Chùa Lớn Nhất Tphcm

  -  

Là một đô thị to của nước ta, Tp Sài Gòn được ca ngợi Hòn Ngọc Viễn Đông. Đây là 1 trong thị thành tphải chăng năng đụng, được đông đảo người dân chọn nhằm sinch sống và lập nghiệp. Không những cải cách và phát triển về kinh tế tài chính nhưng du lịch Tp TP HCM cũng bên trên đà trở nên tân tiến. Ngoài những điểm tham quan nổi tiếng rất gần gũi thì TPhường. Sài Gòn còn là một khu vực quy tụ đông đảo vị trí du lịch vai trung phong linc lí tưởng. Nếu mang đến đây các bạn nhất thiết cần ghé thăm 10 ngôi ca dua linh thiêng tốt nhất trên Sài Thành.

1. Cvào hùa Vĩnh Nghiêm

Chùa Vĩnh Nghiêm được tiến hành khởi công tạo vào năm 1964. Đây là ngôi ca tòng rất linh thiêng, rộng lớn, bao gồm đại lý đồ gia dụng hóa học khang trang hàng đầu Sài Thành.


Bạn đang xem: Chùa lớn nhất tphcm


Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tìm Thấy Tình Yêu Đích Thực Là Gì, Tìm Được Tình Yêu Đích Thực Có Khó Không


Xem thêm: Kinh Địa Tạng Trọn Bộ Không Quảng Cáo Thích Trí Thoát Tụng Mp3 Download (53


Kiến trúc cvào hùa cực kỳ độc đáo với tháp đá 7 tầng trên cao 14 mét. Các góc mái ca dua uốn nắn cong theo kiểu kiến trúc ca dua làm việc miền Bắc. Chính thân nóc có bánh xe pháp luân, những góc số đông tạc hình đầu phượng. Hoa văn, họa tiết được chạm khắc theo phong thái phật giáo đời Lý – Trần. Cả tên và phong cách thiết kế của ngôi cvào hùa được lấy từ 1 ngôi cvào hùa gỗ sinh hoạt Bắc Giang, trung vai trung phong của phái Trúc Lâm Yên Tử.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Miếu nổi Phù Châu là điểm đến lựa chọn được rất nhiều du khách sàng lọc do đường nét khác biệt từ bỏ kiến trúc và sự sự rất linh thiêng của nơi này

Ở thân Miếu thờ tượng Phật Di Lặc, phía hai bên thờ Tượng Phật Tổ Nhỏng Lai và Địa Mẫu. Kiến trúc Miếu rất đẹp, đã mắt do đường nét thượng cổ. Điểm quan trọng của Miếu là nhị trăm tượng Long Khủng nhỏ dại được đặt ở nhiều nơi trong khuôn viên chùa. Đây cũng là điểm hành hương lừng danh trên TP..Sài Gòn, được phần đông quý Phật tử ké thăm. Vào rất nhiều ngày mùng 1, ngày rằm, lễ tết, Miếu mê say rất đông Phật tử mang lại lễ Phật vì đó là một giữa những ngôi cvào hùa rất thiêng duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh.