Châm Ngôn Về Lòng Tin

  -  

Tình yêu mang lại với hầu hết ai vẫn hy vọng mặc dù đã từng có lần thuyệt vọng, vẫn tin yêu mặc dù từng bị bội phản, vẫn yêu tmùi hương dù từng bị tổn định thương thơm.

Bạn đang xem: Châm ngôn về lòng tin

Love comes to those who still hope even though they"ve been disappointed, to those who still believe even though they"ve been betrayed, to lớn those who still love even though they"ve sầu been hurt before.

Khuyết danh1440 fan mê thích Thích

Nghi ngờ không phải một tinh thần dễ chịu, nhưng mà tin có thể thì thiệt dại xuẩn.

Doubt is not a pleasant condition, but certainty is absurd.

Voltaire359 tín đồ thích hợp Thích

Chúng ta thường rất dễ tin người bọn họ trù trừ vày bọn họ chưa khi nào lừa dối họ.

We are inclined to lớn believe those whom we vì chưng not know because they have never deceived us.

Samuel Johnson340 người yêu thích Thích

Giành lấy được lòng tin vô cùng cực nhọc mà lại bài trừ thì dễ lắm, đặc biệt không hẳn là dối gạt cthị trấn phệ tốt nhỏ tuổi nhưng chủ yếu Việc dối gạt đang là vấn đề.

Từng thề ước – Đồng Hoa284 người mê thích Thích

Bạn nhắm đôi mắt lại. Đó là vấn đề khác hoàn toàn. Đôi dịp các bạn tất yêu tin điều mắt thấy, các bạn phải tin điều mình cảm thấy. Và ví như bạn muốn fan khác tin cẩn bản thân, bạn nên Cảm Xúc mình cũng có thể tin yêu họ, thậm chí ngay cả khi chúng ta làm việc trong trơn buổi tối. mặc khi khi bạn sẽ rơi.

You closed your eyes. That was the difference. Sometimes you cannot believe sầu what you see, you have sầu lớn believe sầu what you feel. And if you are ever going to have other people trust you, you must feel that you can trust them too, even when you’re in the dark. Even when you’re falling.

Kmáu danh162 fan yêu thích Thích

Người tác động cho tới bạn là tín đồ tin vào bạn.

The people who influence you are the people who believe in you.

Henry Drummond139 bạn ham mê Thích

Người ta hỏi tôi vì sao lại khó khăn tin bạn mang lại vậy, với tôi hỏi chúng ta tại sao lại khó duy trì lời hứa mang lại vậy.

People ask me why it"s so hard to lớn trust people, và i ask them why is it so hard lớn keep a promise.

Ktiết danh80 người say đắm Thích

Không hẹn bậy, buộc phải mình ko prúc ai; thiếu tín nhiệm bậy, đề nghị không có bất kì ai phú mình.

Ngô Hoài Dã74 bạn mê thích Thích

Đừng tin quá nhiều. Đừng yêu thương không ít. Đừng hy vọng không ít. Bởi vày các cái vô số ấy rất có thể khiến các bạn tổn tmùi hương sâu đậm.

Don’t trust too much. Don’t love sầu too much. Don’t hope too much. Because that too much can hurt you so much.

Kngày tiết danh55 bạn ham mê Thích

Tri thức đã đạt được qua học hỏi; sự tin tưởng đã đạt được qua nghi ngờ; kĩ năng đạt được qua rèn luyện; tình yêu tmùi hương giành được qua yêu thương thơm.

Knowledge is gained by learning; trust by doubt; skill by practice; và love sầu by love sầu.

Thomas Szasz52 bạn mê say Thích

Không gồm tiếp xúc, không có quan liêu hệ; Không có kính trọng, không có tình yêu; Không bao gồm tin tưởng, không tồn tại nguyên nhân nhằm tiếp tục!

Without Communication, there is no relationship; Without Respect, there is no Love; Without Trust, there is no reason to lớn continue!

