Cách để gặp ma

     

Thế giới trung ương linh tất cả thiệt không?Tại sao bọn họ thiết yếu bắt gặp quả đât tâm linh? Tại sao một vài tín đồ lại có thể nhận thấy ma, quỷ thánh thần? Họ bịa ra, họ ảo mộng, bọn họ bị tâm thần tốt chúng ta thực sựcó công dụng chú ý thấu nhân loại tâm linc, vạn vật? Làm thế làm sao để xem thấy ma quỷ thánh thần?.... Hãy thuộc tamkyrt.vn mày mò nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Cách để gặp gỡ ma


*

Mắt hay thiết yếu nhận thấy đông đảo gì ?

Để thấy được số đông đồ bé bạn đề xuất cần sử dụng đến cặp đôi mắt - thế nhưng cặp mắt của nhỏ người được cấu thành trường đoản cú các tế bào - những tế bào lại được cấu thành từ bỏ các phân tử - vậy nên nó chỉ hoàn toàn có thể thấy được phần đa thứ được cấu tạo từ bỏ những phân tử thô - toàn bộ phần đa trang bị được cấu trúc từ bỏ đầy đủ "phân tử mịn" rộng đôi mắt thường xuyên thiết yếu thấy - tín đồ ta lấy một tấm thuỷ tinch rất tốt trong veo đặt trước phương diện còn nếu như không quan lại tiếp giáp kỹ sẽ không nhận thấy gồm sự phân làn thân tấm thuỷ tinch và đều vật dụng sau tấm thuỷ tinh - cho dù đó là trang bị cấu thành từ phân tử mà đôi mắt hay đã khó khăn nhận thấy được - thậm chí gồm có "hạt" vốn dĩ rất khổng lồ nhưng lại bé người cũng ko thấy - 1 trong số những hạt đó chính là "khá nước trong không khí" - đôi mắt hay con tín đồ bắt buộc thấy hơi nước này - chỉ Lúc điều kiện môi trường thiên nhiên biến hóa bọn chúng tích lại thành 1 hạt mưa lúc này kích thước đầy đủ to thì đôi mắt tín đồ bắt đầu thấy - khí lạnh tự điều hoà chúng ta cũng không thấy - không ít sản phẩm công nghệ mắt hay ko thấy cơ mà vẫn tồn tại sờ sờ ra trước bọn họ hàng ngày

Cho mang đến ngày này kỹ thuật vẫn chứng minh được có khá nhiều loại vĩnh cửu sinc sôi trở nên tân tiến mạnh mẽ nhưng đôi mắt hay ko thấy - ví dụ như virus - vi trùng ... vân vân ... đôi mắt thường xuyên tất yêu thấy - nhưng Khi quan lại gần cạnh trên kính hiển vi phóng đại lên hàng nghìn lần thì lại thấy quả đât của chúng khá nhộn nhịp - vào thế giới đấy cũng có quy quy định nlỗi thế giới của bọn họ.

Bạn đang xem: Cách để gặp ma

Thứ họ điện thoại tư vấn là "khoa học" thiệt ra chỉ là một trong góc nhỏ tuổi nổi bên trên 1 tảng băng chìm kếch xù về thiên hà quan tiền - từ 2500 năm trước đức Phật vẫn nói :

"Chúng sinch tất cả 2 một số loại - 1 một số loại bọn chúng sinc vô hình và 1 các loại bọn chúng sinc hữu hình. Trong chúng sinc hữu hình lại chia thành 2 nhánh: Chúng sinh vô tình cùng chúng sinc hữu tình. Chúng sinch hữu tình là hầu hết loại có máu mạch huyết và tlặng. Chúng sinc vô tình là hầu hết loại có máu mạch ngày tiết tuy vậy không tồn tại tim ( các loại cây cỏ đều sở hữu vật liệu nhựa cây đó là một trong dạng máu mạch máu nhưng mà bọn chúng hầu hết không tồn tại tyên ổn ) ..... Phật nói loại bọn chúng sinc vô hình cơ hoàn toàn có thể thấy họ - tuy nhiên chúng ta quan trọng thấy họ ..... "


*

Vậy: Chúng sinh vô hình dung cơ mà đức Phật nói là ai ?????

Đó chính là :

TẤT CẢ CÁC LOÀI TRONG LỤC ĐẠO MÀ KINH NHÀ PHẬT ĐÃ CHỈ RẤT RÕ - TẤT CẢ CÁC LOÀI NÀY TRONG MẮT PHẬT "CHỈ LÀ 1 DẠNG CHÚNG SINH"

THẦN - THÁNH - CHƯ THIÊN - YÊU - MA - TÀ - QUỶ .... TẤT CẢ NHỮNG CHÚNG SINH NÀY ĐỀU KHÔNG MANG THÂN XÁC VẬT LÝ ĐƯỢC CẤU TẠO TỪ CÁC "HẠT THÔ" KHÁC NHƯ CON NGƯỜICỎ CÂY HOA LÁ CHIM MUÔNG CẦM THÚ ..... TẤT CẢ CÁC CHÚNG SINH NÀY ĐỀU KHÔNG THOÁT ĐƯỢC VÒNG XOÁY LUÂN HỒI - NÓI ĐÚNGRA LÀ KHÔNG THOÁT ĐƯỢC CÁI CHẾT

ĐỌC ĐẾN ĐÂY CÓ LẼ RẤT NHIỀU NGƯỜI SẼ SỐC VÌ THẦN THÁNH CŨNG CÓ TUỔI THỌ - VÀ "HỌ" CŨNG PHẢI "RA ĐI" GIỐNG NHƯ CON NGƯỜI CHÚNG TA.

CÓ RẤT NHIỀU THẦN THÁNH BỊ TỔN PHÚC PHẢI ĐẦU THAI XUỐNG CÕI NGƯỜI LÀM NHỮNG LÃNH ĐẠO CẤPhường CAO TRONG CÁC CHÍNH PHỦ LỚN TRÊN THẾ GIỚI.DO PHÚC CỦA HỌ LÀ PHÚC CỦA TẦNG CẢNH GIỚI CAO HƠN NÊN DÙ CÓ KÉM PHÚC TỚI MẤY KHI XUỐNG TẦNG CỦA CON NGƯỜI HỌ CŨNG ĐƯỢC HƯỞNG VINH HOA PHÚ QUÝ QUYỀN LỰC MẠNH TRONG TAY ..... DÙ "HỌ" Ở TẦNG CAO HƠN CHÚNG TA - NHƯNG HỌ VẪN CHỊU SỰ CHI PHỐI CỦA QUY LUẬT VŨ TRỤ NHƯ CHÚNG TA.

Xem thêm: Trại Giam Ninh Khánh, Trường Giáo Dưỡng Số 2 Đón Nhận Huân, Trường Giáo Dưỡng Số 2

ĐÓ LÀ LÝ DO TẠI SAO PHẬT DẠY KHÔNG QUY Y THIÊN - THẦN - QUỶ - VẬT ..... CHỈ QUY Y TAM BẢO - VÌ:

CHỈ CÓ PHẬT VÀ BỒ TÁT MỚI KHÔNG BỊ LUÂN HỒI CHI PHỐICHỈ PHẬT MỚI CHỈ CHO CHÚNG TA BẢN CHẤT THẬT SỰ CỦA VẤN ĐỀ LÀ GÌCÒN CÁC SINH MỆNH CAO TẦNG KHÁC CHÚNG TA THỜ CÚNG "HỌ" LUÔN LÀM LỢI CHO HỌ - HỌ BẢO THỜ CÚNG HỌ SẼ CHO GIÀU SANG - CHO SỨC KHOẺ

Hãy hãy nhớ là :

"Trong đôi mắt Phật - tới Thần Thánh vẫn chỉ là 1 trong những dạng bọn chúng sinc "


*

Ma quỷ, thánh thầnlà không có thậtvày ta ko thấy được ?

Lý bởi vì mắt hay nhỏ tín đồ bọn họ không thấy những chúng sinch vô hình này với trái đất của họ vì chưng :

"THÂN THỂ CỦA HỌ LÀ NHỮNG HẠT MỊN VÀ NHỎ HƠN PHÂN TỬ RẤT NHIỀU - ĐÓ LÀ NHỮNG HẠT VI TỬ - NẠP TỬ - THẾ GIỚI CỦA HỌ CŨNG ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ NHỮNG HẠT NÀY - DO ĐÓ ĐÔI MẮT PHÀM CỦA CHÚNG TA KHÔNG THỂ QUAN SÁT ĐƯỢC - ĐÔI MẮT THỊT NÀY THẬM CHÍ TỚI HƠI LẠNH CỦA ĐIỀU HOÀ CÒN KHÔNG THỂ QUAN SÁT - GIÓ KHÔNG THỂ QUAN SÁT - THÌ CHÚNG TA ĐỦ HIỂU ĐÔI MẮT THỊT NÀY BỊ GIỚI HẠN TỚI NHƯỜNG NÀO "

Đọc mang đến trên đây bọn họ hãy loại bỏ quan niệm "sản phẩm gìko thấy là không có thật". Bởi nhân loại này có vô vàn gần như lắp thêm không thấy cơ mà vẫn tồn tại hàng ngày - ví dụ như : sóng điện thoại thông minh - sóng vô con đường - sóng wifi - chằng chịt đầy trời dẫu vậy đôi mắt thường xuyên giỏi nhiên không thấy .....

Từ đây bạn có thể hiểu rằng : Ma quỷ đi đầy ở ngoài đường ta không thấy. Chỏng thiên quan sát độc nhất cử tốt nhất rượu cồn nhỏ fan không hay - quỷ thần kề kề bên cạnh con bạn phân vân - vì thế bạn xưa gồm câu :

"Con fan có tác dụng gìthần linch đông đảo biết cả"


*

Vậy làm cho chũm nào để xem thấy được MA ?

Muốn nắn thấy được nhân loại trung tâm linc nên nhìn bằng nhỏ mắt tâm linh - trong tâm địa linch Call con mắt này là THIÊN NHÃN - nằm ở vị trí không gian trên trán trực tiếp giữa 2 lông ngươi lên.

Xem thêm: Vesak - Lễ Phật Đản

Còn vào kỹ thuật :

"VỊ TRÍ CỦA THIÊN NHÃN TRONG CÁC KINH MÔ TẢ NẰM ĐÚNG Ở VỊ TRÍ THỂ TÙNG QUẢ TRONG NÃO BỘ CON NGƯỜI - LÀ 1 TUYẾN RẤT NHỎ - KÍCH CỠ KHÔNG LỚN HƠN HẠT ĐẬU - NẰM SÂU Ở TRONG NÃO BỘ GIỮA BÁN CẦU NÃO PHẢI VÀ BÁN CẦU NÃO TRÁI - CHỈ DÀI KHOẢNG 1 CENTIMET - CHO ĐẾN NAY KHOA HỌC GIẢI PHẪU CHƯA THỂ TÌM RA CHỨC NĂNG CỦA TUYẾN NÀY TRONG NÃO - NHƯNG TRONG TÂM LINH NGƯỜI AI CẬPhường CỔ ĐẠI RẤT COI TRỌNG THỂ TÙNG QUẢ - THẬM CHÍ NÓ ĐƯỢC BẢO QUẢN RIÊNG TRONG QUÁ TRÌNH ƯỚPhường XÁC

VIỆC THIỀN ĐỊNH CÓ THỂ LÀM THỂ TÙNG QUẢ CHUYỂN SANG CÁC TẦN SỐ PHÙ HỢPhường VỚITHẾ GIỚI TÂM LINH MÀ TRONG ĐẠO GỌI QUÁ TRÌNH NÀY LÀ "KHAI MỞ CON MẮT THỨ 3"

VẬY TẠI SAO NGÀY XƯA CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI KHAI MTại ĐƯỢC CON MẮT THỨ 3 MÀ NGÀY NAY LẠI KHÔNG CÓ NHỮNG NGƯỜI NHƯ VẬY?

TRONG TÂM LINH LÝ GIẢI THỜI ĐẠI NÀY CON NGƯỜI MẤT ĐỨC TIN VÀO THẦN PHẬT MÀ TÂM DỄ BỊ NGHIÊNG SANG PHẦN MA. CÒN TRONG KHOA HỌC NGƯỜI TA ĐÃ CHỨNG MINH ĐƯỢC CON NGƯỜI CÀNG TRƯỞNG THÀNH THỂ TÙNG QUẢ CÀNG BỊ VÔI HOÁ.NGƯỢC LẠI TRẺ CON THỂ TÙNG QUẢ CÒN HOẠT ĐỘNG RẤT MẠNH.ĐÓ CHÍNH LÀ LÝ DO TẠI SAO

TRẺ CON CŨNG DỄ BỊ TIẾPhường NHIỄM ÂM HƠN .TRẺ CON DỄ BỊ MA TRÊU HƠNDỄ BỊ QUẤY PHÁ HƠNDỄ BỊ TÁC ĐỘNG ÂM HƠN .......

Lý vì chưng lớn số 1 khiến bé tín đồ tất yêu thấy quả đât trung khu linc vì kết cấu của nhỏ người với trái đất trung tâm linch không đối sánh tương quan vs nhau - sự phân làn này đó là CÁC TẦNG CÕI nhưng đạo Phật vẫn nói tới - chừng như thế nào chúng ta "từ bỏ chuyển phiên bản thân mình" sang trọng những dải tần không giống bằng phương pháp tu luyện khi ấy bọn họ đang thấy quả đât trọng điểm linch !


Chuyên mục: Phật Giáo