Cách Chép Sách Vào Ibook

  -  

Tôi vẫn cài một cuốn nắn sách và gồm nó sinh hoạt format ePub với PDF. Tôi có thể dễ dãi thêm PDF vào iBooks từ bỏ Safari. Tuy nhiên, tôi cần thiết tra cứu thấy cách thức để đưa sách ePub vào iBooks nhưng mà ko bắt buộc iTunes. Tôi sẽ bong khỏi laptop của mình cùng với iTunes chỗ iPhone của tớ đồng hóa hóa, vì chưng vậy kia không phải là 1 lựa chọn vào từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách chép sách vào ibook

Có phương pháp nào nhằm thêm sách ePub vào iBooks mà lại không cần iTunes không?


Nếu bạn gửi tin nhắn tệp epub cho bản thân mình, msống tệp đi cùng vào iBooks vẫn là 1 tùy chọn vào iOS Mail.


Bây giờ bạn cũng có thể thực hiện dropbox.

Đặt epub vào dropbox cùng msinh hoạt chúng bởi áp dụng dropbox vào iPad.

Dropbox sẽ không còn thể mngơi nghỉ epub tuy thế bạn có thể lựa chọn msinh hoạt nó vào ibooks hoặc những vận dụng được hỗ trợ khác.


GoodReader có chức năng này. Quý khách hàng có thể thêm vết trang trong Safari nhằm lưu lại ePub được link vào "hệ thống tệp" của GoodReader, từ đó chúng ta cũng có thể nhấp vào tệp ePub cùng mlàm việc nó trong iBooks.

Hình như, GoodReader tạo ra một lao lý dao quân team Thụy Sĩ hơi xuất sắc nhằm làm chủ tệp trên iPad bị hỏng không bị giam giữ.


Hoạt rượu cồn nếu một người tiêu dùng máy chủ web của calibre, coi trên trên đây và mngơi nghỉ nó bởi Safari trên iDevice.

Chỉ cần cài đặt xuống một áp dụng như "iFlashDrive", bằng phương pháp này bạn có thể xào luộc ePub tự ngẫu nhiên máy tính như thế nào bao gồm iTunes ngay cả lúc ấy không phải là áp dụng đồng bộ hóa với iTunes. Sau đó, các bạn xào nấu các tập tin lên trên ipad / iPhone. Trong iFlashDrive, các bạn lựa chọn "Gửi qua thỏng năng lượng điện tử", tiếp đến dìm "hủy", sau đó vào Ứng dụng tlỗi và lựa chọn Thỏng trường đoản cú thỏng nháp cùng xóa nó. Bây tiếng hãy vào Thùng rác rến cùng từ kia bạn có thể msống Tệp đi kèm vào iBooks :)


Những gì bạn phải là một số phương pháp để dành được nó trên trang bị của bạn: vì chưng điều đó có nhiều tùy lựa chọn gồm sẵn (cùng một số trong những được kể ở trên).

Cá nhân tôi đã sử dụng hai cách thức để có được vấn đề đó. Cách trước tiên rất giản đơn dàng: đặt tệp vào Dropbox.

Cái thứ nhị phức hợp hơn một ít, tuy thế được ái mộ do nó ko liên quan đến một áp dụng hoặc hình thức bên ngoài trên sản phẩm Mac hoặc iDevice của người sử dụng.

Thiết bị đầu cuối mởcd vào thư mục vị trí đặt ePub (hoặc kéo thư mục vào cửa sổ Terminal)Nhập (hoặc xào luộc / dán) pybé -m SimpleHTTPServerMlàm việc trên Safari iDevice của bạnNhập liên quan IPhường của sản phẩm Mac của người sử dụng (bạn cũng có thể tìm thấy liên can này vào ngăn "Mạng" của "Tùy chọn hệ thống"), cùng rất số cổng được msinh hoạt bởi vì SimpleHTTPServer (khoác định 8000). Ví dụ: nếu như hệ trọng IPhường của chúng ta là 192.168.0.187, hãy nhập 192.168.0.187:8000 vào tkhô giòn ảnh hưởng Mobile Safari.Thỏng mục hoàn toàn có thể được xem nhỏng một danh sách 1-1 giản: toàn bộ các tệp được hiển thị dưới dạng link. Nhấp vào title của ePub của người tiêu dùng và nó được mua xuống thiết bị của khách hàng. sản phẩm điện thoại Safari hỗ trợ cho mình các vận dụng có thể mngơi nghỉ tệp ePub (tôi chỉ thực hiện iBooks đến bài toán này).Đóng sever vào Terminal trên thứ Mac của bạn bởi tổng hợp phím "CTRL-C".
Câu trả lời hoàn hảo và tuyệt vời nhất, phương thức SimpleHTTPServer chuyển động nlỗi một nét điệu đà. Lưu ý rằng cổng khoác định được mlàm việc do máy chủ là 8000 bởi vì vậy cũng cần thiết vào Cách 5. Tôi sẽ tự do thoải mái chỉnh sửa câu vấn đáp sống trên nhằm bao gồm vấn đề này.

Lúc Này, chúng ta quan trọng thêm ePub vào iBooks nhưng mà không áp dụng iTunes (tối thiểu là so với các iDevices ko được bẻ khóa).

Bạn rất có thể thực hiện Stanza cung ứng nhân kiệt này.

