Chùa kim cương quận 3

  -  

Hướng đi mang đến Ca dua Kyên ổn Cương (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến đường giao thông vận tải dưới đây có tuyến đường trải qua gần Chùa Klặng Cương


Làm sao để đến Ca dua Kim Cương bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem giải đáp từng bước một với phiên bản trang bị, thời gian mang đến cùng lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Chùa kim cương quận 3


Hỏi & Đáp

Nhà ga như thế nào làm việc ngay gần Ca dua Klặng Cương nhất?

Những ga ngơi nghỉ gần Cvào hùa Kim Cương duy nhất là:

Lê Văn Sỹ từ thời điểm cách đây 278 mét, 4 phút đi bộ. Chợ Nguyễn Văn uống Trỗi từ thời điểm cách đây 421 mét, 6 phút ít quốc bộ. Thcs Bach Dang cách đó 457 mét, 6 phút đi dạo.

Xem Chùa Kyên Cương, Quận 3 bên trên bản đồ

*

*

*
*

Phương luôn tiện chỗ đông người cho Chùa Kim Cương ngơi nghỉ Quận 3

Bạn ý muốn biết cách mang lại được Ca tòng Kyên ổn Cương vào Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp bạn search giải pháp tốt nhất có thể nhằm mang lại Chùa Kim Cương cùng với lý giải mỗi bước trường đoản cú trạm trung chuyển công cộng sớm nhất.

Moovit cung cấp bản đồ vật với chỉ dẫn trực tiếp miễn giá tiền để giúp chúng ta điều phối vào thành thị của chính bản thân mình. Xem lịch trình, tuyến phố, thời gian biểu với mày mò thời hạn thực nhằm mang đến được Ca dua Kim Cương là trong bao thọ.

Xem thêm: Những Câu Nói Tạo Niềm Tin, Những Câu Nói Hay Mang Lại Niềm Tin Vào Cuộc Sống

Quý khách hàng vẫn kiếm tìm trạm giới hạn hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Ca tòng Kyên Cương? Kiểm tra list các điểm dừng ngay gần điểm đến của bạn nhất: Lê Văn Sỹ; Chợ Nguyễn Vnạp năng lượng Trỗi; Thcs Bach Dang; Ngã Tư Trần Huy Liệu.

quý khách rất có thể mang đến được Cvào hùa Kyên ổn Cương bằng Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến đường và tuyến phố đang dừng lại gần đó - Xe buýt: 04, 07, 152, 28

Quý Khách ý muốn xem liệu tất cả tuyến phố làm sao không giống đưa bạn mang đến nơi đó mau chóng hơn không? Moovit khiến cho bạn kiếm được các tuyến đường hoặc thời hạn không giống. Nhận được chỉ dẫn từ bỏ và mang đến Ca dua Kim Cương thuận tiện từ bỏ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm:

Chúng tôi góp bài toán đi mang lại Ca dua Kim Cương thiệt thuận lợi, chính là nguyên do vì sao hơn 930 triệu người dùng, nói từ đầu đến chân cần sử dụng sống Quận 3, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất mang đến giao thông vận tải nơi công cộng. Quý khách hàng không đề xuất thiết lập về từng vận dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả cá biệt, Moovit là vận dụng giao thông vận tải tất cả vào một giúp cho bạn search thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện tất cả.