CÁCH VIẾT CHỮ ÁN LAM

  -  

Trong pháp tu về Mật chụ, mặc dù ít dù các chúng ta cũng sẽ một lần nghe, thấy về Lam tự. Trong nội dung bài viết này tôi chia sẻ cùng với chúng ta theo sự tu triệu chứng của bản thân mình về Thần chụ Tịnh Pháp Giới Crộng ngôn “Úm Lam” cũng giống như phép cửa hàng Lam từ bỏ.

Bạn đang xem: Cách viết chữ án lam

Trong một đợt nỗ lực hành trì miên mật, tôi niệm “Úm Ma Ni Pap Mê Hum. Úm Chiết Lệ, Chủ Lệ, Chuẩn Đề, Ta Bà Ha. Sở Lâm”, một ý niệm khác trong tâm tôi cố kỉnh vày là phần đông tạp niệm nổi lên tôi cửa hàng phần đa tạp niệm sẽ là Thần chú “Úm Lam, Úm Xỉ Lâm” cứ đọng như vậy vang lên. Đó là phương pháp tôi hành trì Ngũ bộ. Vừa tinh giảm thời hạn nhằm số niệm tăng nhiều hơn nữa, vừa là một phương pháp đồng nhất gần như tạp niệm cơ bởi Thần chụ, hỗ trợ cho trọng tâm an nhàn, tkhô hanh tịnh. Pmùi hương pháp này new đầu thực hành thấy khôn xiết khó khăn, nhiều người đạo vứt cuộc nhưng nếu chúng ta cố gắng vẫn làm được. Vì ngay cả bạn dạng thân tôi Lúc new thời gian đầu triển khai cũng thấy hết sức khó khăn dẫu vậy nỗ lực bắt buộc sẽ triển khai pháp tu này được. Rất muốn chúng ta đạo lúc hiểu được nội dung bài viết này cố gắng triển khai, chăm chỉ thực hiện vị nó khôn xiết hữu ích ích cho việc tu trở nên tân tiến. Vì khi cách thức này nó góp “Định Tâm” rất nhanh hao nhưng mà khi Tâm định tức gây ra “Trí Huệ”, rồi trường đoản cú đó sẽ có “Giới”, tự duy trì “Giới”. Con lối đi mang lại “Giới, định, tuệ” từ bỏ trên đây khôn xiết nhanh khô thành tích, đạt thành.

Trong lần hành trì đó, Khi tôi niệm liên tục miên mật điều này. Bắt đầu tôi thấy thân hữu hình của bản thân mình như không hề nữa – cảm giác từ bây giờ nlỗi mất thân hữu hình này, một thân vô hình khác hiện lên vô cùng cụ thể đang ngồi vào khoảng không gian tu tập. Tôi quán chữ Lam trước trán của chính bản thân mình, chữ Lam thắp sáng tia nắng tiến thưởng rực tỏa sáng. Một linc ảnh chỉ ra với mặt tai tôi ngheChưvị khuyên bảo mình biện pháp vẽ chữ “Lam”, nét vẽ vuông bỏ của chữ Lam làm việc hai đường nét thứ nhất kẻ ngang và dọc xuống chế tác thành vuông vứt. Bên tai tôi nghe chỏng vị nói: “Con vẽ chữ Lam vuông quăng quật như thế này vẫn tạo nên Chữ Lam nhìn mạnh bạo hơn”. Từ kia, tôi luôn luôn theo đường nét vẽ chữ Lam này cơ mà vẽ.

Một lần không giống, vào một buổi hành trì, cũng phxay quán chữ Lam trước trán, thân trọng tâm lúc kia cực kỳ thanh hao tịnh, an nhàn, một cảm hứng khôn xiết sảng khoái. Tôi lại thấy mình đi vào một khoảng không gian rộng lớn. Nơi đó, tôi bắt gặp một vị sư rất lớn. Thân của vị sư kia rất lớn, và điều đặc biệt là có một color domain authority màu sắc Lam. Vị toá trằn và chỉ mang một mẫu quần vải vóc màu Lam. Vị ngồi vào tứ nắm kiết già. Tay cần vị kia kiết một cái ấn, dòng ấn kia toàn bộ những ngón chụm lại duy từng ngón trỏ là giơ thẳng lên. Trên đỉnh ngón trỏ đó là 1 trong những chữ Lam vuông vứt màu sắc vàng sáng sủa chói. Từ chữ Lam đó phát ra vô số chữ Lam khác. Và tự từng chữ Lam đó điều này lại phạt ra rất nhiều chữ Lam khác nữa. Cđọng như thế, Chữ Lam kia chu biến hóa mọi gần như vị trí trong không khí dải ngân hà mênh mông. Vị sư đó ngồi tay kiết ấn những điều đó cùng phần nhiều ý niệm luôn là Thần chụ “Úm Lam” thanh khô tịnh. Vị Sư chính là ai? Là một Clỗi vị vô hình dung nrách bao chỏng vị vô hình dung không giống đã thị hiện nay bằng linch hình họa mang lại tôi được thấy? Thật là 1 điều ngạc nhiên do chưa thấy một Clỗi vị như thế nào có màu domain authority Lam như vậy, tôi nghĩ như vậy. Và một câu vấn đáp trong vô thức sẽ là “Giáo chủ” tốt vị Chủ Quản của “Lam” từ. Nhờ vào sự hành trì miên mật, cửa hàng hầu như tạp niệm cụ nó bởi âm tkhô hanh của chơn ngôn giúp cho tôi cngóng được sự Định trọng điểm, tkhô giòn tịnh. Nhờ vào sức tkhô cứng tịnh, định trọng tâm kia tôi đã có được nhân duyên ổn thấy được Vị giáo nhà bí mật cơ. Thật hạnh phúc!!!

Từ đó, tôi biết được mỗi chữ Phạn từ, hay 1 ký kết hiệu của một linch phù như thế nào kia, theo tập khí xuất hiện đều có một Chỏng vị Bồ tát sống đó vẫn ngồi vào tư nạm miên mật tu trì. Cho đề xuất, một khi hành trả cửa hàng tưởng mang đến ký từ đó, ngay lập tức trnghỉ ngơi về với Tâm vượt khđọng thành công của Clỗi Vị Bồ tát, cổ phật đó. Mà trong những số ấy, này lại gồm hằng hà, sa số trung khu quá khđọng của chư Cổ Phật, chư Bồ tát cùng cũng có thể có chổ chính giữa vượt khứ đọng, hoặc trung ương ngày nay của tương đối nhiều chủng tử sẽ tu tập và quán tưởng ký kết tự kia quy về… Cho nên, Lúc chúng ta cửa hàng tưởng cam kết từ bỏ, cổ tự kia bởi sự thanh tịnh sẽ tới được với phần đông Tâm thừa khứ cũng giống như ngày nay của các trọng tâm thanh khô tịnh kia. Tại địa điểm kia hành giả vẫn nhận thấy nguồn năng lượng cộng tận hưởng rất cao trường đoản cú Tâm thừa khứ đọng các đời của Clỗi Phật, cho đến chổ chính giữa bây giờ của chủng tử sẽ quán tưởng, tu tập cam kết từ bỏ, cổ tự kia, và năng lực của bản thân hành giả khế hợp tạo ra thành một mối cung cấp năng lực. Hành mang có mối cung cấp năng lực đó để cầu nguyện, crúc nguyện gần như điều có tác dụng cho việc đó sanh, nhằm mục đích mang về công dụng cho chúng sinh với phù hộ Phật Pháp là cùng đồng cùng với ý nguyện thời trước của Clỗi Cổ Phật, clỗi vị bồ tát, chư Thánh bọn chúng, Chủng tử vẫn tu tập.

Cho đề xuất, sự tiệm vẽ hầu như ký kết từ bỏ, cổ trường đoản cú cơ là dùng Tâm hiện nay của hành giả trlàm việc về với Tâm vượt của Chỏng Phật, clỗi người thương tát, thánh bọn chúng thuộc mang đến với Tập khí tiệm vẽ Lam từ. Nơi kia, sự khế vừa lòng kia, sự thanh hao tịnh, vai trung phong trong trắng vẫn tà tà phương tiện đi lại của sự việc khế đúng theo, mang trung tâm hiện thời trlàm việc về cùng với trung tâm quá khđọng – Ấn trung ương nhằm nhận thấy Tập khí tkhô giòn tịnh ba đời của Chư Phật qua Cổ từ bỏ Lam từ bỏ hay cam kết từ không giống mà clỗi Phật, chư tổ đang để lại. Cho đề nghị, Lúc tiệm vẽ Lam từ hoặc các ký từ Một trong những lá phnghiền vào túng thiếu pháp Mật chụ được trao truyền sẽ sở hữu được đầy đủ linh lực, năng lượng là như thế.

Trong câu hỏi triển khai phnghiền tiệm chữ Lam, phiên bản thân tôi cũng có khá nhiều sự thị hiện nay, linc ứng cũng tương tự ấn bệnh về nó. Nhưng mọi ấn chứng đối với tôi điều ko đặc trưng, vị nó cần thật sự chứng tỏ bởi thực tế chứ đọng không những bằng linc hình họa thấy… Lần lượt, tôi xin chia sẻ cùng với các bạn vài chủng loại cthị xã thị hiện tại linch ứng của Phép cửa hàng chữ Lam nhưng tôi đã từng trải.

*

Câu chuyện thứ 1:

LAM TỰ – PHÉP LẠ SIÊU NHIÊN XÓA TAN TẬT BỆNH

Một fan cậu của Sư huynh trước kìa của mình, bị tai trở nên nên vào viện. Ông ta đang trong chứng trạng khôn xiết nguy hiểm bởi kân hận huyết bầm đã từng đi sâu vào Tiểu óc. Bác sĩ gọi người nhà nhằm trả về với bảo rằng Tây y tất yêu can thiệp vì nếu như phẫu thuật ông ta đã chết trước lúc rước kăn năn tiết bầm kia ra. Khối hận tiết bầm kia đi sâu vào tè não chén bát xay Thần tởm vì thế ông ta mê sảng và dần dần đang bước vào hôn mê cho tới Lúc chết.

Người công ty khôn xiết đau buồn với hoang mang và sợ hãi. Gia đình khôn cùng nghèo, ở việc chỉ phụ thuộc vào thẻ bảo đảm y tế dành cho người nghèo. Việc băn khoăn lo lắng mang đến ông không có khả năng cho nên chỉ có thể trông chờ vào hầu hết viên thuốc của bảo hiểm cấp cho với cứ nằm kia hóng coi số phận.

Xem thêm: Thích Quảng Đức Tự Thiêu - Một Nhà Sư Việt Nam Tự Thiêu Ở Mỹ

Khi tôi mang lại thăm ông được nghe nói ông đang mê sảng nhị ba hôm rồi. Cứ đọng như thế ông ta ko ngủ, luôn luôn miệng la nói với tung fan tạo nên vấn đề chuyền nước vào người ông ta gặp mặt trở ngại. Vết ngày tiết từ mặt đường chuyền đó loang lỗ vây khắp cả xống áo. Ông ta tung người vì chưng cơ thể ông siêu mát mẻ với giận dữ. Nhìn thật tôi nghiệp. Ông mê sảng với không hề nhận biết ai là ai… khi tôi bước vào bắt gặp chọa tượng điều này thiệt sự thấy cực kỳ nhức xót. Liền bảo với người đơn vị giúp tôi rót một cốc nước. Tôi chũm cốc nước kia ngay tắp lự tiệm chữ Lam vào ly nước đó với liên tục niệm Ngũ cỗ chụ cho đến lúc tôi thấy ly nước kia có rất nhiều chữ Lam thắp sáng rực bay lên chu đổi thay khắp khu vực. Tôi gửi cho những người đơn vị cùng bảo đến ông uống ly nước đó. Người thân của ông dùng thìa cho ông uống từng muỗng điều này. Rồi tôi bước tới chú ý ông cùng nói: “Cậu năm, bé là …trên đây nhưng, cậu hãy nghe con nói trên đây. Hãy cố gắng thức giấc lại và nghe nhỏ gọi Thần chụ này nhé” Úm Lam, úm Lam, úm Lam…”. Ông ta thấy tôi đặt chân vào cùng nghe tôi nói vậy tuy nhiên không nhận biết tôi là ai tuy vậy ông ta không hề vùng vẫy nữa cùng khoảng tầm mười phút sau thì ông ta lấn sân vào giấc mộng với ngủ thiếp đáp đi. Thật một điều vi diệu, vị hai bố hôm rồi ông ta không ngủ và cđọng quấy phá nlỗi thế…

Hôm sau, tôi không đến thăm ông mà lại theo dõi và quan sát biết tin về ông qua bạn công ty thì được biết ông ngủ tương đối nhiều cùng tía ngày sau đó thì được nghe thấy ông tất cả tín hiệu thức giấc apple trở về nhận ra đa số người… Rồi kế tiếp ông trọn vẹn tỉnh giấc lại và viên tiết bầm trong tiểu óc của ông kiểm soát thì vẫn tan mất… Thật một điều vi diệu!!!

*

Câu cthị xã máy 2:

LAM TỰ – SỰ HIỆN HỮU TRONG PHÉP QUÁN

Trong một lượt có tác dụng đạo tại nhà một bạn bạn Nguyễn Ngọc Trâm, bạn học phổ biến lớp Lương y cùng với tôi. Trước khi tôi trao pháp đến chúng ta đạo. Tôi ra bàn thờ tổ tiên trước, bàn thờ được đặt tại trên gác cùng tôi chỉ lên phía trên gác một mình để nguyện cầu trước, cầu nguyện đến bầy pháp được chỏng vị hộ đàn gia hộ để tôi ngừng Phật sự. Đàn pháp đó, tôi vẽ vòng tròn cửa hàng tưởng kính bầy với vẽ vào kia chữ Lam, nhằm mục tiêu nhờ vào năng lượng tkhô nóng tịnh của Lam từ bỏ – tức trngơi nghỉ về cùng với Tâm chỏng Cổ Phật rất lâu rồi nhằm cầu sự gia hộ bọn pháp được sự thanh tịnh cùng tác dụng để kết thúc Phật sự. Lúc đó, không người nào trên kia. Và các bạn tôi chỉ là mặt hàng sơ cơ ngần ngừ nhiều, ko tiếp xúc những với Pháp tu Mật chụ mặc dù hành trì rất chăm năng về Mật chú nhưng mà tôi đang trao.

Một vài ba người dân có biết đến chữ Lam vày tôi đã và đang vẽ đến bọn họ với khuyến nghị chúng ta tiệm tưởng lúc tu, tuy vậy thoái thân quen tiệm vẽ chữ Lam này của tớ bọn họ băn khoăn cùng cũng chưa bao giờ thấy tôi có tác dụng như thế. Và lần này, bọn họ cũng không xuất hiện trên bàn thờ cơ hội tôi vẽ bọn pháp Lam tự… Lúc đàn pháp vừa thực hiện kết thúc, tôi hỏi hầu như người dân có thấy gì không? Thì người này nói thấy điều này, thấy dòng khác, thấy Đức Quan Thế âm nhìn chúng ta mỉm cười cợt .v..v… Trong số đó, chị Ngọc Trâm nói cùng với tôi rằng: “Dạ, em thấy khoảng không giữa bàn thờ cúng tất cả một cái vòng tròn phát sáng và có chữ Lam ngơi nghỉ trong các số ấy. Chữ Lam cũng phát sáng”. Nghe vậy, tôi mỉm cười…Và biết được tuy nhiên chỉ là sự cửa hàng vẽ những điều đó vào không trung nhưng nó sẽ đích thực hiện lên. Ngay đây, có nghĩa là tôi đang cầu nguyện và lấn sân vào được cùng với Tâm vượt khđọng của Chỏng Cổ phật xưa kia làm cho sống lại trung tâm thừa khđọng ấy, Lam trường đoản cú chiếu sáng ấy vẫn tỏa sáng năng lực Tkhô hanh tịnh giúp cho bầy pháp Thành tựu.

Trên đây, là hai mẩu chuyện trong phép cửa hàng Chữ Lam . Mặc mặc dù, so với việc tu học của không ít Clỗi Tổ, Thầy, huynh tỷ đi trước cũng chỉ với hạt muối hạt đổ Biển nhưng với tôi đó cũng là 1 sự vắt gắng…Là một thú vui là dòng thấy, biết.

Sẽ còn có nhiều Bí mật biến chuyển trong phxay cửa hàng Lam tự này tùy thuộc vào duyên nhưng mỗi người hành đưa sẽ tiến hành chứng nghiệm, thấy khác nhau. Có rất nhiều người đạo nói cùng với tôi rằng: “tại sao tiệm mãi chữ Lam nhưng không phát sáng, vậy là tu ko thành tựu”. Tôi hỏi lại những bạn: “Vậy những khi quán chữ Lam kia cảm hứng của doanh nghiệp như thế nào?”. Họ trả lời: “Thấy vô cùng an nhàn, và thoải mái”. Tôi cười với nói: “Ngay mẫu an lạc và thoải mái kia bắt đầu là sự thành tựu”.

Đó là loại hiện lên, thực tế, tiện ích mang đến đến hành giả từ phnghiền tu. Và mặc dù, các bạn không thấy do chưa đầy đủ nhân duyên để xem thấy sự phát sáng đó nhưng khi hành mang tiệm vẽ, niệm nó Có nghĩa là nó hằng đang tồn tại tức thì kia rồi. Sự hằng hiện hữu này sẽ có năng lượng mập tốt bé dại để triển khai, đem về mang đến hành đưa sự an nhàn, niềm hạnh phúc. Và năng lực đó chính là Tập khí tkhô giòn tịnh ba đời của Chư Phật. Và sự quán vẽ đó chính là chuyển trọng tâm ngày nay của hành giả trờ về khế phù hợp với Tâm thừa khứ của Chư Cổ Phật xa xưa. Ngay kia, trọng tâm ấn trọng điểm, trung ương truyền vai trung phong, biến tập khí thanh hao tịnh mang đến cá thể hành trả.

Qua nội dung bài viết này, nhằm mục tiêu giúp ích cho các đạo hữu hồ hết công dụng nho bé dại vào phxay tiệm Lam từ xuất xắc ký kết từ truyền thống vào Bí pháp Mật tông.

Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Trừ Ma Quỷ Trong Nhà, Hướng Dẫn Cách Trừ Tà Ma Trong Nhà

Chúc chúng ta an nhàn, và đạt các thành tựu!!! Hãy ghi nhớ nghĩ về, cửa hàng nghĩ đến tập khí tkhô giòn tịnh xưa cơ tía đời của chư Cổ Phật, tức thì đó những bạn sẽ nhận thấy tập khí thanh tịnh đó….