Các Cao Thủ Trong Truyện Kim Dung

  -  
Bảng xếp hạng về võ thuật của những cao thủ được nhắc đến vào truyện kyên ổn dung(được chuyển thể thành phim) trong các phyên ổn nhỏng : Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Sở, Anh Hùng Xạ Điêu .....
*

1.Vô Danh Tăng (Tảo Địa Thần Tăng, Giác Viễn Đại Sư)Nhà sư quét láxuất xắc còn có tên gọi khác là Vô Danh Lão Tăng, fan đang mở ra một bí quyết nhã nhặn, giản dị vào tiểu thuyết Kyên ổn Dung cùng với bộ áo cà sa nản lòng cũ, nhì ctận hưởng đánh gục Mộ Dung BácTiêu Viễn Sơn vơi như hồng mao, cần sử dụng một tay đỡ đòn Hàng Long Thập Bát Chưởng của Kiều Phong nhưng chỉ lui vài bước đủ giúp xem võ thuật của Thiếu Lâm Thần Tăng này cao thâm đến tầm làm sao.

Bạn đang xem: Các cao thủ trong truyện kim dung

*

2.Độc Cô Cầu Bại (Độc Cô Cửu Kiếm)

Đây là nhân trang bị bí mật độc nhất trong truyện Klặng Dung, Độc Cô Cầu Bại xuất hiện thêm nlỗi một nhỏ fan tìm thuật vô song trong Thần Điêu Hiệp Lữ theo sự hồi tưởng của Dương Quá.Tuyệt cụ võ công của Độc Cô Cầu Bại là Độc Cô Cửu Kiếm vẫy vùng thiên hạ. Cuối đời, Độc Cô Cầu Bại sống đơn chiếc, bị tiêu diệt vào khổ cực bởi vì thiết yếu kiếm được một fan rất có thể địch nổi tìm thuật của mình, ao ước một đợt thua cuộc cơ mà không được.Độc Cô Cầu Bại vẫn chôn các tkhô cứng kiếm của bản thân trên vị trí Điện thoại tư vấn là kiếm mộ cùng ghi chú giải triết lý của tư tkhô cứng kiếm.

*

3.Đoàn Dự

Là một trong các 3 nhân đồ vật nam giới chính vào truyện Thiên Long Bát Bộ, là vương tử nước Đại Lý, tầm vóc thư sinh, sùng đạo Phật, ghét bạo lực, trực tiếp thắn, nhiều lúc hơi dở hơi.

Không Chịu học võ cơ mà dựa vào cơ duyên suôn sẻ, Đoàn Dự học được Bắc Minc Thần Công rất có thể hút công lực của tín đồ không giống, Lăng Ba Vi Bộ di chuyển khinch công mau lẹ, nhẹ nhàng Ngoài ra Đoàn Dự còn luyện được Lục Mạch Thần Kiếm một số loại kiếm khí bá đạo mà Mộ Dung Phục chào chiến bại, Tiêu Phong cũng nên ngước quan sát.

*

4.Tiêu Phong (Kiều Khong)

Là bang chủ của phái Cái Bang, tải phđộ ẩm hóa học chỉ đạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng sức khỏe quan trọng trong võ thuật, Kiều Phong được cả giang hồ kính nể về tài nghệ võ thuật lẫn nghĩa khí.Câu nói "Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung" đang thành khét tiếng không ai đo đắn trong chốn giang hồ (tăm tiếng Kiều Phong được xếp trước cả chiếc chúng ta Mộ Dung, một võ học tập danh giá sinh hoạt Giang Nam).

Với tuyệt chuyêu võ thuật Giáng Long Thập Bát Chưởng trọn lĩnh ngộở tầm mức buổi tối đa. Hơn Hồng Thất Công,Quách Tĩnhbội phần.không chỉ cố, nhờ vào 1 căn cơ nội lực rạm hậu và thiên năng khiếu võ học, phần đông môn làm sao phái mạnh thi triển số đông đạt mạnh mẽ và tự tin xưa nay thảng hoặc tất cả, của cả phần đông giải pháp ít nhiều bình thường.

*

5.Hư Trúc

Xuất thân là 1 tiểu hoà thượng địa vị với võ công rất thấp kém của cvào hùa Thiếu Lâm nhưng sau bước con đường xiêu bạt với không hề ít kỳ dulặng, Hư Trúc chẳng phần lớn gồm được 1 thân võ công tối cao, sở hữu nhiều quyền lực bên cạnh đó phạt hiện nay lai định kỳ không hề đơn giản và dễ dàng của chính bản thân mình.

Hư Trúccùng với võ côngSinch Tử Phù,Bắc Minh chân khí, Tiểu Vô Tướng Công Thiên Sơn Lục Dương Chưởng, Thiên Sơn Chiết Mai Thủcònđược Vô Nhai Tử truyền 70 năm công lực

Hư Trúc đượcgặp không hề ít như mong muốn, lần lượt làm trưởng môn phái Tiêu Dao, chủ nhân Linh Thứu Cung, thống lĩnh 36 động 72 đảo và ở đầu cuối là phò mã Tây Hạ.

*

6.Tiêu Viễn Sơn cùng Mộ Dung Bác

Tiêu Viễn Sơnlà thân phụ đẻ củaTiêu Phongvõ thuật tương đương vớiMộ Dung Báccuối cùng hai người này được Tảo Địa Thần Tăng (Vô Danh Tăng) giáo hóa tu tạiThiếu Lâm Tự

Mộ Dung Bác là phụ thân của Mộ Dung Phục. Ông chia sẻ ảo mộng phục quốc cùng với đàn ông cùng là người dàn xếp vụ phục kích trên Nhạn Môn quan lại dẫn cho chết choc của vk Tiêu Viễn Sơn.

Xem thêm: Thiếu Lâm Thất Thập Nhị Huyền Công, Thiếu Lâm Tự Truyền Kì

*

7.Hoàng Dược Sư (Đông Tà), Âu Dương Phong (Tây Độc), Đoàn Trí Hưng (Nam Đế) và Hồng Thất Công (Bắc Cái),Vương Trùng Dương (Trung Thần Thông)

Tuy là một đạo sỹ xa lánh hồng trần nhưng lại khi thấy cảnh bạn dân điêu đứng lầm than vày quân Kyên ổn xâm lược, Vương Trùng Dương sẽ nhập thay nhằm cứu độ chúng sinh, lãnh đạo dân chúng vực lên chống giặclà một trong những Trung Thần Thông võ công mẫu thay.

Tại Hoa Sơn luận tìm lần trước tiên, Vương Trùng Dương được thai là người võ công tối đa, hiệu là Trung Thần Thông, được giữ bộ Cửu Âm chân ghê, 4 fan còn lại là Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong, Đoàn Trí Hưngcùng Hồng Thất Côngvà chỉ 4 người này new thật sự biết được võ công lợi sợ hãi của Vương Trùng Dương tới đâu.

*

8.Dương Quá vàTiểu Long Nữ (Cô Cô)

Dương Quánói một cách khác là Thần Điêu đại hiệp. Sau này trong Hoa Sơn luận kiếm lần 3 được coi là một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt với biệt danh Tây Cuồng.Võ công của Dương Quá tương đối hỗn tạp có Ngọc Nữ Tâm Kinc, Toàn Chân Kiếm Pháp, Hàm Mô Công, Nghịch Hành Kinc Mạch, Đả Cẩu Bổng Pháp, võ thuật vào Cửu Âm Chân Kinh, Đàn Chỉ Thần Công, Ngọc Tiêu Kiếm Pháp. Tuy không luyện tới chình ảnh giới cao siêu tuy vậy cũng đạt tới mức một cảnh giới không hề nhỏ.Trong 16 năm mong chờ Tiểu Long Nữ, Dương Quá vẫn trí tuệ sáng tạo ra môn võ thuật Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, một trong những môn võ lạ mắt độc nhất của thế giới võ hiệp... dồn nén hết sự gian khổ, lưu giữ thương thơm để tung ra một chưởng trọn mạnh mẽ và tự tin vô tuy nhiên.

