CẦU SIÊU CHO THAI NHI

  -  

Tôi tên Vân Phong. Năm 2001, phụ nữ tôi không cẩn trọng dính lại thai lần hai, nó gọi năng lượng điện buổi tối hỏi đề xuất có tác dụng sao? Tôi bảo: Phá thai là tội liền kề cực kỳ nghiêm trọng, bởi vì vậy nếu con đang sở hữu thai rồi thì nên ra đời, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được phá!

Ái nàng tôi vẫn gồm nam nhi 7 tuổi, buộc phải hết sức ý muốn gồm thêm 1 nhỏ nhắn gái nữa, nó cảm thấy lần mang thai này bội phản ứng không giống lần trước, nên cho rằng rất rất có thể là con gái, ngay tức thì thuận theo ý kiến của mình.

Bạn đang xem: Cầu siêu cho thai nhi

Nào ngờ ba mon sau, Lúc y viện chẩn đi khám thì vạc hiện nay tnhị nhi không có nhịp tyên cùng đã dừng tăng trưởng cả tuần nay rồi. Do vậy nhưng mà bác bỏ sĩ ý kiến đề xuất có tác dụng phẫu thuật mổ xoang kéo ra, vậy là bé tôi đồng ý.

*
Ảnh minc họa – ducphatadidomain authority.com

Sau khi tham gia học Phật rồi, nắm rõ tín đồ bị tiêu diệt còn với thân trung nóng trong vòng 49 ngày là hết sức đặc biệt quan trọng, vậy phải suốt thời gian này, nếu vong linc được thân quyến tụng kinh niệm Phật, hết sức độ đến thì sẽ tương đối tất cả tác dụng, chiếm được lợi ích, bởi qua 49 ngày chúng ta đã nương vào lực cung cấp tạo thêm của thân nhân mà được đầu sinh vào chình họa xuất sắc lành.

Do vậy, sau khi biết con gái vạn bất đắc dĩ yêu cầu quăng quật tnhì rồi, tôi đưa ra quyết định dốc sức vị vong tnhì bé nhỏ bỏng xấu số, tụng 7 cỗ Kinh Địa Tạng cầu vô cùng đến con cháu.

Tôi suy nghĩ đứa bé bỏng này Khi nhập thai đó đã hành chị em ngót tía mon ròng rã rồi new đi, coi ra rõ ràng là oan gia trái công ty tìm đến báo oán thù, vì thế vấn đề tụng gớm của tôi hoàn toàn có thể giúp 2 bên tháo gỡ oan kết cùng cũng góp con gái tôi được bình yên vô sự.

Vì lo cho phụ nữ chẳng khéo trường đoản cú quan tâm bản thân, nếu như không nghỉ ngơi giỏi thì rất đơn giản sinh bệnh, phải tự Nam Kinch tôi nhanh nhảu sở hữu vé mang lại Bắc Kinch nhằm âu yếm cho phụ nữ cùng tụng kinh khôn cùng độ mang đến cháu luôn luôn.

Do vé xe cạnh tranh cài mà lại tôi lại yêu cầu đi vội, bắt buộc đề nghị dùng vé chợ Đen. Tôi cho tới đơn vị đàn bà vào chiều bữa sau, sử dụng cơm về tối chấm dứt thì vẫn mệt mỏi mát, bèn nhủ thì thầm cùng với vong thai:

Cháu à, hôm nay ta mệt nhọc thừa, thôi thì sáng mai, bà vẫn ban đầu tụng khiếp cho con cháu nhé.

Nhưng bắt đầu hơn 4 giờ tạo sáng, tôi đã trở nên thằng rể vào chống thức tỉnh, nói:

Mẹ hãy vào ngủ cùng với bé xíu Tài, Ngọc Hân (là tên phụ nữ tôi) sôi bụng kinh hoàng suốt suốt đêm qua, giờ bé buộc phải chsinh hoạt vợ mang đến cơ sở y tế khám…

Tôi chú ý đồng hồ thời trang thấy đã được gần 5 giờ, bèn cấp đi knhị Kinh Địa Tạng, tụng cỗ trước tiên.

Con gái tôi đến cơ sở y tế thăm khám thì thấy không tồn tại vấn đề gì, bèn trở lại đơn vị nằm nghỉ thông tiện thể ngừng thì hết nhức.

Sau này các bạn đạo của tớ đối chiếu, diễn giải rằng: Có thể bởi vì tôi vạc nguyện tụng Kinch hết sức độ mang đến con cháu nhỏ nhắn, buộc phải cháu làm vậy để chình ảnh thức giấc tôi tụng mau chóng mang lại cháu.

