Câu chuyện về duyên nợ

  -  

Sự thực Lúc họ bất thần rung rộng tuyệt nặng nề dulặng tình vào đời này với cùng một ai kia, hoàn toàn có thể không hẳn dễ dàng và đơn giản xuất phát điểm từ phần nhiều lý do tự kiếp này….

Câu chuyện sản phẩm nhất: Phxay thử lòng thủy phổ biến – trinh máu của Sách Ngạch ốp Đồ

Người xưa khôn xiết xem trọng lòng trung trinc của phụ nữ, kỳ thực cũng có đề xuất trinh máu đối với phái mạnh.

Bạn đang xem: Câu chuyện về duyên nợ

Mùa Xuân năm 1694 Scông nhân, đại thần nổi tiếng thời vua Khang Hy triều Thanh hao là Sách Ngạch Đồ, năm ấy 56 tuổi mới tất cả quý tử, vui lòng vô cùng. Người cai quản gia kiếm được một vú nuôi để chuyên đứa nhỏ xíu. Vú nuôi chăm lo đứa bé xíu là cô gái mới 17 tuổi, khôn cùng tán đồng với đứa nhỏ nhắn, nuôi đứa bé bỏng béo phệ hồng hào. Sách Ngạch men Đồ hay cho tất cả những người mang lại bế ẵm đứa bé nhỏ, vui chơi với đứa nhỏ nhắn.


Lại nói trong tam giới gồm hai vị Thần, Thần áo đen Phùng Chân cùng Thần áo lam Bích Vân. Hai vị Thần này nhân thời gian nhàn nhã không tồn tại việc, mới nói tới chuyện sống nhân gian. Nhìn vào lấp nhà bọn họ Sách, chúng ta thấy Sách Ngạch ốp Đồ và cô vú nuôi vào lịch sử hào hùng sẽ nhiều lần kết duyên phận, ko khỏi cảm thán nhân quả luân hồi…

Hai vị Thần này quan sát lại đợt tiếp nhữa, thấy cô gái tphải chăng làm vú nuôi mang đến nhỏ Sách Ngạch ốp Đồ kỳ thực là do một quãng duim phận với đứa bé xíu này.

380 thời gian trước, vào triều Nguim bao gồm một bà lão cô độc bọn họ Lưu, bắt gặp cạnh miếu bao gồm một đứa tthấp bị bỏ rơi. Thương đứa bé xíu thừa, bà ẵm nó về bên. Không cai quản sinh hoạt trở ngại của bạn dạng thân, bà lão dưỡng dục đứa bé nhỏ, lại đánh tên cho đứa nhỏ xíu là Lưu Trường. Người trong buôn bản thấy cuộc sống đời thường hai fan khó khăn, cơ hội nào thì cũng tới tiếp tế mang đến họ. Bà lão cần sử dụng cơm trắng trăm nhà nhằm nuôi phệ đứa bé. Chẳng ngờ đứa tphải chăng lên 10 tuổi thì mắc nóng giá buốt khuất, bà lão khóc tưởng nlỗi chết đi sống lại. Vào triều Tkhô nóng, Lưu Trường chuyển sinh thành cô nàng ttốt, còn bà lão chuyển sinch thành cậu nhỏ xíu vào tủ họ Sách.

Nói về duim phận, vị Thần áo black nói: “Con tín đồ chuyển sinh, ví như nhỏng nhì bạn dulặng phận tốt, với hồ hết chuyển sinh thành phái mạnh nhân, thì họ là bằng hữu nghĩa khí; còn trường hợp phần đa gửi sinch thành cô gái, thì bọn họ là bà bầu giỏi của nhau. Tuy nhiên minh bạch gửi sinh thành nam phụ nữ, thì cực nhọc rời khỏi hễ trọng tâm lẫn nhau, mặc dù sẽ tất cả gia đình, thì cũng cực nhọc rời phạm phải sai trái.” Vị Thần áo lam nói: “Vị vớ sẽ như vậy, chính vì trong mê dulặng phận lâu năm mà thâm, trường đoản cú biết trân trọng, trong lòng sẽ sở hữu xúc cảm thánh khiết, chưa tới nỗi phạm sai lạc.” Hai vị Thần bên nào thì cũng cho chính mình là đề xuất, bàn cãi mãi không thôi, sau cùng tiến công cược một phen, đem thời hạn nhân ráng là nửa mon làm hạn.

