Xã Tam Thanh tuyên truyền Luật đất đai và Luật vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ năm - 16/08/2018 22:06
Chiều ngày 16.8, Hội Nông dân xã Tam Thanh tổ chức tuyên truyền Luật đất đai và Luật an toàn vệ sinh thực phẩm cho cán bộ, hội viên nông dân xã năm 2018.
Quang cảnh buổi tuyền truyền
Quang cảnh buổi tuyền truyền

Chuyên viên đến từ phòng Y tế thành phố đã nêu ra thực trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay, những quy định, nghị định mới nhất về lĩnh vực này cùng những điểm mới về xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi sử dụng chất phụ gia độc hại trong kinh doanh buôn bán thực phẩm, thức ăn đường phố.

          Dịp này, đại diện Hội Luật gia tỉnh Quảng Nam cũng đã thông tin cho cán bộ hội viên nông dân xã những nội dung trong Luật đất đai 2013, trong đó những thông tin quan trọng về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, điều kiện thu đồi đất, nguyên tắc bồi thường khi thu hồi đất, giải quyết khiếu nại, khiếu kiện, tranh chấp về đất đai trên địa bàn...

          Hiện tại trên địa bàn xã Tam Thanh, việc xây dựng cơ sở hạ tầng, quản lý đất đai và du lịch đang ngày một phát triển, việc kinh doanh thức ăn đường phố được mở rộng do đó nhu cầu nắm bắt các quy định pháp luật của Nhà nước về hai lĩnh vực đất đai và an toàn vệ sinh thực phẩm rất cần thiết. Thông qua buổi tập huấn đã giúp cho cán bộ hội viên nông dân xã hiểu hơn về nội dung Luật đất đai và Luật an toàn vệ sinh thực phẩm, để nâng cao nhận thức trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: BÍCH LIÊN – TƯỜNG QUÂN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây