Chùa dược sư

     

Lâm Đồng Đà Lạt thiệt sự thích hợp cho phần nhiều câu chuyện thiền khô định, gớm kệ, với tìm về sự bình yên. Ca tòng Dược Sư được phát hành cũng cũng chính vì mục tiêu kia. Nếu chúng ta Cảm Xúc thương hiệu cvào hùa này còn có chút ít không quen thì mời bạn theo dõi bài viết để biết thêm về cvào hùa.

Bạn đang xem: Chùa dược sư


1. Lịch sử về ngôi cvào hùa Dược Sư

Chùa Dược Sư được Thành lập và hoạt động trường đoản cú sau năm 1989. Do Sư bà Hải Triều Âm kiến tạo, sau rất nhiều lần duy tu, ca tòng Dược Sư được hoàn thành vào năm 2001.

Chùa là khu vực giảng dạy những Ni sinh tthấp, nhiều lớp học về Phật Dược Sư được xuất hiện thêm đông đảo đặn hàng năm.

*
Cổng ca tòng Dược Sư nghỉ ngơi Lâm Đồng

Vì đó là một ngôi chùa tương đối new, hiện thời, sư bà Hải Triều Âm đã không còn với quyền trụ trì được Ni Sư Thích thiếu nữ Vĩnh Lạc chào đón.

Vị trụ trì hiện giờ luôn luôn bảo trì hầu hết hoạt động thường xuyên niên của ca dua.

2. Chùa Dược Sư sinh hoạt đâu?

Cvào hùa trưng bày tại làng Prúc An, xóm Phú Hội, Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, bên trên một mảnh đất từ tốn, bảo phủ là rừng núi, màu xanh lá cây của cây bịt che ca dua.

Hơn không còn, chùa còn nằm cạnh sát sông Đa Nhyên ổn, một địa điểm hết sức đẹp và đúng tử vi phong thủy.

Xem thêm: Ngọn Giáo Định Mệnh - Wolfenstein 3D: Spear Of Destiny

*

⚠️⚠️⚠️ TÌM HIỂU: Chùa Thầy Hà Tây

3. Kiến trúc của ca tòng Dược Sư

Thật ra ca dua Dược Sư là 1 trong số những ngôi cvào hùa nhưng mà Sư bà Hải Triều Âm desgin. Sư bà xây cất nhiều ca tòng, người ta nói công đức mà lại sư bà xây thật sự rất to lớn.

Ngôi ca tòng được phát hành dựa vào phong cách xây dựng của Trung Hoa cùng với phần uốn công của tư góc mái, nhì tầng.

Theo như phong cách xây dựng nhưng mà cvào hùa có, phần tầng bên dưới Sư bà đang để trống, không vách ngnạp năng lượng biểu hiện cho trí tuệ Bát Nhã.

Ca tòng được thành lập cùng với con số cột dựng chân lại tại con số trăng tròn. Nó trọn vẹn gồm ý nghĩa, trăng tròn cây cột cơ mà Sư bà xây bắt buộc thể hiện mang đến Thập Thiện và Thập Tín.

Sự tinh tế và sắc sảo vào một cụ thể nhỏ cũng đầy đủ biểu lộ sư bà Hải Triều Âm là 1 người có sắc sảo với làm rõ Phật pháp.

*
Tượng Phật Dược Sư

Chùa tất cả chánh năng lượng điện với phần thờ phụng: Phật Thích Ca, Phật A Di Đà với vị Phật Dược Sư Lưu Ly Quang.

Một đợt nữa ca dua Dược Sư lại khá tinh tế khi sử dụng hình tranh tượng trưng 6 bông sen kim cương nhằm ghi lưu giữ vượt trội mang đến 6 vị Phật phương thơm Đông

Cvào hùa cúng bái 6 vị bên trên với Đức Dược Sư Lưu Ly Quang.

Mỗi khi tụng kinh với niệm Phật, các Ni sư, cùng Ni sinc vẫn nhắm đến bảy vị Phật này mà lại tĩnh trung ương, tu dưỡng.

4. Đường đi cho cvào hùa Dược Sư

Mặc mặc dù ca dua Dược Sư biện pháp trung tâm thành phố Đà Lạt hơi xa (Khoảng 43 km). Tuy nhiên, lối đi cho tới ca dua lại tương đối đơn giản, khôn cùng dễ dãi để chúng ta mang lại đây thăm quan, lễ phật vào đều ngày vào cuối tuần.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Nêu Ngày Tết Dựng Cây Nêu Nhưng Cây Nêu Là Gì Và Ý Nghĩa Thế Nào?

Cụ thể, để di chuyển tới ca dua Dược Sư, bạn cũng có thể đi theo những phương pháp sau đây:

Di gửi cho tới chùa Dược Sư bằng xe máy:

Nếu xe pháo gửi tới cvào hùa bằng xe sản phẩm, từ bỏ trung thực tâm phố Đà Lạt, chúng ta chỉ cần xuôi theo quốc lộ đôi mươi khoảng chừng hơn 40 km, tiếp đến rẽ trái vào làng mạc prúc An rồi đi thêm 500m nữa là cho tới cvào hùa.

*


Chuyên mục: Phật Giáo