Bảo Mật

     
tamkyrt.vn thu thập thông báo của người dùng gửi đến công ty chúng tôi. Chúng tôi cũng thu thập lên tiếng trải qua phần lớn trang người tiêu dùng truy cập, biết tin được cung ứng thông qua việc khảo sát điều tra cùng ĐK, API. Những đọc tin này có thể chứa dữ liệu cá nhân của người sử dụng bao gồm: địa chỉ, số điện thoại cảm ứng, vv... tamkyrt.vn khẳng định đảm bảo an ninh biết tin của khách hàng. Chúng tôi ko được phép bật mý đọc tin cá nhân mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được bằng văn uống phiên bản. Tuy nhiên, một trong những đọc tin thu thập từ bỏ chúng ta và về bạn được sẽ được thực hiện nhằm cung ứng vấn đề cung ứng hình thức của Shop chúng tôi với bạn. Những biết tin chúng tôi tích lũy không được share với các bạn, chào bán hoặc thuê mướn, ngoài một trong những trường vừa lòng sau đây:

tamkyrt.vn có thể share thông tin cá thể nhằm điều tra hoặc ngăn ngừa những vận động bất hợp pháp, nghi ngại ăn gian, những tình huống liên quan mang đến những tai hại sự bình yên tính mạng của bất kỳ fan như thế nào theo từng trải của quy định.Bạn đang xem: Bảo Mật


Xem thêm: 89 Hình Ảnh Ý Nghĩa Nhất Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình, Bạn Bè


Xem thêm: Tin Tức - Gyalwang Drukpa


tamkyrt.vn bắt tay hợp tác với những cửa hàng khác thay mặt đại diện Cửa Hàng chúng tôi sinh sống một số trọng trách và rất có thể cần được chia sẻ công bố của bạn với chúng ta nhằm cung cấp những thành phầm và hình thức dịch vụ cho mình. tamkyrt.vn cũng hoàn toàn có thể chia sẻ báo cáo của người sử dụng để cung cấp thành phầm hoặc dịch vụ mà lại bạn thử khám phá hoặc lúc Cửa Hàng chúng tôi giành được sự cho phép của bạn.
Chúng tôi đang gửi thông tin về bạn trường hợp Cửa Hàng chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập cùng với cửa hàng khác. Trong trường đúng theo này, chúng tôi đã thông báo cho chính mình bằng tin nhắn hoặc bằng cách thông tin rất nổi bật trên website của công ty chúng tôi trước lúc công bố về bạn được bàn giao với biến hóa đối tượng người sử dụng của một Chính sách Bảo mật không giống.
Bảng tóm tắt này được cung ứng cho chính mình bởi vì ích lợi của người sử dụng và ko ràng buộc pháp lý. Xin vui mừng gọi Điều khoản một biện pháp trọn vẹn để nắm rõ.
Chuyên mục: Phật Giáo