36 Ý TƯỞNG VỀ MÔI TRƯỜNG

  -  

quý khách hàng làm cái gi với các chiếc bóng đèn tuýp chẳng thể áp dụng được? TYM xin nhắc nhở cho bạn một ý tưởng cực kỳ khác biệt mà hơn nữa bảo đảm an toàn môi trường nữa!

*

*

*

www.inhabitat.com

2. Những loại bình không tên

Vỏ cnhì luôn tạo ra nguồn cảm hứng đến chúng ta sáng tạo. Dưới đấy là một vài phát minh, giúp thấy chiếc vỏ chai dễ dàng và đơn giản như thế này còn có thêm công suất gì nữa qua óc sáng chế của bọn họ nhé!

*

*

*

www.me-dzine.com

3. Chiếc tủ cassette!

Để xem những cái băng cassette cũ còn hoàn toàn có thể sử dụng làm cái gi được ta? Anh đại trượng phu này còn có một phát minh rất lôi cuốn. Các các bạn thuộc xem thêm nhé! Đó là cái tủ cassette!

*

*

www.cratekings.com

4.


Bạn đang xem: 36 ý tưởng về môi trường


Xem thêm: Vắt Chanh Bỏ Vỏ - Thành Ngữ 老牛力尽刀尖死 Bằng Tiếng Hoa


Xem thêm: Nghi Lễ Hằng Ngày - Nghi Thức Cúng Hương Linh


Đem vườn cây vào nhà

Bạn làm những gì lúc mong muốn trồng cây trông nhà cơ mà diện tích lại thừa nhỏ? Vậy chúng ta nghĩ những ý tưởng này như vậy nào? Thật xuất xắc phải không! lúc vừa phối kết hợp bàn nạp năng lượng, bóng ngủ cùng với vườn hoa. Biết đâu sau trình làng này của TYM chúng ta còn phát minh sáng tạo ra “dòng bồn hoa” khác nữa thì sao! Thử xem!

*

*

*

*

*

*

*

www.ecofriend.org

5. Mưa ơi! Cứ đọng rơi nhé!

Một chút đổi khác nhỏ tuổi là chúng ta vẫn tận dụng tối đa được những cái chai cũ với mối cung cấp nước không phải thời gian như thế nào cũng có thể có – nước mưa! Kì này về quê cần kiến thiết một khối hệ thống những điều đó để dùng thôi!

*

*

*

duller.kukuchew.com

6. Chiếc ghế từ bỏ quần áo cũ

Đây vẫn là 1 trong phát minh tuyệt vời cho các bạn nữ đây! Khi thứ thì vô số mà lại tủ thì không hề năng suất chứa nữa! Vừa tiết kiệm chi phí diện tích S lại vẫn hoàn toàn có thể đem ra sử dụng lại lúc cần! Có Khi những girl TYM còn khiến cho cả một tủ đồ “ghế quần jeans”, “ghế đầm váy”, … nữa ấy chứ! Sao không nhỉ!

*

*

www.inhabitat.com

7. Sạc xạc bằng cổng USB

Chiếc USBcell này rất dễ sử dụng và tiết kiệm ngân sách. quý khách hàng chỉ việc cởi một rất của pin ra vào cắm vào cổng tiếp nối USB là pin sẽ rất có thể được xạc lại, không nhất thiết phải tốn tiền cài khi không còn pin ngoại giả giảm lượng rác rến thải nữa chứ! Tuyệt vượt nên ko bạn!

*

*

*

www.inhabitat.com

Bây giờ đồng hồ mang đến phiên các bạn đấy! Now let’s go green!

Bắt đầu từ nội dung bài viết này, phân mục “hot” độc nhất vô nhị TYM vẫn vị chúng ta Hân TYM thực hiện, cùng với phong thái viết gọn với đậm chất ngầu của bản thân, một làn gió new vẫn thổi vào “Mỗi ngày một ý tưởng”, mong mỏi rằng ko “độc”