Bùa Phép Nam Tông :: Blog Tâm Thức

  -  
( Tài liệu bởi vì dienbatn học hỏi với sắp xếp lại - Do thừa lâu ngày phải không còn nguồn dẫn - Xin các tác giả cảm thông.dienbatn ).

Bạn đang xem: Bùa Phép Nam Tông :: Blog Tâm Thức


CẢNH BÁO : Các tài liệu trong loạt bài xích này chúng ta không nên tự luyện tập giả dụ không có chân sư giải đáp. dienbatn không Chịu trách nát nhiệm về hành động trường đoản cú ý luyện tập của các bạn ví như có hậu quả không mong muốn.dienbatn.
" Các hệ phái thuộc miền Nam của nước ta bao gồm có phái Tkiểm tra Kha, Lỗ Ban, Năm Ông, Thần Quyền Thất Sơn, Mẹ Sanh vv...
Hệ phái ở trong Nam Tông trên miền Nam đa số được truyền quá theo kiểu truyền khẩu, với những đạo sĩ hay hay ẩn dật ở phần đông chỗ hoang vu không nhiều bạn tới lui, 1-1 cử nlỗi vùng Thất Sơn là vị trí hội tụ của không ít đạo sĩ, các hệ phái Nam Tông sử dụng cách truyền pháp là Khẩu Truyền cho nên vì thế tài liệu về những phái này hết sức là ít ỏi, gần như là không có, một phần cũng bởi sự tránh kị của các phái là không thích các Phù Crúc của tổ mình bị Viral ra bên ngoài, bọn họ sợ làm cho vậy vẫn với tội, ngày này thời đại sẽ biến đổi hồ hết chuyện Phù Crúc Huyền Bí rất ít fan tin tưởng, fan theo học cũng chả còn từng nào, trong những khi thực tế trái đất huyền bí vẫn tiếp tục hiện hữu trong đời sống bọn họ, từng ngày, hàng tiếng đồng hồ, mà lại vẫn chưa xuất hiện 1 lời lý giải làm sao thỏa đáng.
Xin thưa với các bạn là 1 chữ Bùa, 1 câu chú, cụ già rất lâu rồi sẽ nên đúc kết với học hỏi thậm chí còn giữ lại gìn hết sức cẩn trọng từ đời này lịch sự cho đời không giống, ngày nay tôi nghĩ rằng cùng với chứng trạng nhỏng hiện nay, fan theo học pháp chả còn là từng nào, mau chóng tốt muộn gì các chữ Bùa những câu chú cũng sẽ bị thất tương truyền, bởi thế vị muốn duy trì gìn văn hóa cha ông ni tôi xin chnghiền lại các phnghiền này, chữ bùa với câu chụ trong sách được lấy tự các tư liệu chép tay mà lại tôi suôn sẻ đã có được, ở chỗ này tôi xin chnghiền rõ theo nguyên vnạp năng lượng, gần như chữ bùa tôi biết sẽ sở hữu góp thêm phần chú thích, còn ko tôi sẽ để nguim phiên bản, tôi xin nói rõ nhằm chúng ta nghiên cứu và tìm hiểu về phù chú biết vậy."( Phần tài liệu của Tantric).
Các pháp trực thuộc hệ Nam Tông không giống xa với các Pháp Bắc Tông, Nam Tông ko chú ý nhiều đến Thủ Ấn, khi học Nam Tông phải duy nhất bắt buộc tất cả thầy điểm đạo, cấp sắc, lúc học bất kể 1 phái làm sao đều có Tổ của phái kia, các phái đều phải sở hữu Kinh Cầu Tổ, Sắc Tổ Truyền, những phép lớn còn có nhu cầu các Âm Binh nhằm trợ hỗ trợ cho, giả dụ không tồn tại thầy điểm đạo , cung cấp dung nhan thì Tổ làm sao, âm nào biết nhưng mà theo hỗ trợ, về căn bản tu luyện bên những pháp Nam Tông thì người học hay bắt buộc luyện Bùa theo những phép dưới đây.
- Nghĩa là vẽ 1 chữ bùa ra sau đó Quán Tưởng gọi chụ, luôn luôn luôn luôn tưởng chữ Bùa kia vào đầu cho tới khi bao gồm cảm xúc chữ Bùa nhập vào khung người bản thân, Lúc tưởng ra chữ Bùa tất cả cảm giác nó ngay lập tức trước mắt bản thân, thậm chí là gồm trường hòa hợp chữ Bùa lóe sáng, xoay chuyển theo ý suy nghĩ của tín đồ luyện.