Hai vị Thần đang là tiến công cược với nhau, cực nhọc tránh tất cả một vài mưu tính phía sau. Vị Thần áo đen làm cho nặng trung tâm dung nhan của Sách Ngạch ốp Đồ, còn vị Thần áo lam gia cường chủ yếu niệm mang đến cô bé tphải chăng.


Vào buổi chiều một ngày nọ, Sách Ngạch ốp Đồ đùng một phát phát hoảng, thủ công luýnh quýnh, ngần ngừ tại vì sao, bỗng nhiên nghĩ về mang đến đứa con trai, có được một chân chạy miết, khiến đám nô tài đứng ngẩn ra. Nhìn thấy bé rồi, tâm tư còn chưa định lại, vô ý xem qua cô bé tthấp, thấy tim đập thình thịch, cảm giác cô nàng vô cùng cô bé tính. Đúng thời điểm đứa tthấp lại đòi mút, cố gắng tức thì lấy cô nàng. Cô gái tay chân luýnh quýnh, cấp bồng đứa bé xíu vào chống trong, buông mành lại. Sách Ngạch Đồ lui ra, giống như hồn xiêu vẹo phách lạc, lại cảm giác hình bóng cô bé khôn xiết thân quen, giống hệt như bạn thân quen, mà lại lại không cho là ra là ai. Trong trung khu cứ vương vít mãi vụ việc ấy. Đến tối, Sách Ngạch ốp Đồ lại tới nhìn đứa bé xíu, góc nhìn vừa vô ý vừa nỗ lực ý hướng về phía cô gái trẻ. Cô gái phạt hiện tại thân phụ đứa nhỏ xíu bỗng nhiên khác trước, tuỳ thuộc cũng gượng gạo, gấp bao gồm lại sắc đẹp, cảm xúc căng thẳng dị kì. Sách Ngạch ốp Đồ Cảm Xúc tmùi hương hại, nói cô bé không cần phải điều này, nhưng cô nàng vẫn không dám pchờ túng thiếu.

Ban tối cô nàng nằm mộng, mơ thấy Sách Ngạch men Đồ tới, nói sẽ ban vinh quang phú quý đến cô, lời nói biểu cảm, cử hễ tùy luôn thể. Cô gái choàng tỉnh giấc, cảm thấy khôn cùng bi ai ói, giống như hy vọng ói mà ko ói được, phải đi hớp chút ít nước, rồi lại nằm xuống ở. Trong trung khu suy nghĩ có thể là do tư tưởng bản thân quá stress trên đây, một dịp sau mơ hồ tiến vào giấc mơ. Tình chình họa lại tái hiện tại, Sách Ngạch Đồ lại đụng tay động chân, cô gái tthấp liên tiếp cự tuyệt; Sách Ngạch men Đồ nhảy vấp ngã mang lại, vào chớp mắt trở thành mẫu bé sói, răng nanh sắc bén, vị giác đỏ lòm. Cô gái ttốt hét lên một tiếng thất tkhô cứng rồi choàng tỉnh, mồ hôi lạnh nhễ nsợ hãi, không dám ngủ lại nữa. Suy ngẫm mãi về cơn mơ này, nghĩ nếu như Sách Ngạch men Đồ quả thực những điều đó, thì bản thân làm sao đây? Lại suy nghĩ cho tới ck, con, phụ huynh. Nhất là suy nghĩ tới mẹ mình dạy con rất nghiêm: “Con gái buộc phải duy trì mình trong trắng,” .v.v. Câu nói như vang vọng mặt tai, vừa không muốn làm vú nuôi nữa, vừa không nỡ xa đứa bé bỏng, nghĩ cho tới suy nghĩ lui, trần trọc miên man, mãi tới nửa đêm new dần dần chìm vào giấc ngủ.

