


*

Chùa Quan Âm Cần Thơ

Ngôi chùa Quan Âm cá biệt sống Cần Thơ. Nó có nét phong cách xây dựng mập tuy thế khoảng Sảnh khá thon. Tuy thế về mặt chân thành và ý nghĩa có đường nét đặc trưng rất riêng biệt về Quan Âm. Đây được xem như là vị Bồ Tát thánh thiện cùng gần gũi với dân gian độc nhất. Nằm trong 1 ngõ hẻm nhỏ dại, không gian im tĩnh, an bình tạo ra sự điều thú vui của ngôi chùa này.

nổi trội chính là ngôi chùa lấy thương hiệu chị em Quan Âm lẻ tẻ sống Cần Thơ. Không gian kha khá im tĩnh.

Địa chỉ: Hẻm 108, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ, toàn quốc.

Tìm hiểu thêm: Chùa Quan Âm Cần Thơ.


4Ca dua Quang Đức


*

Chùa Quang Đức Cần Thơ

Ngôi ca dua 60 năm tuổi có phần đa đường nét phong cách thiết kế riêng biệt đặc biệt. Những tượng Phật của cvào hùa được chạm trổ tinc xảo. Bên hông còn tồn tại bảo tháp cùng bức tranh mạ rubi hình cây người thương đề.

dị thường của ngôi cvào hùa là nằm địa điểm gần trung thật tình phố Cần Thơ. Cvào hùa cũng đều có đầu tư chi tiêu không ít phần nhiều phong cách thiết kế chi tiết và tượng Phật Nam Mô A Di Đà.

Địa chỉ: 146 Mậu Thân, An Prúc, Ninc Kiều, Cần Thơ, VN.

Tìm hiểu thêm: Ngôi cvào hùa Quang Đức Cần Thơ.


5Chùa Tịnh Độ Cần Thơ


*

Ca dua Tịnh Độ Cần Thơ

Cvào hùa Tịnh Độ Cần Thơ giỏi còn được gọi Hưng Định Tự. Tuy kiến trúc có phần đơn giản, mà lại đây đặc biệt là ngôi chùa hốt dung dịch Nam chữa trị bệnh dịch miễn mức giá. Bên trong còn có châm cứu trị bệnh dịch.

Điều đặc thù của cvào hùa kế bên việc khám chữa bệnh dịch bằng thuốc Nam miễn tổn phí, chùa còn khá giỏi mang đến hầu như ai mê say có tác dụng công trái. quý khách rất có thể ĐK để phơi dung dịch Nam, phân phương thuốc xuất xắc tặng ngay ca dua thuốc Nam để trị bệnh dịch.

Địa chỉ: 34 Đại lộ Hoà Bình, Tân An, Ninc Kiều.

Tìm gọi thêm: Cvào hùa Tịnh Độ Hưng Thạnh Tự Cần Thơ.


6Chùa Ông Cần Thơ


Ca tòng Ông bến Ninc Kiều Cần Thơ

Ca tòng ông Phan Xuân Cần Thơ với trên 120 năm lịch sử hào hùng. Đây là ngôi ca dua Ông gồm địa điểm đẹp nhất lúc nằm ở bến Ninh Kiều. Hệ thống cvào hùa Ông của tín đồ Hoa thì sẽ quá khét tiếng. hầu hết tỉnh giấc thành miền Tây cùng TP Sài Gòn đều có phần đông ngôi ca dua Ông khác nhau. Kiến trúc khá giống như nhau, chỉ khác hoàn toàn về cụ thể bên trong.

kì cục chùa Ông là nét đẹp của phong cách thiết kế xưa không thay đổi. Đây là khu vực tự sướng tương đối nhiều của tín đồ địa pmùi hương lẫn khách du lịch. Đặc biệt nó mê say phù hợp với phong thái cổ trang hoặc áo lâu năm. Trong khi, chỗ trên đây cũng tương đối lừng danh cùng với bài toán xin xăm cùng gieo quẻ.

Địa chỉ: 32 Đường Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Tìm đọc thêm: Ca tòng Ông Cần Thơ.


7Thới Long Cổ Tự


Thới Long Cổ Tự

Lịch sử có mặt tự 170 năm ngoái, chữ Cổ Tự với chân thành và ý nghĩa truyền thống chưa phải chùa nào thì cũng hoàn toàn có thể đề lên. Thới Long Cổ Tự bao gồm phong cách thiết kế sơn xoàn rực rỡ tỏa nắng. Chánh điện được chi tiêu công lao, bên Hậu Thổ cũng rất ổn. Một ngôi cvào hùa khét tiếng cùng cũng tương đối rất linh.

khác nhau riêng rẽ là chùa tương đối rất linh thiêng và nhiều năm.

Địa chỉ: 1trăng tròn Hùng Vương, An Cư, Ninch Kiều, Cần Thơ, nước ta.

Tìm đọc thêm: Thới Long Cổ Tự.


8Cvào hùa Nam Nhã


Cvào hùa Nam Nhã

Ngôi chùa bao gồm lịch sử dân tộc 130 năm có đường nét kiến trúc lịch thiệp, tác động hơi mập do tín đồ Hoa. Đặc biệt nếu khách hàng từng hoặc vẫn tham quan nhà cổ Bình Tbỏ bên gần đó, bạn sẽ nhận biết nhiều nét tương đương bản vẽ xây dựng của cả nhị. lúc ấy bản vẽ xây dựng người Hoa cùng gần như nhà buôn giàu có cũng phần nhiều là tín đồ Hoa, nên cũng dễ hiểu Lúc ngôi ca tòng tác động mập vì chưng xã hội Hoa bấy giờ đồng hồ.

Đặc trưng cvào hùa là gồm lịch sử lâu đời, nổi tiếng là rất linh thiêng. Nếu tính riêng rẽ trung trung tâm thị thôn Cần Thơ (Đơn vị hành thiết yếu xưa trước khi tách tỉnh Hậu Giang), thì ca tòng Nam Nhã là một trong số những ngôi ca dua cổ đầu tiên. Đặc biệt nó là ngôi cvào hùa tam giáo đồng nguyên ổn làm việc Cần Thơ.

Địa chỉ: 612 Đường Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ.

Tìm đọc thêm: Ca dua Nam Nhã.


9Thiền đức Viện Trúc Lâm Pmùi hương Nam


Thiền lành viện Trúc Lâm Phương Nam

Thiền viện Trúc Lâm Phương thơm Nam là ngôi chùa của hệ phái Trúc Lâm Yên Tử. Một ngôi cvào hùa lừng danh với sự hầm hố với đồ sộ tuyệt đối. Đặc biệt với khoảng sân rộng thoải mái, những cây cỏ trong mát bên trong; địa điểm phía trên trở thành điểm chụp hình không hề ít bạn.

Điểm đặc trưng là khoảng chừng Sảnh rộng với kiến trúc hoành tráng. Nơi đó là điểm chụp ảnh của khá nhiều bạn theo phong thái cổ trang hoặc áo truyền thống, áo lâu năm, áo bà bà. Bên vào cũng có 1 số đặc thù riêng biệt của miền Tây như bông súng, vườn cửa ao,…

Địa chỉ: TL 923, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ, Việt Nam.

Tìm hiểu thêm: Thiền viện lớn số 1 Cần Thơ.


10Hội Linch Cổ Tự


Hội Linc Cổ Tự

Chùa Hội Linch tất cả lịch sử hơn 110 năm. Ngôi chùa giữ lại giá trị lịch sử lâu dài hơn. Bên trong vô số nhiều câu đối, hoành phi bằng chữ Hán lâu năm. Đây là 1 ngôi chùa hơi an ninh cùng siêu rất linh tại Cần Thơ.

khác lại là lịch sử dân tộc lâu hơn của ngôi ca dua. Kiến trúc có nét khác biệt riêng biệt để khám phá. Đây là 1 trong trong những ngôi chùa bắt buộc tham quan nếu bạn có nhu cầu mày mò lịch sử của ca tòng nghỉ ngơi Cần Thơ.

Địa chỉ: 36 con đường Cách Mạng Tháng 8, Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thủy, Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm: Hội Linh Cổ Tự.


11Ca tòng Khmer Hồ Xáng Thổi


Cvào hùa Khmer Pitu Khosa Rangxay hồ Xáng Thổi

Ngôi cvào hùa Khmer tất cả lịch sử hào hùng 70 năm ven hồ nước Xáng Thổi Cần Thơ. Đây là ngôi cvào hùa khởi sắc bản vẽ xây dựng lạ mắt 3 tầng cùng mái cũng có 3 tầng khác biệt. Kiến trúc nối liền với đường nét Ankor cổ xưa. Giống như nhiều ca tòng Khmer khác, từng đường nét tô điểm, chạm trổ của cvào hùa Pitu Khosa Rangsay rất nhiều cụ thể với khá nổi bật.

dị thường của ca tòng là địa chỉ ở ven hồ nước Xáng Thổi.

Địa chỉ: 27 Đường Mạc Đĩnh Chi, Tân An, Ninc Kiều, Cần Thơ.

Tìm gọi thêm: Chùa Khmer hồ nước Xáng Thổi Cần Thơ.


12Chùa Pothisomron – Ngôi cvào hùa lâu đời nhất Cần Thơ


Cvào hùa Khmer Pothisomron Ô Môn

Cvào hùa Pothisomron là ngôi cvào hùa gồm lịch sử dân tộc nhiều năm độc nhất vô nhị nghỉ ngơi Cần Thơ bây giờ với 300 năm lịch sử vẻ vang. Đây là ngôi chùa với đường nét đặc thù của Khmer Nam cỗ. Ngôi ca dua cũng là chiếc rốn Phật giáo Nam Tông bây giờ nghỉ ngơi Cần Thơ. Chùa có đào tạo và huấn luyện trung cấp Phật giáo Nam Tông.

khác lạ của ca tòng đó là lịch sử lâu đời cùng với 300 năm. Bên trong có cây Sala 200 năm tuổi hơi quan trọng đặc biệt. Kiến trúc hoàn hảo của ngôi chùa chắc hẳn rằng đang tạo sự phần đa tập ảnh tuyệt đối.

Địa chỉ: 1144 QL91, Châu Văn Liêm, Ô Môn, Cần Thơ.

Tìm đọc thêm: Cvào hùa Khmer lâu đời độc nhất Cần Thơ.


13Cvào hùa Thiên Quang Cần Thơ


Ca tòng Thiên Quang

Ca dua Thiên Quang Cần Thơ có khoảng 90 năm lịch sử cùng ở ven 1 nhỏ kênh làm việc Cần Thơ. Ngôi chùa có phong cách xây dựng rõ nét Bắc Tông, bên trong tất cả khuôn viên rộng lớn. Đặc biệt chùa tất cả chi tiêu khá nhiều cho những tiểu chình họa, hòn non bộ, sân vườn sala,… Một ngôi ca tòng xứng đáng để thăm quan lúc đến Cần Thơ.

khác là căn vườn rộng lớn cùng lạnh giá. Một điểm đến khá tkhô hanh bình của một ngôi ca tòng gần trung thật tâm phố Cần Thơ.

Địa chỉ: 132/96, Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninch Kiều, TPhường. Cần Thơ.

Tìm phát âm thêm: Ca tòng Thiên Quang Cần Thơ.


14Ca tòng Quang Xuân


Cvào hùa Quang Xuân

Ngôi chùa lịch sử vẻ vang hơn 100 năm ngơi nghỉ Cần Thơ,là trung tâm của Đàn Tiên Cái Khế. Dù thế khá không mong muốn là nó mất dần dần bắt đầu lúc ra đời. Lúc bấy giờ ca tòng đang gắng trụ trì theo hệ phái Bắc Tông, vày vậy cvào hùa đang có sự cthị xã giao. Những đường nét phong cách xây dựng cũ đã mất đi nhưng mà vẫn còn bảo quản một số ít lắp thêm như tượng Phật cổ.

kì cục của chùa là 2 tượng Phật A Di Đà và Quan Thế Âm Bồ Tát to lớn. Bên vào ca dua còn có Tây Thiên Nhất Trụ (Tương tự ca dua Một Cột). Dường như cvào hùa còn nuôi không giống các người tình câu, bạn cũng có thể đem bánh mỳ vào cho cái đó ăn.

Địa chỉ: 89/16, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Quận Ninch Kiều, TP. Cần Thơ.

Tìm phát âm thêm: Ca dua Quang Xuân Cần Thơ.


15Ca tòng Hiệp Minh


Đàn Tiên Cái Khế (Cvào hùa Hiệp Minh)

Chùa Hiệp Minc tốt có cách gọi khác Đàn Tiên Cái Khế. Ngôi ca dua gồm lịch sử dân tộc khoảng tầm 110 năm với nét phong cách xây dựng cổ xưa. Điều nhất là cột phướn cùng đàn cầu tiên bên trong sân chùa. Nét văn hóa truyền thống thú vị cùng với lũ cầu Tiên Phật của một ngôi ca dua làm cho một điểm du lịch thăm quan văn hóa truyền thống với vai trung phong linch danh tiếng sống Cần Thơ.

khác lạ của chùa Hiệp Minc là Đàn cầu Tiên cùng với bộ bàn ghế dành riêng những Tiên trưởng.