Do tôi vừa trải qua chuyến hành trình mặt đường dài hơi mệt nhọc, hàng ngày phải lo đảm trách nát việc nhà bếp núc, âu yếm con gái và tụng Kinh cầu hết sức cho con cháu đề nghị khôn cùng bận.

Buổi trưa sinh sống chút thì tôi tranh ma thủ tụng Kinh Địa Tạng. Nấu cơm trắng chiều hoàn thành thì lo khóa cần lao tối với niệm Phật một tiếng.

*
Địa Tạng Vương Bồ Tát – chúc mang đến rất nhiều ai suôn sẻ thấy với chia sẻ hình họa ngài đã luôn luôn được bình an

Trong thời điểm này tôi sẽ 67 tuổi, mặc dù Cảm Xúc vô cùng mệt nhọc, cơ mà trong lòng luôn vững tin, bởi nghĩ rằng mình vẫn thao tác làm việc bắt buộc làm của một môn đồ Phật.

Mấy thời nay hễ tụng khóa tối dứt, bởi vì thừa mệt nhọc buộc phải tôi vừa ở xuống là ngủ ngay lập tức, ko chút mộng mị.

Nhưng một đêm nọ, tôi thấy một điềm mộng kỳ lạ và sau thời điểm tỉnh dậy vẫn tồn tại ghi nhớ rất rõ ràng: Tôi mơ thấy cách vách tất cả nhị giờ tín đồ thì thầm cùng nhau, một vị nói:

– Hãy cửa hàng giáp xem vong này sẽ sinch về đâu? Cõi tín đồ hay cõi trời?

Vị tê đáp: Theo ta thấy thì vong này vẫn sinh về cõi trời!

Nghe cho trên đây thì tôi đơ mình tỉnh giấc, lòng khôn xiết ngạc nhiên.

Bao đêm rồi tôi không hề ở mộng, hơn thế nữa tự lúc học Phật đến lúc này, tôi chưa hề mơ thấy cơn mơ làm sao bao gồm câu chữ kỳ lạ như thế.

Tôi sực nhớ ra trong Kinch Địa Tạng bao gồm nói: Nếu thân quyến tụng dứt đầy đủ số, vong linh ắt được giải bay. Vậy liệu có phải là tôi sẽ tụng ghê đầy đủ 7 biến chuyển rồi chăng?

Do mấy ngày nay tôi mắc mang lại đen tối khía cạnh mày buộc phải cũng ko lưu lại tcõi âm đếm số thay đổi gớm sẽ tụng. Bây giờ đồng hồ tôi new bước đầu nhẩm tính: “Chiều lắp thêm tư tôi mang đến Bắc Kinch, sáng thiết bị năm thì bắt đầu tụng, vậy về tối ngày hôm qua là máy bốn, cũng vừa chấm dứt bảy bộ”…

Trong lòng tôi hết sức mừng, không hẳn bởi vì tự khi học Phật tới nay, lần đầu tiên được thấy mộng bao gồm văn bản đặc trưng, nhưng mà bởi vì cơn mơ này cho tôi hiểu rõ rằng: Mình đã tụng khiếp cầu cực kỳ cho cháu ngoại thành công xuất sắc, chứng minh rằng lời chỏng Phật, Bồ Tát không hề lỗi dối. Tôi càng thnóng thía thâm thúy câu: Lời clỗi Phật, Bồ tát là chân ngữ, thật ngữ, bất dối… (trong Kinh Kyên ổn Cang gồm đoạn : “… Nhỏng Lai là bậc nói lời chân chánh, lời cứng cáp thiệt, lời ko phỉnh phờ, lời không không đúng khác”)

Giấc mộng này tôi thấy rất rõ, cùng tất cả tuyệt vời thâm thúy, tôi thầm tri ân clỗi Phật, Bồ tát vẫn điểm hóa, khiến tôi so với vấn đề học tập Phật càng tăng thêm tín nhiệm vững chắc và kiên cố.

Xem thêm: Thập Đại Đệ Tử Của Đức Phật Là Ai ? Thập Đại Đệ Tử (Mười Đệ Tử) Của Đức Phật Là Ai

Tôi lập tức rời giường cho trước chỏng Phật, Bồ tát… chí thành lễ lạy với niệm một ndở hơi danh hiệu Bồ tát Địa Tạng nhằm đãi đằng lòng tri ân cực kỳ rất nhiều.

Hôm sau tôi nghĩ: “ Việc siêu độ vẫn hoàn chỉnh mỹ mãn, sức mạnh con gái cũng đã hồi phục tốt”, yêu cầu tôi được cho phép bản thân được thong thả, bao gồm quyền hưởng trọn thủng thẳng, giải trí tí chút, bù lại rất nhiều ngày nhọc mệt nhọc sẽ qua…

Vừa vặn về tối kia truyền hình mang đến chiếu bộ phim truyền hình trinh thám nhưng mà tôi vô cùng mê thích (do tôi học Phật chưa đủ xâm nhập buộc phải chưa phòng lại sức cám dỗ của truyện phim).

Tối cho, Khi tôi đang ngồi xem phyên một mình trong chống, thì chợt nghe giờ động vang lên kế bên cửa, xin giải thích: Nắm cửa nhà con gái tôi là vun ngang chđọng chưa hẳn hình tròn trụ, mỗi khi ta gắng luân phiên thì nó đang chuyển từ hình ngang thành dọc, tôi chú ý nhìn ráng cửa sẽ luân chuyển và biến hóa trường đoản cú hình ngang sang trọng dọc rất rõ ràng bắt buộc cứ đinh ninch nghĩ rằng nhỏ xíu Tài ý muốn vào nghịch cùng với tôi. Nhưng hóng một thời điểm thọ cùng vẫn không thấy cháu vào, tôi nhủ thầm: “

Cháu ko vào gây rối có tác dụng ồn thì cũng xuất sắc , xem như tôi được an ổn xem phim”…

Nhưng đúng vào khi phyên ổn vừa xong, thì tôi chợt nghe bên cạnh cửa ngõ vang thông báo gọi: “Bà ơi!”

Tôi khen thầm: Thằng bé này ngoan thừa, đợi tôi xem phlặng xong xuôi rồi bắt đầu đòi vào chơi, bèn lên tiếng:

– Cháu Tài hả, vào đó đùa cùng với nước ngoài nào!

Nhưng ko thấy giờ đồng hồ trả lời, cũng ko nghe bên ngoài tất cả đụng tĩnh gì.

Tôi tức tốc bước tới xuất hiện, quan sát xung quanh thì thấy bên ngoài chẳng tất cả ai.

Tôi ngay tức thì gọi: “Tài ơi!”

Con gái tôi đã nằm ở phòng quanh đó, vội vàng lên tiếng:

Bé Tài làm việc bên dưới lầu chơi từ khóa lâu rồi bà mẹ à

Tôi hỏi:

– Thế chẳng nên hai mươi phút ít trước nó gồm mang đến Open phòng bà mẹ xuất xắc sao?

Nó xuống bên dưới nghịch nãy tiếng hơn hết giờ rồi, đâu gồm tại chỗ này.

Vậy thì là con giỏi đứa như thế nào đang đi tới luân chuyển cửa nơi phòng mẹ?

Ngọc Hân đáp:

Tụi bé vẫn muốn nhằm người mẹ được an tĩnh xem phyên ổn, đâu ai qua đó quấy rầy người mẹ làm cho gì!

Tôi bảo:

– Không đúng, quả thực hồi nãy bao gồm ai mang đến xoay tay chũm khu vực cửa làm nó vận động, hơn thế nữa bà bầu còn nghe rõ ràng giờ đồng hồ Hotline “Bà ơi” mà!

Hiện giờ, tôi đùng một phát ghi nhớ ra: Trong “khiếp Bách Nghiệp” tất cả một đoạn đề cập rằng: Chỏng thiên bắt đầu sinch bao gồm nguyên lý là:

Họ đang chớp nhoáng làm tức thì cha điều:

1. Xem bản thân từ đâu đến?

2. Nhờ nhân dulặng gì mà sinh thiên ?

3. Sẽ đi mang lại kia lạy tạ.

Tôi nhanh chóng hiểu ra: Đây nhất mực là vong thai đó đã sinch thiên rồi cùng quay xuống cảm tạ tôi, cũng chính vì ví như như cháu được dễ ợt hiện ra thì cũng biến thành kêu tôi bằng ‘bà’.

Bản thân tôi vốn là một trong những người lý trí, trường đoản cú khi tham gia học Phật đến lúc này, tôi không còn tất cả bất cứ ảo giác làm sao, hơn nữa số đông việc này tạo nên sau khi tôi sẽ tụng Kinc cầu khôn cùng hoàn mãn, với vào mức tôi trọn vẹn sinh hoạt thỏng thái thì hoàn hảo cần yếu đổ mang lại là vì ảo giác tuyệt lý giải theo các kiểu giống như vậy.

