Bảo Mật

  -  
tamkyrt.vn tích lũy ban bố của người tiêu dùng gửi mang đến Shop chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập thông báo thông qua phần lớn trang người tiêu dùng truy cập, thông báo được cung ứng trải qua vấn đề điều tra cùng ĐK, API. Những biết tin này rất có thể chứa tài liệu cá nhân của doanh nghiệp bao gồm: cửa hàng, số Smartphone, vv... tamkyrt.vn cam kết bảo đảm an toàn an ninh công bố của chúng ta. Chúng tôi không được phxay tiết lộ lên tiếng cá thể nhưng mà không có sự được cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên, một trong những biết tin thu thập tự bạn cùng về chúng ta được sẽ tiến hành sử dụng để hỗ trợ bài toán hỗ trợ hình thức dịch vụ của Cửa Hàng chúng tôi cùng với các bạn. Những thông báo Shop chúng tôi thu thập không được chia sẻ với chúng ta, phân phối hoặc dịch vụ thuê mướn, ngoại trừ một số trường hòa hợp sau đây:

tamkyrt.vn hoàn toàn có thể share thông tin cá thể để điều tra hoặc ngăn ngừa những hoạt động bất hợp pháp, nghi ngại gian lậu, các trường hợp tương quan mang lại những mối đe dọa sự bình yên tính mạng của con người của bất kỳ bạn nào theo trải đời của lao lý.
tamkyrt.vn hợp tác cùng với những đơn vị khác đại diện công ty chúng tôi làm việc một vài nhiệm vụ với hoàn toàn có thể cần phải share ban bố của khách hàng với bọn họ nhằm hỗ trợ các thành phầm và các dịch vụ cho bạn. tamkyrt.vn cũng có thể chia sẻ thông báo của bạn nhằm cung cấp sản phẩm hoặc các dịch vụ nhưng các bạn yên cầu hoặc lúc công ty chúng tôi đã đạt được sự chất nhận được của công ty.
Chúng tôi sẽ chuyển báo cáo về chúng ta nếu như công ty chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập cùng với công ty khác. Trong ngôi trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng tin nhắn hoặc bằng cách thông báo nổi bật trên trang web của Shop chúng tôi trước lúc đọc tin về bạn được chuyển giao cùng biến hóa đối tượng người sử dụng của một Chính sách Bảo mật không giống.
Bảng tóm tắt này được hỗ trợ cho chính mình vày tác dụng của người tiêu dùng cùng không ràng buộc pháp lý. Xin vui mừng đọc Điều khoản một biện pháp trọn vẹn nhằm nắm rõ.