BÊN RẶNG TUYẾT SƠN EBOOK

  -  

*
Dù là cuốn sách khai thác vấn đề chổ chính giữa linc, dẫu vậy Bên rặng Tuyết Sơn (First News với NXB Hồng Đức ấn hành) được viết vì chưng lối vđiểm tâm nsản phẩm và giản dị. Nhờ đó, độc giả thông thường cũng hoàn toàn có thể hiểu với chiêm nghiệm theo các triết lý nhân sinc nhưng tác giả gửi gắm trong cuốn sách của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Bên rặng tuyết sơn ebook

Ngay vào phần đầu cuốn sách, tác giả Swangươi Amar Jyoti đang “khuyến cáo” rằng “Cuốn sách này không phải là hồi ký, do những nhân vật phần đa không có thực. Tuy nhiên, đây cũng chưa hẳn một tè thuyết lỗi cấu vì chưng nó tiêu biểu cho rất nhiều quy trình đi tìm đạo vẫn hay xẩy ra tại Ấn Độ trong cả mấy nđần độn năm nay”. Và tác giả hy vọng “cuốn nắn sách nhỏ tuổi này sẽ giúp độc giả thừa nhận thức được chân thành và ý nghĩa của cuộc sống, thấy rõ tuyến đường nhưng mà mỗi người sẽ đi, để tìm tới xuất phát linh nghiệm cao quý cơ mà chúng ta vẫn vô tình chẳng chú ý từ lâu”.

Chọn đại trượng phu trai Satyakam làm cho nhân đồ trung chổ chính giữa, tác giả vẫn lồng ghép đều điều cơ mà bản thân hy vọng vào vào hành trình dài đi kiếm đạo của Satyakam từ bỏ thời điểm gặp gỡ sư phụ, gặp gỡ sư huynh Kapalak, chạm mặt Bhairavi – tín đồ bạn đời tri kỷ của bản thân mình cho tới thời điểm nhận thấy Thượng đế. Đó cũng đó là hành trình đi tìm mối tương tác giữa con bạn và dải ngân hà qua thuật yoga. Để đến khi cuộc tìm kiếm hoàn thành, khi đang “sống trọn vẹn trong chân lý” thì cánh mày râu trai Satyakam ngày nào hiện nay đã thành Satyanandomain authority – bạn sống trong chân lý, lại chu du khắp khu vực để giúp đỡ phần đông bạn cùng truyền dạy đến họ những gì nhưng mà bản thân lĩnh hội được.


Khai thác về chủ đề tâm linch nhưng lại ở cuốn sách Bên rặng Tuyết Sơn đang khai triển một biện pháp khôn khéo, góp khoảng cách giữa “đạo” cùng “đời” được giãn mngơi nghỉ cùng trlàm việc nên gần gũi với độc giả. Tác mang Swamày Amar Jyoti bàn tới các vấn đề, mặc dù cho là về “đạo” xuất xắc “đời” thì tựu trung này vẫn là đa số vấn đề nhân sinc cần thiết và ý nghĩa với toàn bộ hồ hết bạn. Giống nhỏng ông vẫn mượn lời của sư phú nói với Satyakam: “Ai bảo con rằng có sự khác hoàn toàn thân đời và đạo? Con chớ tưởng fan đi trên tuyến đường đạo sẽ sở hữu gì khác thường. Nếu tín đồ đời có những lúc cố này xuất xắc thế nọ, thì kẻ đi trên phố đạo cũng đều có đầy đủ vai trung phong trạng y y hệt như nỗ lực, tuy nhiên với bọn họ, thử thách này to hơn nhiều. Nếu bạn đời buồn chán, bế tắc thì đang bao hàm tươi vui trang bị chất để tiêu sầu giải muộn; còn bạn đi trên phố đạo thì ko. Họ vẫn không có được một sự yên ủi làm sao không còn cho tới khi bọn họ đích thực thắng lợi phiên bản té của chính mình, còn chỉ đến khi ấy, chúng ta bắt đầu nếm được vị ngọt của việc giải thoát”.