Còn Sách Ngạch men Đồ, đêm hôm ấy cũng mộng thấy cô bé ttốt, cô nàng trong mộng làm cho Sách Ngạch Đồ lúc tỉnh dậy khó mà lại quên được. Sách Ngạch Đồ cẩn trọng cảnh giác chủ yếu bản thân, vày sao lại có cơn mơ này? Ngoài ra bản thân đã 56 tuổi rồi, còn cô bé trẻ bắt đầu 17 tuổi, trong thâm tâm nghĩ sự việc điều đó quan trọng trở thành thật được, ngộ nhỡ truyền ra ngoài, đồng đội, môn đồ, quan tiền lại đang nhìn mình như thế nào đây. Sách Ngạch ốp Đồ lập tức đoan bao gồm hành động phiên bản thân, ko tới chú ý đàn ông nữa, mà lại triệu tập ý chí ức chế bí quyết nghĩ về này của chính mình, lại tới Phật đường cầu Phật, thỉnh Phật trợ giúp bản thân xa vắng vọng niệm. Sau hơn 10 ngày tu thân dưỡng tính, Sách Ngạch ốp Đồ sau cuối sẽ ngnạp năng lượng được lưu ý đến rượu cồn trời lừng khừng từ bỏ đâu mang lại này, đầu não thanh khô tỉnh giấc, ko lại u mê láo lếu loạn nữa. Còn cô nàng, vào rộng 10 ngày xưa cũng không hoàn thành củng chũm chính niệm của bản thân mình, xúc cảm phiên bản thân y như vẫn biến thành một liệt thiếu phụ trinh huyết. lúc nhị fan gặp lại nhau, đôi mặt đều rất lạnh lùng thản nhiên, lại trở nên y hệt như xa xưa.

Hai bạn trải qua đợt khảo nghiệm này, gia hạn duyên ổn phận thuần tịnh điều đó tại vị trí ấy.

Còn nhì vị Thần đánh cược với nhau bên trên thượng giới kia, Lúc gặp gỡ lại nhau, vị Thần áo lam mỉm cười bự, nói: “Tôi nói đúng rồi nhé!”


Vị Thần áo Black cam vai trung phong chịu đựng thất bại, nói:

Một cá nhân trọng điểm chính, ước thúc bạn dạng thân, bất kể nước ngoài lực, ngay cả Thần lực cũng bắt buộc khiến anh ta biến chuyển. Thiên lý bao gồm là: Việc của bạn cần phải bởi bạn dạng thân tự tuyển lựa chọn.

Câu chuyện sản phẩm công nghệ 2: Một lời ước hẹn- Mấy đời làm tăng, cực nhọc thoát tình duyên

*
(Hình ảnh minch họa/Internet)

Tôi và vk tôi chưa phải là fan và một thức giấc, Khi tôi tuyệt vọng và chán nản cực khổ sẽ thân quen được cô ấy, về sau trải qua bao nhiêu trnghỉ ngơi hổ hang, Cửa Hàng chúng tôi mới kết thành vợ chồng, thời gian kia Cửa Hàng chúng tôi vẫn vượt biết bao khó khăn. Trong tâm tôi luôn luôn cảm giác mình nợ cô ấy tương đối nhiều, cô ấy có tính tuyệt dựa dẫm vào tôi, ví như một ngày ko nhận thấy tôi thì tinh thần không yên tâm, lo lắng không yên.

Tôi knhị mngơi nghỉ một số ký kết ức sống đầy đủ đời trước, vk tôi cũng chính vì như thế cơ mà hay nói với tôi: “Kiếp trước em và anh rút cục là gồm tình dục nhân duyên vậy nào? Anh quan trọng coi một chút sao?” Tôi nói với cô ấy rằng vấn đề này không thể cưỡng cầu được.


Vào một buổi tối, tôi lại một đợt tiếp nhữa thừa qua không khí và thời hạn của luân hồi, trsống về rộng một ngàn năm ngoái, nhận thấy được các ân oán thân tôi cùng vk.