Ktiết danh50 fan thích Thích

Hôn nhân yên cầu trao cùng duy trì sự tin cẩn, chia sẻ ý suy nghĩ và cảm hứng, tôn trọng với luôn luôn luôn hiểu rõ sâu xa, hôn nhân gia đình đòi hỏi sự nhún mình nhường - lún nhịn nhường để hối hận lỗi, rún dường để tha đồ vật. Hôn nhân đòi hỏi sự biến hóa năng động (khiến cho đi và dấn lại) với sự kiên quyết: không thỏa hiệp so với những cách thức. Và một khiếu hài hước hợp lý và tương đối. Cả nhị nên cùng kéo về một hướng.

Marriage requires the giving và keeping of confidences, the sharing of thoughts and feelings, respect & understanding always, marriage requires humility - the humility to lớn repent, the humility lớn forgive sầu. Marriage requires flexibility (lớn give and take) and firmness: not to compromise principles. And a wise và moderate sense of humor. Both need to be pulling together in the same direction.

Richard L Evans42 fan say đắm Thích

Nghi ngờ những thiết bị, hoặc tin cẩn rất nhiều thứ, hầu như là phương án tiện lợi nhỏng nhau; cả nhị hầu như bỏ qua mất sự cần thiết của suy ngẫm.

To doubt everything, or, khổng lồ believe sầu everything, are two equally convenient solutions; both dispense with the necessity of reflection.

Henri Poincare29 tín đồ thích hợp Thích

Kẻ thù xưa và anh em new, giả dụ chí lý chớ chóng vánh tin.

Ngạn ngữ Anh29 fan yêu thích Thích

Sẽ luôn có tín đồ có tác dụng chúng ta tổn tmùi hương, bởi vì vậy bạn cần liên tiếp tin yêu, chỉ với hãy biết cẩn thận.

There will always be people who"ll hurt you, so you need khổng lồ continue trusting, just be careful.

Xem thêm:

Gabriel Garcia Marquez27 tín đồ mê say Thích

Tôi ko bi tráng khổ do chúng ta lừa dối tôi, tôi bi quan khổ do từ ni tôi không hề rất có thể tin các bạn được nữa.

I"m not upset that you lied khổng lồ me, I"m upmix that from now on I can"t believe sầu you.

Friedrich Nietzsche23 bạn thích hợp Thích

Con người là vậy… Dù có nói thật lớn lắm, tuy nhiên một Khi đã nói dối một lần,người ta đã nghi ngờ những lời nói thiệt trmong đó…

Phim: I Hear Your Voice - Đôi Tai Ngoại Cảm22 fan thích Thích

Niềm tin với sự nghi hoặc thuộc đồng hành, chúng bù đắp lẫn nhau. Người không lúc nào ngờ vực sẽ không bao giờ đích thực tin cẩn.

Faith & doubt go hand in hvà, they are complementaries. One who never doubts will never truly believe sầu.

Hermann Hesse19 tín đồ phù hợp Thích

Khi tôi dành cho mình thời gian của tôi, tôi trao cho chính mình 1 phần cuộc đời mà tôi sẽ không còn khi nào đem lại được. Xin chớ nhằm tôi hối hận hận.

When I give you my time, I’m giving you a portion of my life that I will never get bachồng. Please don’t make me regret it.

Kngày tiết danh18 fan mê say Thích

Sự trung thực là viên đá nền của phần đông thành công xuất sắc, không tồn tại nó, sự tin tưởng với tài năng hành động sẽ không còn mãi sau.

Honesty is the cornerstone of all success, without which confidence and ability to lớn perkhung shall cease lớn exist.

Mary Kay Ash17 tín đồ phù hợp Thích

Để có sự phản nghịch, trước tiên buộc phải tất cả sự tin cẩn.

For there to lớn be betrayal, there would have sầu khổng lồ have sầu been trust first.