- Khi họa 1 chữ Bùa thường xuyên phải nín khá, chữ bùa kia nđính, nhiều năm, đầy đủ đề xuất nín khá, định tâm thần vào kia, lúc khoán thù bùa cũng như vậy.
Hình thức vẽ Bùa gồm sự lý lẽ như sau, các chữ Bùa thường có vòng khuyên ổn xoắn ốc, bình thường là Bùa phái nam đã xoắn 7 vòng, Bùa con gái là 9 vòng, sử dụng bình thường cho 2 phái là 1,2..... số vòng sẽ biến đổi theo số lẻ nhỏng 3,5,7,9,12,21,36 tuy vậy thường ko lúc nào vượt vượt 36 vòng.
*

*

Luyện Âm Dương : Sáng luyện mặt ttránh bắt đầu mọc, chiều luyện mặt ttách Khi nghỉ ngơi ngọn gàng cây, nóc công ty, đêm có trăng thì luyện trăng, ko trăng thì chọn một ngôi sao sáng làm sao sáng sủa tuyệt nhất khởi luyện.
khi luyện đèn có 2 cách luyện: *1 là vẽ chữ Bùa lên 1 mảnh giấy kế tiếp đặt sau nó 1 ngọn đèn cầy, sau đó cần sử dụng phương diện triệu tập ngó vào nó với cần sử dụng mắt vẽ theo nó, tùy loại bùa mà lại thời hạn nkhô nóng xuất xắc chậm, thường xuyên thời gian luyện vẫn là 1 trong cây nhang, và luyện 49 hoặc 100 ngày, đến lúc trong đầu thấy chữ Bùa đó lóe sáng hoặc đưa Lúc quan sát bất kể vào chỗ nào là ta vẫn có thể cảm hứng chữ bùa tồn tại tại đoạn đó, ( các thầy xuất sắc lúc nhìn vào ly nước là vẫn khoán đước chữ Bùa vào cốc nước rồi )
* 2 là biện pháp luyện đèn không giống là mang 1 dòng đèn nhỏng loại đèn bão bên ngoài có 4 mặt kính, trước tiên thắp 1 ngọn gàng đèn cầy vào trong tiếp đến cần sử dụng nến vẽ sống phía bên ngoài kính, rồi sử dụng phấn, vôi, son vẽ bùa lên mặt gớm kia và ngó luyện.
Các giải pháp luyện không giống có có vẽ bùa bằng ngón trỏ, ngón chân loại, với vẽ bằng lưỡi, dẫu vậy tựu tầm thường phần lớn là phải nằm trong chữ bùa và sao để cho chữ Bùa đề xuất bao gồm chổ chính giữa bản thân cùng nhập lệ bản thể của mình, tựa như nhỏng fan tu Mật Tông quán chữ Om vậy.
thường thì các chữ để trị căn bệnh chỉ việc 7 ngày là thành, còn những loại chữ Bùa khác như phòng thân, Chiêu Tài, vv.....mất thời gian hơn và gồm mức sử dụng định riêng.
lúc dụng bất kể 1 một số loại bùa làm sao nên xem xét về thứ mình dụng, trị tà, thì cần theo nghi tiết trị tà, trị bệnh dịch đề nghị coi rõ căn uống bệnh dịch, chọn phù thích hợp, tuy thế đặc trưng độc nhất phải cầu tổ, hội phxay, vẽ bùa, niệm chụ, Khi niệm thường xuyên nín thsinh hoạt niệm chụ.
Những chữ hay gặp mặt trong trường phái nàgiống như : Bud" Thnạp năng lượng = Phật , Thơm Mnạp năng lượng = Pháp , Son Khăn uống = Tăng . Ắ Rặc Hnạp năng lượng = A La Hán , Ề hế hoặc Ê hí = Sắc Lịnh . Mặc mặc = cấp cấp , Cà Ra Mây = tập thích hợp , Xắ Xây = minh chứng ...........

Xem thêm: Ngôi Mộ Cổ Bí Ẩn Của 47 Cô Gái Trẻ Ở Trung Quốc, Có Gì Bên Trong Ngôi Mộ Cổ Nhất Châu Phi


trước hết khi ao ước thỉnh mời bất kể vị như thế nào để luyện phnghiền buộc phải cần đọc câu chụ sau, thiếu câu chú này không có sự linch diệu làm sao cả ( quan trọng cùng với chúng ta phân tích không có một hệ phái như thế nào thiết yếu tông cả )
Trong các hệ phái Nam Tông người thầy thường cung cấp cho các đệ tử những lá Sắc như Sắc Hộ Thân, Sắc Triệu Thần, Sắc Triệu Âm Binh
Sắc Triệu Âm Binch : nhằm kêu gọi âm binc đi theo trợ giúp hoặc những thầy vẫn nuôi âm để giúp bài toán không nên khiến cho.