Trong kiếp đó, sau rất nhiều năm tôi xuống núi vân du, lúc trở về chùa Vĩnh Hoa thì sư phú đã viên tịch rồi, bởi thế chúng tăng trong ca dua chọn tôi lên có tác dụng trụ trì. Không thọ sau tôi bước đầu lập lũ giảng tởm tulặng dương Phật Pháp, khi đó tôi không tới 30 tuổi, những người dân thường bọn họ tuyệt call đùa tôi là “đái pmùi hương trượng.” Cùng cùng với tác động được mở rộng, mùi hương hỏa vào chùa càng ngày càng thịnh vượng; khách hàng hành hương, những tín bọn chúng, những người hỏi đạo cho tôi phần đông không cự tốt. Một hôm, một đơn vị nhiều chúng ta Lý tất cả vấn đề trải qua ca tòng, ông kéo đến fan công ty, luôn thể đường tức khắc lên núi dâng hương kính Phật, lúc uống tkiểm tra rỉ tai thì hiểu rằng cả gia đình ông hồ hết tín phụng Phật Pháp, hay thao tác làm việc thiện tại, bởi nghe nói tôi tu luyện vào Phật Pháp giành được chuyên môn nhất quyết đề xuất xịt vào thăm, dễ dàng cho cái đó tăng một không nhiều đồ gia dụng cúng. Đi cùng còn tồn tại đàn bà của ông, vóc dáng khoảng 16~17 tuổi, dung mạo đoan trang, cô nhận thấy hồ hết câu kệ tôi viết ngay tức khắc cố lên coi hồi thọ, rồi bỗng dưng hỏi cthị trấn một phương pháp hiếu kỳ, tôi khiêm tốn vấn đáp từng thắc mắc. Không thọ sau thì bọn họ nên xuất xứ, khi giã biệt tôi bắt đầu phát hiện tại góc nhìn của Lý đái tlỗi ko rời ra khỏi tôi, ánh nhìn đó từ trước mang đến tiếng tôi trước đó chưa từng tiếp xúc qua. Bỗng nhiên tôi thấy chấn đụng, tâm tư nguyện vọng suy nghĩ biến động, trường đoản cú nhủ: “Ta tu hành từ nhỏ dại đến nay, từ nghĩ định lực bạn dạng thân không còn nông cạn, làm thế nào trước phụ nữ dung nhan lại thua cuộc gắng này?” Từ hôm kia, nhiều ngày Lúc đả tọa bắt buộc nhập định được, các lưu ý đến bất thiết yếu tiếp tục đến; dần dần phải qua thời hạn dài bắt đầu rất có thể chế phục được trung khu ma này, từ bỏ kia tu luyện trong Phật Pháp không đủ can đảm gồm chút ít buông lơi nữa.

Một năm sau, dưới núi tất cả người vội vã mang tới một bức thỏng, hoá ra là tlỗi của Lý viên ngoại, tôi vừa xuất hiện coi những giọt mồ hôi giá ngay thức thì toát ra, mau lẹ niệm Phật hiệu. Trong thỏng viết con gái Lý viên nước ngoài từ sau thời điểm sống cvào hùa trnghỉ ngơi về, không lâu sau thì vấp ngã bệnh dịch, không biện pháp như thế nào trị được, tìm đâu ra nguyên ổn nhân căn căn bệnh, đái thỏng ko nói, fan bên cũng không có biện pháp làm sao. Sau này bắt đầu không ít biết được là vì tương tứ tôi yêu cầu thành căn bệnh, nghĩ về tôi là người vào Phật môn, chuyện này chẳng nên trò mỉm cười tốt sao? Nhưng đắn đo có tác dụng thay như thế nào vì sức khỏe con gái ông càng ngày trầm trọng, chỉ với bí quyết mời tôi trường đoản cú bi xuống núi thăm đàn bà ông.

Xem thêm: Chú Dược Sư Quán Đảnh Chơn Ngôn

Việc cứu vãn bạn là cần thiết, do đó tôi tất tả thu xếp các bước với đồ đạc rồi theo người chuyển thỏng xuống núi. Sau nhiều ngày thì tới được Lý lấp. Lý viên ngoại trong lòng nóng như lửa đốt, bắt gặp tôi đến bèn sung sướng ra đón, rồi dẫn tôi vào vào đơn vị. Hình như đã có tín đồ sớm báo cho tiểu tlỗi, viên nước ngoài nghỉ ngơi phía bên ngoài hotline tiểu thư: “Con gái, con coi ai mang đến này.” Tiểu thư từ tốn ngồi dậy khỏi nệm, nét mặt ửng hồng, khe khẽ hỏi tôi: “Cao tăng, ngài đang biết rồi sao?” Lời nói dường như mệt mỏi, khung hình biểu lộ ra vẻ yếu hèn ớt.

Tôi chóng vánh thi lễ, ra hiệu cô ấy tránh việc cử rượu cồn các, tiếp nối tôi giảng giải về Phật Pháp, ao ước cô ấy thừa qua vật cản cảm tình phái mạnh cô bé, cơ mà cô ấy tương tự như nghe mà không nghe, thời điểm sau hỏi tôi: “Cao tăng, kiếp này ngài cùng tôi quan trọng mang lại được với nhau ư?

