Trang tin điện tử Đài Phát thanh - Truyền hình Thành phố Tam Kỳ

http://tamkyrt.vn


Lãnh đạo tỉnh và thành phố Tam Kỳ thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị trực trong đêm giao thừa

Giữa thời khắc giao thoa năm cũ và năm mới, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phan Việt Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, công nhân của Công ty Cổ phần Môi trường và Đô thị Quảng Nam đang làm việc trong đêm giao thừa. Các đồng chí lãnh đạo ghi nhận những đóng góp thầm lặng của mỗi cán bộ, công nhân của công ty đã góp phần giữ gìn và xây dựng thành phố Tam Kỳ ngày càng xanh, sạch, đẹp.
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường ghi nhận những nỗ lực của công nhân Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Quảng Nam.
Dịp này, lãnh đạo thành phố Tam Kỳ đã đến thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị làm việc trong đêm giao thừa xuân Kỷ Hợi 2019.
Đến thăm và chúc tết Ban CHQS thành phố và Công an thành phố Tam Kỳ, lãnh đạo thành phố đánh giá cao sự vượt khó, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ LLVT thành phố trong việc đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng thời, gửi lời động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ tham gia trực sẵn sàng chiến đấu để mang lại sự bình yên cho nhân dân vui tết, đón xuân. 
dscn6766
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hồng Quang tặng quà cho công nhân Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Quảng Nam.
dscn6763
Lãnh đạo thành phố động viên cán bộ, nhân viên công ty Điện lực Tam Kỳ.


 
Đến thăm Trung tâm Y tế thành phố, Điện lực Tam Kỳ, , Trung tâm Văn hóa - Thể thao-Truyền thông thành phố, lãnh đạo thành phố biểu dương tinh thần làm việc của các y bác sĩ tại Trung tâm Y tế và đội ngũ cán bộ, nhân viên của các đơn vị. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục nỗ lực hơn nữa để góp phần đảm bảo cho người dân đón Tết trọn vẹn, ấm cúng. Lãnh đạo thành phố cũng đã thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố.
dscn6759
Bí thư Thành ủy Tam Kỳ Nguyễn văn Lúa thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố.
dscn6750
Lãnh đạo biểu dương những nỗ lực của công an thành phố trong đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
dscn6769
Thăm chúc tết Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông TP.Tam Kỳ.

 
 

Tác giả bài viết: QUANG SƠN.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây