Long huong pagoda's stream

     

Website Pháp Âm Ca tòng Long Hương là trang vệ tinch thừa nhận từ Home www.tamkyrt.vn.org. Tại trên đây, trang chia sẻ toàn bộ những bài giảng của Thượng Tọa Thích Tuệ Hải trụ trì Ca dua Long Hương. Thông qua trang Website này cùng với ước muốn hệ thống phần đa bài giảng của Sư Phú một phương pháp trực quan thông qua các Menu với đề mục nhằm thuận tiện câu hỏi nghe ttiết giảng.

Bạn đang xem: Long huong pagoda's stream


*

lúc truy vấn vào Website này, quý khách rất có thể nghe trực tiếp những bài giảng thẳng Online. Chúng ta hoàn toàn có thể tải về hệ thống bài xích giảng về máy tính xách tay để nghe tmáu giảng. Để thuận tiện có thể cần sử dụng ứng dụng Soundcloud trên điện thoại cảm ứng thông minh trên cả phần lớn gốc rễ, iOS, Android, Windows, trình cẩn thận, Xbox.


*

Website Pháp Âm Long Hương cũng là đại lý nhằm có thể update vận dụng Podcast đang là xu cầm bắt đầu trong thời đại Radio Internet bây giờ. Bằng bí quyết thực hiện Podcast bên trên iphone, chúng ta cũng có thể nghe đông đảo chủ thể thuyết giảng, hồ hết pháp thoại của Thượng Tọa Thích Tuệ Hải sinh sống bất kể đâu, kể cả Lúc đang dịch rời, bởi vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên lúc chỉ riêng rẽ tại Mỹ, sẽ gồm hơn 112 triệu người sử dụng cơ chế Radio theo yêu cầu này.

Xem thêm: Máy In Tiền Âm Phủ Như Tiền Thật, Xử Lý Sao? ? Máy In Tiền Vàng Mã Tự Động Giá Rẻ

Hầu hết mọi tập tin tngày tiết giảng này hầu như được cung ứng trọn vẹn miễn giá thành. Và hơn thế nữa, định dạng chủ yếu của Podcast là mp3, do đó quý khách hoàn toàn có thể dễ dãi share trên bất kể sản phẩm công nghệ nào nhưng mà không đề nghị thực hiện ứng dụng chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm: Kính Hoa Duyên Truyền Kỳ - Phim Kinh Hoa Duyên Truyền Kỳ Thuyết Minh


Video Hướng dẫn Cách tra cứu, subscribe và tải về Postcast trên iPhone với iPad

-Từ giao diện bao gồm trên iPhone, máy tính bảng ipad, mngơi nghỉ áp dụng của Podcast, đây là vận dụng mang định trên sản phẩm, ko buộc phải mua về trường đoản cú Appstore

– Nhấp vào Tìm Kiếm ở góc cạnh cuối màn hình ứng dụng

– Nhập thương hiệu rõ ràng hoặc chủ đề Podcast mà bạn có nhu cầu thiết lập về với nhấp Search bên trên bàn phím ảo nhằm hiển thị kết quả search kiếm

– Nhấp vào Postcast mà lại bạn quyên tâm cùng lựa chọn Subscribe

– Bnóng vào biểu tượng Download rất gần gũi của iOS (hình đám mây có mũi thương hiệu đó) sinh sống không tính thương hiệu Postcast để bước đầu thiết lập xuống

– Nếu quý khách muốn nghe test trước lúc mua xuống, hãy nhấn vào thương hiệu, tệp tin đang từ vạc, giống như nlỗi tệp tin mp3 thôi

– Quý vị rất có thể thực hiện bảng tinh chỉnh nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, tạm bợ dừng/ liên tục phân phát, tua nkhô nóng hoặc tua lại như bình thường. Nếu không thích quan sát và theo dõi kênh nữa, chỉ cần nhấp vào postcast, nhấp vào hình tượng ba dấu chnóng với chọn Unsubscribe.

Video lí giải Cách tìm kiếm, subscribe với tải về Postcast bên trên các các loại điện thoại nlỗi Samsung, Vsmart, Sony…. dùng hệ quản lý Android:


Chuyên mục: Phật Giáo