Chú chuẩn đề mp3

     

*
Khể thủ quy-y Tô-tất-đế,Ðầu diện đhình ảnh lễ thất cu chi.Ngã kyên ổn xưng tán Ðại Chuẩn-Ðề,Duy nguyện trường đoản cú bi thùy gia hộ.Nam-mô tát đa nđộ ẩm tam-miệu tam-bồ-đề,Cu bỏ ra nẩm,Ðát điệt tha.Án,Chiết lệ nhà lệ Chuẩn-Ðề,Ta bà ha.

Bạn đang xem: Chú chuẩn đề mp3

Thầy Thích Trí Thoát tụng Chụ Chuẩn Đề (chụ trang bị 4 vào bài 10 crúc bên dưới, vị trí 1 phút 20)

*
Watch this đoạn Clip on YouTube

Phật dạy: “Nếu mong muốn biết pháp này thành hay là không thành, buộc phải y pháp tụng chụ, mãn đủ 7 ngày, tức khắc trong nằm mơ mộng thấy Phật và Bồ Tát ban đến hoa trái, mồm mửa ra đồ dùng đen, sau lại ăn uống đồ Trắng, tức biết thành tích.

Phật dạy: “Đà La Ni này có quyền lực rất cao, chí vai trung phong tụng trì quyết cần từ triệu chứng. Có công năng khiến cây thô phạt sanh hoa, trái, huống gì nhũng quả báo nghỉ ngơi thế gian. Nếu thường xuyên trì tụng thì tbỏ, hỏa, binh lửa, oán gia độc dược phần đông ko hại. Nếu bạn bị quỷ thần làm cho bịnh bị tiêu diệt, kiết ấn tụng chú này 7 đổi thay, mang ấn, ấn vị trí tại ngực phần đa khiến sống trở lại. tổ ấm, cống phẩm ngơi nghỉ không yên, bị quỷ thần tạo họa, trì chụ, chụ vào tư hòn khu đất, mang trấn 4 phía thì tức khắc đi.

Phật dạy: “Nếu tín đồ trong lục thân ko hòa, không nghĩ tình tmùi hương nhau, cần y pháp tụng chụ nhắm đến lục thân thì được kết hợp nghe tên thấy thân đều được hoan hỷ. Phàm cầu câu hỏi gì rồi cũng ưng ý toại vai trung phong. Huống bạn trai giới đầy đủ, độc nhất vô nhị tâm tkhô cứng tịnh y pháp tụng trì, thì nhất định đưa thân này tức hội chứng Bồ Đề giành được công lực.

Phật dạy: “ Thần Chụ này có công suất diệt trừ Thập Ác, Ngũ Nghịch toàn bộ tội cphía. Thành tựu toàn bộ bách Pháp công đức. Trì Crúc này dù nghỉ ngơi tại nhà giỏi xuống tóc, ko lựa kẻ tịnh tín đồ uế; chỉ chí Tâm trì tụng tốt khiến cho Chúng Sanh đời sống nđính ngủi, đang tăng tchúng ta vô lượng. Ca Ma La Tật là dịch nan y, còn trị lành, huống chi những dịch khác; nếu như không hủy hoại là không tồn tại lý.

Xem thêm: Tân Cổ Huyền Trân Công Chúa (Phi Nhung & Mạnh Quỳnh), Tân Cổ Huyền Trân Công Chúa

Nếu bao gồm ai tụng mãn (49 ngày), Chuẩn Ðề Bồ Tát khiến nhị vị Thánh hay theo tín đồ kia, kẻ làm sao gồm Tâm niệm thiện tại ác, những mỗi mỗi thông báo 2 bên tai bạn kia vừa đủ.Nếu bao gồm fan vô phước vô tướng mạo cầu quan liêu ko ưng ý, nghèo thuộc khốn khổ, bức bách thường xuyên tụng Chụ này vẫn khiến hiện đời được phước báu nhỏng Luân Vương cầu xin quan tiền vị quyết được xứng toại. ”

Trong Tnhân hậu Tông, truyện Ðăng Lục gồm dẫn tích người xưa: “Cu Chi chỉ niệm Tam Hành Chú, nhưng mà được khét tiếng hơn bạn. Vì thế nên Chuẩn Ðề Thần Chú rất thù thắng linch diệu.

Nếu cầu Trí Huệ được Ðại Trí Huệ; cầu nam nữ giới lại được nam giới đàn bà.

Phàm gồm ssống cầu, phần đông được xứng lòng và đồng tình, tương đương Ngọc Như Ý; toàn bộ tùy Tâm mình thích. hơn nữa, tụng Crúc này thường khiến cho những Quốc Vương, Ðại Thần với Tđọng Chúng phần đông sanh lòng nâng niu, thảy số đông hoan tin vui. Người tụng Chụ này, xuđường nước không bị tiêu diệt chìm, nàn lửa chẳng thể đốt, độc dược, oan gia, quân trận, cường tặc cùng Ác Long, trúc, những loại Quỷ Mị hầu như bắt buộc sợ hãi.

Nếu mong mỏi thỉnh: Phạm Vương, Ðế Thích, Tđọng Thiên Vương, Diêm La, Thiên Tử v.v… Chỉ tụng Crúc này tùy thỉnh, quyết mang đến, không dám trước sau lờ lững. Hoặc có không nên khiến gì được suôn sẻ mong muốn. Thần Crúc này còn có quyền lực phệ đối vối Nam Thiệm Bộ Châu. Dời núi Tu Di; thô nước Ðại Hải; Chú vào cây thô đã phạt sanh củ quả. Huống bỏ ra là fan năng y Pháp trì tụng, có thể chuyển nhục thân, được Ðại Thần Túc, sanh về cõi Trời Ðâu Suất.

Xem thêm: Bài Hát Đời Không Như Là Mơ, Doi Khong Nhu La Mo By Che Thanh On Amazon Music

Phật dạy: “Nếu y pháp tụng trì, duy nhất trọng tâm tinch yêu cầu, thì công lực nói cần thiết hết. Kính Đàn pháp này sẽ không được cho người khác thấy trường hợp thấy thì không tốt, mất linc nghiệm, không được thành quả thỏa mãn. Pháp này rất cần được kín, không được tulặng nói, hãy trường đoản cú bản thân triệu chứng biết. Tùy ý muốn cầu quyết được chiến thắng tbọn họ hưởng được mẫu vui nhiệm mầu thù thắng”.


Chuyên mục: Phật Giáo