Suzanne Collins16 bạn phù hợp Thích

"Tôi tin bạn" là lời khen tốt hơn "tôi yêu bạn", chính vì chúng ta không hẳn thời gian nào thì cũng có thể tin cậy bạn bạn yêu, nhưng mà bạn luôn có thể yêu fan nhưng mà bạn tin cẩn.

"I trust you” is a better compliment than “I love you” because you may not always trust the person you love but you can always love sầu the person you trust.

Khuyết danh15 tín đồ yêu thích Thích

Ai cũng biết rằng người thiếu tín nhiệm tưởng phiên bản thân mình vẫn chẳng khi nào tin cẩn fan không giống.

It is well known that those who vị not trust themselves never trust others.

Alfred Adler14 tín đồ say mê Thích

quý khách hàng càng mang đến đi những tín nhiệm, càng những tin tưởng quay lại cùng với bạn. Quý khách hàng càng góp fan không giống các, người khác càng mong muốn giúp bạn những.

The more credit you give sầu away, the more will come back to you. The more you help others, the more they will want khổng lồ help you.

Brian Tracy13 tín đồ say đắm Thích

Thậm chí dù là những người thế lừa tôi nhiều lần... tôi đang vẫn tin tưởng rằng ở chỗ nào kia, bao gồm ai đó xứng đáng với sự tin cẩn của mình.

Even that some people try deceived me many times ... I will not fail khổng lồ believe sầu that somewhere, someone deserves my trust.

Aristotle13 người đam mê Thích

Tôi luôn luôn bị ám ảnh vì chưng cảm hứng đùng một cái không hề tin yêu một bạn làm sao nữa. phần lớn cơ hội cũng muốn tâm thành xuất sắc với cùng một tín đồ dẫu vậy bé bạn phần đa cạnh tranh hiểu rộng tôi tưởng. Họ chỉ luôn luôn chú ý vào trong 1 điểm cơ mà tôi không thể toàn diện xuất sắc cùng với họ. Nhưng tôi cũng có các nguyên tắc sống của riêng biệt bản thân. Là vậy, vắt là chúng ta không hiểu biết nhiều, bọn họ bắt đầu chưng quăng quật hết phần lớn nỗ lực, những bài toán tôi từng xuất sắc với chúng ta rồi đa số khẩu ca xấu sau sườn lưng được xuất hiện, tôi biết mà lại tôi lặng ngắt nhưng... phần lớn cơ hội kia toàn là tôi bước đầu coi bọn họ là những người thân mật.Hỏi demo coi rồi tôi còn rất có thể tin cậy thêm ai nữa?

Khuyết danh12 fan ưng ý Thích

Chia sẻ tinh thần với người một nửa bạn đời là 1 bảo đảm an toàn mang đến niềm hạnh phúc.

Ktiết danh12 fan thích Thích

Tha sản phẩm cho 1 fan thì hơi dễ dàng, mà lại để tiếp tục tin cẩn lại là điều không còn dễ dãi.

Kngày tiết danh11 người ham mê Thích

Tình yêu thương sợ hãi sự nghi ngại, mặc dù thế tình thương mập lên nhờ sự nghi vấn cùng hay chết đi bởi vì sự tin cậy.

Kmáu danh11 người phù hợp Thích

Hãy đừng quên gây ra đội ngũ bắt đầu từ các việc thành lập sự tin tưởng. Và biện pháp nhất để triển khai điều này là phải quá qua nỗi sợ bị tổn định thương thơm.

Rethành viên, teamwork begins by building trust. And the only way to vì that is to overcome our need for invulnerability.

Patriông xã Lencioni10 người thích Thích

*

Một quan hệ không tồn tại sự tin yêu giống hệt như chiếc Smartphone di động cầm tay ko hòa mạng, toàn bộ hầu hết gì bạn cũng có thể làm cho là chơi trò chơi.

Xem thêm: Tiểu Luận Về Kinh Na Tiên Tỳ Kheo, Cao Hữu Đính, Kinh Na Tiên Tỳ Kheo

A relationship with no trust is like a cell phone with no service, all you can vì is play games.