Chú Đại Bi Linh Ứng

  -  

Tôi là Phật tử, đang trường chay rộng 40 năm. Tôi tin vào Đức Quán Thế Âm, hàng ngày niệm danh hiệu Ngài cùng trì tụng chú Đại bi, tin vào sự linch ứng của thần chụ.

Bạn đang xem: Chú đại bi linh ứng


Trì chú Ðại bi được như nguyện

Cách trên đây 5 năm, đứa cháu gái kêu tôi bằng dì tự nhiên bị chứng bệnh dịch lạ. Nó cần thiết nuốt cơm tuyệt bất cứ thức ăn gì. Mỗi lần nuốt, nó thường hay bị nghẽn thngơi nghỉ, mặt tái xanh cùng buộc phải mang theo cung cấp cứu. hộ gia đình đã đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe từ bỏ bệnh viện thức giấc rồi tới cơ sở y tế sinh hoạt TPhường.Sài Gòn. Mỗi khám đa khoa, chưng sĩ định căn bệnh một cách tuy nhiên tựu trung cháu vẫn ko nuốt được. Trải qua tư mon, cháu chỉ còn 29kg. Hàng ngày đề nghị nhờ vào bác bỏ sĩ cho tới bên truyền dịch, truyền đạm và chuyển thức ăn uống qua ống. Tôi vốn tin Phật bắt buộc nói cùng với mái ấm gia đình cầu nguyện đến cháu. Thời gian đầu, có lẽ rằng hầu như tín đồ không đủ tin tưởng, họ cũng nguyện cầu nhưng mà bệnh tình của cháu vẫn ko thulặng giảm. Tất cả hồ hết cơ sở y tế lừng danh của Thành Phố Sài Gòn số đông không kiếm ra dịch. Có lần, một chưng sĩ đang hỏi: “Cô bao gồm tin trời Phật không?”. Đứa con cháu trả lời: “Dạ có”. Bác sĩ lại nói: “Vậy cô về nguyện cầu đi. Cô không tồn tại bệnh”.

Mỗi ngày, tôi trì chú Đại bi hai lần sáng chiều các lần khoảng một giờ. Tôi cầu nguyện thực lòng, đọc chụ cảnh giác cùng hồi phía công đức mang đến cháu.

Thương thơm cháu cùng dù biết cả gia đình chưa đầy đủ tín nhiệm, tôi vẫn tuân theo biện pháp của mình. Từng Ngày, tôi trì chụ Đại bi nhì lần sáng sủa chiều những lần khoảng một tiếng. Tôi cầu nguyện tâm thành, phát âm chú cẩn trọng với hồi phía công đức cho con cháu. Một mon rồi hai mon trôi qua, người nhà đi coi bói, thầy bói nói còn một tháng nữa là con cháu bị tiêu diệt. Tôi vẫn nhiệt tình cầu nguyện… Một chiều, tôi vừa nguyện cầu xong thì viết hai lá thăm - Qua khỏi và Không qua ngoài. Tôi kính lạy và niệm danh hiệu Bồ-tát Quán Thế Âm. Tôi khấn: “Xin Mẹ đến bé biết đứa con cháu tất cả qua ngoài tốt không? Con xin Mẹ chỉ dạy!”. Tôi cúi lạy tía lạy rồi bốc đem một lá. Tất cả đầy đủ vào tay của Mẹ mà! Lá thăm bốc được gồm nhị chữ “Qua khỏi”. Tôi mừng rơi nước đôi mắt vội đến bên đến má cháu giỏi. Hiện giờ, cháu đang cùng rất ông xã tái đi khám ở 1 bệnh viện tại Thành Phố Sài Gòn.


Sự linch ứng của chú ý Đại Bi: Trì chú ngoài căn bệnh khiếp phong

Chiều ngày tiếp theo, tôi nghe cháu gọi: “Năm ơi! Chắc nhỏ chết! Bác sĩ kêu bé về, nói nhỏ không có bệnh”. Tôi lật đật thắp nhang và khấn: “Cầu Mẹ độ trì cho cháu, toàn bộ hầu hết trong tay Mẹ mà!”. Cách tuần sau sau bà xã ông chồng cháu về, trông bộ dạng nó có vẻ hơi rộng. Ăn được chén bát cháo, uống thuốc xong xuôi rồi con cháu lăn uống ra ngủ. Chồng cháu nói lại, “Lúc Gọi cho Năm thì nhị bà xã ông xã con cháu sẽ ngồi trong taxi định ra bến xe cộ để về. Người tài xế nghe bà xã con cháu khóc, nói chắc chắn bị tiêu diệt đề xuất hỏi thăm cùng gửi bà xã ông xã cháu cho tới một bác sĩ thần khiếp. Bác sĩ xét nghiệm cùng cho hai tuần dung dịch với giá khôn cùng bình dân. Uống dung dịch mấy ngày tiếp theo vk con cháu thấy giảm và sức mạnh đã bình ổn tới giờ”.

Xem thêm: Thiền Sư Lương Sĩ Hằng Là Ai, Thiền Sư Lương Sĩ Hằng Thuyết Giảng

Đành rằng, con cháu tôi có dulặng gặp đúng thầy đúng dung dịch. Vị bác bỏ sĩ ấy sẽ cứu giúp con cháu tôi. Nhưng tự trong trái tim, tôi tin nhờ việc cầu nguyện tâm thành và độc nhất vô nhị trung khu trì crúc phải cháu tôi bắt đầu hội đủ duyên ổn lành sẽ được cứu trị. Đức Phật và Bồ-tát không duy nhất thiết hiện ra để cứu vớt độ chúng sinh, nhưng lại những Ngài có thể trợ duyên bằng phương pháp cho người tài xế taxi hướng dẫn. Kể lại cthị trấn này chỉ mong sao lấy chút ít tín nhiệm, trao truyền mọi cả. 

Ngọc Thuận - Trầm Thị SươngSự kiện nổi bật
*


Top 6 tượng mộc tử vi đẹp mắt thủ đô mang đến năm Tân Sửu 2021 HomeAZ
*

Các loại tượng mộc tử vi đẹp TP Hà Nội mang đến năm Tân Sửu 2021 được ra mắt dưới đây đã thỏa mãn nhu cầu yêu cầu bỏ ra phối, cân bằng nguyên tắc Âm Dương, từ bỏ đó củng cố gắng các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực và lành mạnh độc nhất vô nhị.Chiều nay, tại chùa Giác Ngộ với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 10, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (Quỹ ĐPNN) sẽ tổ chức triển khai trao Tặng 10T khoai lang với 05T gạo chăm lo cuộc sống của các hộ gia đình bị tác động bởi vì bệnh dịch lây lan Covid-19.hộ gia đình chúng ta bao gồm 4 tín đồ nhưng mà cả 4 đều phải có nguy cơ đối lập cùng với cái chết. Ông bà nội đã đi đến tuổi gần đất xa ttách, còn 2 bạn con cháu cùng mắc dịch rã ngày tiết bđộ ẩm sinc...Biết hổ thứa với chủ yếu mình (tàm), biết trinh nữ với người và lo âu trái báo về phần nhiều bài toán xấkhối u ác đang làm cho (quý) để phục thiện cùng gửi hóa là nhị pháp lành, thiện nay trọng tâm slàm việc.

Xem thêm: Cách Đọc Kinh Sám Hối Hàng Ngày Tại Gia & Bài Khấn Nguyện Mỗi Ngày


Mặc cho dù được Đức Thế Tôn có thể chấp nhận được dìm y của Phật tử cúng nhường, nhưng một số trong những thầy Tỳ-kheo vẫn thương mến đời sống phạm hạnh, đắp y phấn tảo, tức vẫn tiếp tục nhặt nhạnh gần như tấm vải sống bãi rác rến hoặc ở kho bãi tha ma đem về may y để khoác.