Báo Ứng Hiện Đời

  -  

–> Nghe online tập 7 phía trên cùng–>Nghe online trọn bộ 7 tập: Báo Ứng Hiện Đời – 7tập – Video

LỜI NGƯỜI DỊCH

trước hết, tôi xin cảm ơn fan hâm mộ sẽ ân cần chào đón những dịch phđộ ẩm của tôi. Cuốn nắn Giai Nhân Áo Phượng được phần lớn fan hâm mộ tán thưởng trọn (tuyệt nhất là giới trẻ) tuyên bố rằng họ khôn xiết có nhu cầu các cuốn sách như thế. Có người còn thanh minh sự cảm kích xin tri ân vạn lần, muốn tôi liên tục dịch chủ thể về giới dâm đồng thời nhằm đóng góp phần ngăn cơn sóng tà dục sẽ gieo nguy khốn trầm trọng trong thôn hội.

Bạn đang xem: Báo ứng hiện đời

Những lời trung tâm sự, cổ vũ, khuyến nghị của fan hâm mộ khiến cho tôi khôn cùng cảm rượu cồn, tuy nhiên gần đây sức mạnh suy kém… tôi sẽ định gác cây bút, nhưng lại cũng chính vì đon đả và hồ hết chổ chính giữa sự đáng quý của fan hâm mộ vẫn khiến tôi nên liên tiếp quá trình.

Có tín đồ hỏi tôi về bài toán nghe hiểu những sách Báo ứng hiện nay đời đã dịch, xin trả lời: Quý vị tất cả thể Iên Google, vào trang Youtube, gõ search những tựa như sau:

Báo ứng hiện tại đời (234)… thì đang thấy các tệp tin hiểu hiển thị cùng hãy click vào kia nhằm nghe. Tìm cuốn nắn Báo ứng hiện đời 5 thì tấn công tựa: Nhân Quả Giải Theo Phật Giáo, mong nghe Báo ứng hiện đời 6 thì đánh tựa: Giai nhân áo phượng.

–> tamkyrt.vn sẽ tổng vừa lòng trọn bộ 7 tập, Nghe Online trên đây: Báo Ứng Hiện Đời – Video – Trọn Bộ

Ngoài ra còn có các file đọc Nhân Quả Phụ Giải Lương Hoàng Sám tập 1 và 2, xin quý vị chọn đọc của Diệu Pháp Âm đã không hề thiếu rộng,còn bản vì chưng người nghệ sỹ Tkhô cứng Klặng Huệ phát âm thì bị thiế phần 2, văn bản có nơi bị loàn trang bị từ.

Nếu khách hàng hy vọng tìm kiếm nghe cổ nhạc về sử Phật giáo, thì cũng lên Google, vào trang Youtube, gõ tìm: CHƠN TẦM 7 sẽ thấy video HUYỀN SỬ THẬP. ĐẠI ĐỆ TỬ PHẬT (vì chưng Crộng Tâm Media post) nhằm nghe mười bài hát về Thập Thánh Tăng.

Còn nếu như muốn nghe cổ nhạc về Thập Thánh Ni thì nên gõ tra cứu mười tên: 1. Thánh ni KIỀU ĐÀM 2. Thánh ni DA DU 3. Thánh ni KHÊ MA 4. Thánh ni DIỆU HIỀN 5. Thánh ni MA ĐĂNG GIÀ 6. Thánh ni PATACHARA 7.Thánh ni ISIDASI 8. Thánh ni BADA 9. Thánh ni AMBALI 10.

Xem thêm: Có Thực Quan Vân Trường Chém 6 Tướng Của Tào Tháo? Có Thực Quan Vân Trường Chém 6 Tướng

 Thánh ni KISA (bởi vì nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Tkhô cứng Ngân ca diễn).

Về tác phđộ ẩm NƠI MẸ TÔI ĐẾN, tôi đang săn uống tìm kiếm số đông câu chuyện bao gồm thực để dịch ra cùng với mục tiêu chia sẻ các điều hay trong cuộc sống thường ngày, góp quý vị tăn sâu nhân quả, giữ lại thân khẩu ý, tự chế tác niềm hạnh phúc cho bạn, chđọng không hẳn cố tình tung ra các điều bí ẩn để mê hoặc fan đọc.

Nếu thấy đều nhân đồ vào sách có chức năng khôn xiết nhiên đặc trưng, dù họ sở hữu hiệ tượng nắm tục, tuy vậy rất có thể các đời trước chúng ta đã từng tu hành, tất cả công huân định lực cao. Tùy theo quy phía họ hướng đến nhưng gồm người tái sinc lại liên tục thiết lập thần thông, còn tỉnh giấc giác cùng vạc bi nguyện giúp đời. Nhưng cũng đều có kẻ mê mờ ko nghe biết đạo pháp cùng biến đổi nàn nhân của chủ yếu kĩ năng kỳ lạ mà bản thân đã có được. Đúng nhỏng Phùng Phùng (một vị có thần thông bđộ ẩm sinh), đã từng có lần tulặng bố:“Nếu không tồn tại pháp nhãn với huệ nhãn giải đáp đương sự bước vào chánh đạo, thì dù là thiên nhãn cũng chẳng ích gì, cao lắm là chỉ giúp xem quỷ thần nhưng mà thôi, như thế rất giản đơn lạc vào ma! Cho bắt buộc, ko yêu cầu truy nã cầu thần thông nhưng mà chỉ cần học đọc chánh pháp đến sâu cùng hành trì nghiêm túc. khi trọng tâm định thì diệu dụng hiển bày!”

Lúc dịch và cài đặt đăng, tôi luôn mong ghi rõ tên người sáng tác. Nhưng gồm chỗ người sáng tác ẩn danh, hoặc chỉ đề hóa danh bắt buộc tôi buộc phải tuân thủ theo đúng và khôn cùng nhớ tiếc cùng với gần như bài không đề tên người sáng tác.

Có những em đang hỏi về câu hỏi sống thử, sống tầm thường trước khi cưới, vì ko tiện thể vấn đáp mãi, cần tôi đã dịch mẩu truyện ANH BẠN SINH VIÊN vắt cho câu trả lời.

tin nhắn.com

Đã có em Chịu nghe lời khuyên, thực hành theo chánh pháp cùng cuối cùng chiếm được tác dụng xuất sắc rất đẹp vượt xung quanh mong hóng.

Xem thêm:

Hy vọng tập sách này liên tục lấy công dụng đến cho tất cả những người coi. Xin hãy rộng lòng tha máy mang đến đông đảo không nên sót của tôi trong suốt quá trình thông ngôn.

Hạnh Đoan – Cuối năm 2017

| Mục lục | Trang sau |

-> gọi Trọn Bộ | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Tập 4 | Tập 5 | Tập 6 | Tập 7 |

–>Nghe đọc online trọn cỗ này tại đây: Báo Ứng Hiện Đời – Video

– BBT tamkyrt.vn thay thế sửa chữa 1 số ít tự Hán Việt vào sách tuy nhiên giữ nguyên nghĩa, ví dụ: thập phần –> mười phần, Bảo châu –> viên ngọc quý, đồng đi–>thuộc đi, Bịnh->Bệnh .v.v. Luôn mừng rỡ quý bạn đọc phân tách sẻ