Xem thêm: Cốt Thất Bảo Là Gì ? Phongthuydaiviet Cốt Bát Hương

cũng có thể, một ngày nào kia, Apple đã thêm công dụng này.


Nếu bạn gửi tin nhắn những tập tin cho mình, nó rất có thể được thực hiện. Xem câu trả lời của mình dưới đây.
Tuy nhiên Stanza là người gây dựng rất tốt bao phủ - và hầu như những shop sách không được cung ứng không giống các xuất sắc hơn

Quý Khách có thể sử dụng iTools mang lại bài toán này. Nó miễn phí tổn cùng có thể chấp nhận được các bạn nhập / xuất tệp PDF cùng tệp ePUB mang lại iBooks. Nhưng nó cũng cho phép nhập / xuất hình hình họa với video clip. Hoạt cồn đến Windows cùng Mac OS X.

iTools không cần thiết phải được cài đặt với thậm chí còn rất có thể được sử dụng nlỗi một vận dụng cầm tay.

Hãy ghi nhớ: iTunes cần được cài đặt và gồm mối quan hệ an toàn với iPhone / Máy tính bảng iPad của người sử dụng.


Nhận ngẫu nhiên vận dụng xem sách miễn phí hoặc trả tầm giá như thế nào bên trên iPhone của doanh nghiệp. Marvin là 1 trong những ví dụ giỏi về một ứng dụng miễn phí tổn những điều đó.

Trên laptop của chúng ta, thiết lập xuống Ứng dụng CopyTrans là lịch trình beta miễn tổn phí rất có thể thêm tệp với tư liệu vào vận dụng iPhone

Kết nối iPad cùng nhằm những áp dụng iOS mua trong cửa sổ công tác

Nhấp vào áp dụng Marvin hoặc bên trên ứng dụng đọc mà lại các bạn đang cài để lên trên máy tính bảng iPad của mình

Từ phía bên bắt buộc của cửa sổ chương trình, nhấp vào Thêm Tài liệu cùng chuẩn y cho tệp sách ePub bên trên máy tính của chúng ta

*


AirDrop

AirDrop là technology new (2011) của Apple nhằm chia sẻ tập tin gấp rút và tiện lợi thân các laptop và sản phẩm công nghệ qua Wifi hoặc công nghệ Bluetooth không dây được share . Hoạt cồn bên trên nhiều mẫu mã trang bị Mac với đồ vật iOS về sau. Kể từ bỏ OS X Yosemite trnghỉ ngơi lên, Mac rất có thể tiếp xúc với các lắp thêm iOS qua AirDrop (nhì thế giới riêng lẻ trước đó).

Trên thiết bị Mac, trong ứng dụng Finder, chọn Go > AirDrop.Đợi một dịp lâu Khi vật dụng Mac của bạn dò tra cứu mạng. Mọi máy tính bảng iPad hoặc iPhone đang làm việc hiện đang làm việc trên cùng một wifi sẽ xuất hiện vào cửa sổ Finder.Trên vật dụng Mac của bạn, trong Trình tìm kiếm tìm, hãy kéo các tệp .epub của người sử dụng vào trang bị mong muốn mở ra vào cửa sổ Trình kiếm tìm tìm. Một thông tin mở ra trên trang bị iOS cho mình hiểu được quy trình xào luộc đang được cách xử trí.Trên máy iOS, vào bảng điều khiển lộ diện, hãy bấm vào vận dụng nào đã chấp nhận các tệp. Bạn rất có thể hy vọng khai quật các iBooksmục.

Làm xong.


vâng, bao gồm một phương pháp để gửi tệp ePub đến iBooks mà lại không đề nghị iTunes.

xào luộc trình thống trị trans;) đã cho phép bạn đồng nhất hóa nhạc và sách mà ko gặp băn khoăn cùng với itunes


Tôi đang mua một thứ phẩm hotline là "Đèn flash không dây SanDisk" hiện tại có thể chấp nhận được tôi download hoặc xào luộc tự ngẫu nhiên iDevices nào của mình (miếng đệm, điện thoại cảm ứng thông minh, v.v.). Nó là 1 vật dụng USB bé dại tạo thành một vùng WiFi diện tích nhỏ (rất tốt là vài mét). Trước tiên bạn liên kết nó với PC cùng quăng quật ngẫu nhiên tài liệu nào bạn có nhu cầu vào nó. Tiếp theo, chúng ta kết nối với đồ vật trải qua vận dụng ko dây trên máy và nó chất nhận được chúng ta xem đa số gì trên trang bị không dây với cài đặt xuống đều gì chúng ta muốn: sách, hình ảnh, phyên ổn, tư liệu, v.v. Tôi vẫn thiết lập một đồ vật 32 GB dẫu vậy gồm ít nhất một cái 64 GB.

Xem thêm: Rồi Mọi Chuyện Cũng Sẽ Qua !, Lời Bài Hát: Có Anh Ở Đây Rồi

Thật tuyệt đối lúc tôi mong mỏi chia sẻ tài liệu với gia đình và đồng đội. Nó cũng góp mở rộng dung lượng bộ nhớ của iDevice nhưng nhiều người đang sử dụng chỉ với một chi phí tài chủ yếu bé dại. Tôi trọn vẹn thích hợp với tôi.