Tôi tức thì lập chưởng nói: “Đúng vậy, hoàn hảo thiết yếu được!

Nước mắt cô nàng lăn lâu năm trên má, một hồi thọ sau cô ấy chỉ vào gói thiết bị bên trên bàn và nói: “Hôm ni chạm mặt nhau, đắn đo khi nào new lại tương phùng, tôi tặng kèm ngài một bó tơ lụa làm trang bị cung chăm sóc, ao ước cao tăng dấn đến.” Tôi ngắc ngứ nói: “Cái này…” Dáng vẻ của cô ấy ấy làm cho tôi ko nỡ cự tuyệt: “Vậy xấu tăng xin dấn, cảm tạ chị em thí công ty, bựa tăng xin cáo biệt, xin người vợ thí công ty an tâm làm việc dưỡng căn bệnh, hiểu các khiếp Phật, sức khỏe đang nhanh chóng hồi phục.”

Thấy cô ấy lặng im, tôi tức thì quay tín đồ bước thoát khỏi phòng. “Cao tăng xin hãy thư thả,” tiểu thỏng nghỉ ngơi sau sống lưng tôi Call.

Tôi quay người lại: “Nữ thí nhà vẫn tồn tại vấn đề gì muốn nói giỏi sao?

Ánh mắt cô nàng lộ vẻ kỳ lạ: “Nếu đời này ngài tu không thành thì sao?

Tôi đáp lời cô ấy: “Nếu đời này ta không tu thành, đời sau vẫn liên tục có tác dụng tăng.

Nếu vẫn điều đó, dải lụa này xin làm tín vật, kiếp sau tôi lại lên ca dua tra cứu ngài.” Nói chấm dứt tiểu tlỗi xoay bạn lấn sân vào vào.

Trlàm việc về ca dua được hai năm, nghe nói sau khi tôi ra khỏi đó không thọ, Lý tiểu thư đã chết thật trong sầu óc. Việc này vẫn khuấy động cả một đời của tôi, quả nhiên trong kiếp đó tôi tu không thành.

Chớp mắt đang đi vào đời sau, tôi trái nhiên lại gửi sinc thành hòa thượng, sau đó ở ca dua Vĩnh Hoa thường xuyên làm cho trụ trì. Thấm thranh ma mấy năm trôi qua, sẽ lại đến trung thu, ngày lắp thêm hai là ngày mùi hương hội, ban đêm lúc tôi đả tọa nhập định, bỗng nhiên trước đôi mắt hiện hữu một khoảng không ví dụ, rồi lộ diện công năng chú ý được tương lai quá khứ; tôi biết được bản thân là pmùi hương trượng tiền nhiệm gửi cầm cố với cũng biết được cthị xã gì chuẩn bị xảy ra, sau khoản thời gian xuất định chỉ biết thsinh hoạt lâu năm than rằng: “Định số! Đúng là định số!” Ngày ngày tiếp theo, fan mang đến hành hương thơm rất nhiều, cho trưa nghe thấy phía bên ngoài cổng ca tòng gồm giờ truyền vào, trong tâm địa tôi đồ vật động: “Đến rồi, sau cùng đã và đang đến!” Lát sau, những khách tăng dẫn người có tầm dáng là quan viên đi vào đại năng lượng điện, lễ Phật ngừng của phòng khách hàng mời tôi đảm nhiệm.

Vị quan liêu viên vừa thấy tôi ngay thức thì quan sát kỹ trên dưới, rồi không chấm dứt gật đầu: “Quả đúng như thế, trái quả thật thế!

Hai tay tôi vừa lòng lại trước ngực: “Xin hỏi đại hiền khô đâu đến? Đến tất cả bài toán gì?

Người kia bỗng dưng như lag bản thân tỉnh giấc, trả lời: “Ta tới từ Trường An, vì chưng con gái cơ mà mang lại quý tự kiếm tìm fan.” Tôi nói: “Tìm tín đồ ư? Trường An biện pháp Vĩnh Hoa trường đoản cú cả trăm dặm, làm sao tất cả tín đồ cô ấy buộc phải tra cứu được?” Các khách hàng tăng đều cảm thấy kỳ quái.

