7 luân xa

     

Các luân xa, hay 7 trung tâm năng lượng quan trọng đặc biệt trong khung hình của chúng ta, bỏ ra phối cùng tác động ảnh hưởng sâu sắc đến hành động, đời sống tình cảm, mong muốn sâu sắc duy nhất cùng tính bí quyết của họ. Từ chakra theo nghĩa đen có nghĩa là “bánh xe pháo quay” Khi tinh thần áp dụng các luân xa để dệt yêu cầu kết cấu cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: 7 luân xa

Mô hình luân xa bộc lộ cách sinch lực, prana, giao vận giữa nhị rất, một trong các quả đât vật dụng chất của khung người cùng một trong trái đất ý thức thuần túy.

*

Tốc độ tảo của các Luân xa là một trong những phần của việc điều khiển của hệ thống này. Các luân xa cao hơn tảo nkhô hanh rộng những luân xa phải chăng hơn. Có một mối quan hệ thẳng giữa từng trung trung ương luân xa trật với các phạm vi tích điện cụ thể vào Ma trận nhỏ người / tạo ra đồ vật. Luân xa là điểm tiếp xúc, cơ quan năng lượng link các góc cạnh khác nhau của khung hình vật dụng lý với những công ty đối tác phi trang bị lý của nó.

Vậy tại vì sao đầy đủ luân xa đó lại đặc trưng điều này đối với tích điện của khung người bọn chúng ta? Tầm đặc trưng của chúng được giới thiệu vì chưng thực tiễn rằng chúng được coi là nút cho dòng tan tích điện, y như nút ít mặt đường cao tốc giành riêng cho giao thông vận tải của một khu vực. Nó giúp chuyển làn đường tích điện mang đến khoanh vùng bạn phải.

Tất cả thông báo của sự việc trí tuệ sáng tạo đều phải sở hữu sẵn cho chính mình. Tuy nhiên, thông tin rất có thể không tồn tại ý nghĩa sâu sắc cho đến Khi bạn có thể chuyển nó vào cơ thể thông qua việc kiểm soát và điều chỉnh lại những Luân xa. Năng lượng bị chặn vào 7 Luân xa của chúng ta thường rất có thể dẫn cho bị bệnh, bởi vì vậy điều đặc biệt quan trọng là yêu cầu gọi từng Luân xa đại diện thay mặt cho hầu hết gì cùng bạn có thể làm cái gi để giữ lại mang lại năng lượng này lưu lại thông tự do.

*

7 LUÂN XA CỦA CƠ THỂ CON NGƯỜI

Luân xa đỉnh đầu (Sahasrara) 
*

Nó nằm trong đỉnh đầu và bảo hộ cho sự gọi biết, giác ngộ và vai trung phong linch.

Xem thêm: "Thế Thái Nhân Tình Thế Thái Là Gì, Nghĩa Của Từ Nhân Tình Thế Thái

Luân xa nhỏ mắt vật dụng cha (Ajna)

*

Nó nằm trên trán thân nhì mắt. Và đại diện cho việc tối ưu, trực quan và sự trí tuệ sáng tạo.

Luân xa trong cổ họng (Vishuddha)

*

Nhỏng tên đang nói, nó nằm ở cổ họng cùng thay mặt cho sự giao tiếp và thực sự trong khẩu ca.

Luân xa tyên (Anahata)
*

Nó ở ở trung tâm của lồng ngực ngay sát trái tyên cùng đại diện mang lại tình cảm, lòng trắc ẩn, sự kết hợp, đồng ý với hy vọng. 

Luân xa Mặt trời (Manipura) 

*

Nó ở chính giữa của rốn với tượng trưng mang lại phiên bản sắc đẹp, ý chí, lòng gan dạ, sức khỏe cùng lòng tự trọng.

Luân xa xương cùng (Svadhisthana)

*

Nó nằm ở bụng bên dưới (đốt sống xương cùng) cùng đại diện đến nhục dục, tình dục, niềm vui và niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Top 12 Ngôi Chùa Ở Huế Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua, 7 Ngôi Chùa Đẹp Nhất Ở Huế Mà Bạn Nên Đến Cầu An

Luân xa nơi bắt đầu (Muladhara)

*

Đây là luân xa phải chăng tốt nhất và nằm tại nơi bắt đầu của cột sống. Nó thay mặt cho sự sống còn, an ninh, năng lượng với sức khỏe.


Chuyên mục: Phật Giáo