6 lý do bạn nên mua Tumys Homes Phú Mỹ ngay từ bây giờ

  -  

Thuộc một trong số dự án hàng đầu được ủy ban nhân dân Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quan lại tâm, Tumys Homes Phú Mỹ đã là lựa chọn hàng đầu của những nhà chi tiêu trong khi đầu tư vào BĐS phía Nam. Tham khảo 6 tại sao chính bên dưới đây để giúp đỡ bạn càng thêm xác định với quyết định chính xác của mình khi “rót tiền”. 

Chủ đầu tư có tiếng trong thị phần bất rượu cồn sản

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ tất cả chủ chi tiêu là công ty TNHH thương mại dịch vụ Tùng Mỹ, được thành lập và hoạt động từ mon 6/2015. Doanh nghiệp có trụ sở chính được để ở mặt tiền mặt đường Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. 

Tumys Homes Phú Mỹ bao gồm chủ đầu tư uy tín 

Được biết, công ty do ông Lê Anh Tuấn tiên phong và chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến pháp luật. Doanh nghiệp chuyển động chính vào các nghành nghề dịch vụ tư vấn & môi giới BĐS, bán lẻ thực phẩm, lưu trú, sale dịch vụ. 

Với một nhà đầu tư chi tiêu có thương hiệu tuổi, tay nghề cao và làm việc chuyên nghiệp hóa như Công ty dịch vụ thương mại Tùng Mỹ thì bạn không phải run sợ đến ngẫu nhiên vấn đề xấu đi nào.

Vị trí nằm ở trung trọng điểm thị buôn bản Phú Mỹ 

Được sản xuất ngay mặt tiền con đường QL51, thị xã Phú Mỹ, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu, Tumys Homes Phú Mỹ phía bên trong khu city kiểu mẫu và tiếp cận kề trung tâm hành chính, bao gồm tầm nhìn hướng núi Thị Vải. 

QL51 được đánh giá là nút giao thoa các tuyến mặt đường huyết mạch hết sức quan trọng của phía Nam, rõ ràng như cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc tp.hồ chí minh - Long Thành - Dầu Giây,... Ngoài ra, từ vị trí này thì các bạn còn rất có thể kết nối mang đến sân bay nước ngoài Long Thành, TP. Hồ nước Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai,... 

Tiềm năng hạ tầng khoanh vùng thị làng Phú Mỹ được review cao 

Hiện nay, thị buôn bản Phú Mỹ đã nhận được rất nhiều sự niềm nở của ubnd Tỉnh cùng TW. Với kim chỉ nan trở thành trung trọng tâm kinh tế, quanh vùng này đã được đồng bộ mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giúp giá trị BĐS trên đây ngày một tăng cao. 

Tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng mạnh khỏe trong tương lai 

Cụ thể, toàn thể các tuyến đường như QL51, QL56, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường tàu Biên Hòa - Vũng Tàu, mặt đường Long đánh - chiếc Mép, con đường Phước Hòa - mẫu Mép, mặt đường liên cảng loại Mép - Thị Vải,...


Bạn đang xem: 6 lý do bạn nên mua Tumys Homes Phú Mỹ ngay từ bây giờ


Xem thêm: Bài Cúng Đưa Ông Bà - Mùng 3, Mùng 4 Tết Cúng Đưa Ông Bà


Xem thêm: Đại Lễ Phật Thành Đạo - Nhiều Chùa Trong Tỉnh Long Trọng Tổ Chức


đều đang được xây new và phạt triển khối hệ thống điện đường hiện đại nhất. 

Chưa kể, khu vực này còn triệu tập nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp lớn Nhiệt điện Phú Mỹ 1-2-3-4, xí nghiệp phân thiết bị NPK, nhà máy sản xuất thép Pomina 2, gạch men Mỹ Đức,... 

Hình thức giao dịch căn hộ linh hoạt 

Để khách hàng không phải run sợ gánh nặng tài chính khi download dự án, chủ đầu tư đã mở ra hiệ tượng thanh toán hoạt bát cho dân cư theo tiến độ, chỉ từ 5% đợt. Đồng thời, các bạn còn được ngân hàng cung cấp vay vốn lên đến mức 70% cùng với mức lãi vay cực thấp. 

Mức giá bán tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất thị thôn Phú Mỹ 

Chung cư Tumys Homes Phú Mỹ có mức giá bán 27-35 triệu/m2 

Tumys Homes Phú Mỹ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cơ bạn dạng nhất cho cư dân trong lúc sinh sống, được kiến thiết tại vị trí cực kỳ đẹp nhưng dự án công trình lại có mức giá bán siêu hợp lý. Hiện thông thường cư đang được rao bán đi với mức giá chỉ dự con kiến từ 27-35 triệu/m2. Có nghĩa là chỉ trên 1 tỷ việt nam đồng là bạn đã sở hữu thể sở hữu 1 căn hộ với khối hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu vực đồng bộ. 

Pháp lý dự án minh bạch và rõ ràng 

Pháp lý tốt đó là nền tảng khiến cho giá trị bất tỉnh sản, củng thay lòng tin cho người mua dự án. Theo tìm hiểu, căn hộ cao cấp n Tumys Phú Mỹ được ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao giấy phép theo ra quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016. Hiện tại nay, nhà ở đang trong mỗi bước khởi công, xây dừng và sẽ chuyển nhượng bàn giao đến tay khách hàng vào quý III năm 2024. 

Với 6 lý do khá nổi bật trên đây, không có cớ gì mà các bạn lại vứt qua dự án Tumys Homes Phú Mỹ. Hãy contact sớm với cửa hàng chúng tôi ngay từ hiện giờ để triển khai đặt cọc bình thường cư, tìm hiểu về quá trình thi công hối hả nhất. 

  • Webite: tumyshomesphumy.vn
  • Hotline : 0778227777
  • Email : tumysphumy gmail.com
  • Địa chỉ : mặt tiền quốc lộ 51, thành phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị làng Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu