Đại hội Liên đội Tiểu học Kim Đồng năm học 2018 – 2019

Thứ bảy - 29/09/2018 09:53
Chiều ngày 28.9, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng, phường An Mỹ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019. Đây là trường được chọn để tổ chức Đại hội điểm của tỉnh Quảng Nam. Đến dự Đại hội có đồng chí Hoàng Tú Anh – Phó Chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương.
Liên đội sinh hoạt truyền thống
Liên đội sinh hoạt truyền thống
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo Tổng kết Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2017 - 2018, Thực hiện chủ đề công tác, "Thiếu nhi Tam Kỳ, Phát huy truyền thống, Hiếu học chăm ngoan, Tiến bước lên Đoàn". Trong năm học 2017 - 2018, Liên đội nhà trường đã tổ chức được nhiều phong trào thi đua học tốt, như phong trào "Hoa điểm tốt”,"Vở sạch chữ đẹp", phong trào “Học thực chất - Thi nghiêm túc”. Ngoài ra, Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội Đồng Đội tỉnh, Phòng Giáo dục tổ chức, đặc biệt trong năm học vừa qua Liên đội trường đã đạt thành tích Liên đội mạnh xuất sắc cấp tỉnh. Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.
Cũng tại Đại hội, Liên Đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 - 2019 tiếp tục thực hiện chủ đề: "Thiếu nhi Tam Kỳ, Học tập tốt, Rèn luyện chăm". Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh”, chương trình "Luyện rèn tri thức, vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn, học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương”. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung, phương hướng đã đề ra. Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các Chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để Chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, để giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội mạnh suất sắc cấp tỉnh.
20180928 150609
Đ/c Hoàng Tú Anh – Phó chủ tịch Hội Đồng Đội Trung ương (áo xanh, đứng giữa) đến dự và chúc mừng Đại hội.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây