Chơi Ngãi Có Thật Không

  -  
Hay tin “thầy” Hiền có chức năng coi tướng mạo với đặc tài làm bùa ngải nhằm níu kéo người yêu, tôi vẫn tìm về dựa vào giúp một quẻ. Đúng hứa hẹn, tôi có mặt tại một quán nước giải khát trên địa bàn Q8, Thành Phố Hồ Chí Minh. Vừa mang lại đang thấy “thầy” Hiền chờ sẵn cùng bày nhiều dụng cụ với hình thù kỳ quái quỷ.

Bạn đang xem: Chơi ngãi có thật không

“Thầy gỡ phát một là xong”

Chưa kịp hỏi câu nào, “thầy” Hiền đang kinh nghiệm tôi đến coi bàn tay, đôi khi hỏi yếu tố hoàn cảnh. Nghe cthị xã tôi bị tình nhân chia tay buộc phải giờ đồng hồ ý muốn níu kéo, “thầy” tức thì vỗ vai trấn an: “Đơn giản. Thầy gỡ phát một là chấm dứt. Người ta gồm mái ấm gia đình xa, thầy còn kéo về được cơ mà. Quan trọng là nhỏ tất cả thật sự tin cậy với gật đầu đồng ý rất nhiều bước mà lại thầy từng trải không?”.

Hỏi hoàn thành, “thầy” Hiền yên cầu tôi cung cấp danh tính với sở thích của người yêu. Khi chào đón đầy đủ thông báo, “thầy” bảo tôi ký kết họ thương hiệu vào tờ giấy để làm phnghiền, tiếp nối lôi vào túi xách ra một gói bột màu xám, đổ vào tờ giấy Trắng tất cả chữ ký kết rồi gói lại và từng trải tôi đi ra ngoài hóng thực hiện bước nhì. Sau thời gian chờ đón, tôi được “thầy” Hiền chuyển một túi nhỏ dại red color cùng dặn đi dặn lại: “Về mua ít bánh ngọt, bó nhang và đúng 12 giờ tối thì ra một góc mặt đường đốt cùng khấn vái. Tuyệt đối không được xuất hiện thêm xem, nếu không phxay đang bay mất. Hôm sau, quay trở về thầy vẫn tiếp thêm năng lượng”.

Trước lúc ra về, tôi tạ lễ số tiền 200.000 đồng thì khuôn mặt “thầy” Hiền cau tất cả. Gần đó, một người nói nhỏ tuổi cùng với tôi: “Thêm chút đi. Cầu bùa mà lại keo dán giấy quá”.


*

*

Hôm sau, tôi được “thầy” Hiền tưới lên đầu một sản phẩm công nghệ nước ko màu, không mùi hương với lời giải thích đó là “nước thánh”, được học tự rất nhiều pháp y nghỉ ngơi Vương Quốc Của Những Nụ cười nhằm mục tiêu hút linch hồn người yêu. Bốn hôm sau, tôi quay trở về phản ảnh về Việc tình nhân vẫn không về với đổ lỗi vì bùa ko linh thì “thầy” Hiền tỏ cách biểu hiện cực nhọc chịu: “Có ai bệnh mà uống dung dịch hết tức khắc không? Phnghiền cũng rảnh rỗi thấm chứ đọng đâu chỉ cần sử dụng là linc nghiệm. Thầy sẽ dặn đề nghị tất cả ý thức, con nhưng mà nghi vấn thì chẳng khi nào thành công”. Sau đó, “thầy” Hiền xua tôi về với nói sẽ không liên tục giúp đỡ níu kéo tình nhân nữa. Lúc mở bùa yêu ra chất vấn, tôi thấy chỉ là 1 trong tờ giấy với số đông cam kết từ bỏ rất kỳ lạ.

Tôi vào trong 1 trang Facebook siêng đăng cài phần nhiều ngôn từ kinh doanh bùa cầu tài, bùa tình duyên ổn, nhẫn yêu tinh gợi cảm người không giống giới.... với giá từ 500.000 đồng đến 3 triệu đ. Liên hệ qua điện thoại thông minh thì chủ Facebook này xưng là “thầy” Định, có rất nhiều một số loại bùa.

lúc nghe tôi trình diễn bài toán bao gồm yêu đơn pmùi hương một “sếp” trong phòng ban, “thầy” Định tức tốc quảng cáo: “Trong những nhiều loại bùa, thầy tốt nhất là bùa yêu. Muốn nắn bùa linh ứng, nhỏ bắt buộc thực hiện luôn cả nhẫn hồ ly tinh. Đây là thành phầm thời Xuân Thu - Chiến Quốc. Thầy học tập tự sư phú sinh sống Trung Hoa, tất cả dựa trên cuốn sách Sơn Hải Kinh”. Theo đó, bùa yêu tất cả năng lượng cực kỳ phàm khiến cho người bị yểm mê mẩn, ko gặp thì vẫn thấy tức giận. “Muốn nắn bùa hết chức năng, chỉ việc... ăn uống giết chó” - thầy Định nói lúc tôi vướng mắc.

