Các ngày vía phật và bồ tát

  -  Bạn đang xem: Các ngày vía phật và bồ tát


Thế mới tuyệt bên trên cõi đời này, bể khổ không do thần linh tạo nên cơ mà vày chủ yếu nhỏ fan tạo nên. Xây dựng đầy đủ dự án công trình đẩy đà bên trên trái khu đất này là vì nhỏ người và kiến tạo Địa Ngục cho chính mình cũng vày nhỏ fan. Do đó, ngay vào quả đât Ta Bà này sẽ bao gồm sẵn Địa Ngục và Thiên Đình, chẳng phải tìm tìm Địa Ngục và Thiên Đình nơi đâu xa. Có thể các giáo sĩ cùng thầy tu của một Cung Trời làm sao kia, Lúc nhìn xuống Trái Đất với đầy đủ cuộc chiến tranh, hận thù, tẩy chay, chán ghét, nguyền rủa, lên án, vu cáo nhau nhau từng ngày từng phút… đang nói với các tín trang bị rằng “Tại trên đây có một địa ngục thiệt kinh ghê. Những ai làm cho ác sẽ bị đày xuống Địa Ngục này!”

Thế mới xuất xắc bên trên cõi đời này, bể khổ ko vì thần linc tạo nên nhưng do chủ yếu con người tạo thành. Xây dựng số đông công trình xây dựng béo tròn trên trái đất này là vì bé người và thi công Địa Ngục cho mình cũng bởi vì con tín đồ. Do kia, ngay trong quả đât Ta Bà này đã có sẵn Địa Ngục cùng Thiên Đình, chẳng phải search tìm Địa Ngục cùng Thiên Đình chỗ nào xa. Có thể các giáo sĩ và thầy tu của một Cung Ttách như thế nào kia, Lúc chú ý xuống Trái Đất với tương đối đầy đủ chiến tranh, hận thù, tẩy chay, ghét bỏ, chửi rủa, lên án, vu cáo nhau nhau từng ngày một từng phút… vẫn nói cùng với những tín đồ gia dụng rằng “Tại phía trên gồm một âm phủ thật ghê gớm. Những ai có tác dụng ác có khả năng sẽ bị đày xuống Địa Ngục này!”
*Xem thêm: Linh Thiêng Mẹ Nam Hải (Quan Âm Phật Đài) Ở Tỉnh Bạc Liêu, Mẹ Nam Hải Vì Sao Linh Thiêng

Gần 2 năm qua cơn đại dịch COVID 19 vẫn hủy hoại khắp nhân loại, gây ra bao chình ảnh bãi bể nương dâu chết chóc, khiến hàng trăm triệu con người chết giẫm và hàng mấy trăm triệu người khác dỡ sống tháo dỡ bị tiêu diệt vì chưng cơn bệnh dịch quỷ quái ác này. Người sinh sống ko dung dịch chữa, tín đồ bị tiêu diệt ko kịp chôn. Đây là 1 trong những tai họa ghê hoàng đến nhân loại!
*

Gần 2 năm qua cơn đại dịch COVID 19 vẫn hủy hoại khắp quả đât, tạo ra bao chình ảnh tang thương chết người, khiến cho hàng trăm triệu con người bỏ mạng với sản phẩm mấy trăm triệu con người không giống tháo dỡ sống tháo chết vị cơn bệnh dịch quỷ quái ác này. Người sinh sống không thuốc chữa, tín đồ chết ko kịp chôn. Đây là một trong những tai ương gớm hoàng mang lại nhân loại!
*

Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo


Xem thêm: Nghi Thức Sám Hối - Nghi Thức Hồng Danh Sám Hối

Chúng tôi áp dụng cookie để cung cấp cho chính mình đề xuất tốt nhất trên website của công ty chúng tôi. Nếu thường xuyên, Shop chúng tôi nhận định rằng chúng ta sẽ chấp thuận cookie mang lại mục đích này.