Bie sukrit và bạn gái

  -  

Từ trước tới nay, những mối quan hệ của Bie luôn là dấu chấm hỏi với nhiều người, cũng đã tốn không ít giấy mực. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy trong các bài phỏng vấn, anh thường hay phủ nhận mối quan hệ của mình. Từ đó dấy lên nhiều luồng suy nghĩ khác nhau từ khán giả, có người cho rằng Bie sợ khi công khai, độ nổi tiếng của anh sẽ giảm, hoặc thậm chí, có người còn nhận xét anh không xứng đáng là đàn ông khi phủ nhận mối quan hệ tình cảm của mình trước công chúng. Tuy nhiên, mỗi con người sẽ có một lối sống và suy nghĩ khác nhau, kể cả trong yêu đương. Vậy hãy cùng xem quan điểm của Bie trong tình cảm là thế nào nhé !

Khi có tin tức về Bie và một cô gái, Bie sẽ luôn sẵn sàng phủ nhận mọi thứ. Anh ấy nói nhỏ lại và giữ yên lặng. Kết quả là, mọi người bắt đầu nhìn anh ấy một cách hài hước… Anh ấy có sợ sự nổi tiếng của mình như một siêu sao sẽ giảm xuống không? Anh ấy dường như rất bảo vệ cuộc sống độc thân của mình. Bie xác nhận với chúng tôi ( phóng viên ) rằng anh ấy muốn có một cuộc sống tình yêu như bao người khác…

“Tôi cởi mở về cuộc sống tình yêu của mình. Người nam và người nữ có nghĩa là ở bên nhau. Vì thế giới tạo ra tình yêu, chúng ta nên sử dụng nó cho lợi ích của mình. Đôi khi tôi nói chuyện với đúng người, đôi khi thì không. Chúng tôi chia tay nhau vì thời gian và ai đó sẽ đến sau đó…. Tôi làm việc rất nhiều và tôi không có thời gian để đi đâu… ”

Q: Hiện tại ( 2010 ) bạn có đang nói chuyện với ai không?

” Không, tôi không. Tôi có những người bạn. Tôi đã từng có một ai đó, nhưng không còn nữa. Tôi làm việc rất nhiều. Khi có một mối quan hệ, bạn cần phải dành nhiều thời gian cho nó ”.

Q: Chúng tôi nghĩ rằng cuộc sống tình cảm của bạn sẽ vấp ngã vì bạn là một siêu sao?

“Không, không có gì với nó. Tôi có một trái tim… Tôi cũng có cảm xúc như mọi cơ thể khác. Sự khác biệt duy nhất ở tôi có thể chính là tôi là” sản phẩm” do công chúng tạo ra và họ đã phong cho tôi danh hiệu siêu sao. Các câu lạc bộ người hâm mộ của tôi muốn tôi có bạn gái. Tôi làm việc với ai, họ sẽ cổ vũ người đó. Bây giờ tôi đang làm việc với P ’Nok, tôi tự hỏi liệu họ có muốn chúng tôi trở thành bạn gái và bạn trai không. ( Bie nói đùa vì Nok Sinjai là nữ diễn viên bậc tiền bối lớn hơn anh rất nhiều tuổi )

Q: Các fan của bạn hiểu không?

Vâng, họ hiểu …

Q: Bạn có cảm thấy cô đơn không?

“Không hẳn vậy. Tôi có rất nhiều việc phải làm. Tôi có bạn bè và gia đình. Tôi dự định kết hôn khi tôi 35 tuổi. Hiện tại ( 2010 ) tôi chỉ mới 25 … trong 10 năm nữa … đó sẽ là bất kỳ ai mà Đức Phật gửi cho tôi. “

Q: Bạn đã bao giờ nói chuyện với một thầy bói để xem tình yêu đích thực của bạn sẽ là ai chưa?

“Không, tôi không. Tôi đã trở thành nhà sư. Tôi đã học và tin vào nghiệp tốt và xấu. Không gì là mãi mãi…”( Bie từng 2 lần xuất gia thời gian ngắn nên anh hiểu khá nhiều về Phật pháp ).