Xem thêm: Sự Tích Hồ Con Rùa : Ly Kỳ Chuyện Trấn Yểm Để Bảo Vệ Long Mạch Sài Gòn

Địa chỉ: 97 Huỳnh Thúc Kháng, An Prúc, Ninc Kiều, Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm: Đàn tiên Cái Khế Cần Thơ.


16Ca tòng Long Quang


Cvào hùa Long Quang

Ca tòng Long Quang là 1 trong những ngôi chùa tương đối cổ tại Cần Thơ với ngay gần 200 năm lịch sử hào hùng. Ngôi ca tòng rất nổi bật cùng với những tượng Phật cổ lâu năm và sự ảnh hưởng lớn bự của hệ phái Lâm Tế khét tiếng trước đây. Đặc biệt là 18 tượng La Hán cổ được làm bằng gỗ vẫn còn được bày bán tại ca tòng. Chùa tất cả khuôn viên to lớn cùng vùng phía đằng sau tất cả cả 1 vườn cửa tnhân từ.

khác biệt là lịch sử và các cổ thứ bên trong ca tòng. Môt điều thú vui khác là sự việc yên tĩnh với không khí lành mạnh của ngôi chùa. Vườn thiền hậu của Long Quang Cổ Tự như một sân vườn hoa quả nạp năng lượng trái miền Tây vây. Bên vào sân vườn tdragon khá nhiều cây ăn uống trái, rau và gồm cả mương nước.

Địa chỉ: 155 Đinc Công Chánh, Phường Long Hòa, Long Hoà, Bình Tdiệt, Cần Thơ.

Tìm phát âm thêm: Ca tòng Long Quang Cần Thơ.


17Ca tòng Bửu Pháp


Ca tòng Bửu Pháp

Chùa Bửu Pháp Cần Thơ nhìn khá kiểu như 1 ngôi cvào hùa Khmer. Tuy thế khi bạn quan sát kỹ hồ hết đường nét đặc thù nhỏng rồng đơn vị Lý xuất xắc phần lớn đường nét thú vui trong phong cách xây dựng đã nhận biết khác biệt. Cvào hùa tu học tập theo hệ phái Phật giáo Nguyên Tbỏ. Một ngôi cvào hùa tu theo hệ phái kha khá lạ lẫm với rất nhiều fan không nhiều phân tích về phật giáo.

khác thường của ca dua là đường nét phong cách thiết kế tương tự như ca tòng Khmer. Tuy ca dua nằm khu vực trung chân thành phố nhưng lại nó có tầm khoảng sảnh rộng và lặng tĩnh. Chùa mặc dù tu học theo hệ phái Phật giáo Nguyên Tdiệt mà lại lại có thờ Quan Thế Âm Bồ Tát, một đường nét “phá cách” xa lạ.

Tìm gọi thêm: Cvào hùa Bửu Pháp Cần Thơ.


18Chùa Bửu Liên


Chùa Bửu Liên (Cây Bàng Cần Thơ)

Cvào hùa Bửu Liên xuất xắc còn có tên là chùa Cây Bàng. Ca dua gồm lịch sử vẻ vang lâu lăm trên Cần Thơ. Tuy rằng cvào hùa vừa trùng tu khoảng chừng thời hạn gần đây, tuy vậy nó vẫn còn đó giữ gìn khá nhiều tượng Phật truyền thống. Bên vào mang nhiều vết ấn thời gian.

khác lạ là lịch sử dân tộc nhiều năm. Đặc biệt là miếu thờ Ngũ Hành Nương Nương khá bự.

Địa chỉ: 22/71/4 Đường Mạc Đĩnh Chi, An Cư, Ninc Kiều, Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm: Ca dua Bửu Liên.


19Ca tòng Phước An


Cvào hùa Phước An Cần Thơ

Ngôi ca dua bao gồm lịch sử hào hùng hơn 230 năm. Dù vậy nó thiếu tính nét phong cách xây dựng cổ điển do buộc phải di chuyển địa điểm nhằm gây ra trường bay Cần Thơ. Hiện cvào hùa vẫn còn 1 số ít tượng Phật cổ với bao gồm một chánh điện lung linh hơn. Chùa còn tồn tại cả hốt dung dịch nam trị dịch miễn mức giá mang đến đầy đủ tín đồ.

đặc biệt là lịch sử vẻ vang lâu lăm. Tuy đã mất hết phong cách xây dựng cổ xưa do xây mới hoàn toàn ca dua vào hơn 10 năm kia. Nhưng vẫn duy trì một số đặc trưng riêng rẽ của ca tòng cổ. Điều làm nên chữ tín của cvào hùa đó là vấn đề hốt dung dịch Nam chữa dịch miễn phí.

Địa chỉ:Quốc lộ 91B, Thới An Đông, Bình Tbỏ, Cần Thơ.

Tìm đọc thêm: Ca dua Phước An Cần Thơ.


20Cvào hùa Bửu Trì


Ca dua Bửu Trì

Cvào hùa Bửu Trì là khu vực nuôi dạy hàng trăm đứa tthấp nhỏ dại rộng 10 trong năm này tại Cần Thơ. Nơi phía trên nhỏng một thay mặt của tình thương mến Phật giáo và những người dân trở ngại. Những đứa nhỏ xíu cũng tương đối thanh lịch cùng dễ ngay sát lúc tất cả người cho thăm. Tầng bên dưới của ca dua bao gồm thờ Phật A Di Đà, Quan Âm Bồ Tát cùng Phật Mẫu Chuẩn Đề. Bên vào là bàn thờ tổ tiên Tổ. Những tầng trên của ca dua là nơi làm việc của những trẻ em được nuôi dạy cùng những ni cô.

Đặc biệt của chùa là nuôi dạy dỗ hầu hết đứa trẻ khó khăn, đưa chúng đến lớp khá đầy đủ. Quý Khách hoàn toàn có thể ĐK các vận động tình nguyện cùng những hoạt động vui chơi của chủ thể, đoàn ngôi trường tại phía trên.

Địa chỉ: Số 67, con đường Mậu Thân, An Nghiệp, Ninc Kiều, Cần Thơ.

Tìm đọc thêm: Ca dua Bửu Trì.


21Ca dua Bảo An


Ca tòng Bảo An

Ngôi ca tòng là Tổ đình của hệ phái riêng biệt tại Cần Thơ. Ca tòng tất cả lịch sử hào hùng nhiều năm từ bỏ thời Pháp thuộc. Nằm ngay lập tức trung trung khu và ngay sát bến Ninc Kiều. Chùa là nơi thăm viếng của tương đối nhiều nắm hệ người dân Cần Thơ. Bên trong có rất nhiều nét phong cách xây dựng khác biệt với sở hữu tác động của hệ phái tnhân từ tông Lâm Tế.

đặc biệt của ca tòng là một trong tổ đình lâu đời.

Địa chỉ: 49 Võ Vnạp năng lượng Tần, Tân An, Ninc Kiều, Cần Thơ.

Tìm đọc thêm: Cvào hùa Bảo An Cần Thơ.


22Ca tòng Bửu Ân


Cvào hùa Bửu Ân

Cvào hùa Bửu Ân nằm khá gần cvào hùa Phật Học và ca tòng Bảo An. Nơi trên đây có địa chỉ đẹp mắt cùng tương đối im tĩnh. Một vị trí phù hợp để ghé thăm, tách bớt sự đông đúc của những ngôi ca dua thừa danh tiếng bên gần đó. Ca tòng tất cả không khí bày trí đơn giản.

khác nhau là nét im tĩnh, không thực sự đông nghịt tựa như những ngôi ca dua không giống (Dĩ nhiên trừ các dịp nghỉ lễ cũng trở thành tương đối đông).

Địa chỉ: 56 Nguyễn Thái Học, Tân An, Ninc Kiều, Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm: Ca dua Bửu Ân Cần Thơ.


23Ca dua Thiên Phước


Cvào hùa Thiên Phước

Cvào hùa Thiên Phước là dấu ấn còn còn lại của sự việc ảnh hưởng lớn bự hệ phái thiền đức tông Lâm Tế đến những ngôi chùa tại Cần Thơ. Nó từng có thời huy hoàng mang đến nổi những ngôi chùa bắt buộc tự treo biển với định hướng theo Lâm Tế (Tuy rằng nó chưa khi nào được chính phần nhiều bậc tu Lâm Tế thừa nhận). Ngôi chùa ở ven sông Cần Thơ, nhỏ tuổi và im tĩnh.

kì cục của chùa là tu học tập theo hệ phái Lâm Tế, im tĩnh và an toàn ven 1 dòng sông.

Địa chỉ: Đoạn mặt đường ven sông Cần Thơ, Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ, toàn nước.

Tìm hiểu thêm: Chùa Thiên Phước Cần Thơ.


24Ca dua Phước Long


Ca tòng Chung cư Phước long Cần Thơ

Ca tòng gồm 110 năm lịch sử hào hùng tại Cần Thơ. Đây là ngôi ca tòng linh thiêng cùng các năm được xem như là chỗ trấn giữ sự yên bình cho mẫu sông sinh hoạt chợ nổi Cái Răng. Ngôi ca tòng tất cả chánh điện mới và khổng lồ to. Đặc biệt ca dua là vấn đề học tập với ttiết giảng đến các Phật tử với các công ty sự theo học tập.Hiện ca tòng là 1 trong những Một trong những trường Trung Cấp Phật Giáo của Thành phố Cần Thơ.

khác là lịch sử vẻ vang lâu hơn cùng rất thiêng. Bên vào bản vẽ xây dựng khá rất đẹp vì vừa được duy tu vào vài năm gần đây.

Địa chỉ: 70 Quốc lộ 1A, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ.

Tìm phát âm thêm: Ca dua Phước Long.


25Ca dua Ông Một (Long An)


Chùa Long An (Ông Một) Cần Thơ

Chùa có lịch sử vẻ vang hơn 90 năm cùng là vị trí nuôi dưỡng nhiều người già neo đối kháng trên địa phận quận Cái Răng. Chùa có khoảng sân rộng, sở hữu các nét tác động các hệ phái tu học Trung Hoa (Ca dua bao gồm miếu thờ ngũ hành hoàng hậu, những tháp chiêu mộ gần giống cùng với cvào hùa Hội Linc Cổ Tự nghỉ ngơi địa bàn quận Bình Thủy).

Đặc biệt là địa điểm cách buôn bản trung tâm đề nghị hơi yên ổn tĩnh. Ca tòng tất cả kiến trúc ổn định với là nơi nuôi dưỡng không ít người già trở ngại.

Địa chỉ: 5/5 A Quanh Vùng Yên Thượng, TPhường, Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ.

Tìm đọc thêm: Ca dua Long An – Ông Một Cần Thơ.


26Cvào hùa Ông Vàm Đầu Sấu


Chùa Ông Vàm Đầu Sấu

Cvào hùa Ông Vàm Đầu Sấu là ngôi chùa thờ Quan Công nằm ở bên dưới tuyến đường từ cầu Đầu Sấu bước vào. Nơi phía trên có đường nét đặc trưng tác động vị xã hội người Hoa tại Cần Thơ. Dù vậy nó lại không thật khét tiếng vì ở trong một con phố nhỏ tuổi. Không khí yên tĩnh và trong lành bên phía trong làm cho cảm giác rất thiêng quan trọng.

nổi trội ca tòng là có 1 cổng cvào hùa đẹp nhất. Bên vào khá nhiều tượng cổ (Lâu đời) với không gian yên ổn tĩnh.

Địa chỉ: 12 Hẻm 1, mặt đường 3 Tháng 2, Hưng Lợi, Ninch Kiều, Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm: Ca tòng Ông Vàm Đầu Sấu.


27Linh Thạnh Tự (Ca dua Mẹ Bồng Con)


Ca dua bà bầu bồng con

Chùa Linch Thạnh còn được gọi là chùa Mẹ Bồng Con bởi vì có một tượng bà mẹ bồng nhỏ tức thì trước cổng cvào hùa. Bên trong bao gồm khuôn viên to lớn cùng tương đối tkhô giòn tĩnh. Nhiều phong cách thiết kế đặc thù Phật giáo được mô phỏng lại phía bên trong vườn Lâm Tỳ Ni của chùa: Đức Phật Thành lập và hoạt động, tọa tnhân từ bên dưới nơi bắt đầu người thương đề, khung chình ảnh Phật bà Chuẩn Đề cưỡi voi, bảo tháp cùng cả miếu thờ năm giới nương nương.

không giống nhau là bức tượng bà bầu bồng nhỏ hơi thú vui trước cổng ca tòng. Bên vào tất cả vườn với khá nhiều tế bào rộp sự tích Phật giáo.

Địa chỉ: 18/4B, Võ Tánh, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ.

Tìm hiểu thêm: Chùa Mẹ bồng bé Cần Thơ.

Đây là tổng phù hợp mọi ngôi cvào hùa nhưng mà Miền Tây tất cả gì đã đi vào. Những ngôi ca tòng sở hữu nét trẻ đẹp cùng đặc thù nhất trên Cần Thơ. Tuy trên đây gần như toàn bộ đông đảo ngôi ca tòng ở chính giữa thị trấn, dẫu vậy đôi lúc đang sót lại gần như ngôi ca tòng chưa vượt nổi bất tuy vậy sở hữu đường nét bí mật quan trọng. Nếu bạn hiểu biết thêm về số đông ngôi ca dua như thế, hãy contact hoặc còn lại dấn xét nhé!


TAGS
Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp
Bài trướcHiệp Thiên Cung Cần Thơ | Ngôi ca tòng Hoa hơn 170 năm tại Cần Thơ
Bài tiếp theoĐặc sản miền Tây | Top phần nhiều món tiêu hóa nhưng bạn nên test Lúc du lịch
huynhhieutravel
Huynh Hieu Travel là 1 trong blogger du ngoạn, bạn viết content. Anh là người đi nhiều địa điểm, đặc biệt là miền Tây. Anh say mê nghiên cứu và phân tích về lịch sử vẻ vang, văn hóa và hưởng thụ để nhận xét về phần lớn điểm phượt.
Có Gì Vui

Cvào hùa Linh Ẩn An Giang – Ngồi ca dua cùng với tượng Phật song diện cao 25m


Vnạp năng lượng Hóa Miền Tây

Tục cúng ghe tàu của bạn miền Tây


Có Gì Vui

Cvào hùa Ba Thê (Kal Bô Prưk) – Thoại Sơn – An Giang


Tìm Kiếm
Bài Viết Mới
BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

Ca dua Linc Ẩn An Giang – Ngồi chùa với tượng Phật...


Có Gì Vui 2 Tháng Bảy, 2021

Tục cúng ghe tàu của bạn miền Tây


Văn uống Hóa Miền Tây 23 Tháng Sáu, 2021

Ca dua Ba Thê (Kal Bô Prưk) – Thoại Sơn – An...


Có Gì Vui 16 Tháng Sáu, 2021
BÀI VIẾT PHỔ BIẾN

Top 20 điểm phượt Cần Thơ 2021 mới và hot...


Có Gì Vui 9 Tháng Sáu, 20đôi mươi

Đại học Nam Cần Thơ | Thông tin chi tiết trường...


Đời Sống Miền Tây 22 Tháng Ba, 2020

Đại học tập FPT Cần Thơ | Học Phí và rất nhiều điều...


Đời Sống Miền Tây đôi mươi Tháng Mười, 2019
MỤC XEM NHIỀU
VỀ CHÚNG TÔI
Miền Tây tất cả gì vui? Nơi làm sao ăn ngon? Điểm du ngoạn làm sao hấp dẫn? khác văn hóa miền Tây là gì? Và hàng tá thắc mắc không giống nhau về miền Tây mà bọn họ hy vọng mày mò. Một siêng trang tin tức, du lịch, văn hóa truyền thống cùng rất nhiều công bố thú vui về miền Tây là sản phẩm công nghệ công ty chúng tôi mong muốn xây hình thành.

Xem thêm: Kinh Sám Hối Hồng Danh Pdf, Kinh / Nghi Thức Sám Hối Hồng Danh


Liên hệ bọn chúng tôi: tamkyrt.vn
tin nhắn.com
THEO DÕI CHÚNG TÔI
Du Lịch
© Miền Tây Có Gì. All Rights Reserved.
NHIỀU BÀI VIẾT HƠN
Có Gì Vui

Đình Bình Tbỏ Cần Thơ | Giới thiệu cụ thể |...


huynhhieutravel - 11 Tháng Ba, 20đôi mươi 0
Đình Bình Tdiệt Cần Thơ gồm lịch sử dân tộc rộng 175 năm. Đây cũng là một trong những giữa những ngôi đình cổ duy nhất trên Cần Thơ...