Bong Hong Kieu Sa:đổi 7 Kiểu Áo Trong Mùa, Fc Cologne Vẫn Xếp Bét Bảng Bundesliga

  -  

Vào một ngày mùa xuân đẹp ttách, một nụ hồng nhung chớm nở trong một vùng đồi núi. lúc bông hồng nhìn ra xung quanh, một cây thông đứng sát đó đã thốt lên : “Một nhành hoa thật đẹp! Ước gì tôi cũng dễ thương và đáng yêu như vậy”. Một dòng cây khác nói: “Cây thông thân quí ơi, bi thảm có tác dụng bỏ ra, họ quan trọng gồm tất cả đông đảo sản phẩm công nghệ.”

*

Bông hồng bèn trở lại cùng nhấn mạnh.”Ồ, có lẽ tôi là nhành hoa đẹp tuyệt vời nhất khu rừng rậm này.”

Một hoa lá hướng dương cùng với dòng đầumàu sắc xoàn ngó lên cùng hỏi: “Tại sao các bạn lại nói vậy? Trong vùng đồi núi này có không ít loài hoa đẹp. Quý khách hàng chỉ là 1 trong các bọn họ mà thôi.”

Bông hồng nhung trả lời, “Tôi thấy đầy đủ bạn các quan sát tôi và ưa thích tôi.” Sau đó bông hồng quan sát vào cây xương dragon cùng thốt lên, “Nhìn này, nhìn cái cây xấu xíđầy tua này!”

Cây tiếp liền trả lời, “Hồng nhung ơi, sao em lại nói như vậy? Ai gồm quyền nói vẻ đẹp mắt là gì chứ? Em cũng có nhiều sợi cơ mà.”

Bông hồng đỏ sang chảnh và kiêu sa quan sát cây thông một biện pháp giận dữ cùng nói, “Tôi nghĩ rằng bạn cũng có gu đó! Quý khách hàng cũng chưa bao giờ vẻ đẹp là gì đâu. Làm sao bạn cũng có thể đối chiếu những cái gai của mình cùng với gai của xương Long được.”

“Một nhành hoa cao ngạo.” Các cây bao bọc nghĩ âm thầm.

Bạn đang xem: Bong hong kieu sa:đổi 7 kiểu áo trong mùa, fc cologne vẫn xếp bét bảng bundesliga

Bông hoả hồng cầm cố dịch rời cỗ rễ của chính mình ra xa ngoài cây xương dragon nhưng nó không còn nhúc nhắc. Từng ngày trôi qua, cây hoả hồng phần nhiều quan sát cây xương dragon cùng nói mọi lời giễu, ví dụ như, “Cái cây này thiệt vô dụng. Tôi cảm thấy thiệt xấu hổ vì chưng có tác dụng hàng xóm của nó.”

trái lại, cây xương Long không lúc nào bi thiết vày các khẩu ca kia và thậm chí là còn nuốm khuyên ổn cây huê hồng. “Chúa không khi nào tạo thành đồ vật gi cơ mà không có mục tiêu.”

Mùa xuân trôi qua với khí hậu trsinh hoạt cần khôn cùng ấm. Cuộc sinh sống trsống cần khắc nghiệt vào khu rừng rậm nọ bởi vì không hề bao gồm một hạt mưa. Bông hồng bước đầu héo.

Một ngày nọ, bông hồng bắt gặp một con chyên ổn cắn mỏ vào cây xương Long rồi bay đi mất một phương pháp mừng húm. Như vậy thật mới lạ cùng với cây hoa hồng cùng cây hoả hồng hỏi cây thông rằng chụ chyên này đã làm cái gi vậy. Cây thông lý giải rằng gần như con chum đem nước từ cây xương rồng.

Xem thêm:

“Nó có làm nhức ko giả dụ nó đục một lỗ trên thân câgiống như vậy?” cây huê hồng hỏi

“Có, cơ mà cây xương rồng ko nỡ nhìn số đông chú chyên thoi thóp” cây thông vấn đáp.

Cây hoả hồng trợn mắt với thắc mắc “Cây xương Long bao gồm nước sao?”

“Đúng gắng, em cũng có thể uđường nước từ cây xương Long. Những bé chlặng hoàn toàn có thể với nước đến em ví như em thử khám phá cây xương Long hỗ trợ."

Hồng nhung Cảm Xúc cực kì hổ hang Khi xin nước của cây xương rồng tuy vậy sau cùng nó cũng nên hỏi sự giúp sức. Cây xương dragon chớp nhoáng gật đầu đồng ý. Những nhỏ chlặng hút ít nước tự cây xương rồngcùng sau đó tưới lên rễ huê hồng. Nhờ vậy cơ mà cây huê hồng thô héo lại biến hóa một bông hoa xinh tươi tươi đẹp.

Xem thêm: Sách Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản), Hành Trình Về Phương Đông

Và trường đoản cú kia cây huê hồng kiêu kỳ luôn nghĩ mình là loại hoa đẹp mắt nhấtsẽ học được một bài học kinh nghiệm và từ bỏ đó không lúc nào đánh giá ai khác bời vẻ ngoài của họ.