Trong những sự việc nhưng mà người sáng tác Swangươi Amar Jyoti đề cập, sự việc tình thương được ông knhì mở cùng soi chiếu trên các khía cạnh khác biệt. Tình thương ko solo thuần chỉ với gai dây nối kết vào quan hệ thân người với người, cơ mà nhiều lúc đó còn là một phương pháp lòng tin có ích, độc nhất là trong cuộc sống thường ngày văn minh ngày nay. điều đặc biệt là sống đa số tỉnh thành đông đảo ầm ĩ, thần tởm bé tín đồ luôn luôn bị căng ra do phần đa rung động náo sức nóng, tinh vi. Chúng khiến trọng điểm hồn bọn họ luôn luôn làm việc cầm thụ động, dịp nào thì cũng lo bội nghịch ứng, từ từ mất đi sự nhạy cảm cần thiết. Đó cũng là lý do thôn hội càng phức tạp, bé fan càng thiếu đi sự thông cảm với nhau. Càng ngày vai trung phong trí họ càng căng thẳng, đảo lộn, dễ dẫn đến kích ưa thích vị hồ hết cớ nhỏ nhặt không đâu vào đâu. Chính do lẽ kia, họ cạnh tranh mà tránh được hầu hết bực dọc, giận tức tuyệt nóng nảy.

Xem thêm: Bạn Đã Thực Sự Hiểu Ý Nghĩa Vu Lan Báo Hiếu Là Ngày Nào Trong Năm?

Swamày Amar Jyoti nhận định rằng, sự tức giận rất tai sợ bởi hậu quả của nó trường tồn lâu dài hơn ta tưởng. Và lúc ấy, “chỉ có tình tmùi hương là tích điện độc nhất dập tắt được tứ tưởng rét giận nhưng mà không khiến đề xuất phản ứng bên trên xác thể giỏi trung ương hồn. Đây là tích điện màu sắc nhiệm cùng tất cả quyền lực mạnh khỏe. Một fan giàu tình tmùi hương và lòng bác ái sẽ không còn lúc nào bực tức tốt nhằm cơn khó tính ảnh hưởng cho mình”.

Tình thương được lên đường từ đâu? Và có tác dụng như thế nào để tình thương thơm bộc lộ? Tác giả Swamày Amar Jyoti chỉ ra: “Tình thương là một tích điện tự trong phạt ra. Tình thương thơm là ban trải chđọng chưa hẳn là tiếp thu. Thói thường xuyên, nhỏ fan dồn năng lượng vào vào vày đối tượng của mình là bản xẻ, cho nên vì thế các năng lượng này dễ va đụng nhau, tạo nên thành các làn sóng rung động theo một nhịp độ trong trái tim thức. Nhịp độ này gia tăng sinh sản thành lòng ích kỷ, vì vậy càng suy nghĩ cho mình bao nhiêu, con người càng trở buộc phải ích kỷ từng ấy. Lúc biết ban trải tích điện ra bên ngoài, trung ương hồn nhỏ bạn đã mở rộng ra, gắng vị thu thon lại”.

Cũng theo Swamày Amar Jyoti, tình tmùi hương gây ra tự trong gia đình bên dưới vẻ ngoài tình yêu mến thân phụ huynh, vợ ông xã, con cháu, anh em. Trong không gian êm ấm êm ả của gia đình, gần như đức tính giỏi sẽ được nảy nsinh sống, vun bồi và mngơi nghỉ đường đến phương pháp xử ráng hùng vĩ xinh xắn trong tương lai. Đời sống gia đình chuẩn bị mang đến cuộc sống xóm hội với gia đình là nền tảng của tình thương thơm.

Xem thêm: Kinh Niệm Phật Ba La Mật Mp3 P6, Mp3 Kinh Niệm Phật Ba La Mật

Tác mang Swangươi Amar Jyoti sinch trưởng trên Ấn Độ. Ông sẽ theo học với nhiều đạo sư đương thời nhưng mà vẫn không vừa lòng cùng với đông đảo gì học được, sau đó 1 thời gian tu học trong những đạo viện, ông lên Tuyết tô tu nhập thất. Ông tu tập nội tiệm trong một hang đá trong cả 1hai năm ròng rã new xuống núi dạy đạo với thu tập đồ đệ. Ông đề cao câu hỏi thực hành với khulặng hồ hết fan hãy nỗ lực tìm kiếm sự tuyệt đối tức thì trong chính con tín đồ mình trải qua lao động tu tập nội tiệm mặc dù theo bất kể một tôn giáo hay pháp môn nào, bởi vì “chỉ bao gồm những cố gắng thực hành thực tế bắt đầu chuyển con fan đến chân lý”.

 Hồ Huy Sơn

*
Download phiên bản PDF về nhà phát âm dần:Ben Rang Tuyet Son - Swamày Amar Jyoti