Sống cứu vãn cụ trợ dân. Vãng về chầu Phật Tổ. Cảm ứng chứng tỏ cho đệ tử ......... cầu Ông Tổ ........... nhập xác chửa bệnh dịch, xuất quyền, luyện phép).
-cầu chứng luyện mau thành:-ttránh bên trên,ttách bên dưới,phật tổ,phật thầy, bà mẹ quan lại nạm âm ,5 sư ,6 tổ,lục tổ-lục mun-lục xiêm hiệp-lục lèo-ông 5, ông 6, ông 7-ttách phật thánh thần-ông trạng mình-đến con luyện phxay khôn cùng xuất giúp đời .
Mỗi môn đệ theo học tập đa số có một vị tổ theo hộ mạng. Sau lúc hiểu Pháp danh hội người thầy cần sử dụng nhang khoán thù số 6 vào tín đồ của môn đệ cùng một số ít nghi lễ khác, rồi cho đồ đệ phát âm mời chỏng tổ về luyện võ.
PHẦN 2.NHỮNG HỆ PHÁI CƠ BẢN CỦA HUYỀN MÔN NAM TÔNG.A. CÁC PHÁI VÕ BÙA.I / PHÁI TRÀ KHA .Nguồn Gốc Phái Tthẩm tra Kha
Môn phái Tkiểm tra Kha hiện nay ở đất nước hình chữ S vô cùng không nhiều fan nắm rõ vị phái này sẽ không cách tân và phát triển nhộn nhịp như các môn phái khác ví như Lỗ Ban, Năm Ông Thần Quyền, tín đồ biết về phái này cùng theo học tập cũng không có tương đối nhiều cho nên vì thế về tư liệu cũng giống như bắt đầu siêu ít bạn nắm rõ, cũng giống như toàn bộ hồ hết trường phái trực thuộc hệ Nam Tông ( theo cách Điện thoại tư vấn của giới Huyền Môn) các phái Huyền Thuật trực thuộc hệ Nam Tông trên toàn quốc hay không có một chiếc truyền vượt ưng thuận mà hay là lai sản xuất hoặc truyền miệng, 1 người học Huyền môn hay học không hề ít phái khác biệt nhưng mà toàn bộ các phái này đầy đủ cũng không thuộc hệ bao gồm tông truyền thừa mang lại nên việc tầm nã tìm tới nơi bắt đầu của một phái là rất khó, thậm chí còn có không ít truyền thuyết được truyền mồm ra, sau đây tôi xin chép về xuất phát của phái Tsoát Kha theo 1 tngày tiết mà lại có khá nhiều tín đồ bây giờ chỉ ra rằng đúng với gốc phái.
Về phương diện tôn giáo hay hay có rất nhiều chuyện hoang đường được thêu dệt ra môn phái Tkiểm tra Kha cũng không nước ngoài lệ này. Về cội phxay có một ttiết nhỏng sau :
Phái Tsoát Kha có bắt đầu tự Ấn Độ tiếp đến được truyền vào Đất Nước Thái Lan theo hệ Tiểu Thừa Phật Giáo, Phái này bên trong gốc Phật Giáo, Khi xưa Phật Tổ lúc còn sở hữu xác tục của chính mình đi giảng đạo, ngài dịch chuyển Một trong những nơi hang sâu thuộc cốc, Khi ngài đi giảng đạo thì gặp mặt đủ đồ vật đông đảo cthị xã khó khăn nlỗi sự thù hận, ghét ghen, chém làm thịt của loại người cho đến hồ hết khó khăn Lúc gặp mặt trúc dữ, hung thần, khi ấy Thượng Đế Có nghĩa là ông trời thấy vậy mủi lòng thương thơm xót mới sai 3 vị thần tướng xuống sẽ giúp đỡ đỡ đức Phật có tác dụng tròn thiên chức tu thành đạo và cứu vớt bọn chúng sinc, tía vị thần tướng đó nhóm dấu rắn với khi ẩn Khi hiện nay luôn luôn theo gần kề Đức Phật, dẫu vậy bởi vì Đức Phật bao gồm lòng tự ảm đạm xót luôn cả phần nhiều kẻ độc ác bao gồm lòng sợ mình, vì vậy mỗi lúc 3 vị thần tướng mạo ra tay trừng phạt là người ác là Đức Phật lại cầu xin Thượng Đế tha lỗi đến họ, nghĩ về vậy Thượng Đế ngần ngừ làm sao vì Đức Phật thừa hiền hậu, Thượng Đế ngay tức thì chỉ thị cho 3 vị Thần Tướng buộc phải truyền đến Đức Phật các phép để giữ bản thân, 3 vị tướng mạo tức tốc trao đến Đức Phật phnghiền thần thông tạo cho ngài lúc gặp cthị trấn trúc dữ, kẻ ác, đâm chỉm làm cho hại mà lại thân thể không có một dấu xước nhỏ dại, tía vị tướng mạo lại uốn mình thành số đông hình kì quái và Đức Phật chép lại Call là Bùa, 3 vị giữ lại mang lại Phật đều câu Thần Chụ cùng Phật gọi là Kinh, bởi thế đề nghị Phxay Trà Kha mới có hình bùa nhỏng rắn vậy, pháp Tthẩm tra Kha hay vẽ bằng son đỏ trên giấy tiến thưởng, vì Lúc xưa 3 vị tướng tá uốn nắn bản thân bên trên đất tiến thưởng.
