Cách Nhớ Lại Kiếp Trước

  -  

Bạn đã từng là một trong phi hành gia? Một đơn vị lãnh đạo? Một chị em diễn viên, hay một đế vương? quý khách cũng muốn mày mò không? Khám phá kiếp trước của bạn cũng có thể là ước ao của bất kể ai. Thật thuận tiện, hãy thư giãn giải trí, nhưng mà đề xuất cẩn thận, điều này cũng rất có thể nguy hiểm, khiến gặp chấn thương tư tưởng nếu như bạn không có tác dụng đúng. Nhưng, các bạn ko cần một nhà thôi miên nhằm tò mò phiên bản thân! Chỉ yêu cầu triển khai theo những chỉ dẫn từng bước này với các bạn sẽ sống lại kiếp trước của chính mình tức thì lập tức!


*

1. Chuẩn bị vị trí. Đảm bảo ánh sáng căn uống chống không quá nóng hoặc vượt giá buốt. Đóng tấm che cửa, tắt TV hoặc radio, tắt điện thoại cảm ứng với nếu như bạn gồm sản phẩm công nghệ tạo ra tiếng ồn ào, hãy nhảy nó lên đủ mập để át đi đầy đủ âm tkhô giòn phía bên ngoài. Hãy thử một trong các cài đặt sau:
Tiếng ồn white. Chính là màn hình hiển thị con ruồi của một TV được điều chỉnh sang trọng kênh không dấu hiệu.Tiếng ồn nâu. Những âm thanh khô của giờ sóng đại dương từ xa.

Bạn đang xem: Cách nhớ lại kiếp trước


*

*

3. Thỏng giãn cơ thể. Quay quay lại giường của người sử dụng, hoặc bất cứ chỗ nào các bạn vẫn lựa chọn nhằm từ thôi miên cùng chỉ cần thư giãn vào vài phút ít nhằm sẵn sàng đến cuộc hành trình dài của người tiêu dùng.
*

4. Chuẩn bị cho chính mình. Nhắm đôi mắt lại, cùng thoải mái. Nằm ngửa, hai tay làm việc 2 bên cùng tắm bản thân bằng ánh đèn sáng trọng tâm linh.
Hãy tưởng tượng một ánh sáng white che phủ xung quđứa bạn. Nhìn thấy nó bằng mắt chúng ta, phản vào chân, đầu gối, đùi, thân với cánh tay, cổ, mặt, đầu của khách hàng. Ánh sáng sủa trắng này vẫn bảo vệ chúng ta khỏi phần nhiều ảnh hưởng tích điện xấu đi. Nó thay mặt mang đến tình cảm với sự êm ấm cùng giác ngộ vào một màn sương mù chói lòa xung quthằng bạn, phủ quanh bạn nlỗi cái kén chọn vào sự rực rỡ của chính nó, bảo đảm chúng ta ngoài bất kể điều gì xấu xí.
Quan liền kề vầng sáng trong trái tim trí của người tiêu dùng. Cảm nhận sự êm ấm của chính nó, với mời nó trải qua bạn. Lặp lại cùng với chủ yếu mình, bởi lời nói hoặc ý nghĩ, "Tôi sẽ hấp phụ tích điện bảo vệ mạnh bạo. Năng lượng này đã tạo nên vầng hào quang bảo vệ xung quanh tôi. Hào quang đãng này bảo đảm an toàn tôi gần như thời gian hầu hết chỗ."
Nói điều đó với thiết yếu bản thân 5 lần cho 5 lần hkhông nhiều vào. Sau này, chỉ việc triệu tập vào hình dung với cảm giác năng lượng, khiến cho nó sáng sủa rộng với trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Lặp lại cho tới khi bạn cảm thấy sẵn sàng nhằm tiến hành bước tiếp theo.
*

5. Bắt đầu hành trình của doanh nghiệp. Hãy tưởng tượng bản thân vào một hiên chạy dài dài, với một cánh cửa Khủng ở cuối. Nghĩ về hiên nhà này càng chi tiết càng tốt, bất cứ điều gì xuất hiện trong tim trí.
Hành lang của chúng ta có thể toàn bởi xoàn hoặc kiểu dáng gothic y hệt như một nhà thời thánh, được thành lập trọn vẹn từ bỏ đá quý, hoặc một tán rừng cùng với các nhánh cây uốn nắn cong trên các bạn nlỗi mái vòm, sự tuyển lựa là của bạn.
Bất cứ đọng hiên nhà làm sao bạn phát hành trong tâm trí, hãy sử dụng nó mỗi khi bạn tra cứu tìm kiếp trước. Hãy tưởng tượng hiên nhà này cùng với mong muốn rằng khi bạn đi đến sau cùng, khi chúng ta đến cửa nhà phệ và xoay vậy, bạn sẽ tìm hiểu ra một cuộc sống đời thường tiền kiếp.
6. Cách dọc hiên chạy dọc của chúng ta. Đi từng bước một dọc hiên chạy dài cùng với ước mong tò mò chi phí kiếp
. Nhìn đôi chân đụng khu đất, tưởng tượng phần lớn kỹ càng của hành trình khi bạn cho ngay sát ô cửa mập phía cuối hành lang, như mùi hương của căn uống phòng, âm thanh, Màu sắc của không gian xung quđứa bạn.
lúc chúng ta cảm giác bạn đang sẵn sàng chuẩn bị và ko một chút ít do dự như thế nào trước khi nắm giữ tay cầm cố cửa ngõ. Xem bạn dạng thân chúng ta làm điều này, cảm nhận kết cấu của nắm cửa và âm tkhô hanh của phép tắc khi chúng ta xoay nó. Hkhông nhiều một khá thiệt sâu, cùng đẩy vơi góc cửa.
7. Chào mừng mang lại cùng với tiền kiếp. Chấp nhấn điều thứ nhất các bạn nhận thấy nghỉ ngơi phía bên đó của cửa nhà chính là một cái nào đó xa lạ trường thọ trước đó của chúng ta.
Nó có thể là một chiếc gì đó trừu tượng cho nên hãy cảm giác nó. Giữ hình hình họa trong tâm địa trí của bạn với xuất hiện thêm cùng với nó, gật đầu đồng ý bất kể điều gì gây ra trong thâm tâm trí của chúng ta.
quý khách hàng có thể thấy rằng phần đông mảng Color dần dần thay đổi một tnóng thảm. Khi các bạn bước sâu hơn vào lúc nhìn của chính mình, bạn có thể vạc chỉ ra rằng ánh màu sắc rubi là ánh nắng vương vãi trên tnóng thảm. Có lẽ bạn sẽ đùng một cái phân biệt rằng tấm thảm này nằm trong một ngôi nhà ở London ...
8. Kiên nhẫn. Nếu chúng ta không thấy gì, thử nghĩ về về thiết bị gì đó các bạn luôn đam mê, sở thích, tài năng hoặc điểm đến du ngoạn ưa thích. Quý khách hàng rất có thể tự hỏi: "Tại sao tôi thích hợp điều này? Đây rất có thể liên quan cho kiếp trước không?"
Nếu chúng ta vẫn không sở hữu và nhận được gì, hãy thử phương thơm pháp: quan sát xuống chân và song song giày trước tiên chúng ta thấy. quý khách có thể thấy dép, và kế tiếp nhận thấy ai đang khoác một loại áo nhiều năm. quý khách hoàn toàn có thể thấy đôi giày nhỏ tuổi cùng nhận thấy bản thân vẫn mặc một loại váy đầm lụa phệ.
Nếu chúng ta thấy mình vào một nơi ở vô cùng rất đẹp, gồm một fan vợ đẹp tươi và từ bỏ hỏi có tác dụng chũm như thế nào chúng ta đến kia. Hãy mỉm mỉm cười với tiếp tục khám phá.
Khi chúng ta đã nhớ một lắp thêm gì đó trong cả lúc đó chỉ là 1 đôi giầy, cùng nếu như khách hàng chắc chắn có một ký ức với nó, chúng ta có thể ban đầu tnhân hậu tiếp. Luôn luôn luôn ban đầu mỗi phiên với một chiếc nào đó chúng ta đang thấy. Luôn luôn luôn thao tác làm việc từ số đông điều đang nghe biết phần lớn điều không biết.
9. Chấp nhận thêm những gì các bạn thấy được. Có vẻ như ai đang trường đoản cú tạo nên phần lớn hình hình ảnh này. Đôi khi chúng ta phải đồng ý đó là 1 phần của quá trình cố gắng nhớ lại kiếp trước.
Những hình hình họa này hầu hết luôn luôn có một thực sự về chủ chốt của bọn chúng. Bạn sẽ chỉ biết chắc chắn là khi chúng ta vẫn thực hiện một số trong những lượng đáng kể các cuộc tnhân từ định kiếp trước với chúng ta bước đầu thấy những diễn biến và chi tiết lặp đi tái diễn nhiều lần.
Trong khi ấy, chúng ta cần lựa chọn tin rằng phần nhiều gì các bạn thấy là thiết yếu xác; nếu không, các bạn sẽ ko khi nào nhận được bất kể sản phẩm gì nữa. Tâm trí đối chiếu của các bạn sẽ chỉ đơn giản là xóa sạch đa số hình ảnh bởi vì nó nlỗi một sản phẩm của trí tưởng tượng nhiều mẫu mã của người sử dụng.
10. Quay trở về hiện giờ. Trừ khi bạn buộc phải giải thoát phiên bản thân ngoài một cam kết ức giận dữ, hay thì điều này đã xảy ra khi bạn hết khá. quý khách hàng đã thấy các hình ảnh vẫn tạm dừng hoặc trọng điểm trí của người sử dụng đang vô tình được kích hoạt vị một cái gì đấy chúng ta đã thấy... với tiếp nối bạn muốn dừng lại. Quý Khách không tồn tại sàng lọc như thế nào không giống bên cạnh vấn đề mở đôi mắt ra.
Nếu điều đó ko xẩy ra và chúng ta đang chuẩn bị quay trở lại cuộc sống đời thường bây giờ, chỉ cần tưởng tượng ra cánh cửa nơi bạn bước đầu. Msinh hoạt cửa với đi dọc từ chiều lâu năm của hiên nhà quà kia hoặc bất kể điều gì các bạn hình dung ra được với nói với phiên bản thân rằng khi chúng ta tới điểm phát xuất, bạn sẽ được thiết kế new, và bạn sẽ ghi nhớ về kiếp trước một cách cụ thể cùng cụ thể.
1. Ghé thăm một nhà thôi miên. Thông thường, hồi quy kiếp trước yên cầu những chính sách mà bọn họ không thể thạo Lúc trường đoản cú thôi miên, rất có thể vô cùng trở ngại. Các nhà thôi miên được chứng nhận siêng về hồi quy kiếp trước đã có huấn luyện và đào tạo trong các nghành nghề cần thiết. Đây là phương pháp chúng ta cũng có thể mong mỏi đợi họ hướng dẫn bạn:
Họ hoàn toàn có thể đùa nhạc Khi chúng ta nói chuyện với bạn vào tinh thần thư giãn giải trí, khiến cho các bạn cảm giác bình an, ấm áp với dễ chịu. Hãy nhằm phiên bản thân làm theo, và search thấy sự bình thản bên trong của doanh nghiệp.
Xóa trọng tâm trí của khách hàng cùng với đầy đủ xem xét có kim chỉ nan rộng, với để bất kể điều gì mang lại với chúng ta xẩy ra một bí quyết tự nhiên và thoải mái.
Lúc bạn thư giãn và giải trí sâu hơn, bọn họ nói cách khác về ánh sáng, để nó tung qua các bạn, chạm vào đông đảo bộ phận của khung hình chúng ta, cho đến Lúc nó hoàn toàn bao quthằng bạn.