Q : Có khó hơn trong một mối quan hệ khi bạn nổi tiếng ?

“Nó không khó. Nếu tôi có bạn gái, tôi chắc chắn rằng tôi sẽ không giấu cô ấy đi. Không công khai về một mối quan hệ không có nghĩa là suốt ngày giấu cô ấy trong nhà… hay nói rằng anh chỉ có thể đến gặp em ở chung cư… đó không phải là tình yêu.”

” Nói chuyện cởi mở về một mối quan hệ không có nghĩa là tôi sẽ nói với cả thế giới về nó. Tôi muốn có bạn gái, muốn kết hôn và sống một cuộc sống bình thường… Đồng thời, tôi cũng không thể quá cởi mở về điều đó. Nếu tôi thông báo với mọi người rằng tôi đang có mối quan hệ với ai đó, thì sau này khi mọi chuyện không suôn sẻ, mọi người sẽ luôn nói về điều đó. Nó giống như một sự kỳ thị mà chúng tôi luôn phải mang theo bên mình.


Bạn đang xem: Bie sukrit và bạn gái


Xem thêm: Quyết Định Chuẩn Y Nhân Sự Ban Trị Sự Ghpgvn Tỉnh Lâm Đồng, Tổng Kết Công Tác Phật Sự Năm 2020


Xem thêm: “ Nếu Có Ước Muốn Trong Cuộc, Lời Bài Hát Mong Ước Kỷ Niệm Xưa


Giả sử tôi đã nói chuyện với 3 người phụ nữ và khi mọi thứ không suôn sẻ…. tin tức sẽ nói rằng cô ấy là cô gái thứ 1, thứ 2, thứ 3… ”

Q : Vì vậy, không phải vì bạn sợ thứ hạng của bạn sẽ giảm?

” Không hề… một khi tôi công khai về bạn gái, tôi sẽ có nhiều thứ phải lo lắng hơn… ”

Bài gốc:http://www.thairath.co.th/content/ent/124096

Một đoạn phỏng vấn khác trên tờ Dailynews.

Q :” Các ngôi sao trẻ hơn hoặc các bạn cùng lứa tuổi với bạn đã nói ra và trò chuyện cởi mở về bạn gái hoặc bạn trai của họ. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng để nói chuyện cởi mở về một mối quan hệ yêu đương chưa?”

“Hãy để những người bạn cùng trang lứa trẻ tuổi của tôi nói chuyện cởi mở về đời sống tình cảm của họ. Tôi? Tôi sẽ tiếp tục giữ đối tượng sau cánh cửa Khi bạn làm việc cho công chúng, bạn phải nghĩ đến mọi người. Tôi yêu sự riêng tư của mình. Vâng, tôi có người để nói chuyện… nhưng tôi sẽ không nói với bạn về điều đó. Tôi muốn giữ nó như một vấn đề riêng tư bằng cách chọn không nói chuyện cởi mở về nó.”

” Kế hoạch của tôi cho tương lai… Tôi dự định kết hôn vào khoảng 33-34 tuổi… hãy kết hôn và lập gia đình ngay lập tức. Tôi sẽ nói với mọi người ngay trước khi kết hôn. Trước đây, nhiều người biết tôi đã nói chuyện với ai, nhưng tôi chưa bao giờ thừa nhận điều đó. Nếu chỉ có một mình tôi và không làm việc, tôi sẽ đứng lên như một người đàn ông và thừa nhận mọi thứ. Nhưng tôi không làm việc một mình… Tôi làm việc cho một công ty lớn. Có quản lý riêng của tôi chăm sóc tôi, có PR ( nhóm người phụ trách mảng quảng bá ), … đằng sau những người này là sếp của tôi… còn có một hình ảnh công chúng nhất định mà người ta phải duy trì và chăm sóc.”