Là nhỏng vầy…” Người đó giải thích: “Ta gồm một cô phụ nữ, nó giống hệt như viên minc châu trong tay vk ông xã ta, chằng mấy chốc đã đến tuổi thành hôn, có khá nhiều fan nó cũng thấy vừa mắt. Một hôm nó mơ thấy ck bản thân là tín đồ vị trí cửa ngõ Phật, hơn nữa kiếp trước từng tất cả ước hẹn; rõ ràng bây chừ sinh hoạt cvào hùa như thế nào, dáng vóc ra sao, còn tồn tại tín đồ vật làm triệu chứng, nói rõ ràng mười mươi. Ta cũng là fan tin Phật, tuy nhiên chào bán tín phân phối nghi, ta vẫn mong mỏi đến trước để hỏi dò và nghe ngóng coi sao, không ngờ quả thật khôn cùng đúng cùng với lời phụ nữ nói, không sai chút nào.” Các sư đệ cạnh bên nghe ko lọt nữa, khó chịu nói: “Vớ vẩn, pmùi hương trượng Shop chúng tôi là cao tăng đắc đạo, sao lại có thể như thể lời ông nói được chứ?

Tôi chuyển tay lên ra hiệu bảo họ đừng nói nữa, rồi lấn sân vào đơn vị kho msinh hoạt quan tài gỗ của phương thơm trượng tiền nhiệm vướng lại, lôi ra gói vật dụng nhằm thọ đã trở nên lớp bụi che kín, cảm hứng tăng trào. Sau kia quay trở lại phòng tiếp khách, đặt gói vật lên bàn rồi nói với vị quan lại viên: “Đây chính là tín thiết bị cơ mà đàn bà ngài nói, đó là di trang bị của tiên sư.” Trong thời điểm này các tăng nhân trong ca dua tụ lại càng ngày đông, có fan chen vào trong phòng, đứng không được liền chen lên mặt hành lang cửa số, chen nhau mà lại thở, hiếu kỳ chăm chú vào mọi việc xẩy ra tại chỗ này. Vị quan tiền viên nói: “Vậy thì ngài hãy mở gói đồ gia dụng đó ra xem xem.” Mọi tín đồ theo lần lượt phía ánh nhìn về phía tôi.

Được rồi.

Xem thêm: Nghiệp Và Quả Với Thích Trí Siêu Là Ai Con Đường, Hai Khác Biệt'

” Tôi dìu dịu msống gói thiết bị ra, trái nhiên là một trong những bó vải vóc lụa màu trắng, rất nhiều tín đồ hầu như kinh ngạc. Bỗng nhiên dải lụa kia phạt ra ánh sáng nhạt, các tăng nhân thuộc tụng niệm Phật hiệu, tủ phục xuống quỳ lạy. Lúc lâu sau, số đông tín đồ mới giật bản thân tỉnh giấc lại, vị quan liêu viên đó nói với tôi: “Nếu toàn bộ số đông là sự việc thiệt, thì xin cao tăng thu xếp rồi thuộc tôi phát xuất vào bao phủ chọn ngày để thuộc đái con gái hoàn thành hôn sự, phụ nữ tôi kết hợp với ngài và đúng là ‘trai tài gái sắc đẹp.’

Cả đại năng lượng điện đột chốc tĩnh lặng, hầu như bạn điều tỏ ra khôn cùng lo ngại. Tôi cân nhắc một lúc rồi chỉnh lại tăng y, ngồi ngay ngắn trên dòng ý trung nhân đoàn, tay lần chuỗi Phật châu niệm một quãng lâu năm Phật hiệu, nước mắt lăn uống xuống cùng với dáng vóc nhức thương: “Là nợ nghiệp kiếp trước, làm ta nhì đời bắt buộc giải bay được, đành đoạn hoàn thành từ trên đây, hóng cho đến lúc đắc lại bao gồm Pháp vậy!” Nói kết thúc từ mình làm cho tọa hóa mà lại rời đi (tọa thiền khô cho tới Lúc viên tịch).

Đây chính là dục tình nhân duyên thân tôi với bà xã, trải qua luân hồi hàng trăm năm, vào đời này Shop chúng tôi đều xuất hiện vào gia đình bần cùng, địa điểm trần gian bao la này tiếp liền tiền duim, tuy vậy xa cách ngàn dặm nhưng sau cuối chúng tôi cũng mang lại với nhau, hơn nữa lại là dulặng lành quy y Phật Pháp, buông bỏ tình, tiếp tục tu hành vào một pháp môn ko bắt buộc xuống tóc nhưng vẫn có thể tu thành…