Phái Tkiểm tra Kha thờ thần rắn Call là NaGa, phái này còn có 1 hệ là sinh sống mặt Đất nước xinh đẹp Thái Lan là hệ phái cội, nói một cách khác là Xiêm, thực tế lúc truyền vào Việt Nam mới mang tên là Tthẩm tra Kha ( đem theo tên ấp Tthẩm tra Kha sinh hoạt Bội nghĩa Liêu ) những phxay của Xiêm với Cambot thường xuyên du nhập vào nước ta qua số đông ông thầy bạn Việt cội Miên, Chà, kế tiếp những thầy fan Việt được giữ lại, về phái Tsoát Kha có những điều căn uống bạn dạng với số đông pháp siêu diện tích lớn đa số người biết như sau.
Căn uống phiên bản của bạn luyện phnghiền Tsoát Kha cần phải kết đủ 5 bài xích Kinc cùng Chụ bao gồm có : Kinc Tam Giáo, Crúc Thỉnh Tổ, Chú Hội Phép, Crúc Call Âm Binc, Kinc Cầu Nguyện ( Bùa Crúc Giảng Giởi TDT ) những bài bác chú này thường được thầy mang đến tất nhiên chữ Bùa nhằm luyện mặt hàng đêm, phép Trà Kha cũng có đông đảo phương thức luyện tương tự như như những phái Nam Tông không giống sẽ là Đọc Kinc , Đọc Chú Thỉnh Tổ, Crúc Hội Phnghiền cùng Quán Tưởng bùa.
Kinch có nghĩa là những câu thần crúc, các bài bác kinh hầu hết theo ngữ điệu PaLi, Kinch khác thần chú ở chỗ khi phát âm hoàn toàn có thể đến lưỡi va vào răng, Kinc thường xuyên phát âm đầu tiên nhằm bắt đầu làm cho 1 phnghiền gì đấy, bao hàm phxay cơ mà Kinch bao gồm luôn tính năng là Thần Chụ nếu nhỏng chữ Bùa kia không có Thần Crúc kèm theo thì rất có thể đem Kinh mà lại cầm cố Thần Chụ, cơ mà toàn bộ đều sở hữu quy tắc cùng giải pháp dùng rõ nét, điều đó bởi vì thầy truyền thú chỉ bảo mới nắm vững.
Cũng y như Kinh Chú là đầy đủ ngữ điệu kín đáo rất khó dịch nghĩa, khi chuẩn bị có tác dụng 1 phnghiền nào đó cần phải đọc Kinh, vẽ Bùa tiếp đến niệm chú, Lúc niệm Crúc thì lưỡi ko được chạm vào răng.
