BAO GIỜ HẾT CÔ ĐƠN

  -  

Tôi không muốn người không giống thấy nỗi bi thảm của mình. Tôi chỉ hy vọng giấu nó vào một góc buổi tối, thậm chí còn khóc mang lại nấc nghẹn cả lòng. Nhưng rồi mai sau tôi lại vui vẻ. Quý Khách cũng như vậy, người nào cũng vậy...

Bạn đang xem: Bao giờ hết cô đơn


"Buồn quá".

Những nỗi buồn ko biết từ đâu đến, chẳng phải là buồn vu vơ hay buồn về những gì bạn đã từng trải. Mà chỉ đơn giản là buồn-là muốn yên tĩnh một mình để rồi khi ấy loại sự lặng tĩnh về đêm tràn về trong nhỏ người bạn, cơ hội ấy những nỗi buồn như thấm vào từng mạch huyết, khiến tôi cảm nhận được rất rõ là tôi BUỒN.

Bạn biết không tôi rất tuyệt hức khuya, đơn giản cũng chẳng làm cái gi cả, tôi suy nghĩ về cuộc đời của bản thân. Các bạn biết không có những thời gian tôi thấy hạnh phúc lắm, còn tồn tại những thời gian tôi như suy sụp trọn vẹn với cảm thấy mình thật nhỏ nhỏ xíu. lúc ấy bạn chỉ cần một vòng tay ôm bạn vào lòng với an ủi nói rằng:"Đừng buồn nữa cô gái bé xíu bỏng của anh".

Tôi cũng đã từng tất cả những khoảng thời gian ấy, hạnh phúc đến điên cuồng, khiến đến mọi người xung quanh tôi đều cảm thấy tị tị với tôi. Nhưng rồi dường như ông trời chẳng đến ai thứ gì với chẳng tất cả điều gì là mãi sau cả rồi ngày ấy cũng đến. Tôi cũng chẳng biết là do họ tự rời xa tôi, xuất xắc vày sự cô đơn của bản thân tôi đã đẩy họ ra xa mình. Thời gian ấy tôi cũng như bao người đàn bà không giống được người bản thân yêu thương cưng nựng, thương yêu thương bản thân.

Xem thêm: Toàn Cảnh Giới Tây Phương Cực Lạc Có Thật Không? Đời Sống Và Hình Ảnh


Nhưng rồi bạn biết ko giờ đây tôi cũng chỉ còn lại một bản thân. Tôi cũng đam mê được như vậy lắm chứ nhưng tôi rất SỢ sợ mẫu cảm giác yêu cháy bỏng, yêu cuồng nhiệt của bản thân để rồi tôi tự làm cho đau chủ yếu bản thân. Tôi vẫn tốt khuim người không giống rằng hãy mở lòng để yêu thương một ao đó bởi người ta cũng yêu thương bạn như bạn yêu thương người không giống. Nhưng rồi tôi lại thua kém, đại bại chiếc suy nghĩ của thiết yếu bản thân.

Tôi giờ đây nếu mê thích bài xích hát ấy tôi sẽ chỉ nghe duy nhất bài đó. Đôi khi người khác hỏi tôi rằng tại sao tôi lại thức khuya như vậy. Tôi cũng chẳng biết trả lời họ như thế như thế nào..Chỉ đơn giản là tôi thức để viết về nỗi buồn này, bạn biết không. Cái sự lặng tĩnh của đêm với suy nghĩ của tôi như vô tình gặp nhau có tác dụng tôi đến cả thở cũng cảm thất khó khăn khăn. Tôi ko phải đơn vị văn yêu cầu cảm xúc tôi không dạt dào, từng dòng chữ cũng ko mạch lạc nhưng tôi viết theo cảm xúc của bao gồm bản thân lúc chỉ còn tiếng gõ keyboard đều đặn vang lên.

Tôi ko muốn người khác thấy nỗi buồn của mình. Tôi chỉ muốn giấu nó vào một góc tối, thậm chí khóc đến nấc nghẹn cả lòng. Nhưng rồi mai sau tôi lại vui vẻ. Bạn cũng thế, ai cũng vậy.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Kinh Chú Đại Bi Có Tác Dụng Gì: Ý Nghĩa Của Chú Đại Bi


Các cô bé hãy vệ sinh nước mắt của mình. Đứng lên cùng có tác dụng những điều mình muốn. Cái gì cô đam mê thì phải gồm được. Cái gì không mê thích các cô hãy buông bỏ đi.

Đừng tự làm cho đau mình, vày những điều ko đáng. Và rồi những cô hãy mở lòng cùng yêu một con trai trai vụng về ko biết giải pháp gõ cửa trái tlặng cô. Vì bản thân tôi cũng không muốn yêu một người nhẹ nhàng đến gõ cửa trái tlặng tôi vì việc đó tức thì cả những kẻ trộm cũng bao gồm thể làm được thì họ cũng vậy-sẽ dễ dàng bỏ những cô đi thôi! Tin tôi đi vì cũng đã thọ lắm rồi tôi thèm loại cảm giác vùi đầu vào ôm hắn ta thật chặt với buông bỏ mọi thứ xung quanh!