Cái nắm tay trong tình yêu

  -  
HHT - Thật xuẩn ngốc nếu như cđọng đem chuyện tình cảm ra để so sánh rộng thua trận. Bởi tình cảm vốn là sản phẩm chẳng thể định hóa học và cũng tương đối khó khăn định lượng. Chẳng ai dám chắc chắn một tình yêu kéo dài 8 năm khăng khăng nên sâu đậm hơn tình yêu mới chớm vài ba tháng. Nhưng chẳng điều gì hoàn toàn có thể ngăn uống em xong xuôi tổn thương thơm với khổ cực khi ghi nhớ lại quãng đường nhưng mà cả hai đó đã từng đi qua: Yêu 8 năm vào trơn tối vẫn không bằng tín đồ bắt đầu chỉ vài ba mon đã có ra ánh nắng.

Em là cô gái tôi thương thơm, tuy nhiên là thương ngơi nghỉ trong nhẵn tối

Nếu được lựa chọn là phụ nữ chính của một mẩu truyện tình vào bóng tối, em gồm nhấn lời không? Nam chủ yếu đang yêu em tận tình, chăm lo em tinh tướng, chia sẻ với em đủ các cay đắng ngọt bùi của cuộc sống thường ngày này.

Chỉ tất cả điều, chỉ cần bước qua ngoài ô cửa tê, trước ánh nắng Mặt Trời; trước bằng hữu, mái ấm gia đình và người cùng cơ quan, em và anh ấy chỉ nlỗi nhị người chúng ta. Dù hầu hết người có quá đọc về bản chất thiệt sự của quan hệ này, mặc dù ai ai cũng biết rằng cả nhì là một trong cặp ttránh sinh đấy, tuy thế em chưa bao giờ được anh ấy gọi là cái tên mà đầy đủ đôi yêu thương nhau thường vẫn xuất xắc gọi: “tín đồ yêu”, “nữ giới anh”, “một nửa của tôi”, “cô bé của tôi”….

Bạn đang xem: Cái nắm tay trong tình yêu


*
Em chỉ nên chúng ta, không phải là "bạn nữ của anh" - Hình ảnh minh họa: KT

Hẳn anh ấy tất cả hàng chục ngàn hàng chục ngàn nguyên nhân chính đại quang minh để khiến em cảm thấy trơn buổi tối cùng tia nắng nào bao gồm đặc trưng gì, quan trọng đặc biệt là anh ấy yêu em: “Anh là người của công bọn chúng. Tính hóa học đặc biệt của các bước không cho phép anh công khai chuyện yêu đương cá nhân”, “Công khai yêu em, đời tứ của em sẽ bị đào xới, cuộc sống mỗi ngày của em có khả năng sẽ bị xáo trộn”, “Anh mong muốn trên đây đích thực là cthị trấn riêng rẽ của nhị đứa mình”…

Nghe ttiết phục chứ? Nghe cảm rượu cồn chứ? Anh ấy là cả thế giới của em, còn em là cuộc sống phía sau ánh hào quang của anh ấy ấy. Một câu chuyện tình rất đẹp với đầy bí hiểm, đủ khiến em bằng lòng.


Đừng quên, viên ngọc chỉ sáng lung linh Khi nghỉ ngơi bên dưới ánh Mặt Ttách. Và tình cảm cũng như vậy.

Xem thêm:

Có lẽ em vẫn đang cảm giác niềm hạnh phúc toàn vẹn ví như không có một ngày, anh mặc đồ dành cho bộ đôi và công khai thế tay một cô gái không giống, nhằm khoác dư luận rì rào “Họ đó là một cặp ttách sinh”, “Họ tất cả tướng mạo phu thê”,... Và, anh im thin thít.

Trong nhẵn tối, em ôm tấm tức vào lòng, em ôm tổn thương thơm vào lòng và loay hoay kiếm tìm hồ hết bí quyết xoa nhẹ nó. Hóa ra, cái thay tay bên dưới ánh sáng Mặt Trời lại sở hữu sức mạnh to hơn vội vàng nđần độn lần mọi nụ hôn trong bóng về tối. Em hoang mang đến thiết bị tình cảm riêng biệt bốn cao đẹp cơ mà em vẫn tôn thờ. Em hoang đem lại cực hiếm của những lời hứa hứa. Nó hạn chế thực hiện thiệt sao?


*
Anh ạ, hầu hết thiết bị chỉ phân minh bên dưới ánh sáng Mặt Trời. Hình ảnh minh họa từ Internet

Anh từng sợ hãi đời bốn bị xáo trộn, tuy nhiên lại chọn cố kỉnh tay cô ấy bước ra sân khấu. Anh từng nói mong cthị xã tình này lâu dài sẽ đẹp nhất một biện pháp an toàn, dẫu vậy lúc sóng gió trong trái tim em nổi lên thì anh lại chọn lựa cách yên lặng. 8 năm cùng mọi người trong nhà đầy đủ dài, tới mức anh đã quên béng phần đông lời hứa hứa. Anh từng sẵn sàng thiệt tinh tế trước khi tỏ tình, tuy nhiên lại hồ nước đồ dùng với bất cẩn thời điểm tách đi với im thinh trong khoảng thời gian rất ngắn chứng kiến trái tyên em vỡ vạc vụn.

Xem thêm: 350 Lời Phật Dạy Ý Tưởng - 70+ Câu Nói Hay Của Phật Khiến Bạn Phải Suy Ngẫm

Khohình họa tương khắc kia, em bỗng dưng biết rõ rằng: Điều gì chưa bao giờ công khai thì trọn vẹn không tồn tại cực hiếm. Bởi bởi bóng về tối đã lùi xa Khi Mặt Ttách ló rạng. Mọi sản phẩm chỉ luôn luôn minh bạch dưới ánh Mặt Ttách.


*

*

*

Góc hạnh phúc

Sinh viên Y khoa tại TP.HCM: Âm thầm tsay đắm gia chống dịch cơ mà không có ngẫu nhiên đòi hỏi như thế nào

Góc niềm hạnh phúc

Nhói lòng cùng với hình hình ảnh gần như em bé bỏng ngơi nghỉ quần thể phương pháp ly tại Prúc Yên: Thương lắm, thay lên nhé!

Góc niềm hạnh phúc

"Quán trọ Trăng Khuyết" nuôi nấng các cụ ông cụ bà vô gia cư ở Sài Gòn: Tiện nghi, miễn tổn phí rất nhiều đồ vật

Góc niềm hạnh phúc

TP..Sài Gòn tử tế: Xuất hiện ATM "lướt ống" khuyến mãi bánh mì, gạo cho bà bé bao gồm hoàn cảnh trở ngại

Góc hạnh phúc

TP.HCM: Chiếc "tủ rét mướt cộng đồng" đầy nghĩa tình cung ứng người dân gồm yếu tố hoàn cảnh trở ngại