300+ Suicidal & Ảnh Tự Tử Miễn Phí

  -  

Hơn 70 năm tiếp theo, bức ảnh này vẫn còn đó tạo ám ảnh với tác động mang đến không ít người dân nlỗi Khi nó được công bố lần đầu tiên.

Bạn đang xem: 300+ Suicidal & Ảnh Tự Tử Miễn Phí*

Trong bức ảnh, Evelyn vẫn treo một mẫu vòng cổ ngọc trai, khuôn mặt bình thản tương tự sẽ say ngủ. Tuy nhiên, bao bọc cô là các mhình họa kính vỡ với rất có thể thấy nóc xe cộ mua đã biết thành bóp méo một cách kinh khủng.

Hơn 70 năm sau, bức ảnh này vẫn còn gây ám ảnh và ảnh hưởng cho không ít người như khi nó được ra mắt lần thứ nhất.


*

Năm 1930, ông Vincent chuyển công tác mang lại Ngân sản phẩm Đất đai Liên bang cùng vì vậy gia đình cô vẫn đề xuất đưa cho Washington, DC. Một thời gian nđính tiếp đến, bà Helen vứt đi nhưng mà không rõ nguyên nhân. Ông Vincent với những người con chuyển đến sống trong Tuckahoe, Thành Phố New York.

Sau Khi xuất sắc nghiệp trung học tập, Evelyn dự vào Quân đoàn Prúc cô gái với đóng quân tại Jefferson, Missouri. Kết thúc cuộc chiến tranh, Evelyn chuyển mang lại Baldwin, Thủ đô New York cùng sinh sống cùng với anh trai, chị dâu của bản thân mình. Sau đó, cô xin làm kế toán cho 1 đơn vị.

Chính trên trên đây, Evelyn chạm mặt gỡ tín đồ một nửa bạn đời của chính mình là Barry Rhodes. Cặp song dự tính hôn phối tại Troy, Thành Phố New York vào thời điểm tháng 6/1947. Những tưởng cuộc đời Evelyn vẫn bình an vì chưng cuối cùng cô cũng tìm được bến đỗ của cuộc sống mình. Thế nhưng, thảm kịch tiếp đến làm cho không ít người dân bàng hoàng cùng không dám tin.


*

Chẳng ai hoàn toàn có thể biết được chuyện gì đang xảy ra với Evelyn với cũng chẳng có ai đân oán hiểu rằng trung khu trí của cô ấy trên chuyến tàu dài về lại quê hương. Lúc tàu cho ga Penn vào khoảng 9h sáng sủa, Evelyn xuống tàu với vào hotel Governor Clinton, địa điểm cô viết một lá tlỗi giỏi mệnh rồi quốc bộ qua hai dãy công ty để đến Tòa Empire State, mua một mẫu vé lên tầng quan tiền giáp đồ vật 86.

Khoảng 10 giờ 40 phút ít sáng, anh nhân viên tuần tra John Morrisey đã chỉ huy giao thông trên mặt đường 34 và đại lộ số 5 thì bất ngờ nhận thấy một mẫu khnạp năng lượng white rơi xuống trường đoản cú trên cao. Một lát sau, anh nghe thấy tiếng động cực kỳ dạn dĩ với nhìn thấy chỗ đông người sẽ triệu tập trên góc mặt đường.

Xem thêm: Tụng Kinh Phổ Môn Cầu An Cứu Khổ Cứu Nạn ), Tụng Cầu An Kinh Phổ Môn Ht Thích Trí Thoát

Từ bên trên cao, Evelyn bước ra lan can với dancing trực tiếp xuống đất. Cô hạ cánh bên trên nóc xe limousine Cadillac của Liên Hợp Quốc đậu trên phố 34. Một phóng viên báo chí sau này đã thuật lại rằng: "Những bạn buôn bán sinh hoạt Forenoon trên tuyến đường số 5 đã cực kì tởm hoàng".

Bên kia đường, Robert C. Wiles, một sinch viên nhiếp đáp hình ảnh, cũng nhận thấy sự hỗn loạn và gấp vã mang đến hiện nay ngôi trường để chụp lại hầu hết bức ảnh.


*

Trên tầng quan lại cạnh bên, Thám tử Frank Murray vẫn tìm thấy một cái áo khóa ngoài bởi vải vóc màu nâu được xếp ngay lập tức nthêm bên trên nóc tòa bên, một cỗ trang điểm phía bên trong bao gồm chứa mọi tấm hình mái ấm gia đình cùng một cuốn nắn sổ Đen cùng với cái chữ hay mệnh.


"Tôi không muốn bất cứ ai vào gia đình, hoặc cả bên phía ngoài, nhận thấy tử thi của chính mình. Mọi fan rất có thể rước tử thi tôi đi hỏa táng được không? Tôi van xin mọi người, làm cho ơn đừng tổ chức triển khai tang lễ tốt có tác dụng điều gì đó nhằm tưởng nhớ mang lại tôi.

Tôi với vị hôn phu của chính mình dự tính đang kết hôn trong tháng Sáu này. Nhưng tôi nghĩ mình cần yếu biến đổi một bạn bà xã xuất sắc của bất kể ai. Anh ấy đang sống giỏi hơn tương đối nhiều nếu như không tồn tại tôi.

Tôi thực sự rất như là chị em tôi."

Thi thể của Evelyn được chị gái Helen Brenner xác thực. Và thể theo ý thích ở đầu cuối của Evelyn, cô đã làm được lấy đi hỏa táng. Không bao gồm bất kể một tang lễ làm sao ra mắt cùng Evelyn thậm chí cũng không tồn tại chiêu mộ nhằm fan không giống cho tưởng nhớ.

Về Barry, ông xã sắp cưới của Evelyn. Sau vụ vấn đề, anh cực kỳ khổ cực với vẫn gửi đến sống trong Florida. Những kí ức âu sầu chắc hẳn rằng đã ám ảnh cả cuộc đời Barry, chính vì vậy anh chưa từng một lượt kết giao.

Xem thêm: Ăn Chay Uống Sữa Được Không ? Ăn Chay Có Ăn Trứng Và Uống Sữa Không

Bức hình họa của Robert Wiles khắc ghi khohình họa xung khắc lìa đời của Evelyn đã gây ám ảnh cho không ít tín đồ. Bức hình ảnh tiếp nối được tái bản rộng thoải mái với phát triển thành một trong những hình hình họa mang ý nghĩa hình tượng của thế kỉ trăng tròn.