Bồ Tát Hư Không Tạng

  -  

Mỗi bé ngay cạnh đều sở hữu một vị Phật phiên bản mệnh riêng, luôn dõi theo với che chắn, bảo hộ. Hư Không Tạng Bồ Tát chính là vị phật luôn sống mặt độ mệnh cho người Tuổi sửu và tuổi Dần.

Bạn đang xem: Bồ tát hư không tạng

*

Hình Tượng Về Hư Không Tạng Bồ Tát

Trong Phật giáo, có khá nhiều hình tượng của Bồ Tát Hư Không Tạng, thân phận khác biệt có mẫu khác biệt.Lúc ngài được xem như là công ty tôn của viện Hư Không Tạng thì có hình tượng như sau: Sắc thân tất cả màu đỏ như thịt, đầu đội mũ ngũ phật, tay cần thay kiếm, lưỡi tìm tủ lánh; tay trái ngài đặt bên hông với cố kỉnh 1 bông hoa sen, bên trên hoa sen có ngọc như mong muốn, ngồi kiết già bên trên bảo tọa hoa sen. Ngọc, tìm nhưng mà ngài thay biểu thị cho hai pháp môn phúc đức cùng trí tuệ. Mật hiệu của ngài là Nlỗi Ý Klặng Cương, hình Tam muội domain authority là đao trí tuệ.khi ngài được xem là 1 trong những 16 vị bản tôn của Kyên ổn cương cứng giới hiền khô kiếp thì tại đoạn đồ vật cha vào bốn vị Bản tôn ngơi nghỉ phía Nam Mạn đà la phía bên ngoài viện. Khi kia ngài có cách gọi khác là Bồ Tát Klặng Cương Tràng, Bồ Tát Bảo Tràng. Hình tượng của ngài nhỏng sau: Sắc thân white color, tay trái gắng lại đặt tại mặt hông; tay đề xuất núm hoa sen, bên trên hoa sen tất cả ngọc. Mật hiệu là Prúc Quý Klặng Cương, Viên Mãn Klặng Cương, hình Tam muội da là ngọc Tam biện bảo châu. Thủ ấn là Kyên ổn cương phọc tập, tức nhì ngón giữa có tác dụng dạng hình bảo bình, nhì ngón cái xoạc thẳng.

*

Ý Nghĩa Hư Không Tạng Bồ Tát - Phật Bản Mệnh Tuổi Sửu và Tuổi Dần

Hư Không Tạng Bồ Tát có tên tiếng phạn là Akasagarbha, phiên âm là A Già Xả Bích Bà, là 1 trong trong bát đại Bồ Tát phổ độ bọn chúng sinh. Ngài còn mang tên không giống là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, mật hiệu là Kyên ổn Cương Như Ý.

Xem thêm: Kinh Lăng Nghiêm Tiếng Phạn Sư Cụ Tuệ Nhuận Dịch, Chú Lăng Nghiêm Tiếng Phạn

Trong Mạn đà la Tnhị tạng giới, Bồ Tát Hư Không Tạng là công ty tôn của viện Hư Không Tạng. Đây là viện máy 10 trong 12 đại viện của Mạn đà la Thai tạng giới, địa chỉ nghỉ ngơi sau viện Trì minc. Sự biểu thị nghỉ ngơi viện này là từ bi và trí tuệ phù hợp độc nhất, hàm đựng muôn đức, có thể ban cho chúng sinc với mọi sự trân quý với kiêm đủ trí đức, mang phúc đức làm căn bản.

Theo đều ghi chép trong tởm Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi quan xót cùng với hầu hết chúng sinc, thường xuyên gia trì mang đến chúng ta. Nếu bạn như thế nào kiền thành, sau khoản thời gian lễ bái 35 Phật quá khứ đọng, hơn nữa lại xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, ngài đang hiện nay thân nhằm che chắn cho họ. Trong dân gian cũng phổ cập tín ngưỡng Bồ Tát Hư Không Tạng, có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nàn.

Xem thêm: Tiểu Sử Thích Chân Quang Đằng Sau Danh Hiệu Nhân Tài Đất Việt

Trong văn hóa truyền thống Việt, Bồ Tát Hư Không Tạng là Phật phiên bản mệnh cho tất cả những người tuổi Sửu và tuổi Dần.

*

Chúng tôi sẽ chia đang mang đến chúng ta một phần Kiến Thức Phong Tbỏ cnạp năng lượng bản duy nhất. Nếu gồm chủ ý góp ý hoặc tất cả vướng mắc nào. Các bạn hãy bình luận hoặc liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi theo thông tin: