Chùa Huyền Trang Nhà Bè

  -  
Đã tự rất mất thời gian, chùa là vùng thanh hao tịnh, ủ ấp, nuôi dưỡng cuộc sống trung khu linh fan Việt. Vào các ngày lễ tết, ngày rằm các tháng, ai ai cũng phần nhiều xẹp thăm cửa ca tòng để chững lại trọng điểm hồn, hành thiện nay tích đức…


Bạn đang xem: Chùa huyền trang nhà bè

Với tên thường gọi chùa Huyền Trang hay còn gọi là cvào hùa Lá thuộc ngoài thành phố TP.HCM, ca tòng có một không gian bản vẽ xây dựng đặc biệt quan trọng lợp bằng lá dừa với khung cảnh bao bọc khôn cùng tkhô giòn tịnh, bình an bên mọi loài hoa đua nhau khoe nhan sắc ẩn mình dưới số đông những hòn non bộ thiệt lớn lao, khác biệt.

Được Thành lập vào 10.3.2009, cho tới nay, chùa Huyền Trang không hầu như biến một can hệ không còn xa lạ nhằm phật tử khắp chỗ đổ về cầu nguyện an lành nhưng còn là vị trí nuôi dưỡng, giải tỏa biết bao mhình ảnh đời xấu số, khó khăn vào cuộc sống đời thường.

*

Gắn ngay tắp lự với cái tên chùa Huyền Trang Một trong những chặng đường vừa mới rồi, không có bất kì ai là không biết đến vị sư trụ trì thượng tọa Thích Truyền Tđọng.

Vốn xuất thân từ bỏ hoàn cảnh là trẻ mồ côi vượt qua tương đối nhiều sóng gió cuộc sống, thầy thấu hiểu được sự đau đớn, nỗi lòng đơn độc của biết bao số phận không địa điểm phụ thuộc. Chính chính vì như thế, vào suốt gần 10 năm vừa qua, thầy đã chiếm lĩnh toàn bộ tận tâm để làm vấn đề thiện tại, giúp đỡ cùng hỗ trợ đầy đủ yếu tố hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn đủ đường.

Ngôi cvào hùa Huyền Trang như một ngôi nhà ấm cúng bảo vệ và khuyên bảo các em bé dại không phụ thân không bà bầu đạt được nét chữ, con số bởi các lớp học càng nhiều hằng đêm.

Không chỉ vậy, chỗ phía trên còn là một chốn lặng bình sau những chuỗi ngày đơn độc của hơn 60 các cụ ông cụ bà neo 1-1, không bạn siêng sóc… Tại đâu tất cả trở ngại là sinh sống đó sẽ sở hữu dấu chân thầy Thích Truyền Tđọng trải qua.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn, Những Câu Chuyện Về Lòng Biết Ơn


Xem thêm: Hạnh Phúc Trong Tình Yêu Là Gì, Tình Yêu Là Gì


Tnóng lòng từ bỏ bi, thao tác gồm nguyên tắc luôn tăn năn thúc thầy cần làm điều nào đó nhằm xoa dịu bớt sự khổ cực của họ. Những chuyến tự thiện tại mang lại trẻ nhỏ khuyết tật tốt đến những vùng bão bạn thân thiên tai luôn được thầy ưu tiên quan tâm. Từ miếng cơm, manh áo cũng giống như tiền cung ứng ý thức cùng trang bị hóa học, thầy Thích Truyền Tứ đọng với hàng vạn tnóng lòng phật tử của cvào hùa Huyền Trang vẫn toàn vẹn nghĩa tình cùng với bao yếu tố hoàn cảnh nlỗi thế….

*

Không phần nhiều là nhà trường đoản cú thiện đầy thiện trọng tâm, thầy còn quyên tâm đền vấn đề âu yếm, bảo đảm môi trường xung quanh.

Trong rạm tâm, thầy vẫn luôn luôn ấp ôm đều dự án nhằm tạo ra một môi trường không khói xe tác động đến sức khỏe bằng hiệu ứng công ty kính, pin tích điện phương diện ttách.

Vốn là tín đồ có rất nhiều thời cơ đi khắp nơi, hấp thụ gần như nền văn minc new, thầy luôn luôn mong mỏi đem mọi nét đẹp vào cuộc sống đời thường ấy về đất nước hình chữ S như: các lịch trình bảo hiểm cung cấp ngân sách mang lại phần nhiều bạn đựợc bình yên, ốm nhức, mắc bệnh, tai nạn đáng tiếc.

không chỉ vậy, thầy còn đứng sinh hoạt khía cạnh một cách khách quan nhắm đến lợi ích thông thường mang lại xã hội phật tử, mong muốn tại nước ta chế tác hình thành một quần thể ca dua (Liên Hiệp Tự) nhằm mục đích kích phù hợp bài toán cải cách và phát triển ngành du lịch trong nước tương tự như một quần thể 54 dân tộc bản địa anh em với nền ẩm thực ăn uống 3 miền hòng sinh sản công nạp năng lượng câu hỏi khiến cho mọi thực trạng khó khăn.

*

Tất cả phần lớn việc làm chân thành và ý nghĩa ấy của thầy Thích Truyền Tứ dành riêng cùng ca tòng Huyền Trang nói tầm thường đã hình thành một truyền thống nghĩa tình giỏi đẹp mắt trong dân tộc bản địa Việt, dạy dỗ bé con cháu mai sau phải biết duy trì gìn, tiếp thụ kỹ năng và kiến thức new với đẩy mạnh quý giá truyền thống dân tộc bản địa đất nước hình chữ S.