Bùa là gần như kí tự kín đáo, hay được vẽ bởi son trên giấy tờ đá quý, phái Trà soát Kha thường vẽ bùa uốn lượn như rắn, các Bùa được vẽ theo lỗi xoáy vòng khuyên tự 1- 7 vòng thậm chí còn nhiều hơn thế nữa, tùy thuộc vào tác dụng mỗi lá Bùa, người khi đang thấu hiểu được nguyên tắc hoặc ở trong hàng cao thủ rất có thể tự chế và vẽ Bùa new, phần lớn Phái Tthẩm tra Kha ở Việt Nam số đông cần sử dụng các lá Bùa chế bởi sự va chạm thân trình độ những pháp với nhau vì thế thuộc 1 tác dụng nhưng mà Bùa của nước ta với Xiêm cũng có thể có sự khác biệt, phiên bản thân câu crúc với khiếp cũng như vậy, vị truyền thừa không chủ yếu tông cần bị tam sao thất phiên bản tương đối nhiều, mặc dù về lý lẽ Huyền Môn quan trọng duy nhất vẫn luôn là thực tâm và tin yêu, bởi thế new tất cả cthị trấn 1 bạn chưa hề học qua về Huyền Môn dẫu vậy vì thừa chân thành cùng thù ghét kẻ không giống mà lại đang vẽ 1 đạo bùa rồi dồn không còn trung tâm lực vào trù ếm kẻ tê, tất nhiên vào Huyền Môn sự thực tâm chỉ chiếm 50 % đông đảo Việc tu luyện và được thầy hướng dẫn vẫn đưa ra quyết định sự thành công.
Cầu tổ là 1 trong vẻ ngoài như lên đồng cốt, tín đồ học tập bắt buộc tâm thành tin cẩn new cầu tổ được, về những hệ phái Nam Tông hết sức chú ý Việc cầu Tổ vày những hệ phái này đa số là dựa vào Tổ hỗ trợ hay chiếu lệ gì đó đơn cử nhỏng Phxay Gồng Tkiểm tra Kha, Võ Bùa, các phxay này chúng ta đa số là dựa vào Thần Lực của Tổ về nhập xác nhằm tiến công võ hoặc chịu đựng gồng, vì với xác phàm thì cạnh tranh rất có thể Chịu đựng được phần nhiều xung lực như dao chém ko đứt hoặc tấn công võ Chịu đựng đòn, toàn bộ phần đông nhờ thần lực hoặc sự nhập xác của Tổ bởi thế buộc phải tín đồ học những phnghiền này yêu cầu né cữ để cho khung hình không biến thành ô uế, những điều đó những Tổ hoặc thần linc mới nhập xác được, hoặc phnghiền không bị mất.Tuy nhiên cầu Tổ chưa phải người nào cũng có thể làm được còn nếu không nắm vững cách thức, tế lễ, niệm kinh cầu, hoặc mang phải tất cả sự truyền quá.
Phái Chà Kha nguồn gốc xuất xứ trường đoản cú Ấn Độ với đang truyền vào Thailand những năm rồi, phái này thờ Thần Rắn nói một cách khác là Naga (cho nên vì thế mọi đường nét Bùa của Chà Kha uốn lượn như rắn). Căn uống bạn dạng cho người luyện Phép Chà Kha thì phải hội đủ 5 bài bác Kinch Crúc, bao gồm: Kinch Tam Giáo, Thỉnh Tổ, Crúc Hội Phxay, Crúc Call Âm Binch, Kinh Cầu Nguyện, cùng cộng thêm10 chử Buà của 10 Vị Tổ vào bài xích Thỉnh Tổ (mang lại Thầy từng đêm luyện với uống). Buà Phnghiền của Chà Kha siêu nhạy bén với chức năng dùng mang đến trăm Việc như: tlỗi ếm, chửa bệnh dịch, trục tà, lên đài đấu, sên dầu thơm ăn uống nói, buà chú tmùi hương, gồng, .v.v.,
Thỉnh Tổ: Cam Cò Cây, Cam Manh Manh, Cam Hanh Pkhô cứng, Cam Mành Mhình họa, Cam Mây Ngkhô nóng, Cam Manh Nghanh, Cam Sắc Xi, Cam So Rẹc, Cam Chuốt, Cam Phược.
Hội Phép: Bờ Ri Ti Ti Tích Nặc, Bờ Ri Tích Ti Na Nặc, Phắc Cu Bờ Rích Nặc, Sắc Phịch Phổ Nặc, Ô Mạc Ten Ka Bơ Ra, Quýt Sơn Manh Manh Lơn.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải Đáp, Ghê Người Với 14 Bí Ẩn Chưa Có Lời Giải


Công dụng của bài bác hội phnghiền, bên cạnh luyện ra còn có thể sên buà với dùng cho hầu hết chử buà Chà Kha nhưng không tồn tại crúc tất nhiên. Đây chỉ nên căn phiên bản cho tất cả những người nhập môn luyện pháp Cha Khà, còn biến hóa hoá với thực hiện thì nhiều vô kể lắm
Phnghiền Tra Kha gồm xuất phát Phật Giáo tuy nhiên sự né kị không thật khắt khe như Phật Giáo, cũng giống như những hệ phái thuộc Nam Tông không giống học phái Trà soát Kha đề xuất kiêng các máy sau.