Các vị tổ sư phật giáo

  -  
*
01. Lời giới thiệuMở đầu là các vị Tổ sư Thiền lành tông Ấn Độ02. Tổ thứ nhất Ma-Ha-Ca-Diếp03. Tổ máy nhì A-Nan04. Tổ đồ vật bố Thương-Na-Hòa-Tu05. Tổ lắp thêm bốn U-Ba-Cúc-Đa06. Tổ đồ vật năm Đề-Đa-Ca07. Tổ thiết bị sáu Di-Dá-Ca08. Tổ trang bị bảy Bà-Tu-Mật09. Tổ sản phẩm tám Phật-Đà-Nan-Đề10. Tổ thiết bị chín Phục-Đà-Mật-Đa11. Tổ vật dụng mười Hiếp-Tôn-Giả12. Tổ thiết bị mười một Phú-Na-Dạ-Xa13. Tổ trang bị mười hai Mã-Minh14. Tổ máy mười ba Ca-Tỳ-Ma-La15. Tổ thứ mười bốn Long-Thọ16. Tổ lắp thêm mười lăm Ca-Na-Đề-Bà17. Tổ thứ mười sáu La-Hầu-Đa-La18. Tổ thứ mười bảy Tăng-Già-Nan-Đề19. Tổ trang bị mười tám Già-Da-Xá-Đađôi mươi. Tổ đồ vật mười chín Cưu-Ma-La-Đa21. Tổ đồ vật hai mươi Xà-Dạ-Đa22. Tổ sản phẩm công nghệ nhị mươi kiểu mốt Bà-Tu-Bàn-Đầu23. Tổ đồ vật hai mươi nhị Ma-Noa-La24. Tổ trang bị hai mươi bố Hạc-Lạc-Na25. Tổ máy nhị mươi tứ Sư-Tử26. Tổ lắp thêm hai mươi lăm Bà-Xá-Tư-Đa27. Tổ thiết bị nhị mươi sáu Bất-Như-Mật-Đa28. Tổ lắp thêm nhị mươi bảy Bát-Nhã-Đa-La29. Tổ đồ vật nhị mươi tám Bồ-Đề-Đạt-ĐaCác Vị Tổ sư Tnhân từ tông Trung Hoa30. Tổ lắp thêm hai mươi chín Huệ-Khả31. Tổ máy tía mươi Tăng-Xán32. Tổ vật dụng tía mươi kiểu mốt Đạo-Tín33. Tổ vật dụng tía mươi hai Hoằng-Nhẫn34. Tổ vật dụng cha mươi bố Huệ NăngTam Tổ sư Thiền tông cả nước – Trúc Lâm Yên Tử35. Tổ sản phẩm tía mươi bốn Phật Hoàng Trần Nhân Tông36. Tổ sản phẩm công nghệ tía mươi lăm Pháp Loa37. Tổ thứ tía mươi sáu Huyền Quang

———————————————————————————————————————————–

01. LỜI NÓI ĐẦU

Kính thưa fan hâm mộ.

Bạn đang xem: Các vị tổ sư phật giáo

Pháp môn tu Thiền lành tông học tập, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni dạy vị trí quả đât này là pháp môn Ngài không thực hiện bất kể thiết bị gì trong đồ gia dụng lý trần gian nhằm dạy dỗ. Vì vậy, pháp môn Thiền tông học được xếp vào hàng “hay mật” của Phật giáo. Vì nơi tốt mật kia, phải ít fan nhận thấy được, cũng bởi lẽ vì kia, bây chừ Shop chúng tôi chưa thấy có vị như thế nào biết pháp môn tu Thiền lành tông học này đúng mực cả.

Chúng tôi viết ra quyển Cuộc đời với ngộ đạo của 36 vị Tổ sư Thiền tông này với mục đích chánh nlỗi sau:

1– Muốn nắn tạo nên thân gắng cùng cuộc sống của 36 vị Tổ sư Thiền hậu tông một phương pháp thực tiễn với kỹ thuật.

2– Không đem phần đông cthị trấn hư ảo cùng huyền bí nêu trong 36 vị Tổ sư Thiền hậu tông học này như các vị đã viết ra trước đây.

Vì sao bắt buộc nói thực tế với công nghệ nhỏng vậy?

– Xin kính thưa, vị hiện thời loại fan văn minc sẽ lên rất cao, học vấn hơn nhiều fan xưa, không một ai chấp nhận hầu hết gì mà người ta biết mù mờ không thực tế hay huyền bí cả. Vì vị trí đó, yêu cầu công ty chúng tôi không nêu mọi sản phẩm công nghệ rất linh với huyền bí vào đây, cốt để pháp môn Thiền đức tông học tập này đúng với mức giá trị thực của chính nó.

3– Hiện giờ, những Nhà Khoa học, Nhà Vật lý học tập, Nhà Bác học cùng những người có trí thức cao, v.v… chúng ta không gật đầu gần như cthị trấn bí ẩn rất linh mà người xưa nói với bày ra.

Vì sao vậy?

Vì số đông hiện tượng xảy ra hàng ngày là vì lay động của đồ vật lý, những vị nói bên trên biết một giải pháp rất là rõ ràng và kỹ thuật.

Họ bảo:

Những chuyện linh thiêng gồm tánh phương pháp thần túng thiếu hãy nhằm cho người hiểu biết kém tin.Vì những người này ưng ý gần như chuyện ấy, phải trúng ý của các bạn khôn lanh, nên bọn họ tô vẽ thêm nhằm chúng ta được lợi như:

1– Được bạn khác kính nể và ăn trên ngồi trước.

2– Không lao động mà lại cũng đều có tiền xài.

3– Họ thấy dễ lường gạt thừa.

Người trí thức ngày nay hỏi:

– Những chuyện rất linh cơ mà người xưa nói, sao Shop chúng tôi đang sống mang lại tám, chín mươi tuổi rồi mà lại trước đó chưa từng thấy. Do vậy, họ bảo số đông cthị xã rất thiêng của fan xưa nói là bọn họ có ý đồ vật không xuất sắc, chứ đọng chưa hẳn là sự thật.

Quí vị lại hỏi, còn pháp môn Thiền tông học Nhà Phật này thì sao?

Cũng xin kính thưa, pháp môn Thiền khô tông học này là pháp môn siêu thực tế với công nghệ, giúp cho các ai muốn trngơi nghỉ về quê nhà sống động của bản thân, giả dụ thực hành thực tế đúng lời Đức Phật dạy sẽ được nhất trí, tức không bị ai lừa mình cả, tuy vậy qúi vị cần gọi, bạn “tu” theo pháp môn Tthánh thiện tông học này phải biết những điều cnạp năng lượng phiên bản như sau:

1– Ai tu thực hiện nhân dulặng của đồ dùng lý thì gồm hiệu quả theo hướng đồ dùng lý, tức còn bị đi vào 6 nẻo luân hồi! 2– Trong thứ lý mà lại có tác dụng bất kể sản phẩm công nghệ gì đều phải có hiệu quả của đồ gia dụng lý. 3– Người tu ko thực hiện phần đông trang bị trong đồ lý, tức không tuân theo vật dụng lý, đồng nghĩa từ vứt vật dụng lý, Đức Phật gọi là “Vô trụ với vật lý, là giải thoát”. Phần giải bay này, tất cả “công thức” đàng hoàng chứ chưa hẳn nói suông. Nếu quí vị muốn thử thực tiễn pháp môn Tnhân hậu tông học này thì xin test nhỏng sau:

1 – Tâm vật dụng lý tkhô hanh tịnh trống rỗng im với hằng tri, Lúc thuần thục vẫn cảm nhận được sự kỳ lạ của Thanh hao tịnh thiền: 2– Thứ nhất, thân chổ chính giữa đồ lý của bản thân mình có lẽ không có. 3– Kế mang lại tự nhiên và thoải mái thấy làn nước bạt ngàn. 4– Nếu trung tâm mình nhưng tự nhiên và thoải mái được thuần thục, đồng nghĩa sức hút vật dụng lý âm khí và dương khí tự nhiên và thoải mái rời chết giẫm, mình tức tốc được hút ít qua với vào khoảng không rộng lớn vô tận.5– Khi bản thân được hút vào không gian bát ngát vô tận đó, tự nhiên bản thân nghe, thấy cùng biết nhỏng sau:

A– Thấy rộng lớn giới hạn max. B– Nghe được quấn mọi. C– Mình mong muốn phạt ra tiếng, tự nhiên và thoải mái tiếng bản thân được vang rền trùm khắp. D– Biết tự nhiên đầy đủ chỗ nào.

Xem thêm: Cách Tính Trùng Tang Nhập Mộ Là Gì? Cách Tính Trùng Tang Năm 2021 Chính Xác

E– Trong vị trí bao la quấn khắp trong sáng đó, dựa vào “Điện từ quang” tự nhiên, Điện trường đoản cú quang đãng này chưa phải là Điện tự Âm Dương tốt Điện tự Vật lý. Nhờ Điện từ bỏ này nhưng mà các tánh Thấy, Nghe, Tiếng, Biết, được “chăm chở” đi trùm mọi.

Vì sao các máy trên được quấn khắp?

Xin thưa, bởi nó không biến thành lực cản của vật dụng lý bắt buộc được quấn khắp.

Trên đó là 5 cnạp năng lượng bản của fan tu theo Thiền hậu tông phải ghi nhận với thực hành đến đúng thì mới có thể có kết quả được.

Có vị lại hỏi?

– Người mê mệt thần quyền, hại thần linh thì không nói có tác dụng bỏ ra, còn:

– Người có học tập vấn cao, tín đồ uyên thâm nám Phật học, nếu như nói chần chờ, vì sao bây giờ nhiều người đứng ra dạy dỗ pháp môn Tnhân hậu tông học tập này?

Chúng tôi cũng xin thưa:

– Phần này, Shop chúng tôi gồm đi kiểm chứng, những vị giảng là giảng pháp môn tu tthánh thiện Tiểu vượt chứ đọng không phải là Thiền đức tông. Chúng tôi xin phân tích, bây chừ những vị dạy tu là pháp môn Tiểu quá, pháp môn Trung quá thì bao gồm thấp hơn, còn pháp môn Đại vượt trọn vẹn Cửa Hàng chúng tôi không tra cứu thấy ai tu cả, vì chưng vậy pháp môn Thiền lành tông xuất xắc mật này làm thế nào gồm ai biết, nếu có biết cũng không có ai dám tu.

Vì sao vậy?

Vì chúng ta đang sống và làm việc hoàn toàn lệ thuộc vào thứ lý, còn pháp môn Thiền lành tông này là thải trừ toàn bộ đa số vật dụng trong vật lý cần rất khó có thể có tín đồ tu pháp môn này.

Người tu theo đạo Phật nên phát âm 2 căn bản nhỏng sau:

Một: Ai tu áp dụng phần đông vật dụng trong thứ lý là phải khởi tạo nhân duyên, vị là nhân duim phải mới tất cả tác dụng, bao gồm kết quả Điện thoại tư vấn là bệnh giỏi đắc, bao gồm chứng tốt đắc thì nên duy trì đem, vì chưng giữ đem yêu cầu yêu cầu theo hướng trang bị lý là Thành – Trụ – Hoại – Diệt, nhưng mà Đức Phật hotline là Sanh Tử – Luân Hồi!

Hai: Người “tu” pháp môn Tthánh thiện tông, là pháp môn ko thực hiện bất cứ lắp thêm gì vào đồ gia dụng lý cả, mà người tu chỉ việc nhằm trung khu đồ lý của chính bản thân mình tự nhiên tkhô cứng tịnh, khi thuần thục tự nhiên được “Rơi vào Bể tánh Tkhô cứng tịnh” vào càn khôn vũ trụ này. Lúc được rơi vào cảnh trong những số đó, tự nhiên và thoải mái mình thích biết hầu hết gì cơ mà bạn thích, nói theo Nhà Phật là mình đã về được quê xưa của chính mình, còn nói theo ngữ điệu bí ẩn là “thành Phật”.

Trên đấy là nhì căn uống phiên bản của người tu theo đạo Phật, ai muốn tu ngoài ra luân hồi là tu thực hiện mọi sản phẩm trong vật dụng lý; còn ai tu mong muốn giải bay thì chớ sử dụng bất cứ hầu hết thứ vào vật lý, chỉ có dễ dàng và đơn giản những điều đó thôi.