Xem thêm: Đừng Phán Xét - Bạn Không Giống Tôi ()


Một khi bạn đã chuẩn bị cùng trọn vẹn thư giãn và giải trí, chúng ta vẫn mở ra ô cửa mang đến những kiếp trước của công ty bằng phương pháp giải đáp chúng ta cù ngược thời gian.
Khi chúng ta vạc hiển thị kiếp trước, chúng ta sẽ khuyên bảo bạn vượt qua nó, khuyến khích các bạn cảm thấy nó khi chúng ta ghi nhớ nó, chỉ lần này khi bạn tỉnh dậy, các bạn sẽ có con kiến ​​thức khá đầy đủ về thừa khđọng của bản thân.
khi phiên của doanh nghiệp sắp đến xong, công ty thôi miên vẫn nhàn rỗi gửi bạn quay trở lại với thực tại hiện giờ cùng cuộc sống hiện thời của công ty.
Trsống thành một công ty tu luyện trung ương linh. Đối với một vài tín đồ, kiếp trước không phải là nơi các bạn đến, nhưng là 1 phần của bé bạn các bạn. Nhiều nền văn hóa trong veo lịch sử nhân loại đem sự tái sinch có tác dụng trung tâm mang đến ý thức của mình.
Trong khi Hồi giáo với Thiên chúa giáo hoài nghi vào tái sinc, Ấn Độ giáo, một trong những người Do Thái với Phật giáo lại khôn xiết tin vào nó. Điều tốt nhất có thể để gia công là không hoàn toàn góp sức không còn mình cho một tôn giáo, vày những tôn giáo có thể rất hạn chế; nhưng hãy tìm hiểu con đường của riêng biệt chúng ta. Tìm thực sự vai trung phong linch của riêng chúng ta.
Hãy chuẩn bị để tìm kiếm với phân biệt sự cộng tận hưởng của sự thật trong số những gì bạn nhận thấy (hoặc cảm thấy hoặc ngửi hoặc nghe). Quý Khách đã biết thực sự khi bạn kiếm tìm thấy nó. quý khách hàng đã trải sang 1 ký ức tái sinc, cùng đột nhiên các bạn sẽ gồm một biến đổi đáng chú ý tương quan đến một cái nào đó xuất hiện thêm vào cuộc sống hiện nay của bạn ngày hôm nay.
Nó có thể ko vận động ngay lập tức nhanh chóng, do vậy hãy liên tục nỗ lực cho tới khi bạn thành công vào bài toán lưu giữ lại một cái gì đó.
Nếu bạn phát chỉ ra điều nào đó rất đáng lo âu vào kiếp trước, hãy luôn hãy nhờ rằng gồm hào quang xung quanh bạn. quý khách rất có thể tách đi ngay trong lúc bạn có nhu cầu. quý khách hàng không cần phải ngơi nghỉ lại và coi đa số khohình họa tương khắc kinh khủng.
Trong thời hạn ở, hoặc vào không bao lâu sau Khi viết ra đa số Để ý đến và hồi ức của khách hàng, hãy nghĩ về hầu như điều đặc biệt mà bạn có thể bao gồm "kết nối". Chúng bao hàm ngữ điệu, âm thanh (cực kỳ phổ biến), vị trí cùng vị. Quý khách hàng có thể sẽ bao gồm xu hướng ưa thích hoặc ko phù hợp mọi nguyên tố này. Họ sẽ giúp đỡ tìm hiểu một phần của phiên bản thân xa xăm nhưng mà rất gần gũi - nhỏng kiếp trước của người tiêu dùng.
Đừng triển khai các bài tập trường đoản cú thôi miên của doanh nghiệp vào nhiều ngày tiếp tục, hoặc vượt thường xuyên. Cố rứa quá sức đã chỉ tạo ra phần đa ký kết ức kiếp trước không đúng đắn. Hình như, nếu khách hàng dành thời hạn giữa các phiên (tuần hoặc tháng), bạn cũng có thể tìm thấy sau khoản thời gian xem xét lại những ghi chụ của mình rằng các bạn đang nhớ báo cáo kiếp trước theo cùng một giải pháp nhì lần một mối manh mạnh bạo nhưng mà phần đông gì bạn nhận thấy là có thật.
Đã gồm một vài báo cáo về những đứa tthấp lưu giữ lại ký ức về kiếp trước của chúng. Sự khiếu nại với tên với địa điểm chúng ta ghi nhớ lại nhưng không có loài kiến ​​thức trước. Những đứa ttốt này mới chỉ được 2 tuổi.
Nhận ra rằng một trong những điều hơi kỳ quái hoàn toàn có thể xảy ra trong quá trình hồi quy kiếp trước với trường đoản cú thôi miên. Hiện tượng thông dụng nhất là giống như nlỗi yên cầu xuất hồn. Đó là 1 trong những xúc cảm lơ lửng trên bé tín đồ thiệt của công ty, như thể bạn là một trong linh hồn lơ lửng bên trên cơ thể lặp đi lặp lại của chúng ta nằm trên giường. Mặc dù bạn dạng thân nó không phải là một trải đời kiếp trước, mà lại nó mang bạn mang lại gần hơn lúc nào hết với thưởng thức trung khu linch, cùng cho nên khiến cho bạn có không ít kỹ năng ghi nhớ lại kiếp trước. Trải nghiệm này thường xuyên đi kèm theo với nhịp tim tăng và hoa đôi mắt.
Một hiện tượng lạ phổ cập khác rất có thể xảy ra là mhình ảnh vỡ vạc vụn. Ký ức của các bạn sẽ trsinh hoạt phải trung thực hơn, nhịp tyên ổn của bạn sẽ tăng lên, và sau đó các bạn sẽ bắt đầu có cảm hứng nlỗi chúng ta cực kỳ, khôn cùng nhỏ dại, nhỏng thể toàn cục bé người các bạn chỉ là một máy bé dại bé bỏng. Những mhình ảnh ý thức ló ra từ bỏ nơi mắt chúng ta nên chú ý. Những hình ảnh chúng ta nhận thấy sau đó sẽ ảnh hưởng phân mhình họa, y hệt như một ô kính vỡ. Quý Khách hoàn toàn có thể ban đầu coi gần như sản phẩm công nghệ trừu tượng, kiểu dáng và ngoài mặt, y hệt như một đồ vật gì đấy vào giấc mơ kỳ dị. toàn thể số đông đề xuất trong thừa khứ đọng sẽ bị thừa qua vì chưng sự phân mhình ảnh này. Toàn cỗ thử khám phá này hoàn toàn có thể gây hoảng sợ. Nhưng nhận ra bất kể điều gì kỳ quặc với tương tự như trừu tượng là điều gì đấy bình thường. Đừng nhằm chúng ta băn khoăn lo lắng. Chỉ cần loại trừ bản thân ngoài hình ảnh với dừng lại về cơ thể của doanh nghiệp (và sống vào đó) đang khiến cho các bạn auto quay trở về.
hầu hết tín đồ vào văn hóa pmùi hương Tây thời nay ngờ vực về mọi trải nghiệm kiếp trước bởi vì họ chưa thể chứng tỏ một biện pháp tmáu phục, theo một cách công nghệ, sự tái sinch đó sống thọ trong cả khi một nửa trái đất tin vào điều này.
Nếu bạn gặp gỡ yêu cầu một hình hình họa kiếp trước cực nhọc ghi nhớ, hãy nhận ra rằng bạn có thể tức thì nhanh chóng đào thải bản thân ngoài nó với tỉnh dậy khỏi sự từ bỏ thôi miên của khách hàng. Mặc mặc dù bạn đang từ bỏ đảm bảo an toàn bản thân bằng ánh nắng bảo đảm an toàn white color, các bạn vẫn có thể phát hiện một cảnh thừa buồn bã để Chịu đựng đựng. Đơn giản chỉ việc mở mắt ra. Nếu chúng ta lựa chọn tiếp tục thấy được đông đảo kỹ lưỡng giận dữ của kiếp trước, hãy trường đoản cú trấn an rằng bạn sẽ chỉ bắt gặp nó, ko sinh sống lại và rằng bạn an toàn ngoài gian khổ xuất xắc khủng ba vào mẫu kén ấm cúng của tia nắng bảo đảm của doanh nghiệp. cuộc sống đời thường như thể đó là một trong tập phim được tái hiện vì những diễn viên chuyên nghiệp bên trên một sân khấu. Hãy nói với bạn dạng thân rằng nó bắt buộc làm sợ chúng ta, cùng nó sẽ không làm cho các bạn bế tắc.
Nhỏng ngôi trường phù hợp của các bề ngoài đề xuất tôn giáo khác, họ cần phải tháo mngơi nghỉ (hoặc ít nhất là khoan dung) bài toán khám phá ký ức từ bỏ kiếp trước miễn là bọn chúng giúp chúng ta đọc được sự tồn tại bây chừ của chúng ta.
Mơ đi mơ lại một giấc mơ: giấc mơ chính là sự bội phản chiếu của rất nhiều gì các bạn đã nhìn thấy vào cuộc sống đời thường, toàn bộ đông đảo khuôn khía cạnh chúng ta nhìn thấy vào mơ phần đông là của rất nhiều tín đồ các bạn đã có lần gặp gỡ, mặc dầu đôi khi các bạn có cảm giác bản thân chưa chạm mặt chúng ta lúc nào. Thông thường các bạn sẽ mơ đi mơ lại một niềm mơ ước những lần, thậm chí mơ về phần nhiều bé fan với nơi chốn ở trong về 1 thời kì lịch sử vẻ vang làm sao đó. Có khi chúng ta còn thấy bản thân chết trong mơ nữa. Tất cả các là tín hiệu cho biết bạn đang hồi ức về số đông kí ức trường đoản cú kiếp sống cũ.
- Trực giác của công ty rất là mạnh mẽ và chính xác: trực quan đó là kĩ năng nắm bắt được sự thận trọng với kiến thức không tồn tại sẵn để vận dụng vào cuộc sống đời thường. Đôi khi trực quan khởi nguồn từ đa số hưởng thụ bạn dành được từ cuộc sống thường ngày của chính mình, nhưng mà ví như trực giác của bạn lúc nào cũng khỏe mạnh và đúng mực thì nó cho biết bao gồm rất nhiều hưởng thụ trường đoản cú kiếp trước sẽ tiếp thêm sự sáng suốt cho bạn.
- Có một trong những kí ức giống như không tương quan gì cho bạn: ngôi trường hòa hợp này thường xẩy ra với trẻ nhỏ rộng là tín đồ bự, bọn chúng tiện lợi ghi nhớ lại gần như sự khiếu nại trường đoản cú kiếp sinh sống cũ rộng. Càng có khá nhiều kiếp trước hơn thì càng có khả năng hồi ức hơn.
- Cảm giác đã từng có lần trải qua sự khiếu nại làm sao kia trước đây: tức bao hàm khohình họa khắc các bạn gồm tuyệt hảo rằng mình đang đi vào ở đâu kia rồi, sẽ chạm mặt đông đảo bé bạn làm sao đó rồi trong những khi thực tế thì không phải vậy. Có những người được đầu tnhị lịch sự kiếp không giống, lúc tới một nơi trọn vẹn xa lạ tự nhiên cảm thấy quen thuộc, rồi thông thuộc lối đi nước tiến ở chỗ đó.
- Nhìn thấy phần lớn sự khiếu nại vào quá khứ: sẽ là khi bạn bỗng nhiên thấy được tốt lưu giữ lại hồ hết sự kiện đã từng xảy ra vào quá khứ đọng nhưng mà chưa từng bao gồm bất kể thông báo làm sao về nó.
- Khôn ngoan trước tuổi: khi một linc hồn được đầu tnhì trải qua không ít kiếp, có khá nhiều kĩ năng linch hồn đó sẽ “nhiễm” vào tính phương pháp của một tín đồ, làm cho họ dường như già dặn, đúng đắn so với giới hạn tuổi, và thường sẽ có xu hướng thai chúng ta cùng với những người bự tuổi.
- Có phần nhiều nỗi hại cần yếu lí giải: bạn sẽ lúc nào trải qua xúc cảm lo lắng rằng phần nội tạng nào kia vào fan bản thân đã biết thành giảm rời? cũng có thể kiếp trước chúng ta đã trải qua ca mổ làm sao kia. Hay bạn tất cả run sợ Lúc chú ý vào hầu hết khía cạnh nước yên ổn ả, lặng câm? Biết đâu kiếp trước chúng ta đã biết thành bị tiêu diệt đuối? Có lẽ điều bạn cần có tác dụng chính là ngồi tnhân hậu.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ba Ngày Vía Quan Âm Bồ Tát Là Ngày Nào Trong Năm 2021


- Không có cảm xúc nhỏng vẫn sinh hoạt nhà: ko các trong nhà mà hơn nữa sinh hoạt vùng đất chúng ta đang sống, thậm chí ở cả quốc gia xuất xắc lục địa hoặc nền văn hóa xung quanh bạn. quý khách hàng gồm xúc cảm như bản thân ko trực thuộc về khu vực đó, điều này chứng tỏ kiếp trước của doanh nghiệp thừa đính thêm bó với cùng 1 vùng khu đất hay là một nền văn hóa truyền thống làm sao kia.