Bước Đầu Học Phật

  -  

– Thỉnh trực tiếp: quý vị hoan hỷ đến văn chống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay số 92 Nguyễn Chí Thanh khô, phường 3, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Bước đầu học phật

– Thỉnh online: giả dụ ngơi nghỉ xa khách hàng hoan hỷ bấm vào nút ít “Thỉnh Kinc sách” phía bên dưới nhằm thỉnh trực tuyến. Sau Lúc khách hàng hoàn toàn Việc ĐK theo hồ hết khuyên bảo, phương pháp của Ban Ấn Tống Đạo Phật Ngày Nay, phiếu ĐK này sẽ tiến hành gửi về khối hệ thống để Ban Ấn tống chuẩn bị xoàn tặng ngay gửi mang đến quý vị.


Thỉnh Kinch sách

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Nam-tế bào Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật!

Kính gửi quý Ca dua, quý Tu viện, quý Đạo tràng cùng quý thiện nay tri thức ngay gần xa!

Những lời dạy dỗ của Đức Phật giữ lại mang lại thế gian có mức giá trị thật vĩ đại! Giáo pháp ấy tất cả công suất diệt trừ các sầu, bi, khổ, ưu, não cho cái đó sanh, đem về niềm hạnh phúc an vui cả đời này cùng muôn thuở sau. Chính chính vì vậy, câu hỏi lan tỏa Kinh sách đem lại công đức vô cùng thù thắng! Không dừng lại nghỉ ngơi kia, câu hỏi ấn tống Kinh sách Phật còn nhằm lan truyền thông điệp trường đoản cú bi, tuyến đường tỉnh giấc thức của Đức Thế Tôn cho sâu rộng lớn, hỗ trợ cho đông đảo tín đồ hiểu chính xác về gần như lời dạy dỗ của Ngài. Và cũng thật suôn sẻ trong thời gian vừa rồi, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay đang ấn tống hoàn tất 10.000 ấn bản tác phđộ ẩm “Cách đầu học Phật”.

Đây là tác phđộ ẩm bởi Hòa Thượng Tkhô cứng Từ biên soạn, là quyển sách gối đầu nệm khôn cùng thiết thực cùng với những bạn đang chập chững bước đi vào tòa bên Phật Pháp. điều đặc biệt, “Cách đầu học tập Phật” đang nhấn mạnh vấn đề một đạo Phật trí tuệ, xóa đi hầu hết ý kiến mê tín dị đoan, sai lầm hiện thời, tác phẩm sẽ góp phầnđả phá hầu như mê tín sẽ ẩn núp trong Phật giáo, để cho diện mạo Phật giáo trắng tinh rộng, không hề hầu hết lắp thêm lọ nhơ bẩn làm chèm nhèm, ốm dựng lại một nếp sống Phật giáo phù hợp với bây giờ với tương lai.Vì vậy, phía trên thật sự là 1 trong những giáo trình học tập Phật không thể thiếu đến phần đa ai sẽ bắt đầu học Phật.

Vì số đông quý hiếm nhưng tác phẩm này đem về, kính mong mỏi quý khách Phật tử, quý vị Đạo hữu hữu dulặng yêu thích và mong muốn tìm hiểu về học thuyết đơn vị Phật hoan hỷ mang đến Văn uống phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay, chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, Q10. Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm thỉnh sách này miễn phí tổn.

Xem thêm: Tuổi Trẻ Nào Rồi Cũng Sẽ Qua Một Thời, Lời Bài Hát Điệu Vũ Thần Tiên

Đây hứa hẹn đang là một trong những món vàng chánh pháp quý báu, có tác dụng hành trang không thể thiếu cho thấy bao tín đồ con Phật trên tuyến đường tìm tới bờ giác. Thật là xứng đáng quý biết bao!

Txuất xắc phương diện những người dân hữu duyên nhận thấy những lợi lạc từ bỏ quyển “Bước đầu học tập Phật”, chúng nhỏ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin kính ngưỡng tri ân tấm lòng đại tự nhưng mà Hòa Thượng vẫn dành cho nhân sinh vào câu hỏi hoan hỷ có thể chấp nhận được bọn chúng nhỏ được ấn tống tác phẩm này! Đồng thời, Quỹ cũng không quên tri ân sự vạc chổ chính giữa khỏe mạnh của quý to gan thường quân, quý đơn vị hảo trung tâm, đã trợ duim mang lại câu hỏi in dán tác phẩm. Ngưỡng nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ mang đến quý quyến luôn được mạnh mẽ, lành mạnh vào pháp mầu của chư Phật mười phương.

Nam-mô Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

TM. BAN ĐIỀU HÀNH QUỸ

TRƯỞNG BAN

THÍCH NHẬT TỪ


TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH

ẤN TỐNG 10.000 QUYỂN “BƯỚC ĐẦU HỌC PHẬT” CỦA

THÍCH THANH TỪ (C159)

Tổng tịnh tài đóng góp góp: 116.750.000 đồng

Tổng chi phí của chương trình: 116.750.000 đồng

Số lượt đóng góp: 02

Đức Phật vẫn khẳng định rằng: “Pháp thí có công đức lớn số 1 trong toàn bộ những loại ba thí” (diễn ngôn Kinch Pháp Cú 24 – Phẩm Tham mê Ái). Vì vậy, mang bên trên bản thân trách nhiệm truyền tay chánh Pháp, đặt tình thương thơm so với chúng sinc lên phía trên ích lợi cá thể, mọi cá nhân con Phật họ càng cần phân phát nguyện đưa ánh sáng Phật pháp tới những nơi đang còn đắm chìm trong nhẵn buổi tối vô minch.

Ý thức được ích lợi to con của Việc truyền bá Kinh/sách cũng tương tự hưởng trọn ứng thư đi lại lôi kéo của TT. Thích Nhật Từ, Phật tử Ngộ Trí Minc đang phân phát trọng tâm đóng góp tịnh tài rộng 114 triệu đ để ấn tống 10.000 quyển sách “Bước đầu học Phật” của HT. Thích Tkhô giòn Từ. Đây là tác phẩm vì chưng bao gồm Hòa Thượng biên soạn, là quyển sách gối đầu nệm khôn cùng thiết thực với các nhiều người đang chập chững bước chân vào tòa nhà Phật Pháp. Đặc biệt, “Cách đầu học tập Phật” vẫn nhấn mạnh một đạo Phật trí tuệ, xóa đi đa số cách nhìn mê tín, sai trái hiện giờ, tác phẩm sẽ đóng góp phần “đả phá gần như mê tín dị đoan vẫn ẩn nấp trong Phật giáo, để cho bộ mặt Phật giáo trắng trơn hơn, không còn các sản phẩm lọ dơ làm cho lem luốc, nhỏ dựng lại một nếp sống Phật giáo phù hợp với bây giờ cùng mai sau”. Quyển “Bước đầu học Phật” – giáo trình căn uống phiên bản luôn luôn phải có đến rất nhiều ai mới bước đầu học Phật, một mực vẫn là món rubi chánh pháp quý giá trong hành trang của biết bao fan bé Phật trên tuyến phố bay bến mê tìm về bờ giác. Quyển sách quý báu này sẽ cùng đang rất được trao mang đến tay từng người nhỏ Phật cùng những người dân hữu duim, đem đến niềm an vui lợi lạc cho đầy đủ người.

Xin kính mời quý chùa, quý tu viện, những đạo tràng thuộc toàn bộ Phật tử mang đến thỉnh sách tại Vnạp năng lượng phòng Quỹ Đạo Phật Ngày Nay (tầng trệt chùa Giác Ngộ, số 92, Nguyễn Chí Thanh, phường 3, Q.10, TPhường.HCM). Quý vị rất có thể thỉnh quyển tởm này miễn tầm giá (hoặc góp phần lại chi phí gốc in sách nhằm liên tiếp sinh sản thuận duyên ổn cho những người tiếp theo).

Tgiỏi mặt những người dân hữu duyên nhận thấy số đông lợi lạc từ bỏ quyển “Bước đầu học tập Phật”, bọn chúng nhỏ – Quỹ Đạo Phật Ngày Nay xin kính ngưỡng tri ân tấm lòng đại từ mà Hòa Thượng đang dành cho nhân sinh trong việc hoan hỷ có thể chấp nhận được chúng con được ấn tống tác phẩm này! Đồng thời, Quỹ cũng không bao giờ quên tri ân sự phát tâm mạnh khỏe của Phật tử Ngộ Trí Minc sẽ trợ duyên lành mang đến bài toán in dán tác phđộ ẩm. Ngưỡng nguyện hồng ân Tam Bảo gia hộ mang lại quý quyến phước huệ nghiêm túc, snghỉ ngơi nguyện tùy trọng điểm, cát tường như ý suôn sẻ.

Nam-tế bào Công Đức Lâm Bồ-tát Ma-ha-tát!

*

Nội dung Cách đầu học Phật phù hợp cùng với quý Phật tử cử sự mày mò về chân lý với đạo đức Phật.

Xem thêm: Tất Tật Bí Ẩn Về Năm Nhuận Có Bao Nhiêu Tháng, Cách Tính Năm Nhuận

*

Bìa sau của Cách đầu học Phật.

*

Quý Phật tử hoàn toàn có thể thỉnh thẳng sạch mát trên vnạp năng lượng chống Quỹ Đạo Phật Ngày Nay hoặc gửi thưởng thức thỉnh sách qua gmail antong.dpnn