Bánh xe pháp

     
Tình cờ, tôi biết đến trên internet, đi dạo vừa mới đây có một tổ tín đồ truyền dạy nhau giải pháp niệm số, gọi hàng số 126002600 kèm cùng với Nam-tế bào Dược Sư Phật nhằm trị dịch Covid-19. Một team không giống thì truyền dạy nuốt trùn đất sống (địa long) cũng để phòng trị bệnh dịch lây lan Covid-19. Điều đáng nói là cả nhị đội này hồ hết bàn mang lại triết lý và tu hành Phật giáo, thậm chí là mặc quần áo của cư sĩ và tu sĩ Phật giáo. Xin hỏi cách nhìn của Phật giáo về vụ việc này thế nào?
*

Tình cờ, tôi được hiểu bên trên mạng internet, đi dạo vừa mới đây bao gồm một đội tín đồ truyền dạy dỗ nhau giải pháp niệm số, gọi dãy số 126002600 kèm với Nam-tế bào Dược Sư Phật để trị dịch Covid-19. Một đội khác thì truyền dạy nuốt trùn đất sinh sống (địa long) cũng để phòng trị dịch bệnh lây lan Covid-19. Điều đáng quan tâm là cả nhị team này phần nhiều bàn cho triết lý cùng tu hành Phật giáo, thậm chí còn khoác trang phục của cư sĩ cùng tu sĩ Phật giáo. Xin hỏi ý kiến của Phật giáo về sự việc này cầm nào?

Nhà nước Trung Hoa đã bơm chi phí mang lại kế hoạch Nhất Đới Nhất Lộ, nói một cách khác là Con Đường Tơ Lụa Mới, ra mức độ đầu tư chi tiêu để tác động vào ngay sát 70 giang sơn với tổ chức thế giới. Tiếng Anh Call chiến lược tạo ảnh hưởng này là "Belt và Road Initiative" và tiếng Việt Call là "Một vòng đai, Một con đường" -- trong các số đó, Phật Giáo là 1 phần tiếp cận nhằm chinh phục nhân trung ương. Đó là đánh giá của tác giả Phường. Stobdan trên các báo Ấn Độ.

Bạn đang xem: Bánh xe phápNhà nước Trung Hoa đang bơm chi phí mang lại kế hoạch Nhất Đới Nhất Lộ, nói một cách khác là Con Đường Tơ Lụa Mới, ra sức chi tiêu nhằm ảnh hưởng vào gần 70 nước nhà với tổ chức triển khai quốc tế. Tiếng Anh Gọi chiến lược tạo tác động này là "Belt & Road Initiative" cùng giờ đồng hồ Việt Hotline là "Một vành đai, Một con đường" -- trong các số ấy, Phật Giáo là một trong những phần tiếp cận nhằm chinh phục nhân trung khu. Đó là đánh giá và nhận định của tác giả P.. Stobdan trên những báo Ấn Độ.

"hầu hết tín đồ thực sự cho thấy thêm bọn họ yêu tôi. Và nhiều người thực thụ yêu thú vui của tôi", Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với cùng 1 nụ cười Lúc ban đầu video clip. "Dù già tuy thế khuôn mặt tôi tương đối điển trai", ngài cười cợt nói.

Xem thêm: Đối Diện Với Khó Khăn - 7 Thái Độ Cần Có Khi Đối Mặt Với Khó Khăn


Thông Điệp Của Đức Đạt Lai Lạt Ma Nhân Dịp Sinch Nhật Lần Thứ đọng 86 Của Ngài Vào Ngày 6 Tháng 7 Năm 2021."đa phần người đích thực cho thấy thêm họ yêu thương tôi. Và đa số người thực thụ yêu nụ cười của tôi", Đức Đạt Lai Lạt Ma nói với cùng một nụ cười lúc bước đầu đoạn phim. "Dù già cơ mà khuôn mặt tôi tương đối điển trai", ngài mỉm cười nói.

Xem thêm: Lục Đạo Là Gì - Sáu Cõi Luân Hồi Trong Phật Giáo


Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo
Chúng tôi sử dụng cookie nhằm hỗ trợ cho chính mình thử khám phá rất tốt trên website của công ty chúng tôi. Nếu liên tục, Cửa Hàng chúng tôi cho rằng các bạn đang đồng ý chấp thuận cookie mang lại mục đích này.

Chuyên mục: Phật Giáo