Cách Nhớ Lại Kiếp Trước

  -  

Bạn đã từng là một phi hành gia? Một nhà lãnh đạo? Một nữ diễn viên, hay một đế vương? Bạn có muốn tìm hiểu không? Khám phá kiếp trước của bạn có thể là ước ao của bất cứ ai. Thật dễ dàng, hãy thư giãn, nhưng nên cẩn thận, điều đó cũng có thể nguy hiểm, gây chấn thương tâm lý nếu bạn không làm đúng. Nhưng, bạn không cần một nhà thôi miên để khám phá bản thân! Chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn từng bước này và bạn sẽ sống lại kiếp trước của mình ngay lập tức!


*

1. Chuẩn bị địa điểm. Đảm bảo nhiệt độ căn phòng không quá ấm hoặc quá lạnh. Đóng rèm cửa, tắt TV hoặc radio, tắt điện thoại và nếu bạn có thiết bị tạo tiếng ồn, hãy bật nó lên đủ lớn để át đi mọi âm thanh bên ngoài. Hãy thử một trong các cài đặt sau:
Tiếng ồn trắng. Chính là màn hình ruồi của một TV được điều chỉnh sang kênh không tín hiệu.Tiếng ồn nâu. Những âm thanh của tiếng sóng biển từ xa.

Bạn đang xem: Cách nhớ lại kiếp trước


*

*

3. Thư giãn cơ thể. Quay trở lại giường của bạn, hoặc bất cứ nơi nào bạn đã chọn để tự thôi miên và chỉ cần thư giãn trong vài phút để chuẩn bị cho cuộc hành trình của bạn.
*

4. Chuẩn bị cho mình. Nhắm mắt lại, và thoải mái. Nằm ngửa, hai tay ở hai bên và tắm mình bằng ánh đèn tâm linh.
Hãy tưởng tượng một ánh sáng trắng bao trùm xung quanh bạn. Nhìn thấy nó bằng mắt bạn, chiếu vào chân, đầu gối, đùi, thân và cánh tay, cổ, mặt, đầu của bạn. Ánh sáng trắng này đang bảo vệ bạn khỏi mọi ảnh hưởng năng lượng tiêu cực. Nó đại diện cho tình yêu và sự ấm áp và giác ngộ trong một màn sương mù chói lòa xung quanh bạn, bao bọc bạn như chiếc kén trong sự rực rỡ của nó, bảo vệ bạn khỏi bất cứ điều gì xấu xa.
Quan sát vầng sáng trong tâm trí của bạn. Cảm nhận sự ấm áp của nó, và mời nó đi qua bạn. Lặp lại với chính mình, bằng lời nói hoặc ý nghĩ, "Tôi đang hấp thu năng lượng bảo vệ mạnh mẽ. Năng lượng này đang tạo nên vầng hào quang bảo vệ xung quanh tôi. Hào quang này bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi."
Nói điều này với chính mình 5 lần cho 5 lần hít vào. Sau này, chỉ cần tập trung vào hình dung và cảm nhận năng lượng, làm cho nó sáng hơn và mạnh mẽ hơn. Lặp lại cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng để thực hiện bước tiếp theo.
*

5. Bắt đầu hành trình của bạn. Hãy tưởng tượng mình trong một hành lang dài, với một cánh cửa lớn ở cuối. Nghĩ về hành lang này càng chi tiết càng tốt, bất cứ điều gì xuất hiện trong tâm trí.
Hành lang của bạn có thể toàn bằng vàng hoặc kiểu gothic giống như một nhà thờ, được xây dựng hoàn toàn từ đá quý, hoặc một tán rừng với các nhánh cây uốn cong bên trên bạn như mái vòm, sự lựa chọn là của bạn.
Bất cứ hành lang nào bạn xây dựng trong tâm trí, hãy sử dụng nó mỗi khi bạn tìm kiếm kiếp trước. Hãy tưởng tượng hành lang này với mong muốn rằng khi bạn đi đến cuối cùng, khi bạn đến cánh cửa lớn và xoay núm, bạn sẽ khám phá ra một cuộc sống tiền kiếp.
6. Bước dọc hành lang của bạn. Đi từng bước dọc hành lang với khao khát khám phá tiền kiếp
. Nhìn đôi chân chạm đất, hình dung mọi khía cạnh của hành trình khi bạn đến gần cánh cửa lớn phía cuối hành lang, như mùi của căn phòng, âm thanh, màu sắc của không gian xung quanh bạn.
Khi bạn cảm thấy bạn đã sẵn sàng và không một chút do dự nào trước khi nắm giữ tay nắm cửa. Xem bản thân bạn làm điều đó, cảm nhận kết cấu của nắm cửa và âm thanh của cơ chế khi bạn xoay nó. Hít một hơi thật sâu, và đẩy nhẹ cánh cửa.
7. Chào mừng đến với tiền kiếp. Chấp nhận điều đầu tiên bạn nhìn thấy ở phía bên kia của cánh cửa đó là một cái gì đó xa lạ tồn tại trước đó của bạn.
Nó có thể là một cái gì đó trừu tượng nên hãy cảm nhận nó. Giữ hình ảnh trong tâm trí của bạn và mở ra với nó, chấp nhận bất cứ điều gì phát sinh trong tâm trí của bạn.
Bạn có thể thấy rằng những mảng màu sắc dần trở thành một tấm thảm. Khi bạn bước sâu hơn vào tầm nhìn của mình, bạn có thể phát hiện ra rằng ánh màu vàng là ánh nắng vương trên tấm thảm. Có lẽ bạn sẽ đột nhiên nhận ra rằng tấm thảm này nằm trong một ngôi nhà ở London ...
8. Kiên nhẫn. Nếu bạn không thấy gì, hãy thử nghĩ về thứ gì đó bạn luôn thích, sở thích, kỹ năng hoặc điểm đến du lịch yêu thích. Bạn có thể tự hỏi: "Tại sao tôi thích điều này? Đây có thể liên quan đến kiếp trước không?"
Nếu bạn vẫn không nhận được gì, hãy thử phương pháp: nhìn xuống chân và đi đôi giày đầu tiên bạn thấy. Bạn có thể thấy dép, và sau đó nhận ra bạn đang mặc một chiếc áo dài. Bạn có thể thấy đôi giày nhỏ và nhận ra mình đang mặc một chiếc váy lụa lớn.
Nếu bạn thấy mình trong một ngôi nhà rất đẹp, có một người vợ xinh xắn và tự hỏi làm thế nào bạn đến đó. Hãy mỉm cười và tiếp tục khám phá.
Khi bạn đã nhớ một thứ gì đó ngay cả khi đó chỉ là một đôi giày, và nếu bạn chắc chắn có một ký ức với nó, bạn có thể bắt đầu thiền tiếp. Luôn luôn bắt đầu mỗi phiên với một cái gì đó bạn đã thấy. Luôn luôn làm việc từ những điều đã biết đến những điều chưa biết.
9. Chấp nhận những gì bạn nhìn thấy. Có vẻ như bạn đang tự tạo ra những hình ảnh này. Đôi khi bạn phải chấp nhận đó là một phần của quá trình cố gắng nhớ lại kiếp trước.
Những hình ảnh này hầu như luôn có một sự thật về cốt lõi của chúng. Bạn sẽ chỉ biết chắc chắn khi bạn đã thực hiện một số lượng đáng kể các cuộc thiền định kiếp trước và bạn bắt đầu thấy các diễn biến và chi tiết lặp đi lặp lại nhiều lần.
Trong khi đó, bạn phải chọn tin rằng những gì bạn thấy là chính xác; nếu không, bạn sẽ không bao giờ nhận được bất cứ thứ gì nữa. Tâm trí phân tích của bạn sẽ chỉ đơn giản là xóa sạch mọi hình ảnh vì nó như một sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của bạn.
10. Quay trở lại hiện tại. Trừ khi bạn phải giải thoát bản thân khỏi một ký ức khó chịu, thường thì điều đó sẽ xảy ra khi bạn hết hơi. Bạn sẽ thấy các hình ảnh đã dừng lại hoặc tâm trí của bạn đã vô tình được kích hoạt bởi một cái gì đó bạn đã thấy... và sau đó bạn muốn dừng lại. Bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc mở mắt ra.
Nếu điều này không xảy ra và bạn đã sẵn sàng trở lại cuộc sống hiện tại, chỉ cần tưởng tượng ra cánh cửa nơi bạn bắt đầu. Mở cửa và đi dọc theo chiều dài của hành lang đá quý đó hoặc bất cứ điều gì bạn hình dung ra được và nói với bản thân rằng khi bạn đến điểm xuất phát, bạn sẽ được làm mới, và bạn sẽ nhớ về kiếp trước một cách chi tiết và rõ ràng.
1. Ghé thăm một nhà thôi miên. Đôi khi, hồi quy kiếp trước đòi hỏi các công cụ mà chúng ta không thể thành thạo khi tự thôi miên, có thể rất khó khăn. Các nhà thôi miên được chứng nhận chuyên về hồi quy kiếp trước đã được đào tạo trong các lĩnh vực cần thiết. Đây là cách bạn có thể mong đợi họ chỉ dẫn bạn:
Họ có thể chơi nhạc khi họ nói chuyện với bạn trong trạng thái thư giãn, khiến bạn cảm thấy an toàn, ấm áp và thoải mái. Hãy để bản thân làm theo, và tìm thấy sự bình tĩnh bên trong của bạn.
Xóa tâm trí của bạn với những suy nghĩ có định hướng hơn, và để bất cứ điều gì đến với bạn xảy ra một cách tự nhiên.
Khi bạn thư giãn sâu hơn, họ có thể nói về ánh sáng, để nó chảy qua bạn, chạm vào mọi bộ phận của cơ thể bạn, cho đến khi nó hoàn toàn bao quanh bạn.

Xem thêm: Đừng Phán Xét - Bạn Không Giống Tôi ()


Một khi bạn đã chuẩn bị và hoàn toàn thư giãn, họ sẽ mở ra cánh cửa cho nhiều kiếp trước của bạn bằng cách hướng dẫn bạn quay ngược thời gian.
Khi bạn phát hiện ra kiếp trước, họ sẽ hướng dẫn bạn vượt qua nó, khuyến khích bạn cảm nhận nó khi bạn nhớ nó, chỉ lần này khi bạn thức dậy, bạn sẽ có kiến ​​thức đầy đủ về quá khứ của mình.
Khi phiên của bạn sắp kết thúc, nhà thôi miên sẽ từ từ đưa bạn trở lại với thực tại hiện tại và cuộc sống hiện tại của bạn.
Trở thành một nhà tu luyện tâm linh. Đối với một số người, kiếp trước không phải là nơi bạn đến, mà là một phần của con người bạn. Nhiều nền văn hóa trong suốt lịch sử nhân loại lấy sự tái sinh làm trọng tâm cho niềm tin của họ.
Trong khi Hồi giáo và Thiên chúa giáo không tin vào tái sinh, Ấn Độ giáo, một số người Do Thái và Phật giáo lại rất tin vào nó. Điều tốt nhất để làm là không hoàn toàn cống hiến hết mình cho một tôn giáo, vì các tôn giáo có thể rất hạn chế; mà hãy khám phá con đường của riêng bạn. Tìm sự thật tâm linh của riêng bạn.
Hãy sẵn sàng để tìm và nhận ra sự cộng hưởng của sự thật trong những gì bạn nhìn thấy (hoặc cảm nhận hoặc ngửi hoặc nghe). Bạn sẽ biết sự thật khi bạn tìm thấy nó. Bạn sẽ trải qua một ký ức tái sinh, và đột nhiên bạn sẽ có một thay đổi đáng kể liên quan đến một cái gì đó xuất hiện trong cuộc sống hiện tại của bạn ngày hôm nay.
Nó có thể không hoạt động ngay lập tức, vì vậy hãy tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn thành công trong việc nhớ lại một cái gì đó.
Nếu bạn phát hiện ra điều gì đó rất đáng lo ngại trong kiếp trước, hãy luôn nhớ rằng có hào quang xung quanh bạn. Bạn có thể rời đi ngay khi bạn muốn. Bạn không cần phải ở lại và xem mọi khoảnh khắc khủng khiếp.
Trong thời gian nghỉ ngơi, hoặc trong thời gian sau khi viết ra những suy nghĩ và hồi tưởng của bạn, hãy nghĩ về những điều đặc biệt mà bạn có thể có "kết nối". Chúng bao gồm ngôn ngữ, âm nhạc (rất phổ biến), địa điểm và mùi vị. Bạn có thể đã có xu hướng thích hoặc không thích những yếu tố này. Họ sẽ giúp khám phá một phần của bản thân xa xôi nhưng quen thuộc - như kiếp trước của bạn.
Đừng thực hiện các bài tập tự thôi miên của bạn vào nhiều ngày liên tiếp, hoặc quá thường xuyên. Cố gắng quá sức sẽ chỉ tạo ra những ký ức kiếp trước không chính xác. Ngoài ra, nếu bạn dành thời gian giữa các phiên (tuần hoặc tháng), bạn có thể tìm thấy sau khi xem lại các ghi chú của mình rằng bạn đã nhớ thông tin kiếp trước theo cùng một cách hai lần một manh mối mạnh mẽ mà những gì bạn nhìn thấy là có thật.
Đã có một số báo cáo về những đứa trẻ nhớ lại ký ức về kiếp trước của chúng. Sự kiện và tên và địa điểm họ nhớ lại mà không có kiến ​​thức trước. Những đứa trẻ này chỉ mới được 2 tuổi.
Nhận ra rằng một số điều khá kỳ lạ có thể xảy ra trong quá trình hồi quy kiếp trước và tự thôi miên. Hiện tượng phổ biến nhất là tương tự như trải nghiệm xuất hồn. Đó là một cảm giác lơ lửng bên trên con người thật của bạn, như thể bạn là một linh hồn lơ lửng trên cơ thể lặp đi lặp lại của bạn nằm trên giường. Mặc dù bản thân nó không phải là một trải nghiệm kiếp trước, nhưng nó mang bạn đến gần hơn bao giờ hết với trải nghiệm tâm linh, và do đó khiến bạn có nhiều khả năng nhớ lại kiếp trước. Trải nghiệm này thường đi kèm với nhịp tim tăng và hoa mắt.
Một hiện tượng phổ biến khác có thể xảy ra là mảnh vỡ vụn. Ký ức của bạn sẽ trở nên sống động hơn, nhịp tim của bạn sẽ tăng lên, và sau đó bạn sẽ bắt đầu có cảm giác như bạn rất, rất nhỏ, như thể toàn bộ con người bạn chỉ là một thứ nhỏ bé. Những mảnh ý thức ló ra từ nơi mắt bạn nên nhìn. Những hình ảnh bạn nhìn thấy sau đó sẽ bị phân mảnh, giống như một ô kính vỡ. Bạn có thể bắt đầu xem những thứ trừu tượng, hình dạng và hình dạng, giống như một thứ gì đó trong giấc mơ kỳ lạ. toàn bộ những trải nghiệm trong quá khứ sẽ bị vượt qua bởi sự phân mảnh này. Toàn bộ trải nghiệm này có thể gây bối rối. Nhưng nhận ra bất cứ điều gì kỳ quặc và tương tự trừu tượng là điều gì đó bình thường. Đừng để bạn lo lắng. Chỉ cần loại bỏ bản thân khỏi hình ảnh và dừng lại về cơ thể của bạn (và ở trong đó) sẽ khiến bạn tự động quay trở lại.
Nhiều người trong văn hóa phương Tây ngày nay nghi ngờ về những trải nghiệm kiếp trước bởi vì chúng ta chưa thể chứng minh một cách thuyết phục, theo một cách khoa học, sự tái sinh đó tồn tại ngay cả khi một nửa thế giới tin vào điều đó.
Nếu bạn gặp phải một hình ảnh kiếp trước khó nhớ, hãy nhận ra rằng bạn có thể ngay lập tức loại bỏ bản thân khỏi nó và thức dậy khỏi sự tự thôi miên của bạn. Mặc dù bạn đã tự bảo vệ mình bằng ánh sáng bảo vệ màu trắng, bạn vẫn có thể bắt gặp một cảnh quá đau đớn để chịu đựng. Đơn giản chỉ cần mở mắt ra. Nếu bạn chọn tiếp tục nhìn thấy những khía cạnh khó chịu của kiếp trước, hãy tự trấn an rằng bạn sẽ chỉ nhìn thấy nó, không sống lại và rằng bạn an toàn khỏi đau buồn hay khủng bố trong cái kén ấm áp của ánh sáng bảo vệ của bạn. cuộc sống như thể đó là một bộ phim được tái hiện bởi các diễn viên chuyên nghiệp trên một sân khấu. Hãy nói với bản thân rằng nó không thể làm hại bạn, và nó sẽ không làm bạn thất vọng.
Như trường hợp của các hình thức trải nghiệm tôn giáo khác, chúng ta cần phải cởi mở (hoặc ít nhất là khoan dung) việc khám phá ký ức từ kiếp trước miễn là chúng giúp chúng ta hiểu được sự tồn tại hiện tại của chúng ta.
Mơ đi mơ lại một giấc mơ: giấc mơ chính là sự phản chiếu của những gì bạn đã nhìn thấy trong cuộc sống, tất cả những khuôn mặt bạn nhìn thấy trong mơ đều là của những người bạn đã từng gặp, cho dù đôi khi bạn có cảm giác mình chưa gặp họ bao giờ. Đôi khi bạn sẽ mơ đi mơ lại một giấc mơ nhiều lần, thậm chí mơ về những con người và nơi chốn thuộc về một thời kì lịch sử nào đó. Có khi bạn còn thấy mình chết trong mơ nữa. Tất cả đều là dấu hiệu cho thấy bạn đang hồi tưởng về những kí ức từ kiếp sống cũ.
- Trực giác của bạn cực kì mạnh mẽ và chính xác: trực giác chính là khả năng nắm bắt được sự khôn ngoan và kiến thức không có sẵn để áp dụng vào cuộc sống. Đôi khi trực giác xuất phát từ những trải nghiệm bạn có được từ cuộc sống của mình, nhưng nếu trực giác của bạn lúc nào cũng mạnh mẽ và chính xác thì nó cho thấy chính những trải nghiệm từ kiếp trước đã tiếp thêm sự khôn ngoan cho bạn.
- Có một số kí ức dường như không liên quan gì đến bạn: trường hợp này thường xảy ra với trẻ nhỏ hơn là người lớn, chúng dễ dàng nhớ lại những sự kiện từ kiếp sống cũ hơn. Càng có nhiều kiếp trước hơn thì càng có khả năng hồi tưởng hơn.
- Cảm giác đã từng trải qua sự kiện nào đó trước đây: tức có những khoảnh khắc bạn có ấn tượng rằng mình đã đến nơi nào đó rồi, đã gặp những con người nào đó rồi trong khi thực tế thì không phải vậy. Có những người được đầu thai sang kiếp khác, khi đến một nơi hoàn toàn lạ lẫm bỗng nhiên cảm thấy quen thuộc, rồi thông thạo đường đi nước bước ở nơi đó.
- Nhìn thấy những sự kiện trong quá khứ: đó là khi bạn bỗng nhiên nhìn thấy hay nhớ lại những sự kiện đã từng xảy ra trong quá khứ mà chưa từng có bất kì thông tin nào về nó.
- Khôn ngoan trước tuổi: khi một linh hồn được đầu thai qua nhiều kiếp, có nhiều khả năng linh hồn đó sẽ “nhiễm” vào tính cách của một người, khiến cho họ có vẻ già dặn, khôn ngoan so với độ tuổi, và thường có xu hướng bầu bạn với những người lớn tuổi.
- Có những nỗi sợ không thể lí giải: bạn đã bao giờ trải qua cảm giác sợ hãi rằng phần nội tạng nào đó trong người mình đã bị cắt rời? Có thể kiếp trước bạn đã trải qua ca mổ nào đó. Hay bạn có sợ hãi khi nhìn vào những mặt nước yên ả, lặng câm? Biết đâu kiếp trước bạn đã bị chết đuối? Có lẽ điều bạn cần làm chính là ngồi thiền.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ba Ngày Vía Quan Âm Bồ Tát Là Ngày Nào Trong Năm 2021


- Không có cảm giác như đang ở nhà: không những ở nhà mà còn ở vùng đất bạn đang sống, thậm chí ở cả đất nước hay lục địa hoặc nền văn hóa xung quanh bạn. Bạn có cảm giác như mình không thuộc về nơi đó, điều đó chứng tỏ kiếp trước của bạn quá gắn bó với một vùng đất hay một nền văn hóa nào đó.