Bát quái tu chân giới

  -  

*
Tác giả: Bạc Mộ Băng Lăng

Thể loại: xuyên không, dị giới, thần quái, tu chân.

Bạn đang xem: Bát quái tu chân giới

Đương xuyên qua đến tu chân | thế giới sau, Thi Lãm Vi cảm thấy mình là bị vận mệnh lựa chọn nhất định tại bản phương đại thế giới nhấc lên huyết vũ tinh phong trở thành nhất đại truyền kỳ vận mệnh chi tử. Thật vất vả dựa vào viết song tu tiểu hoàng văn toàn đủ đi trắc tư chất linh thạch, kết quả một trắc —— không có linh căn. Thi Lãm Vi cảm giác đến đại thế giới ác ý.

Vi sinh tồn, Thi Lãm Vi lần thứ hai bán đứng tiết tháo, dựa vào đào móc các loại bát quái viết tu chân sảng văn tại thế giới khác quá thượng trạch nam sinh hoạt, thẳng đến ngoài ý muốn bỏ mình vứt bỏ hố đều không đắc đạo cơ duyên, vì thế tiếp nhận rồi chính mình chính là tới nơi này phong phú người tu chân đời sống tinh thần bi thảm đặt ra.

Không ngờ tại âm tào địa phủ chờ đợi chuyển thế thời điểm lại bị ngăn ở Nại Hà kiều biên, một cái bạch y nhẹ nhàng lạnh lùng tu sĩ ngăn cản hắn: “Chậm đã, thỉnh cầu các hạ đem 《 đại đạo tam thiên duy ngã độc tôn 》 kết cục báo cho tại hạ, nếu không tại hạ đạo tâm không đầy, khủng khó có thể thành tựu thượng phẩm kim đan.”

Thi Lãm Vi: “…”

Ngọa tào, truy hố đuổi tới âm tào địa phủ độc giả ta còn là lần đầu tiên thấy a! Đầu năm nay phác nhai trốn không là được xưng đệ nhất thiên hạ vứt bỏ hố trốn pháp sao? Hôm nay thế nhưng bị phá !

Quỷ hồn Thi Lãm Vi nghiêm nghị đạo: “Nếu các hạ như thế thành tâm, kia vả lại nghe ta từ từ nói tới.”

Câu chuyện cứ như vậy bắt đầu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Nhìn Thấy Ma, 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma, Đố Ai Dám Thử

Một câu giới thiệu vắn tắt: tu sĩ có thể lên mạng, não động không cách nào chắn.

Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Thi Lãm Vi, Cố Minh Phi

Đánh giá ***

Thụ trước kia là tác giả truyện trên mạng, khéo ở chỗ là ẻm cũng hay viết về thể loại tu chân dị giới.

Sau vài năm viết có chút danh tiếng thì bất ngờ ẻm bị sét đánh xuyên đến dị giới. Cứ ngỡ thời kỳ “huy hoàng” của mình đã đến nhưng ai ngờ thần xuyên không hình như mắc lỗi chỗ nào mà đưa ẻm đến đây lại quên tặng kèm theo bàn tay vàng. Thế là cuối cùng em lại trở về với nghề cũ, bán chữ kiếm sống. Sau mười năm mới tạo được chút danh tiếng lại bất ngờ bị chậu hoa rơi trúng đầu thế là chết lần thứ hai. Lần này thì ẻm xuống âm phủ ngồi chầu bên cầu Nại Hà chờ đến lượt đi đầu thai. Tiếp sau mười năm nữa ngồi chém gióa kể chuyện cho oan hồn nơi địa phủ, cuối cùng cũng đến lượt đi đầu thai thì đến phút cuối bất ngờ bị fan cuồng xông tới túm lên nhân gian nhốt vào phòng tối một ngày ép ẻm viết vạn chữ mới cho ra ngoài hít thở không khí 

*

Nói, cứ ngỡ đã thoát được kiếp đào hố lấp hố ai ngờ còn bị lôi trở lại cái gì, thật là đau khổ a 

*
(Đây là suy nghĩ của e thụ 
*
)

Nói về anh công thì, trước đó ảnh tu tiên nhưng mà mãi cũng chẳng thăng cấp được, buồn buồn đi dạo tiệm sách lại bắt trúng truyện của em thụ thế là trở thành fan cuồng của em luôn. Sau này ảnh đi tu luyện thăng cấp thành công trở về lại phát hiện tác giả yêu thích của mình đã chết??? Hố vĩnh viễn không được lấp!? Nào có thể như vậy! Thế là ảnh chạy gấp đến chỗ sư phụ mượn pháp bảo xuống âm phủ kéo tác giả về.

Xem thêm: Tại Sao Có Má Lúm Đồng Tiền ? Giải Mã Ý Nghĩa Má Lúm Đồng Tiền Trong Tướng Số

Biện pháp tốt nhất để được đọc truyện hằng ngày là nhốt tác giả vào phòng bắt viết xong vạn chữ 1 ngày a~

Cái gì? không có nhân quyền, tác giả phản kháng?? Vậy thì nhận tác giả làm đồ đệ, cho chút ngon ngọt, vậy là được đi?

Cái gì? đồ đệ rồi cũng có ngày rời khỏi sư phụ đi chu du thế giới?? Vậy thì song tu đi~ sáng có thể đọc truyện giải trí, tối có thể song tu luyện cấp, còn không sợ tác giả bỏ chạy ~ hạnh phúc cỡ nào

*

Và tiếp theo là quá trình ma sát ma sát luyện cấp luyện cấp song tu song tu của 2 người :3

Công là kiểu ngoài lạnh lùng thanh cao cơ mà bên trong thì (hì hì hì), còn thụ thì sao nhỉ, chắc do ẻm viết tiểu thuyết nhiều quá nên tâm tính không có sâu + hơi ngây ngây ngô ngô vầy đó. Tiết tấu truyện hơi chậm một chút nhưng nội dung thì ổn.