Cao Tăng Dị Truyện

  -  

CAO TĂNG DỊ TRUYỆN (Truyện Kể Các Vị Cao Tăng Trung Quốc) Hạnh Huệ soạn - Nhà Xuất Bản Thành Phố HCM 2001

*

Ngài Triệu Châu hỏi ngài Nam Tuyền: Thế làm sao là đạo?  Đáp: Tâm bình thường là đạo. Một câu như vậy đầy đủ làm cho cửa ngõ ngỏ để bọn họ gọi tập sách này. Vì vào đây là hồ hết câu chuyện về những bậc cao tăng tất cả cuộc sống đặc biệt, khi sinh Lúc tử đều quá kế bên giới hạn thường tình. Chúng ta sẽ tưởng rằng các Ngài tất cả một công hạnh hoặc một phxay mầu như thế nào quái đản. Thật ra, toàn bộ đa số bắt đầu từ khu vực "vai trung phong bình thường". Còn bọn họ, do chổ chính giữa không thông thường yêu cầu đành Chịu đựng trôi nổi trong nghiệp thức lưu lại đưa. 


Bạn đang xem: Cao Tăng Dị Truyện

Tập truyện này không nhắm dẫn chúng ta đi vào khu vực huyền bí siêu hạng. Chỉ đề nghị trở về với vai trung phong bình thường, một trung ương bình thường nhưng thấy khu đất ttránh cao rộng lớn cực kỳ. Xin được phnghiền khuyến mãi ngay cho các bậc tăng sĩ thời ni. 

Kính ghi Viên Chiếu Mạnh Đông - Canh Thìn  (Cuối năm 2000) 


Lòng Tmùi hương Yêu Sự Sống (The Love Of Life) - Tác Giả: G.b. Talovick - Người Dịch: Ht. Thích Trí Chơn


Vnạp năng lượng Hóa Phật GiáoVăn uống Học Phật GiáoPhật Giáo Việt NamChuyên ĐềGíao Dục Hoằng PhápHỘ PHÁPTôn Giáo/Triết HọcTruyện Phật GiáoThơ-Nhạc-Pháp ÂmDinch Dưỡng Chay
*

Gần 2 năm qua cơn đại dịch COVID 19 đang tàn phá mọi nhân loại, gây nên bao chình ảnh dâu bể chết chóc, khiến hàng trăm triệu người bỏ mình cùng hàng mấy trăm triệu người không giống tháo dỡ sống túa bị tiêu diệt bởi cơn dịch quái ác ác này. Người sinh sống ko thuốc trị, người chết ko kịp chôn. Đây là một trong tai họa ghê hoàng đến nhân loại!


Xem thêm: Ngày Của Mẹ: Những Hình Ảnh Mẹ Hiền Dấu Yêu, Hình Nền Thư Pháp

*

Gần hai năm qua cơn đại dịch COVID 19 đang phá hủy khắp nhân loại, gây nên bao chình ảnh tang thương chết chóc, khiến cho hàng chục triệu con người băng hà và sản phẩm mấy trăm triệu con người khác tháo dỡ sống túa chết vì chưng cơn dịch quỷ quái ác này. Người sống ko dung dịch trị, fan bị tiêu diệt ko kịp chôn. Đây là một tai ương tởm hoàng mang đến nhân loại!
*

*

*Xem thêm: Chu Tieu Thich Chân Tam - Chú Tiểu Thích Chân Tâm “Thánh Tăng” 5 Tuổi

Lần trước tiên trong lịch sử vẻ vang Hoa Kỳ, lễ đáng nhớ ngày sinc, thành đạo và nhập Niết bàn của Đức Phật (Vesak), đã làm được tổ chức tại Tòa Bạch Ốc ngày lúc này. Để tôn vinh Đại lễ Vesak, một tulặng bố bằng lòng tự Nhà Trắng đã được Tổng thống Biden công bố: