Xã Tam Thanh kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018)

Thứ hai - 01/10/2018 15:34
Chiều ngày 1.10, Hội Người cao tuổi xã Tam Thanh tổ chức Lễ kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2018) và ra mắt CLB Dưỡng sinh người cao tuổi thôn Hạ Thanh 1.
CLB Dưỡng sinh Người Cao tuổi thôn Hạ Thanh 1 ra mắt.
CLB Dưỡng sinh Người Cao tuổi thôn Hạ Thanh 1 ra mắt.

Những năm qua, Người cao tuổi xã Tam Thanh thường xuyên nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện hoạt động của các cấp uỷ Đảng, chính quyền. Thực hiện công tác chăm sóc người cao tuổi, toàn xã có hơn 100 người cao tuổi được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng, gần 300 cụ được cấp thẻ BHYT, lập hồ sơ khám và quản lý sức khỏe, tư vấn mắt…

Song song với công tác chăm sóc người cao tuổi, công tác phát huy vai trò người cao tuổi cũng được quan tâm đẩy mạnh. Bằng việc thực hiện các nội dung của phong trào thi đua "Tuổi cao - gương sáng" và các chương trình phối hợp giữa Hội Người cao tuổi với Hội Khuyến học, Trung tâm học tập cộng đồng… đã góp phần tham gia cùng Đảng, chính quyền các cấp thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương.

Nhân dịp lễ kỷ niệm, Hội Người cao tuổi xã Tam Thanh đã ra mắt CLB Dưỡng sinh Người cao tuổi thôn Hạ Thanh 1 với gần 40 thành viên. Thông qua các hoạt động thiết thực bổ ích, Câu lạc bộ dưỡng sinh sẽ giúp hội viên người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi nâng cao đời sống tinh thần để người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. 

Tác giả bài viết: HOÀNG BIN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây