CA SĨ HUỲNH NGUYỄN CÔNG BẰNG MẤT

  -  
Dù gia đình và anh em đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung tlỗi gan) rộng một năm nay, thế nhưng sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và thương thơm tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã ko kìm được nmong mắt Khi đến thắp hương thơm đến anh lần cuối.quý khách đang xem: Huỳnh nguyễn công bằng là ai


Bạn đang xem: Ca sĩ huỳnh nguyễn công bằng mất

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn lúc thắp mùi hương mang lại Huỳnh Nguyễn Công Bằng"Vĩnh biệt anh! Mặc cho dù em đã hiểu rằng thời buổi này sau lúc tới thăm anh lần cuối cùng. Em vẫn tất yêu núm được nước mắt khi không hề nhận ra anh được nữa. Dù là hầu như khẩu ca sau cùng tuy vậy anh vẫn giành các điều ước tốt đẹp nhất nhằm cầu nguyện cho sự nghiệp của em. Anh cơ hội nào cũng nghĩ tới các đứa em mà anh đã từng có lần quen biết. Cuộc sống vốn hết sức vô thường. Bao nhiêu khát khao cùng dự tính vẫn còn đó dang dở. Anh vẫn cấp ra đi giữ lại từng nào sự nhớ tiếc nuối đến đầy đủ người. Những ai đó đã tưng quen biết anh hoặc đã từng có lần nghe nói đến anh số đông giành riêng cho anh đều mỹ tự đẹp nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những người em, số đông người theo dõi đang mãi lưu giữ mang lại anh, ghi nhớ giọng hát lắng đọng, nhẹ nhàng len lõi vào lòng bạn, giọng hát anh nlỗi chiếc suối đuối tung vào trọng điểm hồn của khán giả. Mà ai đã nghe qua hầu như luôn luôn nhớ mang lại bạn ca sĩ cùng với tên thường gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời trình bày của ca sĩ Lưu Ánh Loan trên Facebook Khi giỏi tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một vào những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm song ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành đồng đội đồng nghiệp thân thiết.
*

Ca nhạc sĩ Đinc Thiên Hương (trái) và ca sĩ Lưu Ánh Loan đã ko kìm được nước mắt khi đến viếng người anh đồng nghiệp
*

*Xem thêm: Lời Nói Dối Trắng Trợn Của Mẹ Mai Phương Theo Tà Đạo ” Lúc Cuối Đời

*

Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc khi đến viếng Huỳnh Nguyễn Công BằngChị Tâm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết bên trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt fan bạn đạo dễ thương!Mình luôn luôn ghi nhớ nụ cười của công ty, nụ cười hiền khô hoà an nhiên, giờ đồng hồ hát ngọt ngào ấm cúng, tnóng lòng từ bi luôn góp fan nghèo nàn...Tuổi đời còn trẻ mà lại bạn sẽ theo định khí cụ vô thường. Thôi thì ai cũng đề nghị về đơn vị, chỉ là fan trước bạn sau. Mình chúc chúng ta về thanh khô thản. Và thường xuyên tuyến đường tu tập giải thoát nhé".
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - Tâm Hạnh đến viếngTrần Xuân và Đông Nguyễn là những người xuất xắc tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo trên Facebook cho mọi người biết. Lúc sinh thời, hầu hết các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà anh em gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên lúc giỏi tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự đến người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều Khi nhìn di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp mùi hương cho người đồng nghiệp xấu số
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
Ca sĩ Martin Sang


Xem thêm: Kể Chuyện Ma: Chuyện Ma Có Thật, 3 Câu Chuyện Ma Có Thật

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ đêm buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan cho biết dù ko ttê mê gia showbiz tuy nhiên Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều bằng hữu ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh không ăn mặn niệm Phật và giỏi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn chình ảnh khó khăn uống...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa lòng niềm tê mê là chính buộc phải anh không chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần trên đây, Mặc dù ko nhiều tuy vậy những Sản phẩm âm nhạc của anh khi phát hành bên trên mạng được khán giả trong nước và cả ở ncầu ngoài đón nhận nồng nhiệt.Chuim mục: NGÔI SAO