*

Tiểu Long Nữlà truyền nhân đời thiết bị tư của phái Cổ Mộ. Võ công của thiếu phụ được trân truyền tự sư tổ Lâm Triều Anh cùng với 2 môn võ công về tối thượng là Ngọc Nữ trung ương kinhNgọc Nữ tố trung ương tìm pháp.

Lúc mới xông pha giang hồ nước, võ công của Tiểu Long Nữ còn thua kém kỉm sư tỉ là Lý Mạc Sầu – fan chỉ với nhân thiết bị hạng nhì, hạng tía vào võ lâm. Cho cho đến lúc nàng tu luyện được môn võ Ngọc Nữ tố trung ương tìm pháp với học được thuật Song thủ hỗ bác của Chu Bá Thông thì chị em vẫn đẩy mạnh sự lợi hại của môn tìm pháp này đến tuyệt đỉnh. Nàng còn đánh chiến hạ cả duy nhất đại cao thủ của Mông Cổ là Kim Luân Pháp Vương

9.Chu Bá Thông (Lão Ngoan Đồng)

Chu Bá Thông là một nhân đồ tất cả thiệt vào lịch sử dân tộc, tuy vậy bốn liệu về ông rất không nhiều. Trong Anh hùng xạ điêu và Thần điêu hiệp lữ, Chu Bá Thông được xuất bản là sư đệ của Vương Trùng Dương, sư thúc của Toàn Chân thất tử.

*

Ông được biểu lộ là người có cá tính ntạo thơ, tuyệt vui đùa nhỏng trẻ em (cần có biệt danh Lão Ngoan Đồng) với là một trong những nhỏ nghiện tại võ thuật.Ông là tín đồ sáng chế ra món võ công "Không Minch Quyền", đặc biệt là môn Song Thủ Hỗ Bác, môn võ công kỳ dị chỉ dành riêng cho người tất cả lao động trí óc hoàn toàn vô tư, trong trắng .

10.Đông Phương Bất Bại

Chỉ phải tìm đến 4 chữ Đông Pmùi hương Bất Bại thì toàn bộ võ lâm bao gồm phái cùng tà phái đều cảm thấy sốt ruột và kính nể. Bởi nắm, một mình Đông Pmùi hương Bất Bại lãnh đạo Nhật Nguyệt thần giáo cơ mà vẫn biến hóa đối trọng của cả võ lâm Trung Ngulặng. Ngay cả những đại cao thủ nlỗi Nhậm Ngã Hành (giáo nhà đời trước của Nhật Nguyệt thần giáo), Phương thơm Chứng đại sư (pmùi hương trượng Thiếu Lâm Tự), giáo công ty phái Võ Đang là Sung Hư đạo chưởng cùng Tả Lãnh Thiền (giáo chủ phái Tung Sơn) những bằng lòng Đông Phương thơm Bất Bại là cao thủ số 1 cõi tục.

Xem thêm: 300+ Cánh Chim Hải Âu & Ảnh Hải Âu Miễn Phí, Hình Ảnh Chim Hải Âu

*

Môn võ thuật mà lại Đông Phương thơm Bất Bại tu luyện chính là Quỳ hoa bảo điển. Trong cuộc giao đấu cuối cùng của đời bản thân, Đông Phương Bất Bại một mình đấu với cả 4 đại cao thủ là Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, Nhậm Doanh Doanh với Hứa Vân Thiên nhưng hắn vẫn chiếm hữu được cố kỉnh thượng phong với cả 4 tín đồ rất nhiều đề nghị cúi đầu xác nhận là ko đánh chiến thắng được Đông Phương Bất Bại.Lệnh Hồ Xung lúc ấy vẫn tu luyện được môn tìm pháp vô địch trần giới là Độc Cô Cửu Kiếm, rất có thể thấy được toàn bộ đầy đủ điểm sơ hsinh hoạt của Đông Phương Bất Bại tuy nhiên vì chưng thân pháp của hắn vượt nkhô nóng cần toàn bộ những giải pháp tiến công của con trai gần như ko trúng đích. Đông Phương thơm Bất Bại chỉ bại vì chưng một nguyên nhân nhất là trong thâm tâm hắn có chổ chính giữa ma và vì chưng tà quan yếu win được chủ yếu.