BẦU CUA SUNWIN 2023 - TRÒ CÁ CƯỢC ĐỈNH NHẤT SÒNG BẠC

  -  

Bầu Cua Sunwin 2023 được nhận xét là một trong những trò chơi chạy khách nhất trên cổng game này. Bất kỳ người đùa nào khi phi vào sân chơi bầu cua tại Sunwin cũng hầu hết khó lòng mà cách ra. Để có thể hiểu và nắm vững luật nghịch của game này hãy cùng shop chúng tôi xem qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đôi đường nét về game bầu cua hiện nay

Bầu cua là 1 trong trò đùa dân gian xuất phát điểm từ thời phong kiến. Đây là một trong trò nghịch dân gian với là món ăn tinh thần luôn luôn phải có của người việt nam trong dịp Tết.

Hiện nay, bầu cua không chỉ là là trò chơi vui chơi giải trí đơn thuần nhưng mà nó còn là nơi tìm tiền của đa số game thủ. Thông qua lối chơi bầu cua người chơi sẽ bên nhau tìm kiếm lợi nhuận.

Bầu cua được lấy xúc cảm từ những thiêng vật trong văn hóa truyền thống Việt Nam, kia là: gà, bầu, cua, cá, tôm và hươu. Bầu Cua Sunwin 2023 đã có được nhà vạc hành sửa đổi về mặt hình ảnh, tuy nhiên luật chơi và lối chơi vẫn như là như phiên bản gốc. Cùng với tính chất là một trong những trò đùa bùng nổ, tất cả mức thưởng tối đa từng được ghi thừa nhận tại cổng game Sunwin lên tới mức 65 triệu đồng.

Hướng dẫn cách chơi bầu Cua Sunwin 2023

Bàn nghịch và mức đặt cược

Nhà chế tạo cổng game đã tạo thành hơn 18 bàn chơi, bạn có thể lựa chọn 1 trong số phần lớn bàn chơi này nhằm tham gia. Mỗi bàn nghịch bầu Cua Sunwin 2023 sẽ có từ 3 đến 7 bạn chơi, mọi bạn sẽ cùng đùa với hệ thống.

Ngoài ra, trước khi chơi, các bạn sẽ đặt cược. Những mức cược tự 5k, 10k, 50k, 100k cùng 200k sẽ hiện ra dưới thanh công cụ, mỗi lúc trận đấu new bắt đầu, các bạn sẽ chọn lại nút cược tùy ý. Sau khi có kết quả, hệ thống sẽ dựa vào đây để trả thưởng

Luật nghịch cơ bản

Khi bạn chơi đã bắt đầu đặt cược bầu Cua Sunwin 2023 thì sẽ tiến hành chọn linh vật. Sẽ có tổng cùng 6 linh vật, khớp ứng với 6 cửa cược và các bạn sẽ lựa chọn cho khách hàng một hoặc vài cửa ngõ cược may mắn. Tiếp theo, khi tất từ đầu đến chân chơi đỏ đen xong, khối hệ thống quay thực hiện quay 3 viên xúc xắc tất cả in hình 6 linh vật đó.

Sau khoảng chừng 10 giây, hệ thống sẽ giới hạn và ban đầu mở chén bát và trả thưởng. Nếu linh vật bạn chọn phù hợp với linh vật hiển thị bên trên viên xúc xắc, bạn sẽ giành được quà biếu với phần trăm tương ứng

Cơ chế thừa nhận thưởng

Bầu Cua Sunwin 2023 tất cả mức trả thưởng phụ thuộc vào vào mức cược mà fan chơi lựa chọn. đang là x2 nếu như về một linh vật, x4 giả dụ về hai thiêng vật và giải đặc biệt khi gồm 3 linh vật

Ví dụ bạn đặt cược “con gà” với khoảng cược 100k thì xúc xắc trả về 1 bé gà thì các bạn sẽ ăn 200k, nếu gồm hai nhỏ gà thì các bạn sẽ ăn 400k. Đặc biệt, ví như cả 3 viên xúc xắc đều phải có hình bé gà, các bạn sẽ nhận được giải độc đắc lên tới mức hàng chục triệu đồng.

Cách thâm nhập chơi thai Cua Sunwin 2023

Để có thể tham gia chơi bầu cua thu hút tại cổng game này các bạn phải thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: truy vấn cổng game Sunwin xác định hoặc tải ứng dụng của cổng game thông qua CH Play cùng APPstore
  • Bước 2: Tại màn hình chính, click chuột đăng nhập cùng điền thông tin đăng nhập của bạn
  • Bước 3: sau khi vào sảnh, chọn ô “nạp tiền” và nạp vào một số tiền nhất định để tiến hành đặt cược.
  • Bước 4: bạn hãy thoát ra, kéo xuống dưới với chọn hình tượng của trò chơi thai Cua Sunwin 2023 và bắt đầu chiến game.

Lời kết

Có thể nói game bầu Cua Sunwin 2023 có một sức hút khôn xiết tuyệt vời. Nấc lợi nhuận béo mà game mang về đủ sức đoạt được những tín đồ chơi khó tính nhất. Nếu bạn muốn bỏ túi hàng trăm triệu đồng chỉ sau một ván đùa thì còn chần chừ gì mà không tới Sunwin chiến ngay thôi!