Chú Giải Chú Đại Bi

  -  
Nhà nước China đang bơm chi phí đến kế hoạch Nhất Đới Nhất Lộ, còn gọi là Con Đường Tơ Lụa Mới, ra mức độ chi tiêu để tác động vào ngay gần 70 quốc gia và tổ chức triển khai nước ngoài. Tiếng Anh gọi chiến lược khiến tác động này là "Belt và Road Initiative" cùng giờ đồng hồ Việt Call là "Một vành đai, Một con đường" -- trong những số đó, Phật Giáo là một trong những phần tiếp cận để chinh phục nhân trung tâm. Đó là nhận định và đánh giá của tác giả P.. Stobdan trên các báo Ấn Độ.

Bạn đang xem: Chú giải chú đại bi


*

Nhà nước Trung Hoa sẽ bơm chi phí cho kế hoạch Nhất Đới Nhất Lộ, còn được gọi là Con Đường Tơ Lụa Mới, ra sức đầu tư chi tiêu để ảnh hưởng vào ngay sát 70 đất nước cùng tổ chức thế giới. Tiếng Anh Gọi chiến lược tạo tác động này là "Belt và Road Initiative" cùng giờ Việt Điện thoại tư vấn là "Một vành đai, Một nhỏ đường" -- trong các số ấy, Phật Giáo là một phần tiếp cận để đoạt được nhân trọng điểm. Đó là nhận định của người sáng tác P.. Stobdan trên những báo Ấn Độ.

"đa phần fan đích thực cho thấy thêm chúng ta yêu thương tôi. Và không ít người đích thực yêu thương nụ cười của tôi", Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với cùng một niềm vui khi bước đầu video clip. "Dù già dẫu vậy gương mặt tôi khá điển trai", ngài cười cợt nói.

Thông Điệp Của Đức Đạt Lai Lạt Ma Nhân Dịp Sinh Nhật Lần Thứ 86 Của Ngài Vào Ngày 6 Tháng 7 Năm 2021.

Xem thêm:"Nhiều fan thực sự cho biết họ yêu thương tôi. Và không ít người dân thực thụ yêu nụ cười của tôi", Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với 1 nụ cười Lúc ban đầu video clip. "Dù già cơ mà khuôn mặt tôi hơi điển trai", ngài cười cợt nói.
*

Thủ tướng tá Ấn Độ Narendra Modi hôm thứ Ba đã cho cả thế giới hiểu được ông đang đích thân chúc sinch nhật lần thiết bị 86 cho đơn vị lãnh đạo tinh thần của Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma trong một cuộc điện đàm, bất chấp đều sự bội nghịch đối tàng ẩn tự Trung Hoa.

Thủ Tướng Modi Của Ấn Độ Điện Thoại Chúc Mừng Sinc Nhật Đức Đạt Lai Lạt Ma, Dấu Hiệu Xích Mích Với Bắc Kinh


*

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi hôm sản phẩm Ba đang cho tất cả trái đất biết rằng ông đã đích thân chúc sinch nhật lần trang bị 86 cho nhà lãnh đạo lòng tin của Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma trong một cuộc năng lượng điện đàm, bất chấp số đông sự phản đối ẩn chứa từ bỏ Trung Quốc.

Xem thêm: Phóng Sinh Công Đức Phóng Sinh Không Thể Nghĩ Bàn, Công Đức Phóng Sinh Không Thể Nghĩ Bàn


Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo
Chúng tôi thực hiện cookie nhằm cung ứng cho bạn thử dùng rất tốt bên trên website của chúng tôi. Nếu tiếp tục, Shop chúng tôi nhận định rằng các bạn sẽ thuận tình cookie mang đến mục đích này.