Tôi bỗng dưng nhớ đến giấc mộng hôm trước với trong tâm địa tôi thầm chấn đụng cả ghê, càng thnóng thía lời chỏng Phật, Bồ tát quả cực kỳ chân thật không lỗi dối cùng tôi tự dưng dấn ra: Công đức của Kinc Địa Tạng thật ảo diệu khó lường.

Hồi bắt đầu học Phật, Lúc hiểu Kinc Địa Tạng tôi chỉ nghĩ là chỏng Phật, Bồ tát vì chưng vị mong dạy người ngưng ác phía thiện nay yêu cầu bắt đầu ttiết như vậy thôi, đề nghị đối với số đông lời vào gớm tôi chưa hoàn toàn tin hẳn. ngay khi khi gọi Kinh

Bách Nghiệp, tôi cũng thấy phần lớn cthị trấn nhắc vào phía trên sao mà lại y hệt như truyền thuyết thần thoại.

Thế tuy nhiên sau khoản thời gian trải qua các câu hỏi lần này (với các sự tình không giống nữa), tôi vẫn cảm nhận thâm thúy rằng: Dù gớm Phật bao gồm khiến cho tín đồ ta cảm giác thừa kỳ túng, cao xa, khó khăn đọc , cực nhọc suy nghĩ lường, tuy vậy hầu hết điều chỏng Phật, Bồ tát đang tâm sự quả là rất chân thật, ko dối… Chỉ yêu cầu bọn họ tất cả tín trọng điểm vững chắc và kiên cố, Chịu đựng hành trì chân thực quả như Phật dạy, thì đang thí nghiệm được Phật tính sẵn bao gồm chỗ mọi người.

Từ kia, tôi đối với Bồ tát Địa Tạng sinc lòng tri ân sâu nặng: Bất nói đi đâu, mang đến đâu, hễ nhìn thấy tượng Ngài là tôi chí thành lễ bái. Bởi vì chưng Bồ tát Địa Tạng đã hỗ trợ tôi tín trung tâm học tập Phật, thiết yếu dựa vào công đức chân thật của Bồ tát cùng Kinc Địa Tạng… đang dìu dắt, giúp tôi kiên định bước đi bên trên con đường trí tuệ giác ngộ của Phật.

Hôm ni là ngày vía Bồ tát Địa Tạng, nhằm báo ơn thâm nám ân vô tận của ngài, tối qua tôi đang viết ra bài xích văn này, xin đem một trong những phần kinh nghiệm tay nghề trường đoản cú thân vẫn nếm trải qua, trân trọng chia sẻ thuộc phần đa người, mong muốn khách hàng có thể thâm tín nhân quả, tăn sâu lời Phật: Không gần kề sinh, ko phá thai… Thành trung tâm sám hối hận toàn bộ nghiệp vẫn chế tác trong vượt khđọng. Xin hãy vì mọi bọn chúng sinch mình từng làm cho hại trong vượt khứ đọng, mà tụng ghê vô cùng độ, cầu bọn họ sinc cõi lành gặp mặt Phật pháp tu hành đồng bệnh Bồ đề.

A di đà phật

Xin đăng kèm bài cúng “Siêu độ tnhì nhi” nhằm khách hàng tmê mệt khảo:

*Chuẩn bị : công ty lễ (phụ huynh tnhì nhi) sắp đến sẵn một mâm cơm ctuyệt, hoa trái, nước, nhang, đèn, hoa tươi. Thỉnh mời thêm nhiều người dân thuộc tụng niệm (đại chúng) càng tốt. Quỳ trước bàn thờ Phật , chí thành phát âm tụng.

( Đại bọn chúng đồng tụng )

Cúi đầu lạy Đức Nhỏng Lai

Mười phương thơm Pháp giới không có bất kì ai sánh bằng.

Pháp thân thường xuyên trụ vĩnh hằng.

Xem thêm: Tham Quam Cảnh Chùa Hội Phước, Đồng Tháp: Lễ Tảo Tháp Tại Chùa Hội Phước

Hóa thân vô lượng nhọc nhằn độ sinch.

Nam Mô Bổn định Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ! ( 3 lạy)

Nam Mô Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật ! (1 lạy) Nam Mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật ! (1 lạy)