Xem thêm: Những Điều Nên Làm Trong Cuộc Sống Ý Nghĩa Hơn, 10 Điều Nên Làm Để Cuộc Sống Của Bạn Tốt Đẹp Hơn

Để triển khai lễ, tôi đề nghị cung ứng mang lại “thầy” hình ảnh của bản thân mình cùng tín đồ hy vọng yểm bùa, tất nhiên tên tuổi, nghề nghiệp và công việc. khi tôi đề xuất chạm chán thẳng nhằm điều đình tương tự như chuyển số đông lễ thứ mà lại “thầy” trải nghiệm thì bị lắc đầu. “Có gì dàn xếp qua điện thoại thông minh, tin nhắn với “thầy” vẫn cầu ngải tận nơi. Sau kia, môn sinh của thầy đã giao bùa mang lại con” - “thầy” Định gằn giọng.


Không linh còn mất tiền

Trong quá trình tò mò về bùa yêu, tôi vô tình hiểu được bài share của anh ấy V.T.T (SN 1988) đề đạt về cthị trấn từng gồm người thân trong gia đình bị lừa thiết lập bùa yêu. Anh T. cho thấy mình gồm em gái gặp mặt cthị trấn trục sái vào tình yêu. Sau đó, anh T. cùng fan này lên mạng khám phá trên một Facebook “Bùa ngải Thái Lan” và được “thầy” tên Hùng từng trải hỗ trợ họ thương hiệu, liên tưởng cùng công bố của bạn trai cô nàng. “Do vượt ham mê tình đề xuất em gái tôi sẽ gửi 12 triệu đ vào tài khoản cơ mà đối tượng người dùng thử khám phá với nhận được cam đoan 3 hôm sau sẽ thành công” - anh T. nói.

Theo ông T., lúc nhận thấy bùa, thường xuyên những ngày, cô em gái ngồi trước bàn thờ phát âm thần chú từ bỏ sáng mang đến về tối. Sau khoảng 2 tuần nhưng mà ko thấy bao gồm đưa, em gái anh T. Gọi mang đến “thầy” nhằm hỏi thì được vấn đáp là bùa không linc ứng vì người tiêu dùng ko chân thành với đề xuất gửi bổ sung 2 triệu nữa nhằm cúng thêm.

“Chúng tôi phản ứng với đòi lại tiền thì hắn hiện tại nguyên hình là người lừa đảo với những lời lẽ hết sức thô tục” - anh T. bức xúc.


Có thể bị pphân tử tù hãm đến 3 năm

Một chỉ huy Phòng Cảnh giáp điều tra tù túng về bơ vơ từ bỏ xã hội (PC45) - Công an TPhường.HCM cho biết thêm hiện có nhiều đối tượng người tiêu dùng lợi dụng social nhằm lừa gạt bạn nhẹ dạ về phần đa trò mê tín dị đoan, dị đoan, đặc biệt quan trọng trong dịp Tết.

Về trường vừa lòng bùa yêu thương, Công an TPhường.Hồ Chí Minh đang cử trinh thám ráng thực trạng và tiến hành xử trí. “Người tổ chức trò mê tín dị đoan dị đoan hoàn toàn có thể bị giải pháp xử lý tội “Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm giành tài sản”. Người dniềm nở nâng cấp chình ảnh giác, tránh việc tin số đông trò bùa ngải” - vị này đề xuất.

Xem thêm: Vì Sao Lại Có Duyên Nợ Từ Kiếp Trước Bạn Là Ai? 11 Mối Nhân Duyên Từ Đời Người

Theo mức sử dụng sư Nguyễn Văn Đức, Đoàn Luật sư TP.HCM, điều khoản toàn quốc nghiêm cnóng hành động mê tín dị đoan, dị đoan dù là vụ lợi hay không. “Đối với đối tượng người tiêu dùng hành nghề mê tín dị đoan, dị đoan thì có thể bị cách xử lý hình sự về tội danh này theo điều 247 Bộ Luật Hình sự hiện nay hành. Theo kia, tín đồ làm sao dùng bói toán, đồng nhẵn hoặc những bề ngoài mê tín dị đoan không giống gây hậu quả cực kỳ nghiêm trọng hoặc đã biết thành xử lý hành chủ yếu về hành động này hoặc bị phán quyết về tội này nhưng không được xóa án tích ngoài ra vi phạm thì rất có thể bị xử pphân tử chi phí đến 50 triệu đ hoặc phạt tù đọng mang lại 3 năm” - luật pháp sư Đức nói.