Q : ” Khi nào bạn sẵn sàng nói về cuộc sống tình yêu của mình?…”

” Tôi không thể chỉ nghĩ về bản thân và nói ai quan tâm đến người khác. Tôi không thể làm điều đó. Cũng không sai khi công bố với công chúng về một mối quan hệ. Tôi có một cuộc sống đơn giản và dễ dàng, không có gì phức tạp… chỉ là tôi thích một cuộc sống bình lặng và yên bình… chỉ cần gia đình tôi biết về điều đó là được.”

Q :” Bạn có ý định gây sốc cho mọi người khi đưa ra thông báo không?”

” Hãy để họ bị sốc. Đây là vấn đề cá nhân và tôi thấy thoải mái khi giải quyết theo cách này. Tôi nghĩ sẽ rất vui nếu gây sốc cho mọi người. Vì vậy, sẽ có một câu chuyện hài hước trên trang nhất của một tờ báo để đọc. Ai biết được, thậm chí có thể có một đám cưới cấp tốc..Tôi có thể nói về người mà tôi đang gặp,… nhưng tôi chọn chỉ nói với những người thân thiết với tôi … ít nhất, tôi phải nói với nhóm PR đang ở đó để giúp làm rõ tin tức cho tôi. Phương tiện truyền thông tin tức? không, tôi không thể nói với các phương tiện truyền thông tin tức. “

Q :” Người mà bạn nói chuyện… liệu cô ấy có hiểu chuyện này không?”

” Không. Rất khó để tìm một người hiểu hoàn cảnh của tôi… rất khó cho loại công việc này. Tôi từ chối công khai chuyện tình cảm của mình … không phải vì fanclub của tôi. Tôi sợ nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của tôi… vì mọi người sẽ tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân của tôi thay vì công việc của tôi.”

Q :” Liệu bạn có sợ rằng sự nổi tiếng của mình sẽ giảm…?

” Nếu nó chỉ ảnh hưởng đến tôi, tôi không sợ. Nhưng nếu nó có ảnh hưởng đến công ty… tôi phải lưu tâm đến công ty. Vì vậy, những gì tôi có thể nói và không thể nói về đời sống tình cảm của mình đều có giới hạn. Công ty sẽ nói rằng câu trả lời của tôi nên ở mức độ này, .… và tôi không nên quá phơi bày bản thân… dù đó là gì, tôi vẫn đang theo hợp đồng. Nếu và khi tôi làm việc một mình và không có ai hoặc công ty để nghĩ đến… tôi sẽ có thể nói bất cứ điều gì một cách cởi mở. Khi có người khác tham gia cùng, tôi phải nghĩ đến những người mà tôi làm việc cùng.”

” Một số người có thể nói rằng tôi là một kẻ tán tỉnh… Tôi sẽ nói điều đó tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận nó. Chúng ta phải biết mình phải làm gì và đứng ở đâu. Một khi đã đặt ra và nếu chúng tôi nghĩ rằng mình sẽ cố gắng hết sức, thì bất cứ điều gì khác cũng không quan trọng ”.

” Đội ngũ sản xuất của tôi đã làm việc rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tiền bạc cho mỗi dự án của tôi. Sẽ không tốt nếu mọi người tập trung vào cuộc sống cá nhân của tôi hơn là công việc. Nhóm của tôi sẽ cảm thấy rất tệ và tôi không thể làm điều đó với họ.” ( Trích trên một buổi phỏng vấn khác )

Lời của admin :” Những bài báo này tuy đã lâu, nhưng nó sẽ giúp chúng ta hiểu và thông cảm hơn cho Bie. Nếu thật sự anh không công khai mối quan hệ vì sợ giảm độ nổi tiếng thì chắc chắn rằng anh đã không tự ẩn mình khỏi ngành giải trí trong suốt 2 năm 2019 và 2020 để nghỉ ngơi. Mọi công việc của Bie đều không thể tự một mình anh làm, nó mang tính tập thể, là công sức của nhiều người. Khi một sản phẩm ra mắt mà mọi người chỉ chú ý đến chuyện tình cảm lấn át công việc thì sản phẩm đó, sự cố gắng của mọi người có thể được xem như thất bại.