Chùa Đại Tòng Lâm Vũng Tàu

  -  

Cvào hùa Đại Tòng Lâm là một giữa những ngôi chùa sinh sống Vũng Tàu khét tiếng linh thiêng với tương đối nhiều kỷ lục. Không chỉ cần chỗ các phật tử hành mùi hương, cầu may mắn, địa điểm phía trên còn khiến tuyệt vời do phong cách xây dựng nguy nga, rất dị và cảnh sắc độc nhất vô nhị. Vì thay, đây chắc hẳn rằng là điểm đến lựa chọn không thể không có vào cuốn nắn sổ tay đầy đủ chỗ nên khám phá Lúc du lịch Vũng Tàu của người tiêu dùng rồi.

Bạn đang xem: Chùa đại tòng lâm vũng tàu


1. Đôi nét về chùa Đại Tòng Lâm

Địa chỉ: QL51, TT.

Xem thêm: Điều Gì Quan Trọng Nhất Trong Cuộc Sống Của Bạn, Trong Cuộc Sống, Điều Gì Là Quan Trọng Nhất

Prúc Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu

Ca dua Đại Tòng Lâm mang tên rất đầy đủ là Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm tự là ngôi chùa khét tiếng trên Vũng Tàu với tương đối nhiều công trình phong cách xây dựng quy mô và tân tiến, các tượng Phật được xác lập kỷ lục quốc gia. Ca dua được Hòa thượng Thích Thiện Hòa từ ca dua Ấn Quang, TP. Hồ Chí Minh mang đến khai sơn vào khoảng thời gian 1958 và theo hệ phái Bắc Tông.

Xem thêm: Niệm Om Mani Padme Hum - Tâm Chú Om Mani Padme Hum Của Quan Âm Bồ Tát

Chùa được xây dậy bên trên khuôn viên 100 ha theo phong thái kiến trúc truyền thống cuội nguồn kết hợp với tân tiến. khi mang đến ca dua, ngoài vấn đề ước may mắn, lễ phật du khách còn được tận hưởng một không khí thận trọng tkhô cứng tịnh cùng với vườn cửa hoa, cây cảnh rộng lớn rộng lớn, đầy đủ các loại hoa khoe dung nhan rực rỡ, lạnh buốt xung quanh năm.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Huỳnh Nhung

Đến với Vũng Tàu, lân cận vấn đề sinh sống ảo “cháy máy” trên những bãi tắm biển danh tiếng của thành phố đại dương dễ thương. Bạn hãy nhớ là ghẹ mang lại cvào hùa Đại Tòng Lâm rất linh, tkhô giòn tịnh nhằm cầu may mắn, an ninh nhé!