Người tu theo đạo Phật bây chừ, chưa hẳn tu nhằm giác ngộ cùng giải thoát, mà người ta tu theo đạo Phật nhằm tra cứu chuyên dụng cho, tốt tìm kiếm cuộc sống thư nhàn vào vật hóa học. Do đó, bọn họ bị đa số sản phẩm trong trang bị hóa học buộc ràng đề nghị ko thoát ra được, Khi lìa quăng quật cuộc đời nên đi theo chiều thứ lý. Cái bệnh tình của người tu hiện giờ, là chấp bản thân tu được không ít năm nhằm khoe với người phổ biến quanh, để được người tầm thường xung quanh kính nể. Đây là chính yếu của vật lý này vậy.

Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi viết ra cuốn sách này:

Một: Nêu danh 36 vị Tổ sư Thiền hậu tông của 3 quốc gia nhưng gồm “Mạch nguồn Thiền đức tông” đã đi qua.

Hai: Nêu bài xích kệ của Ngài Ma Ha Ca Diếp trình cùng với Đức Phật cùng mọi bài bác kệ của các vị Tổ sư Thiền khô tông trình khu vực giác ngộ của chính mình trình cùng với vị Thầy trước. điều đặc biệt tuyệt nhất, bài bác kệ Đức Phật truyền “Bí mật Tnhân hậu tông” mang lại Ngài Ma Ha Ca Diếp, chính bài bác kệ này được các vị Tổ sư Thiền tông rước làm chuẩn để truyền Bí mật Tnhân từ tông cho phần lớn vị sau, khi vị sau đạt được Bí mật Thiền tông rồi, vị Thầy trước gồm mệnh lệnh là truyền Bí mật Tnhân hậu tông lại cho vị sau nữa. Nói làm sao cho thật đúng đắn, dòng Thiền khô tông này phải rã theo dòng riêng rẽ của nó. Vì chỗ tung riêng đó, cần các vị Tổ sư Tnhân từ tông nói là “Giáo ngoại biệt truyền”, tức truyền quanh đó bom tấn thường thì. Còn vị như thế nào ý muốn biết thiệt rõ tu pháp môn Thiền khô tông học này, xin tìm kiếm gọi một loạt những sách của chúng tôi đang xuất bạn dạng.

Muốn nắn giác ngộ nkhô cứng, hãy đọc:

– Tu theo pháp môn làm sao của đạo Phật dễ dàng giác ngộ.

Muốn tu vừa lòng pháp môn Thiền tông, hãy đọc:

1– Hành đúng cách thức Phật dạy, chắn chắn được giải thoát. 2– Knhị thị Thiền khô tông. 3– Đức Phật dạy dỗ tu Tnhân từ tông.

Muốn nắn biết dòng tan của Mạch mối cung cấp Tthánh thiện tông, hãy đọc:

– Huyền ký của Đức Phật cùng hầu như vị ngộ thiền.

Muốn nắn biết toàn bộ hầu như vướng mắc, hãy đọc:

– Những thắc mắc về Thiền đức tông, quyển 1 và 2.

Còn ý muốn biết Đức Phật truyền Tnhân từ tông và quí vị Tổ sư Thiền khô tông ngộ đạo ra làm sao, hãy đọc:

– Cuộc đời cùng ngộ đạo của 36 vị Tổ sư Tnhân hậu tông Ấn Độ, Nước Trung Hoa cùng cả nước.

Xem thêm: Tìm Hiểu Ngôi Chùa Việt Nam Quốc Tự 3/2, Chùa Việt Nam Quốc Tự

Quyển sách này, Tuy chỉ nói một đề bài, dẫu vậy nó giỏi quí vô cùng. Trước tiên, vị đứng ra dạy pháp môn Thiền lành tông học này là Thái tử Tất Đạt Đa, nhỏ của vua Tịnh Phạn cùng thê thiếp Ma Da, của nước Ca Tỳ La Vệ. Lúc Ngài tu “Được rơi Bể tánh Tkhô giòn tịnh Phật tánh”, được hiệu là Phật Thích Ca Mâu Ni, đề nghị Ngài dạy pháp môn tu này. Nói theo bạn Trung Quốc, Ngài là vị thủy Tổ pháp môn Thiền tông học tập này vậy.

Người sưu tầm soạn cùng viết ra kiêm tác giả NGUYỄN NHÂN tức Nguyễn Công Nhân