Trang tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Thành phố Tam Kỳ

http://tamkyrt.vn


Khai mạc giải vô địch Karatedo tỉnh Quảng Nam 2018

Tối ngày 5.6, tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Tam Kỳ đã diễn ra lễ khai mạc giải Cup các câu lạc bộ Karatedo tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2018. Đây là giải đấu do Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Tam Kỳ phối hợp với Hội Karatedo tỉnh Quảng Nam tổ chức. Ông Tào Viết Hải – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam và bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ đến dự lễ khai mạc.
Quang cảnh lễ khai mạc.

Giải đấu có sự góp mặt của 303 vận động viên (VĐV) nam và nữ tới từ 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu để tranh 50 bộ huy chương tại các nội dung: quyền và đối kháng thuộc các nhóm tuổi dưới 13, từ 13 đến 15 và trên 16. Sau lễ khai mạc, một số trận đấu đầu tiên của giải đã diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi. Giải sẽ tổng kết, bế mạc vào chiều ngày 6.6.

Đây là giải đấu được tổ chức hằng năm nhằm đánh giá công tác đào tạo VĐV trẻ tại các ngành, địa phương, từ đó giúp Hội karatedo tỉnh có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư cũng như bồi dưỡng các VĐV đội tuyển trẻ xuất sắc, tham dự các giải khu vực và quốc gia.

img 1335
Bài quyền biểu diễn đẹp mắt của nữ vận động viên đoàn Quế Sơn.

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN-THÙY TRÚC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây